1 khóa học IELTS bao nhiêu tiền? Chi phí các khóa học tại Mc IELTS

Mục lục bài viết

Học phí IELTS là một trong những yếu tố có ảnh hưởng rất lớn đến quyết định lựa chọn trung tâm luyện thi của học viên. Giá tiền khóa học IELTS không chỉ phản ánh chất lượng giáo dục của đơn vị ôn luyện mà còn liên quan đến nhiều khía cạnh khác như đội ngũ giảng viên, thời lượng khóa học, mục tiêu đầu ra,… Vậy một khóa học IELTS bao nhiêu tiền là hợp lý? Học IELTS từ 0 lên 6.5 mất bao nhiêu tiền? Hãy cùng Mc IELTS tìm lời giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

Tóm tắt nội dung
Ở Việt Nam, chi phí cho một khóa học luyện thi IELTS từ trình độ cơ bản đến nâng cao hiện nay thường nằm trong khoảng từ 5 đến 24 triệu đồng.

Cập nhật mức chi phí học IELTS của một số trung tâm hàng đầu hiện nay:

 • Mc IELTS: Từ 5,2 triệu đến 10,2 triệu đồng / khóa
 • KTDC: Từ 9,5 triệu – 15,5 triệu đồng / khóa
 • IETLS Đình Lực: Từ 8,5 triệu – 12 triệu đồng / khóa
 • IELTS Đình Long: Từ 8 triệu – 10 triệu đồng / khóa
 • IELTS Thanh Loan: Từ 7,5 triệu – 12 triệu đồng / khóa
 • VUS: Từ 7,6 triệu – 10 triệu đồng / khóa
 • ZIM Academy: Từ 6,9 triệu – 23,9 triệu đồng / khóa
 • WISE English: Từ 6 triệu – 7 triệu đồng / khóa
 • ACET: Từ 5,5 triệu – 20 triệu đồng / khóa
 • IPP Education: Từ 5,5 triệu – 18,5 triệu đồng / khóa
 • British Council: Từ 5 triệu – 20 triệu đồng / khóa

Mục lục bài viết

Nhu cầu học IELTS ngày nay như thế nào?

Chứng chỉ IELTS được biết đến là một hệ thống kiểm tra đánh giá khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh thông qua 4 kỹ năng Listening – Reading – Speaking – Writing. Bài thi này được điều hành và đồng tổ chức bởi 3 đơn vị, bao gồm: Đại học Cambridge, Hội đồng Anh và tổ chức giáo dục IDP Australia.

Được công nhận bởi các tổ chức giáo dục, trường đại học danh tiếng trên thế giới, đồng thời là yêu cầu tuyển dụng, du học, nhập cư,… tại nhiều quốc gia, IELTS đã trở thành một chứng chỉ quan trọng và thu hút số lượng lớn người tham gia. Theo nhiều thống kê, trung bình mỗi năm có khoảng 2 – 3 triệu thí sinh trên toàn thế giới tham dự các kỳ thi IELTS để lấy chứng chỉ phục vụ cho mục đích học tập và làm việc.

Nhu cầu học IELTS ngày nay

IELTS là chứng chỉ đánh giá trình độ tiếng Anh của mỗi cá nhân

Tại Việt Nam, việc sở hữu chứng chỉ IELTS từ sớm cũng mang đến rất nhiều lợi ích như miễn thi tiếng Anh THPT, tuyển thẳng vào các trường đại học hàng đầu, xin việc trong các tập đoàn đa quốc gia,… Do đó, có không ít trung tâm ôn luyện IELTS được mở ra để giúp người học cải thiện trình độ tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, để có thể tiến bộ nhanh chóng và đạt được kết quả cao trong kỳ thi IELTS, việc lựa chọn đơn vị ôn luyện đáng tin cậy là vô cùng quan trọng. Trung tâm đào tạo uy tín sẽ mang đến những khóa học chất lượng với mức học phí IELTS ưu đãi, phù hợp với năng lực và trình độ của từng học viên. Từ đó người học có thể nâng cao trình độ nghe – nói – đọc – viết và đạt được điểm số mục tiêu trong thời gian sớm nhất.

Học phí các khóa học IELTS tại Mc IELTS

Là một trung tâm đào tạo ngoại ngữ, luyện thi IELTS hàng đầu nên cũng không quá bất ngờ khi Mc IELTS nhận được rất nhiều câu hỏi từ học viên. Một trong những thắc mắc phổ biến đó chính là “1 khóa học IELTS bao nhiêu tiền?”. Hiện nay, chúng tôi thiết kế đa dạng khóa học ôn luyện theo trình độ, kỹ năng và nhu cầu của từng học viên. Do đó, chi phí học và thi IELTS của từng khóa học sẽ có sự khác biệt. 

Giá khóa học IELTS

Học phí IELTS chi tiết về từng khóa học luyện thi tại Mc IELTS

Khóa học IELTS Offline

Học tập, luyện thi IELTS trực tiếp tại trung tâm là lựa chọn ưu tiên của rất nhiều người vì lợi thế có thể tương tác với giáo viên và những bạn có cùng trình độ. Hiểu được điều đó, Mc IELTS cung cấp các khóa học IELTS offline theo từng mục tiêu điểm số nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học viên.

IELTS học phí khóa Offline

Tổng hợp mức giá khóa học Offline tại Mc IELTS

Dưới đây là bảng thông tin chi tiết về học phí IELTS – các khóa ôn luyện offline tại Mc IELTS.

Khóa học IELTS Offline Học phí
IELTS Pronunciation  5.200.000 VND/7 tuần
Pre IELTS 7.500.000 VND/10 tuần
IELTS Foundation 9.500.000 VND/7–10 tuần
IELTS Intermediate 10.200.000 VND/10 tuần
IELTS Advanced 9.200.000 VND/8 tuần
Gói chấm bài IELTS Writing 1-1 7.000.000 VND/4 tuần
Gói kèm IELTS Speaking 1-1 6.500.000 VND/5 buổi

Học phí IELTS Pronunciation Offline

IELTS Pronunciation Offline là khóa học luyện thi IELTS tập trung vào cải thiện khả năng phát âm dành cho những học viên muốn nâng cao khả năng Speaking. Với lớp học này, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết về cách phát âm, nối từ, kỹ năng nhấn nhá, đồng thời luyện Speaking theo từng chủ đề IELTS để tăng band điểm nhanh chóng.

Vậy chi phí học IELTS phát âm offline tại Mc IELTS bao nhiêu tiền? Hiện nay, khóa IELTS Pronunciation Offline có mức học phí là 5.200.000 VND với tổng thời lượng đào tạo lên đến 33 giờ. Tham gia lớp ôn luyện này, học viên được cam kết:

 • Hiểu rõ năng lực của bản thân, từ đó đặt ra mục tiêu điểm số phù hợp.
 • Học Speaking với giảng viên bản xứ/ cựu giám khảo chấm thi IELTS.
 • Cải thiện kỹ năng Speaking, phát âm rành mạch, rõ ràng và tự hơn.
 • Nâng cao tư duy phản xạ khi giao tiếp.
 • Có thể tăng band điểm Phát âm cho Speaking từ 0.5-1.0. Học viên chăm chỉ ôn luyện có thể đạt điểm số cao hơn.
Học phí IELTS Pronunciation Offline

Khóa học IELTS Pronunciation Mc IELTS giúp học viên luyện phát âm tiếng Anh chuẩn

Học phí Pre IELTS Offline Target 4.0+

Đây là khóa học IELTS căn bản dành cho những học viên có trình độ tiếng Anh sơ cấp, mới tiếp cận chương trình đào tạo IELTS. Đây là một trong các lớp luyện thi có mức học phí IELTS ưu đãi nhất tại Mc IELTS – 7.500.000 VND với 60 giờ học

Khi tham gia khóa học Pre IELTS Offline, học viên sẽ được đảm bảo:

 • Hướng dẫn chi tiết về cấu trúc, tiêu chí chấm điểm của đề thi IELTS.
 • Học ngữ pháp, từ vựng, luyện kỹ năng nghe và đọc cùng giảng viên Việt Nam.
 • Ôn luyện kỹ năng phát âm và nói cùng giảng viên bản xứ để nâng cao khả năng phản xạ.
 • Có thể dạt điểm band điểm tương đương 4.0 hoặc cao hơn khi kết thúc khóa học. Học viên chăm chỉ ôn luyện có thể đạt điểm số cao hơn.
Pre IELTS Offline

Khóa học Pre IELTS Mc IELTS dành cho người mới bắt đầu

Học phí IELTS Foundation Offline Target 5.0+

Nếu như bạn muốn nâng cao band điểm của cả 4 kỹ năng Listening – Reading – Speaking – Writing thì nhất định không được bỏ qua khóa học IELTS Foundation Offline. Chương trình đào tạo của khóa học này tập trung vào hướng dẫn các chiến thuật ghi điểm để học viên đạt được điểm số tối đa của từng phần thi.

Học IELTS giá bao nhiêu với khóa Foundation Offline? Tại Mc IELTS, chương trình học IELTS này có học phí là 9.500.000 VND với 60 giờ học. Học viên được cam kết:

 • Học các phương pháp ghi điểm khi làm phần thi Listening và Reading.
 • 1/3 thời lượng học Listening và Reading cùng với giảng viên Việt Nam, 2/3 thời lượng học Speaking và Writing với giảng viên bản xứ.
 • Hướng dẫn chi tiết về cách tư duy, phát triển ý tưởng và cách sử dụng từ vựng nâng cao cho kỹ năng Speaking – Writing.
 • Kết thúc khóa học có thể đạt điểm số IELTS 5.0 hoặc cao hơn. Học viên chăm chỉ ôn luyện có thể đạt điểm số cao hơn.
IELTS Foundation Offline

Khóa học IELTS Foundation mục tiêu đầu ra 5.0+ tại Mc IELTS

Học phí IELTS Intermediate Offline Target 6.0+

IELTS Intermediate Offline là khóa học luyện thi IELTS dành cho những bạn có trình độ tiếng Anh ở mức khá, tương đương với band điểm 5.0 – 5.5. Đây là một trong những lớp học thu hút số lượng lớn học viên tham gia vì có giảng viên bản xứ trực tiếp đào tạo, hơn hết là chương trình luyện thi chuyên sâu với mức học phí IELTS phù hợp.

Với giá tiền khóa học IELTS10.200.000 VND60 giờ đào tạo, Mc IELTS đảm bảo học viên sẽ được:

 • Học Listening, Reading, Speaking và Writing 100% với giảng viên bản xứ.
 • Tiếp cận với các dạng đề thi IELTS phổ biến và được hướng dẫn về mẹo lấy điểm cho từng kỹ năng.
 • Nâng cao tư duy phát triển ý tưởng, cách triển khai bài viết, bài nói để đạt được điểm cao trong phần thi Speaking – Writing.
 • Test cuối khóa có thể đạt điểm số IELTS tương đương 6.0 hoặc cao hơn. Học viên chăm chỉ ôn luyện có thể đạt điểm số cao hơn.
Khóa học IELTS Intermediate mục tiêu đầu ra 6.0 tại Mc IELTS

Khóa học IELTS Intermediate mục tiêu đầu ra 6.0 tại Mc IELTS

Học phí IELTS Advanced Offline Target 7.0+

Học IELTS 6.5 mất bao nhiêu tiền? Một khóa học luyện thi IELTS band điểm đầu ra 6.5 với mức học phí ưu đãi mà học viên không nên bỏ lỡ đó chính là IELTS Advanced Offline. Đây là lớp học dành cho những bạn muốn rèn luyện chuyên sâu về kỹ năng Listening, Reading, Speaking và Writing để cải thiện điểm số trong kỳ thi.

Phí học IELTS Advanced Offline là 9.200.000 VND với tổng thời lượng giảng dạy lên đến 48 giờ. Khi tham gia lớp học này, học viên sẽ có cơ hội:

 • Học Speaking và Writing với giảng viên là cựu giám khảo chấm thi IELTS.
 • Hướng dẫn chi tiết về cách xây dựng, phát triển ý tưởng cho bài viết và bài nói để nâng cao band điểm cho phần thi Speaking – Writing. 
 • Nâng cao khả năng phản xạ, suy nghĩ bằng tiếng Anh.
 • Test cuối khóa có thể đạt điểm số IELTS 6.5 – 7.0 hoặc cao hơn. Học viên chăm chỉ ôn luyện có thể đạt điểm số cao hơn.
Khóa học IELTS Advanced chuyên sâu tại Mc IELTS

Khóa học IELTS Advanced chuyên sâu tại Mc IELTS

Gói chấm bài IELTS Writing Offline

Gói chấm bài IELTS Writing Offline phù hợp với những bạn muốn nâng cao band điểm cho phần thi viết, tương đương IELTS Writing 6.5 trở lên. Học phí IELTS của khóa học này khoảng 7.000.000 VND và tổng thời lượng là 4 tuần

Khi đăng ký học IELTS với lớp ôn luyện kỹ năng viết tại Mc IELTS, học viên được đảm bảo:

 • Chấm và sửa lỗi trình bày, cách sử dụng từ vựng,… chi tiết cho 12 bài viết (Writing Task 1 hay 2 đều được).
 • Giảng viên bản xứ trực tiếp sửa bài, đưa ra nhận xét cụ thể và đề xuất cách cải thiện điểm số.
 • Kết thúc khóa học có thể cải thiện 0.5-1.0 cho bài thi Writing. Học viên chăm chỉ ôn luyện có thể đạt điểm số cao hơn.
Gói chấm bài IELTS Writing uy tín tại Mc IELTS

Gói chấm bài IELTS Writing uy tín tại Mc IELTS

Gói kèm IELTS Speaking Offline

Trung tâm Mc IELTS thiết kế khóa học luyện thi Speaking Offline nhằm giúp học viên cải thiện kỹ năng nói và nâng cao khả năng tư duy khi giao tiếp. Hơn hết là vượt qua áp lực về mặt tâm lý để hoàn thành bài thi Speaking một cách tốt nhất. 

Học phí học IELTS Speaking Offline tại Mc IELTS là 6.500.000 VND với tổng thời lượng đào tạo là 5 buổi. Khi đăng ký khóa học này, học viên sẽ có được các quyền lợi:

 • Học Speaking với Thầy Gary McCloud – Cựu giám khảo chấm thi IELTS hoặc các giáo viên bản xứ nhiều kinh nghiệm.
 • Luyện nói 1 kèm 1 với đề thi Speaking mô phỏng thực tế.
 • Nhận phản hồi từ giáng viên và rút kinh nghiệm.
 • Kết thúc khóa học có thể cải thiện 0.5-1.0 cho bài thi Speaking. Học viên chăm chỉ ôn luyện có thể đạt điểm số cao hơn.

Xem thêm: Khóa học IELTS cấp tốc cực hiệu quả cho người mất gốc | Mc IELTS

Gói kèm IELTS Speaking hiệu quả nhanh chóng tại Mc IELTS

Gói kèm IELTS Speaking hiệu quả nhanh chóng tại Mc IELTS

Khóa học IELTS Online

Tại Mc IELTS, học phí của các khóa học IELTS online tương đương với khóa học offline vì thường sỉ số lớp Online sẽ ít hơn Offline và giáo viên sẽ sử dụng các phương pháp giảng dạy hiệu quả tương đương như dạy Offline. Mc IELTS đã nghiên cứu kỹ lưỡng về phương thức giảng dạy trực tuyến và tiến hành điều chỉnh chương trình đào tạo, chuẩn hóa giáo trình để mang đến cho học viên môi trường học tập hiệu quả nhất.

Học IELTS hết bao nhiêu tiền?

Tổng hợp mức giá khóa học Online tại Mc IELTS

Dưới đây là bảng thông tin học phí Online chi tiết:

Khóa học IELTS Online Học phí IELTS
IELTS Pronunciation  5.200.000 VND/7 tuần
Pre IELTS 7.500.000 VND/10 tuần
IELTS Foundation 9.500.000 VND/8 tuần
IELTS Intermediate 10.200.000 VND/10 tuần
IELTS Advanced 9.200.000 VND/8 tuần
Gói chấm bài IELTS Writing 7.000.000 VND/4 tuần
Gói kèm IELTS Speaking 6.500.000 VND/5 buổi
Khóa học IELTS Online

Các khóa học IELTS Online tại trung tâm thu hút tất nhiều học viên tham gia

Học phí IELTS Pronunciation Online

Đây là khóa học trực tuyến dành cho những bạn có mong muốn cải thiện khả năng phát âm cũng như là nâng cao tư duy sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp. Với thời lượng học tập 100% cùng giảng viên bản xứ, Mc IELTS đảm bảo học viên có thể tiến bộ một cách nhanh chóng, khả năng phản xạ tiếng Anh cũng sẽ trở nên linh hoạt và nhạy bén hơn.

Phí học IELTS Pronunciation Online là 5.200.000 VND với tổng thời lượng là 33 giờ (chưa bao gồm thời gian học 1 kèm 1 cùng với trợ giảng). Tham gia khóa học này, bạn sẽ được hỗ trợ:

 • Tập trung sửa lỗi phát âm, cách nhấn nhá,… với giảng viên người bản xứ.
 • Luyện thi Speaking theo từng dạng đề để nâng cao band điểm.
 • Giảng viên cho điểm số cụ thể và nhận xét chi tiết từng bài kiểm tra.
 • Có thể tăng band điểm Phát âm cho Speaking từ 0.5-1.0. Học viên chăm chỉ ôn luyện có thể đạt điểm số cao hơn.
Khóa học IELTS Pronunciation tại Mc IELTS giúp học viên tiết kiệm thời gian và chi phí

Khóa học IELTS Pronunciation tại Mc IELTS giúp học viên tiết kiệm thời gian và chi phí

Học phí Pre IELTS Online Target 4.0+

Học IELTS mất bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều học viên khi muốn tham gia khóa học Pre IELTS Online. Đây là lớp học trực tuyến dành cho những bạn mới bắt đầu học IELTS hoặc các cá nhân muốn bù đắp lỗ hổng về kiến thức tiếng Anh nền tảng.

Học phí IELTS khóa Pre Online là 7.500.000 VND với tổng thời lượng là 60 giờ, tương đương 2.5 tháng. Quyền lợi của học viên khi tham gia lớp học ôn luyện này:

 • Học 4 kỹ năng Listening – Reading – Speaking – Writing cùng với giảng viên bản xứ và Việt Nam để cải thiện trình độ.
 • Học các điểm ngữ pháp cơ bản và hệ thống từ vựng cần thiết.
 • Viết bài Writing, luyện tập dạng bài Listening và Reading đơn giản và nhận đánh giá từ giảng viên.
 • Có thể dạt điểm band điểm tương đương 4.0 hoặc cao hơn khi kết thúc khóa học. Học viên chăm chỉ ôn luyện có thể đạt điểm số cao hơn.
Khóa học Pre IELTS Online lấy lại căn bản cho người mất gốc

Khóa học Pre IELTS Online lấy lại căn bản cho người mất gốc

Học phí IELTS Foundation Online Target 5.0+

Học IELTS bao nhiêu tiền 1 tháng với khóa Foundation Online tại Mc IELTS? Đây là một trong những khóa học trực tuyến thu hút số lượng lớn học viên đăng ký vì chương trình giảng dạy hiệu quả và chính sách học bổng hấp dẫn. Với IELTS Foundation Online, trong thời gian ngắn học viên có thể cải thiện được khả năng ngôn ngữ và nâng cao điểm số một cách đáng kể.

Bạn chỉ cần ra 9.500.000 VND để đăng ký khóa học IELTS Foundation Online với tổng thời lượng đào tạo lên đến 60 giờ (chưa tính thời gian học 1 kèm 1 thêm với trợ giảng). Quyền lợi của học viên khi tham gia khóa học này:

 • Giảng viên hướng dẫn chi tiết về cấu trúc đề thi IELTS và các tiêu chí chấm điểm.
 • Học viên được tiếp cận với phương pháp triển khai ý tưởng cho bài nói và bài viết để đạt điểm cao cho phần thi Speaking – Writing.
 • Giảng viên chia sẻ về các bí quyết lấy điểm cho phần thi Listening và Reading để giúp học viên có được kết quả thi tốt nhất.
 • Kết thúc khóa học có thể đạt điểm số IELTS 5.0 hoặc cao hơn. Học viên chăm chỉ ôn luyện có thể đạt điểm số cao hơn.
Học phí IELTS Foundation Online chất lượng hàng đầu tại Mc IELTS

Khóa học IELTS Foundation Online chất lượng hàng đầu tại Mc IELTS

Học phí IELTS Intermediate Online Target 6.0+

IELTS Intermediate Online là khóa học trực tuyến dành cho những học viên muốn chinh phục kỳ thi IELTS với band điểm từ 5.5 – 6.0 trở lên. Hiện tại, đây cũng là lớp học nhận được thắc mắc của rất nhiều học viên về vấn đề học phí IELTS. Vậy khóa học IELTS hết bao nhiêu tiền?

Đối với khóa học Intermediate Online IELTS học phí sẽ dao động khoảng 10.200.000 VND, học tập xuyên suốt trong 2.5 tháng. Thông qua khóa học, học viên sẽ:

 • Học viên hiểu rõ cấu trúc, tiêu chí chấm điểm và nằm lòng chiến thuật lấy điểm của các bài thi IELTS.
 • Phát âm rõ ràng, rành mạch, tự tin sử dụng các cấu trúc câu, từ vựng nâng cao trong Speaking và Writing.
 • Học viên được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên bản xứ 100% trong suốt thời gian học.
 • Test cuối khóa có thể đạt điểm số IELTS tương đương 6.0 hoặc cao hơn. Học viên chăm chỉ ôn luyện có thể đạt điểm số cao hơn.
Khóa học IELTS Intermediate Online hiệu quả hàng đầu tại Mc IELTS

Khóa học IELTS Intermediate Online hiệu quả hàng đầu tại Mc IELTS

Học phí IELTS Advanced Online Target 7.0+

Nếu như bạn muốn tăng band điểm từ 5.0 – 5.5 lên 7.0 hoặc cao hơn thì có thể tham khảo qua khóa học IELTS Advanced Online tại Mc IELTS. Lớp học này sẽ tập trung vào đào tạo chuyên sâu 2 kỹ năng: Speaking và Writing bằng các bài tập nâng cao nhằm giúp học viên tiến bộ trong thời gian ngắn.

Học IELTS hết bao nhiêu tiền với khóa Advanced Online? Khóa học này có chi phí là 9.200.000 VND trong thời gian 2 tháng. Đăng ký lớp học này, bạn có thể:

 • Học Speaking và Writing với giảng viên người bản xứ trong xuyên suốt chương trình đào tạo.
 • Học viên được tiếp cận với các chiến thuật ghi điểm cho phần thi Speaking và Writing.
 • Giảng viên sẽ trực tiếp chấm bài kiểm tra, đưa ra nhận xét để học viên hiểu rõ hơn về khả năng của mình.
 • Test cuối khóa có thể đạt điểm số IELTS 6.5 – 7.0 hoặc cao hơn. Học viên chăm chỉ ôn luyện có thể đạt điểm số cao hơn.
Học phí IELTS Advanced Online

Khóa học IELTS Advanced Online mục tiêu đầu ra 7.0+ tại Mc IELTS

Gói chấm bài IELTS Writing Online

Bên cạnh khóa học chấm bài thi viết offline, Mc IELTS cũng cung cấp khóa học chấm bài IELTS Writing Online nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học viên. Đăng ký lớp học này, bạn sẽ được giảng viên bản xứ hỗ trợ sửa bài, chấm điểm và đánh giá chi tiết để nhanh chóng cải thiện kỹ năng Writing.

Học phí IELTS của gói chấm bài thi Writing Online là 7.000.000 VND với thời gian học tập kéo dài 4 tuần. Với khóa học này, bạn sẽ được hỗ trợ:

 • Sửa lỗi 12 bài viết, Writing Task 1 hay 2 đều được.
 • 4 lần trao đổi trực tiếp với giảng viên để giải đáp thắc mắc.
 • Học 1 kèm 1 với giảng viên thông qua Zoom nhằm đạt được hiệu quả học tập tốt nhất.
 • Kết thúc khóa học có thể cải thiện 0.5-1.0 cho bài thi Writing. Học viên chăm chỉ ôn luyện có thể đạt điểm số cao hơn.

Xem thêm:

Gói chấm bài IELTS Writing giá tốt tại Mc IELTS

Gói chấm bài IELTS Writing giá tốt tại Mc IELTS

Gói kèm IELTS Speaking Online

Mc IELTS cung cấp gói kèm IELTS Speaking Online nhằm đáp ứng nhu cầu cải thiện band điểm Speaking và khả năng tư duy ngôn ngữ khi giao tiếp của học viên. Học phí của khóa luyện thi này là 6.500.000 VND với tổng thời lượng là 5 buổi.

Khi tham gia lớp học luyện thi IELTS Speaking Online, học viên sẽ được:

 • Tham gia các bài thi Speaking mô phỏng dưới sự hướng dẫn của Cựu giám khảo chấm thi IELTS/giáo viên bản xứ kinh nghiệm.
 • Làm quen với không khí phòng thi để giảm bớt căng thẳng, áp lực.
 • Nhận điểm số và phản hồi chi tiết từ giảng viên.
 • Cùng giảng viên phân tích lỗi sai và rút kinh nghiệm.
 • Kết thúc khóa học có thể cải thiện 0.5-1.0 cho bài thi Speaking. Học viên chăm chỉ ôn luyện có thể đạt điểm số cao hơn.
Khóa học IELTS Speaking tại Mc IELTS

Khóa học IELTS Speaking tại Mc IELTS

Học phí IELTS của một số trung tâm tại Việt Nam

Phí đăng ký học IELTS của một số trung tâm tại Việt Nam

Giá học IELTS tại Việt Nam thường dao động từ 5 triệu đến 24 triệu đồng

Hiện nay, học phí cho một khóa học luyện thi IELTS từ cơ bản đến nâng cao tại Việt Nam thường dao động từ 5 triệu đến 24 triệu đồng. Dưới đây là bảng tổng hợp chi phí IELTS:

Trung tâm Học phí
Mc IELTS Từ 5,2 triệu đến 10,2 triệu đồng / khóa
KTDC Từ 9,5 triệu – 15,5 triệu đồng / khóa
IETLS Đình Lực Từ 8,5 triệu – 12 triệu đồng / khóa
IELTS Đình Long Từ 8 triệu – 10 triệu đồng / khóa
IELTS Thanh Loan Từ 7,5 triệu – 12 triệu đồng / khóa
VUS Từ 7,6 triệu – 10 triệu đồng / khóa
ZIM Academy Từ 6,9 triệu – 23,9 triệu đồng / khóa
WISE English Từ 6 triệu – 7 triệu đồng / khóa
ACET Từ 5,5 triệu – 20 triệu đồng / khóa
IPP Education Từ 5,5 triệu – 18,5 triệu đồng / khóa
British Council Từ 5 triệu – 20 triệu đồng / khóa

1 khóa học IELTS bao nhiêu tiền phụ thuộc điều gì?

Khóa học IELTS có thể tốn kém chi phí khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Do đó việc hiểu rõ những yếu tố này sẽ giúp bạn lựa chọn khóa học phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Target band mà học viên hướng tới

Việc đặt mục tiêu điểm số cao trong kỳ thi IELTS thường đòi hỏi học viên cần tham gia một khóa học chuyên sâu hơn, từ đó dẫn đến học phí IELTS sẽ cao hơn so với những ai đặt ra target điểm số thấp hơn. 

Chẳng hạn như nếu bạn đặt mục tiêu đạt điểm IELTS 7.0+ thì chắc chắn chi phí học IELTS sẽ cao hơn so với những người chỉ đặt mục tiêu đạt điểm IELTS 6.0. Bởi một khóa học có mục tiêu đầu ra với điểm số IELTS từ 7.0 trở lên sẽ yêu cầu giáo viên có trình độ chuyên môn cao, cũng như các tài liệu và phương pháp giảng dạy tiên tiến hơn.

Trình độ của học viên

Chi phí cho một khóa học IELTS cũng phụ thuộc vào trình độ hiện tại của học viên. Nếu bạn mới bắt đầu học IELTS và cần nhiều sự hỗ trợ cơ bản, do đó khóa học của bạn có thể sẽ kéo dài hơn và tất nhiên chi phí cũng cao hơn. 

Ngược lại, nếu bạn đã có nền tảng vững chắc và chỉ cần một khóa luyện thi ngắn hạn, thì chắc chắn chi phí sẽ thấp hơn. Điều này chứng tỏ rằng việc đánh giá chính xác trình độ hiện tại của bạn là rất quan trọng để lựa chọn khóa học phù hợp và tiết kiệm học phí IELTS.

Học IELTS từ 0 lên 6.5 mất bao nhiêu tiền sẽ dựa vào trình độ của học viên

Trình độ của học viên sẽ ảnh hưởng đến học phí học IELTS

Vì vậy hãy đánh giá trình độ hiện tại của bạn trước khi đăng ký bất kỳ khóa học nào. Điều này sẽ giúp bạn chọn được khóa học phù hợp, tránh lãng phí tài chính và thời gian cho những bài học không cần thiết. Bởi một bài kiểm tra định hướng trình độ sẽ giúp xác định các kỹ năng cần cải thiện và mức độ khó của khóa học cần thiết. 

Đặc biệt, tại Mc IELTS, bạn có thể tham gia kiểm tra trình độ MIỄN PHÍ để biết chính xác năng lực hiện tại của mình và nhận được tư vấn học tập phù hợp nhất.

Kiểm Tra Ngay

Chất lượng giảng dạy của giáo viên

Chất lượng giảng dạy của giáo viên là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định cho học phí IELTS IELTS. Bởi một giáo viên có trình độ cao, kinh nghiệm dày dặn và đặc biệt là những giáo viên nước ngoài thì thường sẽ có mức học phí cao hơn do khả năng cung cấp những kiến thức chuyên sâu và cách phát âm chuẩn xác. 

Tuy nhiên, giáo viên Việt Nam có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao cũng đang ngày càng được đánh giá cao nhờ sự am hiểu sâu sắc về ngôn ngữ và văn hóa học tập của học viên Việt, đồng thời mức chi phí học với họ cũng được đánh giá là hợp lý hơn.

Sĩ số lớp học

Sĩ số lớp học là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí và chất lượng của khóa học IELTS. Bởi khi lớp học càng đông thì chi phí cho mỗi học viên thường thấp hơn do chi phí giảng dạy được phân bổ cho nhiều người. Tuy nhiên, điều này có thể ảnh hưởng đến chất lượng học tập do giáo viên có thể không kịp theo sát tiến trình và nhu cầu của từng cá nhân học viên.

Do đó, ngày nay các lớp học IELTS được thiết kế với khoảng 8-14 học viên để vừa đảm bảo được sự tương tác cao giữa giáo viên và học viên, vừa duy trì mức chi phí hợp lý. Bên cạnh đó, sĩ số lớp như vậy sẽ giúp giáo viên có thể quản lý lớp học hiệu quả và đáp ứng tốt nhu cầu học tập của từng học viên.

Giáo trình, tài liệu IELTS

Chất lượng và loại giáo trình và tài liệu IELTS sử dụng trong khóa học cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến học phí IELTS. Đặc biệt, một giáo trình chuyên biệt và được thiết kế riêng cho trung tâm có thể khiến chi phí khóa học tăng lên; nhưng bù lại, điều này sẽ mang đến một lộ trình học tập rõ ràng và hiệu quả hơn, thích hợp với mục tiêu và trình độ của học viên.

Học IELTS 6.5 mất bao nhiêu tiền tùy thuộc vào giáo trình, tài liệu IELTS

Giáo trình, tài liệu IELTS sẽ ảnh hưởng đến phí học IELTS

Những sai lầm phổ biến khiến bạn mất nhiều chi phí học IELTS

Trong quá trình chuẩn bị và theo học IELTS, người học, đặc biệt là các bạn lần đầu tiếp xúc với IELTS sẽ không thể tránh khỏi nhiều sai lầm khiến bạn phải mất nhiều chi phí không cần thiết. Dựa vào kinh nghiệm giảng dạy cũng như quan sát nhiều học viên, Mc IELTS đã tổng hợp một số sai lầm phổ biến cần biết để tối ưu hóa hiệu quả học tập và tiết kiệm học phí IELTS.

Học với giáo viên bản xứ 100% khi mới bắt đầu học IELTS

Giáo viên bản xứ có ưu điểm về phát âm và giao tiếp, tuy nhiên, khi mới bắt đầu, học viên thường gặp khó khăn trong việc hiểu và tiếp thu do rào cản ngôn ngữ. Điều này không chỉ khiến học viên cảm thấy bối rối và mất tự tin mà còn khiến họ không thể hiểu hết kiến thức mà giáo viên truyền đạt. 

Đặc biệt, sự khác biệt về văn hóa cũng gây khó khăn cho việc học tập, từ đó khiến việc đầu tư vào quá trình học IELTS cùng giáo viên bản xứ ở giai đoạn đầu không mang lại hiệu quả tương xứng với chi phí bỏ ra.

Lời khuyên:

Nếu bạn mới bắt đầu, hãy cân nhắc học với giáo viên Việt Nam hoặc giáo viên bản xứ có kinh nghiệm giảng dạy cho người mới bắt đầu. Bên cạnh đó, bạn chỉ nên chuyển sang học với giáo viên bản xứ khi đã có nền tảng tiếng Anh vững chắc với ít nhất là từ mức IELTS 5.0 trở lên hoặc khi bạn đã có khả năng nghe hiểu tốt.

Học với giáo viên bản xứ 100% khi mới bắt đầu học IELTS

Bạn chỉ nên chuyển sang học với GV bản xứ khi đã có nền tảng tiếng Anh vững chắc

Không có lộ trình học cụ thể sẽ khiến bạn đóng học phí IELTS nhiều hơn

Việc thiếu một kế hoạch học để thi IELTS chi tiết sẽ khiến bạn mất phương hướng, không biết mình đang ở đâu trong quá trình học và cần phải làm gì tiếp theo. Điều này sẽ dẫn đến việc bạn có thể dễ dàng bị phân tâm, lãng phí thời gian vào những hoạt động không hiệu quả, hoặc thậm chí là bỏ cuộc giữa chừng vì cảm thấy không tiến bộ.

Lời khuyên:

Trước khi bắt đầu một khóa học IELTS, hãy đảm bảo bạn đã hiểu rõ lộ trình học tập và các mục tiêu cần đạt được. Nếu đăng ký học tại một trung tâm, hãy yêu cầu họ cung cấp chi tiết lộ trình và các phương pháp giảng dạy. Ngoài ra, hãy chọn một trung tâm có phương pháp phù hợp với phong cách học của bạn và kiên định theo đuổi lộ trình đã thiết kế.

Thiếu sự kiên nhẫn khi luyện IELTS

IELTS là một kỳ thi đòi hỏi bạn phải thành thạo cả bốn kỹ năng bao gồm: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Do đó, quá trình luyện tập để đạt điểm cao trong tất cả các kỹ năng này đòi hỏi rất nhiều thời gian và sự kiên nhẫn. Thực tế, ngày nay có rất nhiều học viên do thiếu kiên nhẫn đã dễ dàng từ bỏ giữa chừng khi không thấy kết quả ngay lập tức. Do đó, bên cạnh thời gian và kiên nhẫn, bạn sẽ mất nhiều khoản học phí IELTS hơn nếu thiếu sự kiên nhẫn xuyên suốt quá trình ôn luyện.

Lời khuyên:

Hãy xem xét IELTS như một cuộc marathon chứ không phải một cuộc đua ngắn. Từ đó hãy đặt ra các mục tiêu nhỏ trong quá trình học và kỷ niệm mỗi khi bạn đạt được chúng. Ngoài ra, hãy thường xuyên tự nhắc nhở bản thân về lý do tại sao bạn muốn đạt điểm cao trong IELTS và giữ vững tinh thần lạc quan trong suốt quá trình.

Thiếu sự kiên nhẫn

Hãy đặt ra các mục tiêu nhỏ trong quá trình học

Quá tin tưởng vào quảng cáo

Trong thời đại dễ dàng truyền đạt thông tin như hiện nay, các trung tâm IELTS đều có thể sử dụng việc quảng cáo để thu hút học viên. Tuy nhiên, không phải tất cả các lời quảng cáo đều phản ánh chính xác chất lượng giảng dạy. Điều này có thể dẫn đến việc bạn lựa chọn nhầm một khóa học không phù hợp, gây lãng phí thời gian và tiền bạc.

Lời khuyên:

Trước khi đăng ký bất kỳ khóa học nào, hãy dành thời gian để nghiên cứu và đánh giá các đánh giá từ học viên trước đó. Đồng thời, hãy tham gia các diễn đàn giáo dục, đọc các bài đánh giá và tham khảo ý kiến từ những người đã từng tham gia khóa học. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn đang đầu tư vào một khóa học có uy tín và có khả năng đáp ứng nhu cầu học tập của bạn.

Những lưu ý để tối ưu học phí IELTS

Trong hành trình chinh phục IELTS, nhiều học viên vấp sẽ phải những sai lầm đáng tiếc dẫn đến việc lãng phí thời gian và tiền bạc mà không đạt được kết quả như mong đợi. Để giúp bạn tránh phạm phải những sai lầm tương tự, hãy cùng Mc IELTS điểm qua một số điều cần tránh khi đăng ký khóa học IELTS.

Tăng cường tinh thần tự học

Trong bối cảnh thông tin mở như hiện nay, khả năng tự học sẽ là “chìa khóa” để giảm thiểu chi phí học tập. Bởi việc tự học không chỉ giúp bạn chủ động trong việc kiểm soát tiến độ học tập, mà còn khuyến khích bạn khám phá và áp dụng các phương pháp học hiệu quả, từ đó tối ưu hóa chi phí.

Lời khuyên:

 • Sử dụng các nền tảng học tập trực tuyến như Khan Academy, Coursera hoặc edX để cải thiện các kỹ năng ngôn ngữ và luyện tập các dạng bài thi IELTS.
 • Tham gia các nhóm học tập trực tuyến và diễn đàn IELTS để trao đổi kiến thức và kinh nghiệm với các học viên khác.
Tăng cường tinh thần tự học

Tăng cường tinh thần tự học

Kiên trì luyện tập để tối ưu học phí IELTS

Sự kiên trì là yếu tố không thể thiếu trong quá trình ôn luyện IELTS. Đồng thời, một kế hoạch học tập rõ ràng và mục tiêu cụ thể sẽ giúp bạn duy trì động lực và tránh lãng phí thời gian vào những hoạt động không mang lại giá trị.

Lời khuyên:

 • Lập kế hoạch học tập chi tiết với mục tiêu rõ ràng cho từng tuần và từng tháng, bao gồm thời gian dành cho từng kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.
 • Đánh giá tiến trình định kỳ thông qua các bài kiểm tra thử để xác định điểm mạnh và điểm yếu, từ đó điều chỉnh phương pháp học tập cho phù hợp hơn.
 • Duy trì động lực bằng cách tham gia các nhóm học tập hoặc tìm kiếm sự hỗ trợ từ bạn bè và gia đình để giữ bạn luôn ở trạng thái sẵn sàng học tập.

Tận dụng tối đa nguồn tài liệu miễn phí

Việc tận dụng tối đa các nguồn tài liệu miễn phí có thể giúp bạn giảm đáng kể học phí IELTS. Hiện nay, có rất nhiều nguồn tài liệu chất lượng cao trên internet có thể cung cấp cho bạn hầu như mọi thứ bạn cần để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.

Lời khuyên:

 • Khám phá các nguồn tài nguyên miễn phí như Cambridge English Write & Improve, TED-Ed, IELTS Online Tests và tài liệu độc quyền tại Mc IELTS để luyện tập và cải thiện kỹ năng.
 • Sử dụng ứng dụng di động như IELTS Prep App của British Council, vừa tiện lợi vừa hiệu quả để luyện tập mọi lúc mọi nơi.
 • Tham gia các hội thảo và webinar miễn phí được tổ chức bởi các tổ chức giáo dục uy tín để nâng cao kỹ năng và hiểu biết về kỳ thi IELTS.
Tận dụng tối đa nguồn tài liệu miễn phí

Tận dụng tối đa nguồn tài liệu miễn phí, độc quyền tại Mc IELTS

Lý do nên chọn học IELTS tại Mc IELTS là gì?

Hiện nay, Mc IELTS là một trong những trung tâm anh ngữ luyện thi IELTS uy tín và chất lượng hàng đầu TP. HCM. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, chúng tôi tự hào mang đến những khóa học hiệu quả với học phí luyện thi IELTS hợp lý nhất thị trường. 

Luyện ôn thi cực hiệu quả cùng cựu giám khảo chấm thi IELTS tại Mc IELTS

Mc IELTS là nơi luyện thi có sự hướng dẫn của các cựu giám khảo chấm thi IELTS

Mc IELTS sở hữu đội ngũ giảng viên ưu tú và có chuyên môn cao trong luyện thi IELTS. Các thầy cô giảng dạy tại trung tâm là các cựu giám khảo, giáo viên bản xứ và giáo viên Việt Nam-những người đều được công nhận về trình độ đào tạo ngoại ngữ khi sở hữu những chứng chỉ sư phạm chất lượng như TESOL, CELTA,… cùng với đó là điểm số IELTS ấn tượng (8.0+).

Đặc biệt, chúng tôi cung cấp đa dạng các khóa học IELTS chuyên biệt với hệ thống giáo trình được thiết kế bởi cựu giám khảo và phân chia theo từng cấp độ và năng lực của học viên. Nhờ đó, người học có thể nhanh chóng tiến bộ, cải thiện kỹ năng và đạt được điểm số cao trong các kỳ thi IELTS.

Lý do nên chọn học IELTS tại Mc IELTS

Mc IELTS – Trung tâm ôn luyện IELTS chất lượng, uy tín hàng đầu hiện nay

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm là cựu giám khảo chấm thi IELTS, phương pháp đào tạo hiệu quả và mức học phí IELTS phù hợp, hiện nay Mc IELTS là một trong những trung tâm ôn luyện nhận được nhiều đánh giá tích cực của đông đảo cựu học viên. 

 • 519 đánh giá trên Facebook – 4.9/5.0.
 • 328 đánh giá trên Google – 4.9/5.0.
 • 296 đánh giá trên Edu2Review – 9.2/10.

Xem thêm:

Vì sao nên chọn học IELTS tại Mc IELTS?

Đánh giá tích cực của đông đảo cựu học viên

Các chương trình hỗ trợ học phí IELTS và khuyến mãi tại Mc IELTS

Học phí IELTS của các khóa học ôn luyện tại Mc IELTS sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như trình độ của học viên, mục tiêu đầu ra, thời gian giảng dạy,… Trung tâm luôn cố gắng cân đối giữa chất lượng đào tạo và chi phí học tập để mang đến cho học viên môi trường ôn luyện chất lượng nhất.

Hiện nay, khi đăng ký khóa học theo lộ trình hoặc nhóm tại Mc IELTS, bạn sẽ nhận được đãi hấp dẫn về học phí và nhiều quyền lợi đặc biệt:

 • Ưu đãi Học phí IELTS Lên Tới 6.000,000 VND.
 • Được tặng 6 buổi học IELTS 1 kèm 1 hàng tuần với giảng viên cố vấn để giải đáp thắc mắc.
 • Học viên được hỗ trợ học bù và bảo lưu kết quả học tập.
 • Khi không đạt điểm IELTS đầu ra, học viên sẽ được đăng ký học lại miễn phí (áp dụng khi đăng ký lộ trình).
 • Tham gia nhóm học tập, giải đáp thắc mắc và chấm bài MIỄN PHÍ trên Facebook. Link nhóm.
 • Sử dụng kho tài liệu IELTS Online với hơn 50 đầu sách, đa dạng các dạng đề thi.
Các chương trình hỗ trợ giá học IELTS và khuyến mãi

Ưu đãi hấp dẫn về học phí IELTS khi tham gia khóa học tại Mc IELTS

Bài viết trên đây là thông tin chi tiết về mức học phí IELTS của các khóa ôn luyện tại Mc IELTS dành cho học viên tham khảo. Là một trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu TP. HCM, có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo ngoại ngữ, chúng tôi đã giúp hàng ngàn học sinh cải thiện trình độ tiếng Anh trong thời gian ngắn và chinh phục kỳ thi IELTS với điểm số ấn tượng. Hãy LIÊN HỆ NGAY với Mc IELTS để được tư vấn về khóa học luyện thi IELTS và có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn về học phí.

Thông tin liên hệ:

Tin tức liên quan

Các câu trả lời đều được thiết kế đạt Band 8.0+ và có audio giáo viên bản xứ đọc (với sự đánh giá và cải thiện từ thầy Gary McCloud, cựu giám khảo và giám đốc học thuật tại Mc IELTS) Cách học hiệu quả: Đọc câu hỏi và tự suy nghĩ câu trả lời […]

Tác giả: Bảo Việt

IELTS bao nhiêu để đi du học?

Trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay, việc du học không chỉ mở ra cánh cửa học vấn mà còn là cơ hội để trải nghiệm văn hóa mới và phát triển bản thân. Trong số các yêu cầu quan trọng để bước chân vào hành trình du học, điểm số IELTS hầu như […]

Tác giả: Mc IELTS

Cung hoàng đạo tiếng Anh

Trong hành trình khám phá bản thân và thế giới xung quanh, 12 cung hoàng đạo mở ra một không gian đầy màu sắc và bí ẩn, thu hút sự quan tâm từ những người yêu thích chiêm tinh học. Bài viết này của Anh ngữ Mc IELTS sẽ đưa bạn đi sâu vào thế […]

Tác giả: Mc IELTS

Thi IELTS trên máy tính

Ngày nay, việc thi IELTS trên máy tính đã trở nên phổ biến và được nhiều thí sinh ưa chuộng. Bởi hình thức thi này không chỉ mang lại sự tiện lợi, linh hoạt trong suốt quá trình thi mà còn giúp cải thiện đáng kể trải nghiệm của thí sinh nhờ vào các tính […]

Tác giả: Mc IELTS

Nên thi IELTS vào tháng mấy?

Trong hành trình chinh phục IELTS, việc lựa chọn thời điểm thi phù hợp có thể tạo nên lợi thế quan trọng, giúp bạn tiến gần hơn đến target band mong muốn. “Nên thi IELTS vào tháng mấy?” và “Đâu là thời điểm ‘vàng’ để thi IELTS?” là những câu hỏi mà rất nhiều thí […]

Tác giả: Mc IELTS

Trung tâm IELTS Hà Nội

IELTS là chứng chỉ đánh giá năng lực tiếng Anh quốc tế được nhiều bạn trẻ lựa chọn để phục vụ cho mục đích du học, tốt nghiệp hoặc định cư. Thế nhưng, việc tìm được trung tâm IELTS Hà Nội uy tín và chất lượng để có thể chinh phục điểm số mục tiêu […]

Tác giả: Mc IELTS

Nhận lộ trình IELTS TỐI ƯU theo yêu cầu

  0906897772