Lộ trình học IELTS cho người mới bắt đầu từ 0 lên 7.0

Không chỉ là yêu cầu người học có được khả năng sử dụng tiếng Anh nhất định, mà kỳ thi IELTS còn đòi hỏi thí sinh phải đầu tư khối lượng thời gian cùng công sức ôn luyện. Do đó, để đạt mục tiêu người học phải có một lộ trình học IELTS chi tiết và khoa học nhằm phát triển đồng đều các kỹ năng cần thiết cho kỳ thi. Hãy cùng Mc IELTS tìm hiểu lộ trình luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu từ 0 lên 7.0 nhanh chóng và hiệu quả thông qua bài viết dưới đây.

Hiểu rõ trình độ, mục đích học và thời gian học IELTS

Trình độ, mục đích học và thời gian học là ba yếu tố quan trọng mà người học cần xác định trước khi bắt đầu luyện thi IELTS 7.0. Bằng cách hiểu rõ những yếu tố này, bạn sẽ có thể trả lời cho câu hỏi như “Học IELTS nên bắt đầu từ đâu?” hay “Học IELTS bắt đầu như thế nào?” để có thể ôn luyện IELTS hiệu quả và đạt được band điểm mong muốn.

Trình độ tiếng Anh IELTS hiện tại

Trước khi bắt đầu học để thi IELTS, bạn cần xác định trình độ tiếng Anh hiện tại để biết được năng lực của bản thân đang nằm ở vị trí nào. Từ đó, bạn mới có thể phân tích điểm mạnh, điểm yếu, khó khăn của chính bạn khi học tiếng Anh. Thông thường, người ta thường chia thành 2 nhóm trình độ như:

 • Nhóm mất gốc tiếng Anh: Nhóm này không biết nhiều về kiến thức tiếng Anh, yếu đều các kỹ năng.
 • Nhóm có nền tảng tiếng Anh: Nhóm này nắm khá vững các kiến thức nền tảng trong tiếng Anh, nhưng chưa từng tiếp xúc hay luyện tập các kỹ năng riêng biệt trong chương trình học IELTS.
Để xác định việc học IELTS bắt đầu từ đâu thì trước tiên cần tìm hiểu trình độ tiếng Anh IELTS hiện tại

Người học cần xác định năng lực tiếng Anh của bản thân bằng bài kiểm tra

Để kiểm tra trình độ IELTS rất đơn giản, bạn có thể kiểm tra miễn phí bằng cách tham khảo các tài liệu của Cambridge English IELTS hoặc làm bài test online trên mạng. Ngoài ra, bạn cũng có thể xác định năng lực tiếng Anh của bản thân bằng bài kiểm tra đầu vào tại Mc IELTS để được hỗ trợ phân tích, đánh giá và hiểu rõ những kỹ năng cần cải thiện.

Mục đích học IELTS

Trước khi lập lộ trình học IELTS, bạn cần xác định được mục đích học IELTS của mình bởi vì việc này sẽ ảnh hưởng tới việc chọn dạng thi. Cụ thể, nếu bạn có mục đích xét tuyển đại học hoặc trở thành du học sinh thì nên chọn IELTS Academic. Ngược lại, nếu bạn có mục tiêu định cư hay làm việc tại nước ngoài thì hãy chọn IELTS General. Việc xác định được mục đích luyện thi IELTS từ cơ bản cũng giúp người học dễ tập trung vào những kỹ năng cần thiết để cải thiện.

Xây dựng thời gian biểu cho việc học

Sau khi xác định trình độ và mục tiêu học IELTS online cho người mới bắt đầu, bạn cần lập ra thời gian biểu dành cho việc ôn luyện. Theo đó, bạn cần phân bổ thời gian cho các kỹ năng khác nhau như Nghe, Nói, Đọc và Viết để có thể phát triển đồng đều và toàn diện bao gồm:

Đặt mục tiêu tổng số giờ học

Theo nghiên cứu từ Hội đồng tổ chức kỳ thi IELTS, thông thường người học sẽ mất trung bình khoảng 200 giờ học, có người hướng dẫn để nâng 1 band điểm. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là con số ước tính và có thể thay đổi tùy vào năng lực, thời gian và khả năng tập trung của từng người. Do đó, bạn cũng cần ước tính tổng số giờ học cần thiết để phân bổ thời gian hợp lý để lộ trình luyện thi IELTS cá nhân đạt hiệu quả như mong đợi.

Một số lưu ý khác trước khi lập lộ trình học IELTS

 • Duy trì lịch học đều đặn: Việc ôn luyện thường xuyên sẽ giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Đặt mục tiêu nhỏ: Đôi khi việc học IELTS cho người mất gốc thường dễ khiến họ bị mất động lực, do đó khi luyện thi IELTS bạn cần đặt ra cho bản thân những mục tiêu nhỏ như hoàn thành 4 bài test, học hết 5 chủ điểm ngữ pháp,… thay vì chỉ chăm chăm vào mục tiêu lớn hơn như đạt 7.0 IELTS.
 • Theo dõi tiến độ và điều chỉnh thời gian biểu: Không có một quy chuẩn nhất định cho việc bỏ ra bao nhiêu thời gian cho việc ôn thi IELTS mỗi ngày. Bạn có thể linh hoạt và điều chỉnh thời gian biểu cá nhân trong việc học các kỹ năng khác nhau để có thể cải thiện toàn diện khả năng ngôn ngữ.
Xây dựng thời gian biểu cho việc ôn IELTS

Bạn cần lập ra thời gian biểu dành cho việc ôn luyện IELTS

Hiểu rõ các yêu cầu để đạt band điểm 7.0 IELTS

Band điểm 7.0 là mức điểm khá cao trong IELTS, đòi hỏi thí sinh phải có kiến thức và kỹ năng tiếng Anh vững chắc. Để đạt được thang điểm này, thí sinh cần đáp ứng các yêu cầu cụ thể như:

 • Về Listening: Đề thi Listening trong IELTS có tổng cộng 40 câu hỏi, thí sinh phải trả lời đúng từ 30 câu trở lên nếu muốn đạt band điểm 7.0.
 • Về Reading: Đề thi Reading trong IELTS có tổng cộng 40 câu hỏi, đòi hỏi thí sinh phải trả lời đúng từ 30 câu trở lên nếu muốn đạt band điểm 7.0.
 • Về Writing: Đối với band 7.0, thí sinh phải hoàn thành đầy đủ và chính xác các câu hỏi trong cả 2 Task. Theo đó, bài viết của thí sinh phải đảm bảo 4 tiêu chí cụ thể như giải quyết được các yêu cầu đề bài, bài văn phải có tính logic, liên kết và mạch lạc. Đồng thời, thí sinh cũng cần phải sử dụng từ vựng, cấu trúc ngữ pháp chính xác, khéo léo để đạt được điểm số mong muốn.
 • Về Speaking: Thí sinh cần duy trì được tốc độ nói, ngắt nghỉ phù hợp, tránh việc ngập ngừng quá lâu do thiếu từ vựng. Đồng thời, người học cũng cần phát âm và sử dụng ngữ pháp chính xác để tránh việc mất điểm một cách đáng tiếc.
Hiểu rõ các yêu cầu để đạt band điểm 7.0 IELTS

Band điểm 7.0 đòi hỏi thí sinh phải có kiến thức và kỹ năng tiếng Anh vững chắc

Lộ trình học IELTS từ 0 đến 7.0 chi tiết cho người mới bắt đầu

Lộ trình học IELTS cho người mới bắt đầu từ 0 đến 7.0 là một hành trình học tập dài hạn và đòi hỏi ở người học sự kiên trì, nỗ lực. Theo đó, lộ trình này được chia thành 3 chặng chính, mỗi chặng sẽ tập trung phát triển các kỹ năng tiếng Anh nhất định.

Chặng đầu tiên: Band 0 – 3.5

Đây được coi là chặng xuất phát trong hành trình chinh phục IELTS. Mục tiêu của giai đoạn này là nắm vững những kiến thức nền tảng trong tiếng Anh. Ở chặng đầu tiên, bạn hãy đi chắc chắn từng bước một theo lộ trình học IELTS hiệu quả, nếu bạn chưa biết học IELTS bắt đầu từ đâu, thì hãy tham khảo thông tin mà Mc IELTS cung cấp dưới đây:

Ngữ pháp

Khi mới bắt đầu việc học tiếng Anh nói chung và ôn luyện IELTS 7.0 nói riêng, phần ngữ pháp là yếu tố quan trọng mà bạn nên đặc biệt chú ý bởi vì đây là một trong những phần dễ khiến người học mất điểm trong bài thi nhất.

Không chỉ vậy, trong kỳ thi IELTS 2 tiêu chí Accuracy và Grammatical Range sẽ là yếu tố đánh giá năng lực thí sinh trong phần thi Speaking và Writing. Do đó, người học cần không ngừng trau dồi và nâng cao kiến thức ngữ pháp trong thời gian đầu ôn luyện.

Từ vựng

Việc học từ vựng rất quan trọng vì từ là thành phần cấu tạo nên câu. Do đó, việc hiểu rõ về nghĩa sẽ giúp các người học có thể vận dụng chính xác từ vựng theo ngữ cảnh. Khi ôn luyện IELTS cho người mới bắt đầu, bạn cần có một cuốn sổ tay ghi chép lại cấu trúc ngữ pháp, từ vựng mới và cách phát âm. Việc này sẽ giúp bạn nhanh chóng ghi nhớ và dễ dàng tra cứu khi cần. Trong giai đoạn này, bạn có thể tham khảo 2 quyển sách Vocabulary in use và Oxford word Skill để cải thiện vốn từ của bản thân.

Phát âm

Với lộ trình học IELTS cho người mất gốc, bạn có thể sử dụng 2 cuốn sách American Accent Training và Pronunciation in use để học cách phát âm tiếng Anh chuẩn. Theo đó, mỗi ngày bạn cần thường xuyên luyện tập, bắt chước để cải thiện khả năng phát âm.

Việc phát âm đúng cực kỳ quan trọng vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thi của 2 phần thi Speaking và Listening. Người học cần nắm vững lý thuyết về 44 âm cơ bản trong bảng IPA quốc tế, trọng âm,…

Luyện kỹ năng Reading và Listening

Sau khi đã có đầy đủ kiến thức nền về từ vựng, ngữ pháp và cách phát âm, người học đã có đủ điều kiện để làm quen với đề thi IELTS để luyện kỹ năng Reading và Listening

Kỹ năng Reading
 • Skimming: Kỹ thuật đọc lướt để người học nắm được ý chính của bài. Cụ thể, người học nên tập trung vào câu chủ đề, đoạn chủ đề để nắm được ý chính. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý địa điểm, các con số, danh từ riêng,… có trong bài đọc.
 • Scanning: Đây là kỹ thuật đọc nhanh để người học nắm được thông tin, từ khóa và dữ liệu cần thiết mà không cần đọc hết bài.
Kỹ năng Listening

Hầu như trong bài thi IELTS Listening sẽ liên tục xuất hiện giọng đọc (accent) Anh – Anh. Chính vì thế, Mc IELTS khuyến khích bạn chọn các nguồn tài liệu luyện nghe có giọng Anh – Anh để việc học IELTS căn bản có thể đạt được hiệu quả cao nhất.

Lộ trình học IELTS luyện kỹ năng Speaking

Khi thành thạo kỹ năng Listening, chắc chắn rằng người học đã có phản xạ tốt hơn với nhiều giọng đọc khác nhau, từ đó phần nào cải thiện được khả năng phát âm của bản thân. Đây cũng là thời điểm tốt nhất để rèn luyện kỹ năng Speaking. Theo đó, bạn nên chia đề nói tương tự như đề thi thật để luyện tập từng phần một, từ Part 1 rồi chuyển sang Part 2, Part 3.

Luyện Writing

Trong giai đoạn khởi động của quá trình học IELTS cho người mới bắt đầu, người học cần nắm rõ cấu trúc và yêu cầu của đề bài để hoàn thiện bài thi nhanh chóng. Cụ thể, bài thi IELTS Writing sẽ bao gồm 2 phần thi chính là Task 1 và Task 2. Tuy nhiên, trong chặng khởi động, bạn hãy luyện tập chăm chỉ Task 1 nhé.

Study Plan – Lộ trình học IELTS cho người mất gốc

Với việc học IELTS online cho người mất gốc, mỗi ngày người học cần dành ít nhất 1.5 tiếng cho từng kỹ năng (kể cả thời gian ghi chép lý thuyết và làm bài tập). Theo đó, bạn có thể tham khảo phương pháp “quả cà chua” – Pomodoro để cân bằng giữa nghỉ ngơi và học tập trong hành trình chinh phục lộ trình học IELTS 7.0.

Chặng 2: Band 4.0 – 5.5

Đây là chặng tăng tốc của lộ trình học IELTS dành cho người mới bắt đầu. Sau khi đã vượt qua giai đoạn khởi động, chắc chắn người học đã phần nào quen thuộc với cấu trúc và các dạng đề thi IELTS. Hãy cùng Mc IELTS xây dựng lộ trình học IELTS Band 4.0 – 5.5 để hướng tới band điểm Overall thật cao.

Nâng cao Reading và Listening

Để cải thiện khả năng Reading và Listening, Mc IELTS khuyên bạn nên tìm mua sách Cambridge Practice Test for IELTS. Theo đó, bạn hãy học từ quyển 9 trở đi để phát triển các kỹ năng tiếng Anh.

Các bước ôn luyện thi IELTS và nâng cao Reading và Listening

Nâng cao Reading và Listening giúp người học cải thiện band điểm IELTS

Đối với bài Listening, sau khi hoàn thành bạn đừng vội kiểm tra đáp án mà nên xem phần “Transcript” rồi gạch chân lại các từ khóa chính của bài rồi mới nghe lại để tìm ra đáp án. Điều này giúp người học cải thiện tốt hơn khả năng nghe tiếng Anh hiệu quả.

Nâng cao Writing

Trong chặng này, bạn đã nắm rõ đề bài cũng như cách làm những dạng cơ bản trong Task 1 Writing. Vậy nên, khi tìm hiểu đến Task 2, bạn nên ôn luyện thật kỹ phần này vì Task 2 sẽ chiến ⅔ số điểm của cả bài thi Writing. Tiếp đến, Task 3 sẽ xoay quanh một số chủ điểm như Education, Development, Globalisation, Health, Environment,… Để củng cố kiến thức về kỹ năng Writing, bạn có thể tham khảo Collins – Writing for IELTS hoặc Collins – Get ready for IELTS Writing để luyện tập.

Nâng cao Speaking

Để nâng cao kỹ năng Speaking, bạn hãy dựa vào những chủ đề phổ biến như Event, Things, Favorite, Person, Activities,… để luyện tập song song Part 1 và Part 2. Để tìm hiểu cụ thể hơn về Part 2, bạn có thể tham khảo cuốn sách 31 High-scoring formulas to answer the IELTS speaking questions để được cung cấp những từ vựng được cho là “đắt giá” trong mỗi chủ đề.

Chặng 3: Band 6.0 – 7.0

Giai đoạn chặng 3 của lộ trình học IELTS là chặng về đích trước khi bạn chính thức bước vào kì thi thực chiến. Đây được coi là giai đoạn khó khăn nhất vì người học phải cặm cụi, miệt mài ôn luyện kiến thức. Đồng thời, giai đoạn về đích sẽ quyết định đến điểm Overall trong bài thi thực chiến, vì thế bạn cần chăm chỉ và dành hết công sức học tập để nhanh chóng đạt được điểm số mục tiêu.

Lộ trình học IELTS kỹ năng Reading và Listening

Ở chặng cuối, bạn cần liên tục luyện đề ở 2 kỹ năng Reading và Listening, rồi tổng hợp những lỗi sai mà bạn thường gặp để cải thiện. Trong giai đoạn này, bạn có thể tham khảo các cuốn sách như IELTS Fighter, Cambridge Practice Test for IELTS để trải nghiệm các dạng đề khác nhau.

Lộ trình học IELTS kỹ năng Writing

Trong quá trình ôn luyện, bạn nên tiếp tục luyện thật nhiều đề IELTS Writing và tham khảo thêm các bài mẫu để cải thiện kỹ năng viết hiệu quả hơn. Nhất là với Task 2, người học cần phát triển thật nhiều ý tưởng, đào sâu nội dung bài viết và sử dụng sáng tạo vốn từ. Mc IElTS khuyến khích bạn sử dụng quyển Write Right để tăng nhanh band điểm Writing.

Xem thêm: Khóa Học Writing IELTS Online Cực Hiệu Quả Từ Mc IELTS

Lộ trình học IELTS kỹ năng Writing

Người học cần luyện thật nhiều đề IELTS Writing để cải thiện kỹ năng viết

Lộ trình học IELTS kỹ năng Speaking

Để luyện tập Speaking hiệu quả trong giai đoạn này, bạn cần phải luyện tập và luyện đề thật thường xuyên. Đồng thời, bạn cũng nên luyện tập Part 2 và Part 3 chung với nhau vì giám khảo có thể sẽ hỏi những câu hỏi có liên quan tới Part 2. Không chỉ vậy, các câu trả lời phải thật sự liên kết chặt chẽ với nhau để diễn tả ý tưởng hiệu quả.

Cách duy trì động lực theo lộ trình học IELTS đến cùng

Để đạt được band điểm IELTS cao, người học cần có sự kiên trì và nỗ lực trong quá trình học tập. Tuy nhiên, việc học tiếng Anh nói chung và luyện thi IELTS nói riêng có thể gặp nhiều khó khăn và thử thách, khiến thí sinh dễ bị mất động lực. Dưới đây là một số mẹo giúp thí sinh duy trì động lực học IELTS mà Mc IELTS muốn chia sẻ đến bạn:

 • So sánh quá trình học: Khi ở giai đoạn trung cấp trở lên, người học có thể khó nhận thấy sự tiến bộ của bản thân. Do đó, bạn cần ghi lại quá trình tiến bộ của mình bằng nhật ký bài làm để biết được sự thay đổi của điểm số, điểm cần cải thiện,…
 • Tăng sự tiếp xúc với tiếng Anh bằng nhiều hình thức khác nhau: Bên cạnh việc liên tục giải đề, người học hoàn toàn có thể gia tăng sự tiếp xúc với ngôn ngữ thông qua các bài báo, phim ảnh, podcast,… Điều này sẽ giúp người học cảm thấy quá trình học tập trở nên thú vị hơn và có động lực hơn.
 • Thay đổi phương pháp học tập nếu cần thiết: Nếu bạn nhận thấy phương pháp học tập hiện tại không hiệu quả, thì nên thay đổi phương pháp học sao cho phù hợp với bản thân.
 • Tự thưởng cho bản thân sau khi đạt được mục tiêu nhỏ: Việc tự thưởng cho bản thân sau những thành tích đạt được sẽ giúp người học có thêm động lực để duy trì hành trình chinh phục IELTS.
 • Phân bổ thời gian học tập hiệu quả: Việc quản lý hiệu quả thời gian là một kỹ năng quan trọng giúp người học đạt được band điểm IELTS cao. Theo đó, bạn cần lên kế hoạch học tập cụ thể và phù hợp với bản thân, đồng thời phân bổ thời gian hợp lý cho từng kỹ năng tiếng Anh.
Cách duy trì động lực theo lộ trình học IELTS đến cùng

Người học cần có sự kiên trì và nỗ lực trong quá trình học tập

Để đạt band 7.0 thì nên lập lộ trình học IELTS ở nhà hay đến trung tâm?

Việc lựa chọn tự học IELTS hay đến trung tâm là một quyết định quan trọng, có thể ảnh hưởng đến hiệu quả học tập và điểm số. Theo đó, mỗi hình thức học tập đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, phù hợp với nhu cầu và khả năng của từng người, cụ thể như sau:

 • Tự học IELTS ở nhà: Việc tự học giúp người học tiết kiệm học phí IELTS, có thể học tập theo lịch trình và tốc độ của riêng mình. Tuy nhiên, việc tự học sẽ không phù hợp với những bạn mất gốc tiếng Anh, dễ bị xao nhãng. Trong quá trình học, người học cũng khó phát hiện được những lỗ hổng trong kiến thức của bản thân.
 • Học IELTS tại trung tâm: Khi tới trung tâm luyện thi IELTS, người học sẽ được hướng dẫn bởi các giáo viên có chuyên môn, được cung cấp các tài liệu luyện thi và học tập bằng nhiều phương pháp giảng dạy hiện đại. Tuy nhiên, việc học ở trung tâm thường mất khá nhiều chi phí, bị gò bó bởi lịch học của trung tâm, do đó người học cần phải sắp xếp thời gian để đi học.
Để đạt band 7.0 thì nên lập lộ trình học IELTS ở nhà hay đến trung tâm?

Tại trung tâm, học viên sẽ được học với giáo viên có trình độ chuyên môn cao

Như vậy, việc lựa chọn tự học hay học IELTS tại trung tâm phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu bạn có nền tảng tiếng Anh và có khả năng tự học hiệu quả, bạn hoàn toàn có thể tự học IELTS. Nếu bạn vẫn chưa biết học IELTS nên bắt đầu từ đâu, thì việc học tại trung tâm sẽ phù hợp hơn.

Theo đó, tại trung tâm IELTS học viên sẽ được học với giáo viên có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Giáo viên sẽ giúp thí sinh xác định trình độ, xây dựng lộ trình học IELTS phù hợp để nhanh chóng đạt được điểm số mong muốn. Khi lựa chọn học tại trung tâm, người học sẽ được trải nghiệm học tập trong môi trường chuyên nghiệp, giúp thí sinh phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết trong IELTS.

Mc IELTS – Trung tâm có lộ trình học IELTS tốt nhất hiện nay

Mc IELTS là một trong những trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập bởi thầy Gary McCLoud – Cựu giám khảo chấm thi IELTS. Điểm mạnh của Mc IELTS là sở hữu đội ngũ giáo viên giảng dạy có chuyên môn cao, đặc biệt nói không với hình thức giảng dạy học tủ đoán đề.

Để đạt được band điểm mục tiêu 7.0, người học cần có một lộ trình học IELTS bài bản, khoa học và hiệu quả. Đồng thời, người học cũng cần được hướng dẫn và tư vấn bởi những người có chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy IELTS. Với đội ngũ giáo viên là cựu giám khảo chấm thi IELTS và giáo viên bản xứ, Mc IELTS cam kết học viên vừa có thể vận dụng các kỹ năng tiếng Anh để thi lấy chứng chỉ và sử sử dụng ngoài thực tiễn.

Mc IELTS - Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất hiện nay

Mc IELTS sở hữu đội ngũ giáo viên giảng dạy có chuyên môn cao

Không chỉ vậy, tại Mc IELTS các khóa học đều được xây dựng dựa trên kiến thức và kinh nghiệm của cựu giám khảo chấm thi IELTS nhằm đem đến chương trình học tập bám sát theo cấu trúc đề thi. Khi đăng ký khóa học tại Mc IELTS, học viên còn được hưởng các quyền lợi như:

 • Miễn phí 5 buổi học IELTS 1 kèm 1 mỗi tuần với cố vấn học tập để giải quyết những thắc mắc của học viên trong quá trình học.
 • Miễn phí học lại nếu không đạt điểm lên lớp (Liên hệ trung tâm để biết thêm chi tiết).
 • Được tham gia vào hội nhóm trao đổi, chia sẻ kiến thức IELTS với sự góp mặt của cựu giám khảo chấm thi IELTS.
 • Có cơ hội truy cập vào kho tài liệu IELTS Online với hơn 50 cuốn sách bổ ích.
 • Hỗ trợ học viên học bù, bảo lưu khóa học trong suốt thời gian theo học tại Mc IELTS.

Đăng Ký Ngay

Với những ưu điểm nổi bật không thể phủ nhận của trung tâm, học viên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy tại Mc IELTS. Bằng chứng là có hơn 1000 reviews xuất sắc từ học viên sau khi hoàn thành khóa học:

Xem thêm:

Vì sao nên chọn học IELTS tại Mc IELTS?

Đánh giá tích cực của đông đảo cựu học viên

Trên đây là lộ trình học IELTS từ 0 lên 7.0 chi tiết cho người mới bắt đầu, bạn có thể tham khảo lộ trình mà Mc IELTS chia sẻ để xây dựng kế hoạch học tập phù hợp với bản thân. Hành trình chinh phục IELTS là một quá trình đòi hỏi người học phải có phương pháp học tập hiệu quả, cùng sự chăm chỉ, kiên trì và nỗ lực. Hãy LIÊN HỆ NGAY với Mc IELTS để nhanh chóng đạt mục tiêu điểm số IELTS 7.0.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 112 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM
 • Hotline: (028) 6676 9900
 • Email: info@mcielts.com
Tin tức liên quan

Mc IELTS sẽ chia sẻ 2 bộ tài liệu giảng dạy siêu hot từ thầy Gary. cựu giám khảo chấm thi IELTS. Thầy đã dành thời gian xuyên Tết để viết ra tài liệu này và sẵn sàng chia sẻ với cộng động luyện thi IELTS.   Đây là 2 bộ tài liệu cực kỳ […]

Bảo Việt

Luyện thi IELTS 6.5 cấp tốc

Luyện thi IELTS cấp tốc là một phương pháp học ngoại ngữ phù hợp với những bạn  cần chứng chỉ gấp để làm hồ sơ du học, xin việc hoặc đơn giản là muốn nâng cao band điểm trong thời gian ngắn. Vậy làm sao để chinh phục điểm số IELTS 6.5? Cần xây dựng […]

Nguyễn Tan

Học IELTS mất bao lâu?

IELTS là một trong những bài thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh quốc tế được sử dụng rộng rãi cho mục đích du học, làm việc hay định cư tại các quốc gia sử dụng Anh ngữ. Vì vậy, có rất nhiều người mong muốn chinh phục kỳ thi này để từng […]

Nguyễn Tan

Kinh nghiệm luyện thi IELTS trong 1 tháng

IELTS là một trong những kỳ thi ngoại ngữ quốc tế nổi tiếng với độ khó cao. Đối với nhiều người, để có thể sở hữu chứng chỉ IELTS với điểm số ấn tượng trong vòng 1 tháng là một bài toán khó, tuy nhiên không phải là không có cách. Hãy cùng Trung tâm […]

Nguyễn Tan

Học IELTS để xin việc

Có thể nói, tiếng Anh không chỉ là một ngôn ngữ mà còn là một công cụ thiết yếu mở ra cánh cửa thành công và thăng tiến trong công việc. Trên thị trường lao động, TOEIC và IELTS là hai chứng chỉ Anh ngữ phổ biến nhất, thường được nhà tuyển dụng yêu cầu […]

Nguyễn Tan

IELTS là gì?

IELTS là một kỳ thi Anh ngữ quốc tế uy tín và được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Sở hữu bằng tiếng Anh IELTS không chỉ giúp ích cho việc du học, xin học bổng mà còn mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho mỗi cá nhân tại những tập […]

Nguyễn Tan

Nhận lộ trình IELTS TỐI ƯU theo yêu cầu