Lộ trình ôn thi IELTS cho người mới bắt đầu từ 0 lên 7.0

Không chỉ là yêu cầu người học có được khả năng sử dụng tiếng Anh nhất định, mà kỳ thi IELTS còn đòi hỏi thí sinh phải đầu tư khối lượng thời gian cùng công sức ôn luyện. Do đó, để đạt mục tiêu người học phải có một lộ trình học IELTS chi tiết và khoa học nhằm phát triển đồng đều các kỹ năng cần thiết cho kỳ thi. Hãy cùng Mc IELTS tìm hiểu lộ trình luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu từ 0 lên 7.0 nhanh chóng và hiệu quả thông qua bài viết dưới đây.

Hiểu rõ trình độ, mục đích học và thời gian học IELTS

Trình độ, mục đích học và thời gian học là ba yếu tố quan trọng mà người học cần xác định trước khi bắt đầu luyện thi IELTS 7.0. Bằng cách hiểu rõ những yếu tố này, bạn sẽ có thể trả lời cho câu hỏi như “Học IELTS nên bắt đầu từ đâu?” hay “Học IELTS bắt đầu như thế nào?” để có thể ôn luyện IELTS hiệu quả và đạt được band điểm mong muốn.

Trình độ tiếng Anh IELTS hiện tại

Trước khi bắt đầu học để thi IELTS, bạn cần xác định trình độ tiếng Anh hiện tại để biết được năng lực của bản thân đang nằm ở vị trí nào. Từ đó, bạn mới có thể phân tích điểm mạnh, điểm yếu, khó khăn của chính bạn khi học tiếng Anh. Thông thường, người ta thường chia thành 2 nhóm trình độ như:

 • Nhóm mất gốc tiếng Anh: Nhóm này không biết nhiều về kiến thức tiếng Anh, yếu đều các kỹ năng.
 • Nhóm có nền tảng tiếng Anh: Nhóm này nắm khá vững các kiến thức nền tảng trong tiếng Anh, nhưng chưa từng tiếp xúc hay luyện tập các kỹ năng riêng biệt trong chương trình học IELTS.
Để xác định việc học IELTS bắt đầu từ đâu thì trước tiên cần tìm hiểu trình độ tiếng Anh IELTS hiện tại

Người học cần xác định năng lực tiếng Anh của bản thân bằng bài kiểm tra

Để kiểm tra trình độ IELTS rất đơn giản, bạn có thể kiểm tra miễn phí bằng cách tham khảo các tài liệu của Cambridge English IELTS hoặc làm bài test online trên mạng. Ngoài ra, bạn cũng có thể xác định năng lực tiếng Anh của bản thân bằng bài kiểm tra đầu vào tại Mc IELTS để được hỗ trợ phân tích, đánh giá và hiểu rõ những kỹ năng cần cải thiện.

Mục đích học IELTS

Trước khi lập lộ trình học IELTS, bạn cần xác định được mục đích học IELTS của mình bởi vì việc này sẽ ảnh hưởng tới việc chọn dạng thi. Cụ thể, nếu bạn có mục đích xét tuyển đại học hoặc trở thành du học sinh thì nên chọn IELTS Academic. Ngược lại, nếu bạn có mục tiêu định cư hay làm việc tại nước ngoài thì hãy chọn IELTS General. Việc xác định được mục đích luyện thi IELTS từ cơ bản cũng giúp người học dễ tập trung vào những kỹ năng cần thiết để cải thiện.

Xây dựng thời gian biểu cho việc học

Sau khi xác định trình độ và mục tiêu học IELTS online cho người mới bắt đầu, cách tự luyện thi IELTS hiệu quả đó chính là bạn cần lập ra thời gian biểu dành cho việc ôn luyện. Theo đó, bạn cần phân bổ thời gian cho các kỹ năng khác nhau như Nghe, Nói, Đọc và Viết để có thể phát triển đồng đều và toàn diện bao gồm:

Đặt mục tiêu tổng số giờ học

Theo nghiên cứu từ Hội đồng tổ chức kỳ thi IELTS, thông thường người học sẽ mất trung bình khoảng 200 giờ học, có người hướng dẫn để nâng 1 band điểm. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là con số ước tính và có thể thay đổi tùy vào năng lực, thời gian và khả năng tập trung của từng người. Do đó, bạn cũng cần ước tính tổng số giờ học cần thiết để phân bổ thời gian hợp lý để lộ trình luyện thi IELTS cá nhân đạt hiệu quả như mong đợi.

Một số lưu ý khác trước khi lập lộ trình học IELTS

 • Duy trì lịch học đều đặn: Việc ôn luyện thường xuyên sẽ giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Đặt mục tiêu nhỏ: Đôi khi việc học IELTS cho người mất gốc thường dễ khiến họ bị mất động lực, do đó khi luyện thi IELTS bạn cần đặt ra cho bản thân những mục tiêu nhỏ như hoàn thành 4 bài test, học hết 5 chủ điểm ngữ pháp,… thay vì chỉ chăm chăm vào mục tiêu lớn hơn như đạt 7.0 IELTS.
 • Theo dõi tiến độ và điều chỉnh thời gian biểu: Không có một quy chuẩn nhất định cho việc bỏ ra bao nhiêu thời gian cho việc ôn thi IELTS mỗi ngày. Bạn có thể linh hoạt và điều chỉnh thời gian biểu cá nhân trong việc học các kỹ năng khác nhau để có thể cải thiện toàn diện khả năng ngôn ngữ.
Xây dựng thời gian biểu cho việc ôn IELTS

Bạn cần lập ra thời gian biểu dành cho việc ôn luyện IELTS

Hiểu rõ các yêu cầu để đạt band điểm 7.0 IELTS

Band điểm 7.0 là mức điểm khá cao trong IELTS, đòi hỏi thí sinh phải có kiến thức và kỹ năng tiếng Anh vững chắc. Để đạt được thang điểm này, thí sinh cần đáp ứng các yêu cầu cụ thể như:

 • Về Listening: Đề thi Listening trong IELTS có tổng cộng 40 câu hỏi, thí sinh phải trả lời đúng từ 30 câu trở lên nếu muốn đạt band điểm 7.0.
 • Về Reading: Đề thi Reading trong IELTS có tổng cộng 40 câu hỏi, đòi hỏi thí sinh phải trả lời đúng từ 30 câu trở lên nếu muốn đạt band điểm 7.0.
 • Về Writing: Đối với band 7.0, thí sinh phải hoàn thành đầy đủ và chính xác các câu hỏi trong cả 2 Task. Theo đó, bài viết của thí sinh phải đảm bảo 4 tiêu chí cụ thể như giải quyết được các yêu cầu đề bài, bài văn phải có tính logic, liên kết và mạch lạc. Đồng thời, thí sinh cũng cần phải sử dụng từ vựng, cấu trúc ngữ pháp chính xác, khéo léo để đạt được điểm số mong muốn.
 • Về Speaking: Thí sinh cần duy trì được tốc độ nói, ngắt nghỉ phù hợp, tránh việc ngập ngừng quá lâu do thiếu từ vựng. Đồng thời, người học cũng cần phát âm và sử dụng ngữ pháp chính xác để tránh việc mất điểm một cách đáng tiếc.
Hiểu rõ các yêu cầu để đạt band điểm 7.0 IELTS

Band điểm 7.0 đòi hỏi thí sinh phải có kiến thức và kỹ năng tiếng Anh vững chắc

Lộ trình học IELTS từ 0 đến 7.0 chi tiết cho người mới bắt đầu

Lộ trình học IELTS cho người mới bắt đầu từ 0 đến 7.0 là một hành trình học tập dài hạn và đòi hỏi ở người học sự kiên trì, nỗ lực. Theo đó, lộ trình này được chia thành 4 chặng chính, mỗi chặng sẽ tập trung phát triển các kỹ năng tiếng Anh nhất định.

Lộ trình học IELTS từ 0 đến 7.0 chi tiết cho người mới bắt đầu

Lộ trình học IELTS hiệu quả từ 0 đến 7.0

Chặng đầu tiên: Band 0 – 3.5

Đây được coi là chặng xuất phát trong hành trình chinh phục IELTS. Mục tiêu của giai đoạn này là nắm vững những kiến thức nền tảng trong tiếng Anh. Ở chặng đầu tiên, bạn hãy đi chắc chắn từng bước một theo lộ trình học IELTS hiệu quả, nếu bạn chưa biết học IELTS bắt đầu từ đâu, thì hãy tham khảo thông tin mà Mc IELTS cung cấp dưới đây:

Ngữ pháp

Khi học IELTS từ con số 0 nói chung và ôn thi IELTS 7.0 nói riêng, phần ngữ pháp là yếu tố quan trọng mà bạn nên đặc biệt chú ý bởi vì đây là một trong những phần dễ khiến người học mất điểm trong bài thi nhất.

Phần ngữ pháp là yếu tố quan trọng

Phần ngữ pháp là yếu tố quan trọng

Không chỉ vậy, trong kỳ thi IELTS tiêu chí Grammatical Range and Accuracy sẽ là yếu tố đánh giá năng lực thí sinh trong phần thi Speaking và Writing. Do đó, người học cần không ngừng trau dồi và nâng cao kiến thức ngữ pháp trong thời gian đầu ôn luyện.

Từ vựng

Việc học từ vựng rất quan trọng vì từ là thành phần cấu tạo nên câu. Do đó, việc hiểu rõ về nghĩa sẽ giúp các người học có thể vận dụng chính xác từ vựng theo ngữ cảnh.

Khi ôn luyện IELTS cho người mới bắt đầu, bạn cần có một cuốn sổ tay ghi chép lại cấu trúc ngữ pháp, từ vựng mới và cách phát âm. Việc này sẽ giúp bạn nhanh chóng ghi nhớ và dễ dàng tra cứu khi cần. Trong giai đoạn này, bạn có thể tham khảo 2 quyển sách Vocabulary in use và Oxford word Skill để cải thiện vốn từ của bản thân.

Phát âm

Với lộ trình học IELTS cho người bắt đầu, bạn có thể sử dụng 2 cuốn sách American Accent Training và Pronunciation in use để học cách phát âm tiếng Anh chuẩn. Theo đó, mỗi ngày bạn cần thường xuyên luyện tập, bắt chước để cải thiện khả năng phát âm. Xem các video chủ đề bạn ưa thích trên Youtube, Netflix cũng sẽ hỗ trợ rất nhiều việc luyện Phát âm đấy.

Việc phát âm đúng cực kỳ quan trọng vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thi của 2 phần thi Speaking và Listening. Người ôn IELTS cần nắm vững cách phát âm  44 âm cơ bản trong bảng IPA quốc tế, nhấn trọng âm,…

Đặc biệt cần lưu ý là phần phát âm đuôi vì đây là điểm mà ngay cả những học viên học tiếng Anh lâu năm vẫn mắc phải. Do trong tiếng Việt chúng ta không có âm đuôi nên nhiều học viên gặp khó khăn khi thực hiện các âm này. Ví dụ khi bạn nói Like mà không có âm /k/ sẽ khiến người nghe hiểu nhầm thành Lie. Hãy chú ý thực hành nhé.

Xem thêm: Luyện thi IELTS trong 6 tháng | Chi tiết lộ trình học IELTS

Chặng 2: Band 4.0 – 4.5

Luyện kỹ năng Reading và Listening

Sau khi đã có kiến thức nền về từ vựng, ngữ pháp và cách phát âm, người học đã có đủ điều kiện để làm quen với đề thi IELTS để luyện kỹ năng Reading và Listening. Các bạn có thể tập đọc và luyện nghe theo đoạn nhỏ với độ khó tương ứng trình độ của bản thân.

Kỹ năng Reading
 • Skimming: Kỹ thuật đọc lướt để người học nắm được ý chính của bài. Cụ thể, khi luyện IELTS Reading Online thì người ôn thi IELTS nên tập trung vào câu chủ đề, đoạn chủ đề để nắm được ý chính. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý địa điểm, các con số, danh từ riêng,… có trong bài đọc.
 • Scanning: Đây là kỹ thuật đọc nhanh để người ôn IELTS nắm được thông tin, từ khóa và dữ liệu cần thiết mà không cần đọc hết bài.
Kỹ năng Listening

Hầu như trong bài thi IELTS Listening sẽ liên tục xuất hiện giọng đọc (accent) Anh – Anh. Chính vì thế, Mc IELTS khuyến khích bạn chọn các nguồn tài liệu luyện nghe IELTS trực tuyến có giọng Anh – Anh để việc học căn bản có thể đạt được hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên luyện nghe thêm các giọng Anh – Mỹ, Anh – Úc…vì bài thi IELTS cũng có tính đa dạng và thỉnh thoảng các bạn vẫn nghe được các giọng này.

Nên chọn các nguồn tài liệu luyện nghe IELTS trực tuyến có giọng Anh – Anh

Nên chọn các nguồn tài liệu luyện nghe IELTS trực tuyến có giọng Anh – Anh

Lộ trình học IELTS luyện kỹ năng Speaking

Cách để luyện Nói chính là thông qua luyện Nghe, các bạn sẽ tích cóp được từ vựng, ngữ pháp và phát âm thông qua các mẩu hội thoại nghe được, từ đó phần nào cải thiện được khả năng phát âm và sử dụng tiếng Anh của bản thân. Đây cũng là thời điểm tốt nhất để luyện IELTS Speaking. Theo đó, bạn nên chia đề nói tương tự như đề thi thật để luyện tập từng phần một, có thể bắt đầu từ Part 1 vì các chủ đề tương đối đơn giản và xoay quanh bản thân của người học.

Luyện Writing

Trong giai đoạn khởi động của quá trình học IELTS cho người mới bắt đầu, khi học Writing IELTS bạn cần cố gắng viết một câu thật hoàn chỉnh, cấu trúc câu đơn giản cũng không sao miễn là hạn chế mắc các lỗi ngữ pháp từ vựng cơ bản. Khi bạn có thể viết được 1 câu hoàn chỉnh, hãy tập viết 1 đoạn gồm 3-4 câu. Dần dà như vậy sẽ giúp bạn tự tin hơn cho việc viết nguyên 1 bài luận sau này.

Study Plan – Lộ trình học IELTS cho người mất gốc

Với việc học IELTS online cho người mất gốc, mỗi ngày người học cần dành ít nhất 1.5 tiếng cho từng kỹ năng (kể cả thời gian ghi chép lý thuyết và làm bài tập). Theo đó, bạn có thể tham khảo phương pháp “quả cà chua” – Pomodoro để cân bằng giữa nghỉ ngơi và học tập trong hành trình chinh phục lộ trình học IELTS 7.0.

Chặng 3: Band 5.0 – 5.5

Đây là chặng tăng tốc của lộ trình học IELTS dành cho người mới bắt đầu. Sau khi đã vượt qua giai đoạn khởi động, chắc chắn người học đã phần nào quen thuộc với cấu trúc và các dạng đề thi IELTS. Hãy cùng Mc IELTS xây dựng lộ trình học IELTS Band 5.0 – 5.5 để hướng tới band điểm Overall thật cao.

Nâng cao Reading và Listening

Để cải thiện khả năng Reading và Listening, Mc IELTS khuyên bạn nên tìm mua sách Cambridge Practice Test for IELTS. Theo đó, bạn hãy học từ quyển 9 trở đi để phát triển các kỹ năng tiếng Anh. Đây đều là các đề thi thật đã được sử dụng trong quá khứ nên sẽ giúp các bạn hình dung độ khó của đề thi IELTS.

Các bước ôn luyện thi IELTS và nâng cao Reading và Listening

Nâng cao Reading và Listening giúp người học cải thiện band điểm IELTS

Đối với bài Listening, sau khi hoàn thành bạn đừng vội kiểm tra đáp án mà nên xem phần “Transcript” rồi gạch chân lại các từ khóa chính của bài rồi mới nghe lại để tìm ra đáp án. Điều này giúp người ôn thi IELTS cải thiện tốt hơn khả năng nghe tiếng Anh hiệu quả.

Nâng cao Writing

Trong chặng luyện thi IELTS 5.0 này, bạn đã được tiếp xúc đề bài cũng như cách làm những dạng cơ bản trong Task 1 Writing. Khi tìm hiểu đến Task 2, bạn nên ôn luyện thật kỹ phần này vì Task 2 sẽ chiến ⅔ số điểm của cả bài thi Writing.

Các chủ đề thường xuyên xuất hiện trong Task 2 là Education, Development, Globalisation, Health, Environment,… Để củng cố kiến thức về kỹ năng Writing, bạn có thể tham khảo sách Collins – Writing for IELTS hoặc Collins – Get ready for IELTS Writing để luyện tập.

Nâng cao Speaking

Để học IELTS Speaking Online hiệu quả, bạn hãy dựa vào những chủ đề phổ biến như Event, Things, Favorite, Person, Activities,… để luyện tập song song Part 1 và Part 2. Để tìm hiểu cụ thể hơn về Part 2, bạn có thể tham khảo cuốn sách 31 High-scoring formulas to answer the IELTS speaking questions để được cung cấp những từ vựng được cho là “đắt giá” trong mỗi chủ đề.

Chặng 4: Band 6.0 – 7.0

Giai đoạn chặng 4 của lộ trình học IELTS là chặng về đích trước khi bạn chính thức bước vào kì thi thực chiến. Đây được coi là giai đoạn khó khăn nhất vì người học phải cặm cụi, miệt mài ôn luyện kiến thức. Đồng thời, giai đoạn về đích sẽ quyết định đến điểm Overall trong bài thi thực chiến, vì thế bạn cần chăm chỉ và dành hết công sức học tập để nhanh chóng đạt được điểm số mục tiêu.

Nếu như chỉ cần hoàn thành các yêu cầu cơ bản của đề thi là bạn có thể đạt mức 4.0-5.0, thì để ghi điểm từ 6.0 trở lên, thí sinh cần trả lời đầy đủ và đáp ứng các tiêu chí chấm thi một cách kỹ càng hơn, sẵn sàng thể hiện vốn từ vựng và ngữ pháp đa dạng, chứ không chỉ ở mức an toàn như trước đây.

Xem thêm:

Lộ trình học IELTS kỹ năng Reading và Listening

Ở chặng cuối, bạn cần liên tục luyện đề ở 2 kỹ năng Reading và Listening, rồi tổng hợp những lỗi sai mà bạn thường gặp để cải thiện. Trong giai đoạn này, bạn có thể tham khảo các cuốn sách như IELTS Actual Tests, Cambridge Practice Test for IELTS để trải nghiệm các dạng đề khác nhau.

Lộ trình học IELTS kỹ năng Writing

Trong quá trình ôn luyện, bạn nên tiếp tục luyện thật nhiều đề IELTS Writing và tham khảo thêm các bài mẫu để cải thiện kỹ năng viết hiệu quả hơn. Nhất là với Task 2, người ôn IELTS cần phát triển thật nhiều ý tưởng, đào sâu nội dung bài viết và sử dụng sáng tạo vốn từ. Các bạn có thể tham khảo quyển Write Right để cải thiện band điểm Writing.

Một lưu ý nữa đó là ở bất kỳ trình độ nào thì việc bạn có người chấm sửa Speaking/Writing cũng đều rất cần thiết vì tự bản thân chúng ta sẽ rất khó nhận ra các lỗi sai của mình. Các bạn có thể nhờ một người bạn có tiếng Anh tốt, hoặc đến lớp học để có giáo viên hỗ trợ và cho nhận xét nhé. Điều này lại càng quan trọng khi điểm số mục tiêu của bạn càng cao.

Xem thêm: Khóa Học Writing IELTS Online Cực Hiệu Quả Từ Mc IELTS

Lộ trình học IELTS kỹ năng Writing

Người học để thi IELTS cần luyện thật nhiều đề IELTS Writing để cải thiện kỹ năng viết

Lộ trình học IELTS kỹ năng Speaking

Để luyện tập Speaking hiệu quả trong giai đoạn này, bạn cần phải luyện tập và luyện đề thật thường xuyên. Đồng thời, bạn cũng nên luyện tập Part 2 và Part 3 chung với nhau vì giám khảo có thể sẽ hỏi những câu hỏi có liên quan tới Part 2. Không chỉ vậy, các câu trả lời phải thật sự liên kết chặt chẽ với nhau để diễn tả ý tưởng hiệu quả.

Xem thêm: Lộ trình học IELTS 8.0 cực chi tiết từ A-Z

Cách duy trì động lực theo lộ trình học IELTS đến cùng

Để đạt được band điểm IELTS cao, người học cần có sự kiên trì và nỗ lực trong quá trình học tập. Tuy nhiên, việc học tiếng Anh nói chung và luyện thi IELTS nói riêng có thể gặp nhiều khó khăn và thử thách, khiến thí sinh dễ bị mất động lực. Dưới đây là một số mẹo giúp thí sinh duy trì động lực ôn IELTS mà Mc IELTS muốn chia sẻ đến bạn:

 • So sánh quá trình học: Khi ở giai đoạn trung cấp trở lên, người học có thể khó nhận thấy sự tiến bộ của bản thân. Do đó, bạn cần ghi lại quá trình tiến bộ của mình bằng nhật ký bài làm để biết được sự thay đổi của điểm số, điểm cần cải thiện,…
 • Tăng sự tiếp xúc với tiếng Anh bằng nhiều hình thức khác nhau: Bên cạnh việc liên tục giải đề, người học hoàn toàn có thể gia tăng sự tiếp xúc với ngôn ngữ thông qua các bài báo, phim ảnh, podcast,… Điều này sẽ giúp người học cảm thấy quá trình học tập trở nên thú vị hơn và có động lực hơn.
 • Thay đổi phương pháp học tập nếu cần thiết: Nếu bạn nhận thấy phương pháp học tập hiện tại không hiệu quả, thì nên thay đổi phương pháp học sao cho phù hợp với bản thân.
 • Tự thưởng cho bản thân sau khi đạt được mục tiêu nhỏ: Việc tự thưởng cho bản thân sau những thành tích đạt được sẽ giúp người học có thêm động lực để duy trì hành trình chinh phục IELTS.
 • Phân bổ thời gian học tập hiệu quả: Việc quản lý hiệu quả thời gian là một kỹ năng quan trọng giúp người học đạt được band điểm IELTS cao. Theo đó, bạn cần lên kế hoạch học tập cụ thể và phù hợp với bản thân, đồng thời phân bổ thời gian hợp lý cho từng kỹ năng tiếng Anh.

Xem thêm: Kinh nghiệm luyện thi IELTS trong 1 tháng – Lộ trình ôn IELTS cấp tốc trong 1 tháng

Cách duy trì động lực theo lộ trình học IELTS đến cùng

Người học để thi IELTS cần có sự kiên trì và nỗ lực trong quá trình học tập

Để đạt band 7.0 thì nên lập lộ trình học IELTS ở nhà hay đến trung tâm?

Việc lựa chọn tự học IELTS hay đến trung tâm là một quyết định quan trọng, có thể ảnh hưởng đến hiệu quả học tập và điểm số. Theo đó, mỗi hình thức học tập đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, phù hợp với nhu cầu và khả năng của từng người, cụ thể như sau:

 • Tự học IELTS ở nhà: Việc tự học giúp người học tiết kiệm học phí IELTS, có thể học tập theo lịch trình và tốc độ của riêng mình. Tuy nhiên, việc tự học sẽ không phù hợp với những bạn mất gốc tiếng Anh, dễ bị xao nhãng. Trong quá trình học, người học cũng khó phát hiện được những lỗ hổng trong kiến thức của bản thân.
 • Học IELTS tại trung tâm: Khi tới trung tâm luyện thi IELTS, người học sẽ được hướng dẫn bởi các giáo viên có chuyên môn, được cung cấp các tài liệu luyện thi IELTS và học tập bằng nhiều phương pháp giảng dạy hiện đại. Giáo viên cũng hỗ trợ hướng dẫn làm bài và chấm bài-cho nhận xét. Tuy nhiên, việc học ở trung tâm thường mất khá nhiều chi phí, bị gò bó bởi lịch học IELTS của trung tâm, do đó người học cần phải sắp xếp thời gian để đi học.
Để đạt band 7.0 thì nên lập lộ trình học IELTS ở nhà hay đến trung tâm?

Tại trung tâm, học viên sẽ được học với giáo viên có trình độ chuyên môn cao

Như vậy, việc lựa chọn tự học hay học IELTS tại trung tâm phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu bạn có nền tảng tiếng Anh và có khả năng tự học hiệu quả, bạn hoàn toàn có thể tự học IELTS. Nếu bạn vẫn chưa biết học IELTS nên bắt đầu từ đâu, thì việc học tại trung tâm sẽ phù hợp hơn.

Theo đó, tại trung tâm IELTS học viên sẽ được học với giáo viên có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Giáo viên sẽ giúp thí sinh xác định trình độ, xây dựng lộ trình học IELTS phù hợp để nhanh chóng đạt được điểm số mong muốn. Khi lựa chọn học tại trung tâm, người học sẽ được trải nghiệm học tập trong môi trường chuyên nghiệp, giúp thí sinh phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết trong IELTS.

Mc IELTS – Trung tâm có lộ trình học IELTS tốt nhất hiện nay

Mc IELTS là một trong những trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập bởi thầy Gary McCloud – Cựu giám khảo chấm thi IELTS. Điểm mạnh của Mc IELTS là sở hữu đội ngũ giáo viên giảng dạy có chuyên môn cao, đặc biệt nói không với hình thức giảng dạy học tủ đoán đề.

Mc IELTS - Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất hiện nay

Mc IELTS sở hữu đội ngũ giáo viên giảng dạy có chuyên môn cao

Để đạt được band điểm mục tiêu 7.0, người học cần có một lộ trình học IELTS bài bản, khoa học và hiệu quả. Đồng thời, người học cũng cần được hướng dẫn và tư vấn bởi những người có chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy IELTS. Với đội ngũ giáo viên là cựu giám khảo chấm thi IELTS và giáo viên bản xứ, Mc IELTS cam kết học viên vừa có thể vận dụng các kỹ năng tiếng Anh để thi lấy chứng chỉ và sử dụng ngoài thực tiễn.

Mc IELTS - Địa điểm luyện IELTS uy tín và chất lượng với học phí hợp lý

Mc IELTS – Địa điểm luyện IELTS uy tín và chất lượng với học phí hợp lý

Không chỉ vậy, tại Mc IELTS các khóa học đều được xây dựng dựa trên kiến thức và kinh nghiệm của cựu giám khảo chấm thi IELTS nhằm đem đến chương trình học tập bám sát theo cấu trúc đề thi. Khi đăng ký khóa học tại Mc IELTS, học viên còn được hưởng các quyền lợi như:

 • Miễn phí 6 buổi học IELTS 1 kèm 1 mỗi tuần với cố vấn học tập để giải quyết những thắc mắc của học viên trong quá trình học.
 • Miễn phí học lại nếu không đạt điểm lên lớp (Liên hệ trung tâm để biết thêm chi tiết).
 • Được tham gia vào hội nhóm trao đổi, chia sẻ kiến thức IELTS với sự góp mặt của cựu giám khảo chấm thi IELTS.
 • Có cơ hội truy cập vào kho tài liệu IELTS Online với hơn 50 cuốn sách bổ ích.
 • Hỗ trợ học viên học bù, bảo lưu khóa học trong suốt thời gian theo học tại Mc IELTS.

Đăng Ký Ngay

Với những ưu điểm nổi bật không thể phủ nhận của trung tâm, học viên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy tại Mc IELTS. Bằng chứng là có hơn 1000 reviews xuất sắc từ học viên sau khi hoàn thành khóa học:

Xem thêm:

Vì sao nên chọn học IELTS tại Mc IELTS?

Đánh giá tích cực của đông đảo cựu học viên

Trên đây là lộ trình học IELTS từ 0 lên 7.0 chi tiết cho người mới bắt đầu, bạn có thể tham khảo lộ trình mà Mc IELTS chia sẻ để xây dựng kế hoạch học tập phù hợp với bản thân. Hành trình chinh phục IELTS là một quá trình đòi hỏi người học phải có phương pháp học tập hiệu quả, cùng sự chăm chỉ, kiên trì và nỗ lực. Hãy LIÊN HỆ NGAY với Mc IELTS để nhanh chóng đạt mục tiêu điểm số IELTS 7.0.

Thông tin liên hệ:

Tin tức liên quan

Các câu trả lời đều được thiết kế đạt Band 8.0+ và có audio giáo viên bản xứ đọc (với sự đánh giá và cải thiện từ thầy Gary McCloud, cựu giám khảo và giám đốc học thuật tại Mc IELTS) Cách học hiệu quả: Đọc câu hỏi và tự suy nghĩ câu trả lời […]

Tác giả: Bảo Việt

IELTS bao nhiêu để đi du học?

Trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay, việc du học không chỉ mở ra cánh cửa học vấn mà còn là cơ hội để trải nghiệm văn hóa mới và phát triển bản thân. Trong số các yêu cầu quan trọng để bước chân vào hành trình du học, điểm số IELTS hầu như […]

Tác giả: Mc IELTS

Cung hoàng đạo tiếng Anh

Trong hành trình khám phá bản thân và thế giới xung quanh, 12 cung hoàng đạo mở ra một không gian đầy màu sắc và bí ẩn, thu hút sự quan tâm từ những người yêu thích chiêm tinh học. Bài viết này của Anh ngữ Mc IELTS sẽ đưa bạn đi sâu vào thế […]

Tác giả: Mc IELTS

Thi IELTS trên máy tính

Ngày nay, việc thi IELTS trên máy tính đã trở nên phổ biến và được nhiều thí sinh ưa chuộng. Bởi hình thức thi này không chỉ mang lại sự tiện lợi, linh hoạt trong suốt quá trình thi mà còn giúp cải thiện đáng kể trải nghiệm của thí sinh nhờ vào các tính […]

Tác giả: Mc IELTS

Nên thi IELTS vào tháng mấy?

Trong hành trình chinh phục IELTS, việc lựa chọn thời điểm thi phù hợp có thể tạo nên lợi thế quan trọng, giúp bạn tiến gần hơn đến target band mong muốn. “Nên thi IELTS vào tháng mấy?” và “Đâu là thời điểm ‘vàng’ để thi IELTS?” là những câu hỏi mà rất nhiều thí […]

Tác giả: Mc IELTS

Trung tâm IELTS Hà Nội

IELTS là chứng chỉ đánh giá năng lực tiếng Anh quốc tế được nhiều bạn trẻ lựa chọn để phục vụ cho mục đích du học, tốt nghiệp hoặc định cư. Thế nhưng, việc tìm được trung tâm IELTS Hà Nội uy tín và chất lượng để có thể chinh phục điểm số mục tiêu […]

Tác giả: Mc IELTS

Nhận lộ trình IELTS TỐI ƯU theo yêu cầu

  0906897772