Học phí IELTS bao nhiêu tiền? Chi phí các khóa học tại Mc IELTS

Học phí IELTS là một trong những yếu tố có ảnh hưởng rất lớn đến quyết định lựa chọn trung tâm luyện thi của học viên. Giá tiền khóa học IELTS không chỉ phản ánh chất lượng giáo dục của đơn vị ôn luyện mà còn liên quan đến nhiều khía cạnh khác như đội ngũ giảng viên, thời lượng khóa học, mục tiêu đầu ra,… Vậy một khóa học IELTS bao nhiêu tiền là hợp lý? Học IELTS từ 0 lên 6.5 mất bao nhiêu tiền? Hãy cùng Mc IELTS tìm lời giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

Nhu cầu học IELTS ngày nay

Chứng chỉ IELTS được biết đến là một hệ thống kiểm tra đánh giá khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh thông qua 4 kỹ năng Listening – Reading – Speaking – Writing. Bài thi này được điều hành và đồng tổ chức bởi 3 đơn vị, bao gồm: Đại học Cambridge, Hội đồng Anh và tổ chức giáo dục IDP Australia.

Được công nhận bởi các tổ chức giáo dục, trường đại học danh tiếng trên thế giới, đồng thời là yêu cầu tuyển dụng, du học, nhập cư,… tại nhiều quốc gia, IELTS đã trở thành một chứng chỉ quan trọng và thu hút số lượng lớn người tham gia. Theo nhiều thống kê, trung bình mỗi năm có khoảng 2 – 3 triệu thí sinh trên toàn thế giới tham dự các kỳ thi IELTS để lấy chứng chỉ phục vụ cho mục đích học tập và làm việc.

Nhu cầu học IELTS ngày nay

IELTS là chứng chỉ đánh giá trình độ tiếng Anh của mỗi cá nhân

Tại Việt Nam, việc sở hữu chứng chỉ IELTS từ sớm cũng mang đến rất nhiều lợi ích như miễn thi tiếng Anh THPT, tuyển thẳng vào các trường đại học hàng đầu, xin việc trong các tập đoàn đa quốc gia,… Do đó, có không ít trung tâm ôn luyện IELTS được mở ra để giúp người học cải thiện trình độ tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, để có thể tiến bộ nhanh chóng và đạt được kết quả cao trong kỳ thi IELTS, việc lựa chọn đơn vị ôn luyện đáng tin cậy là vô cùng quan trọng. Trung tâm đào tạo uy tín sẽ mang đến những khóa học chất lượng với mức học phí IELTS ưu đãi, phù hợp với năng lực và trình độ của từng học viên. Từ đó người học có thể nâng cao trình độ nghe – nói – đọc – viết và đạt được điểm số mục tiêu trong thời gian sớm nhất.

Lý do nên chọn học IELTS tại Mc IELTS là gì?

Hiện nay, Mc IELTS là một trong những trung tâm anh ngữ luyện thi IELTS uy tín và chất lượng hàng đầu TP. HCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, chúng tôi tự hào mang đến những khóa học hiệu quả với học phí luyện thi IELTS hợp lý nhất thị trường. 

Mc IELTS sở hữu đội ngũ giảng viên ưu tú và có chuyên môn cao trong luyện thi IELTS. Các thầy cô giảng dạy tại trung tâm đều được công nhận về trình độ đào tạo ngoại ngữ khi sở hữu những chứng chỉ sư phạm chất lượng như TESOL, CELTA,… cùng với đó là điểm số IELTS ấn tượng (>8.0).

Lý do nên chọn học IELTS tại Mc IELTS

Mc IELTS – Trung tâm ôn luyện IELTS chất lượng, uy tín hàng đầu hiện nay

Đặc biệt, chúng tôi cung cấp đa dạng các khóa học IELTS chuyên biệt với hệ thống giáo trình được thiết kế theo từng cấp độ và năng lực của học viên. Nhờ đó, người học có thể nhanh chóng tiến bộ, cải thiện kỹ năng và đạt được điểm số cao trong các kỳ thi IELTS.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm là cựu giám khảo chấm thi IELTS, phương pháp đào tạo hiệu quả và mức học phí IELTS phù hợp, hiện nay Mc IELTS là một trong những trung tâm ôn luyện nhận được nhiều đánh giá tích cực của đông đảo cựu học viên. 

  • 519 đánh giá trên Facebook – 4.9/5.0.
  • 328 đánh giá trên Google – 4.9/5.0.
  • 296 đánh giá trên Edu2Review – 9.2/10.
Vì sao nên chọn học IELTS tại Mc IELTS?

Đánh giá tích cực của đông đảo cựu học viên

Học phí các khóa học IELTS tại Mc IELTS

Là một trung tâm đào tạo ngoại ngữ, luyện thi IELTS hàng đầu nên cũng không quá bất ngờ khi Mc IELTS nhận được rất nhiều câu hỏi từ học viên. Một trong những thắc mắc phổ biến đó chính là “1 khóa học IELTS bao nhiêu tiền?”. Hiện nay, chúng tôi thiết kế đa dạng khóa học ôn luyện theo trình độ, kỹ năng và nhu cầu của từng học viên. Do đó, chi phí học và thi IELTS của từng khóa học sẽ có sự khác biệt. 

Giá khóa học IELTS

Học phí IELTS chi tiết về từng khóa học luyện thi tại Mc IELTS

Khóa học IELTS Offline

Học tập, luyện thi IELTS trực tiếp tại trung tâm là lựa chọn ưu tiên của rất nhiều người vì lợi thế có thể tương tác với giáo viên và những bạn có cùng trình độ. Hiểu được điều đó, Mc IELTS cung cấp các khóa học IELTS offline theo từng mục tiêu điểm số nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học viên. Dưới đây là thông tin chi tiết về học phí IELTS – các khóa ôn luyện offline tại Mc IELTS.

Khóa học IELTS Offline Học phí
IELTS Pronunciation  5.200.000 VND/7 tuần
Pre IELTS 7.500.000 VND/10 tuần
IELTS Foundation 9.500.000 VND/7–10 tuần
IELTS Intermediate 10.200.000 VND/10 tuần
IELTS Advanced 9.200.000 VND/8 tuần
Gói chấm bài IELTS Writing 6.000.000 VND/4 tuần
Gói kèm IELTS Speaking 5.200.000 VND/5 giờ

Học phí IELTS Pronunciation Offline

IELTS Pronunciation Offline là khóa học luyện thi IELTS tập trung vào cải thiện khả năng phát âm dành cho những học viên muốn nâng cao khả năng Speaking. Với lớp học này, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết về cách phát âm, nối từ, kỹ năng nhấn nhá, đồng thời luyện Speaking theo từng chủ đề IELTS để tăng band điểm nhanh chóng.

Vậy chi phí học IELTS phát âm offline tại Mc IELTS bao nhiêu tiền? Hiện nay, khóa IELTS Pronunciation Offline có mức học phí là 5.200.000 VND với tổng thời lượng đào tạo lên đến 33 giờ. Tham gia lớp ôn luyện này, học viên được cam kết:

 • Hiểu rõ năng lực của bản thân, từ đó đặt ra mục tiêu điểm số phù hợp.
 • Học Speaking với giảng viên bản xứ, là cựu giám khảo chấm thi IELTS.
 • Cải thiện kỹ năng Speaking, phát âm rành mạch, rõ ràng và tự hơn.
 • Nâng cao tư duy phản xạ khi giao tiếp.
 • Tăng band điểm Speaking từ 1.0 – 1.5.

Pre IELTS Offline

Đây là khóa học IELTS căn bản dành cho những học viên có trình độ tiếng Anh sơ cấp, mới tiếp cận chương trình đào tạo IELTS. Đây là một trong các lớp luyện thi có mức học phí IELTS ưu đãi nhất tại Mc IELTS – 7.500.000 VND với 60 giờ học. 

Pre IELTS Offline

Tham gia khóa học Pre IELTS Offline để cải thiện trình độ tiếng Anh cơ bản

Khi tham gia khóa học Pre IELTS Offline, học viên sẽ được đảm bảo:

 • Hướng dẫn chi tiết về cấu trúc, tiêu chí chấm điểm của đề thi IELTS.
 • Học ngữ pháp, từ vựng, luyện kỹ năng nghe và đọc cùng giảng viên Việt Nam.
 • Ôn luyện kỹ năng phát âm và nói cùng giảng viên bản xứ để nâng cao khả năng phản xạ.
 • Đạt điểm band điểm 4.0 hoặc cao hơn khi kết thúc khóa học.

IELTS Foundation Offline

Nếu như bạn muốn nâng cao band điểm của cả 4 kỹ năng Listening – Reading – Speaking – Writing thì nhất định không được bỏ qua khóa học IELTS Foundation Offline. Chương trình đào tạo của khóa học này tập trung vào hướng dẫn các chiến thuật ghi điểm để học viên đạt được điểm số tối đa của từng phần thi.

Học IELTS giá bao nhiêu với khóa Foundation Offline? Tại Mc IELTS, chương trình học IELTS này có học phí là 9.500.000 VND với 60 giờ học. Học viên được cam kết:

 • Học các mẹo ghi điểm khi làm phần thi Listening và Reading.
 • 1/3 thời lượng học Listening và Reading cùng với giảng viên Việt Nam, 2/3 thời lượng học Speaking và Writing với giảng viên bản xứ.
 • Hướng dẫn chi tiết về cách tư duy, phát triển ý tưởng và cách sử dụng từ vựng nâng cao cho kỹ năng Speaking – Writing.
 • Kết thúc khóa học đạt điểm số IELTS 5.0 trở lên.

IELTS Intermediate Offline

IELTS Intermediate Offline là khóa học luyện thi IELTS dành cho những bạn có trình độ tiếng Anh ở mức khá, tương đương với band điểm 5.0 – 5.5. Đây là một trong những lớp học thu hút số lượng lớn học viên tham gia vì có giảng viên bản xứ trực tiếp đào tạo, hơn hết là chương trình luyện thi chuyên sâu với mức học phí IELTS phù hợp.

IELTS Intermediate Offline

Khóa học IELTS Intermediate Offline sẽ giúp học viên nâng band điểm lên 6.0

Với giá tiền khóa học IELTS là 10.200.000 VND và 60 giờ đào tạo, Mc IELTS đảm bảo học viên sẽ được:

 • Học Listening, Reading, Speaking và Writing 100% với giảng viên bản xứ.
 • Tiếp cận với các dạng đề thi IELTS phổ biến và được hướng dẫn về mẹo lấy điểm cho từng kỹ năng.
 • Nâng cao tư duy phát triển ý tưởng, cách triển khai bài viết, bài nói để đạt được điểm cao trong phần thi Speaking – Writing.
 • Test cuối khóa đạt điểm số IELTS tương đương 6.0.

IELTS Advanced Offline

Học IELTS 6.5 mất bao nhiêu tiền? Một khóa học luyện thi IELTS band điểm đầu ra 6.5 với mức học phí ưu đãi mà học viên không nên bỏ lỡ đó chính là IELTS Advanced Offline. Đây là lớp học dành cho những bạn muốn rèn luyện chuyên sâu về kỹ năng Listening, Reading, Speaking và Writing để cải thiện điểm số trong kỳ thi.

Phí học IELTS Advanced Offline là 9.200.000 VND với tổng thời lượng giảng dạy lên đến 48 giờ. Khi tham gia lớp học này, học viên sẽ có cơ hội:

 • Học Speaking và Writing với giảng viên là cựu giám khảo chấm thi IELTS.
 • Hướng dẫn chi tiết về cách xây dựng, phát triển ý tưởng cho bài viết và bài nói để nâng cao band điểm cho phần thi Speaking – Writing. 
 • Nâng cao khả năng phản xạ, suy nghĩ bằng tiếng Anh.
 • Test cuối khóa đạt điểm số IELTS 6.5 – 7.0 hoặc cao hơn.

Gói chấm bài IELTS Writing Offline

Gói chấm bài IELTS Writing Offline phù hợp với những bạn muốn nâng cao band điểm cho phần thi viết, tương đương IELTS Writing 6.5 trở lên. Học phí IELTS của khóa học này khoảng 6.000.000 VND và tổng thời lượng là 4 tuần. 

Gói chấm bài IELTS Writing Offline

Đăng ký khóa học chấm thi IELTS Writing để cải thiện kỹ năng Viết

Khi đăng ký học IELTS với lớp ôn luyện kỹ năng viết tại Mc IELTS, học viên được đảm bảo:

 • Chấm và sửa lỗi trình bày, cách sử dụng từ vựng,… chi tiết cho 12 bài viết (Writing Task 1 hay 2 đều được).
 • Giảng viên bản xứ trực tiếp sửa bài, đưa ra nhận xét cụ thể và đề xuất cách cải thiện điểm số.
 • Kết thúc khóa học đạt điểm số 6.5 hoặc hơn cho bài thi Writing.

Gói kèm IELTS Speaking Offline

Trung tâm Mc IELTS thiết kế khóa học luyện thi Speaking offline nhằm giúp học viên cải thiện kỹ năng nói và nâng cao khả năng tư duy khi giao tiếp. Hơn hết là vượt qua áp lực về mặt tâm lý để hoàn thành bài thi Speaking một cách tốt nhất. 

Học phí học IELTS Speaking Offline tại Mc IELTS là 5.200.000 VND với tổng thời lượng đào tạo là 5 giờ. Khi đăng ký khóa học này, học viên sẽ có được các quyền lợi:

 • Học Speaking với Thầy Gary McCloud – Cựu giám khảo chấm thi IELTS.
 • Luyện nói 1 kèm 1 với đề thi Speaking mô phỏng thực tế.
 • Nhận phản hồi từ giáng viên và rút kinh nghiệm.
 • Test cuối khóa đạt IELTS Speaking tương đương 6.5 hoặc hơn.

Đăng Ký Ngay

Khóa học IELTS Online

Tại Mc IELTS, học phí của các khóa học IELTS online thường thấp hơn khóa học offline vì không phải trả chi phí cho cơ sở vật chất. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là các lớp học online sẽ có chất lượng đào tạo kém hơn. Mc IELTS đã nghiên cứu kỹ lưỡng về phương thức giảng dạy trực tuyến và tiến hành điều chỉnh chương trình đào tạo, chuẩn hóa giáo trình để mang đến cho học viên môi trường học tập hiệu quả nhất.

Khóa học IELTS Online Học phí IELTS
IELTS Pronunciation  4.160.000 VND/7 tuần
Pre IELTS 6.000.000 VND/10 tuần
IELTS Foundation 7.600.000 VND/8 tuần
IELTS Intermediate 8.160.000 VND/10 tuần
IELTS Advanced 7.360.000 VND/8 tuần
Gói chấm bài IELTS Writing 6.000.000 VND/4 tuần
Gói kèm IELTS Speaking 5.200.000 VND/5 giờ
Khóa học IELTS Online

Các khóa học IELTS Online tại trung tâm thu hút tất nhiều học viên tham gia

Học phí IELTS Pronunciation Online

Đây là khóa học trực tuyến dành cho những bạn có mong muốn cải thiện khả năng phát âm cũng như là nâng cao tư duy sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp. Với thời lượng học tập 100% cùng giảng viên bản xứ, Mc IELTS đảm bảo học viên có thể tiến bộ một cách nhanh chóng, khả năng phản xạ tiếng Anh cũng sẽ trở nên linh hoạt và nhạy bén hơn.

Phí học IELTS Pronunciation Online là 4.160.000 VND với tổng thời lượng là 26 giờ (chưa bao gồm thời gian học 1 kèm 1 cùng với giảng viên). Tham gia khóa học này, bạn sẽ được hỗ trợ:

 • Tập trung sửa lỗi phát âm, cách nhấn nhá,… với giảng viên người bản xứ.
 • Luyện thi Speaking theo từng dạng đề để nâng cao band điểm.
 • Giảng viên cho điểm số cụ thể và nhận xét chi tiết từng bài kiểm tra.
 • Nâng cao band điểm Speaking từ 1.0 – 1.5 so với trình độ ban đầu.

Pre IELTS Online

Học IELTS mất bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều học viên khi muốn tham gia khóa học Pre IELTS Online. Đây là lớp học trực tuyến dành cho những bạn mới bắt đầu học IELTS hoặc các cá nhân muốn bù đắp lỗ hổng về kiến thức tiếng Anh nền tảng.

Pre IELTS Online

Học phí IELTS của khóa Pre Online nhận được quan tâm của rất nhiều học viên

Học phí IELTS khóa Pre Online là 6.000.000 VND với tổng thời lượng là 60 giờ, tương đương 2.5 tháng. Quyền lợi của học viên khi tham gia lớp học ôn luyện này:

 • Học 4 kỹ năng Listening – Reading – Speaking – Writing cùng với giảng viên bản xứ và Việt Nam để cải thiện trình độ.
 • Học các điểm ngữ pháp cơ bản và hệ thống từ vựng cần thiết.
 • Viết bài Writing, luyện tập dạng bài Listening và Reading đơn giản và nhận đánh giá từ giảng viên.
 • Đạt điểm số IELTS đầu ra tương đương 4.0 hoặc cao hơn.

Học phí IELTS Foundation Online

Học IELTS bao nhiêu tiền 1 tháng với khóa Foundation Online tại Mc IELTS? Đây là một trong những khóa học trực tuyến thu hút số lượng lớn học viên đăng ký vì chương trình giảng dạy hiệu quả và chính sách học bổng hấp dẫn. Với IELTS Foundation Online, trong thời gian ngắn học viên có thể cải thiện được khả năng ngôn ngữ và nâng cao điểm số một cách đáng kể.

Bạn chỉ cần ra 7.600.000 VND để đăng ký khóa học IELTS Foundation Online với tổng thời lượng đào tạo lên đến 40 giờ (chưa tính thời gian học 1 kèm 1). Quyền lợi của học viên khi tham gia khóa học này:

 • Giảng viên hướng dẫn chi tiết về cấu trúc đề thi IELTS và các tiêu chí chấm điểm.
 • Học viên được tiếp cận với phương pháp triển khai ý tưởng cho bài nói và bài viết để đạt điểm cao cho phần thi Speaking – Writing.
 • Giảng viên chia sẻ về các bí quyết lấy điểm cho phần thi Listening và Reading để giúp học viên có được kết quả thi tốt nhất.
 • Kết thúc khóa học đạt trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.0 hoặc hơn.
IELTS Foundation Online

Ôn luyện IELTS Online giúp học viên nâng cao trình độ nhanh chóng

IELTS Intermediate Online

IELTS Intermediate Online là khóa học trực tuyến dành cho những học viên muốn chinh phục kỳ thi IELTS với band điểm từ 5.5 – 6.0 trở lên. Hiện tại, đây cũng là lớp học nhận được thắc mắc của rất nhiều học viên về vấn đề học phí IELTS. Vậy khóa học IELTS hết bao nhiêu tiền?

Đối với khóa học Intermediate Online IELTS học phí sẽ dao động khoảng 8.160.000 VND, học tập xuyên suốt trong 2.5 tháng. Mc IELTS cam kết:

 • Học viên hiểu rõ cấu trúc, tiêu chí chấm điểm và nằm lòng chiến thuật lấy điểm của các bài thi IELTS.
 • Phát âm rõ ràng, rành mạch, tự tin sử dụng các cấu trúc câu, từ vựng nâng cao trong Speaking và Writing.
 • Học viên được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên bản xứ 100% trong suốt thời gian học.
 • Điểm số IELTS đầu ra đạt kết quả từ 6.0 trở lên.

Học phí IELTS Advanced Online

Nếu như bạn muốn tăng band điểm từ 5.0 – 5.5 lên 7.0 hoặc cao hơn thì có thể tham khảo qua khóa học IELTS Advanced Online tại Mc IELTS. Lớp học này sẽ tập trung vào đào tạo 4 kỹ năng: Listening, Reading, Speaking và Writing bằng các bài tập nâng cao nhằm giúp học viên tiến bộ trong thời gian ngắn.

IELTS Advanced Online

Khóa học này dành cho những học viên đạt trình độ khá, giỏi

Học IELTS hết bao nhiêu tiền với khóa Advanced Online? Khóa học này có chi phí là 7.360.000 VND trong thời gian 2 tháng. Đăng ký lớp học này, bạn sẽ được đảm bảo:

 • Học Speaking và Writing với giảng viên người bản xứ trong xuyên suốt chương trình đào tạo.
 • Học viên được tiếp cận với các chiến thuật ghi điểm cho phần thi Speaking và Writing.
 • Giảng viên sẽ trực tiếp chấm bài kiểm tra, đưa ra nhận xét để học viên hiểu rõ hơn về khả năng của mình.
 • Kết thúc khóa học, kỹ năng IELTS Speaking và Writing đạt được điểm số mục tiêu, tương đương 7.0 trở lên.

Gói chấm bài IELTS Writing Online

Bên cạnh khóa học chấm bài thi viết offline, Mc IELTS cũng cung cấp khóa học chấm bài IELTS Writing Online nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học viên. Đăng ký lớp học này, bạn sẽ được giảng viên bản xứ hỗ trợ sửa bài, chấm điểm và đánh giá chi tiết để nhanh chóng cải thiện kỹ năng Writing.

Gói kèm IELTS Speaking Online

Luyện kỹ năng IELTS Speaking trực tuyến cùng cựu giám khảo chấm thi

Học phí IELTS của gói chấm bài thi Writing Online là 6.000.000 VND với thời gian học tập kéo dài 4 tuần. Với khóa học này, bạn sẽ được hỗ trợ:

 • Sửa lỗi 12 bài viết, Writing Task 1 hay 2 đều được.
 • 3 lần trao đổi trực tiếp với giảng viên để giải đáp thắc mắc.
 • Học 1 kèm 1 với giảng viên thông qua Zoom nhằm đạt được hiệu quả học tập tốt nhất.

Xem thêm:

Gói kèm IELTS Speaking Online

Mc IELTS cung cấp gói kèm IELTS Speaking Online nhằm đáp ứng nhu cầu cải thiện band điểm Speaking và khả năng tư duy ngôn ngữ khi giao tiếp của học viên. Học phí của khóa luyện thi này là 5.200.000 VND với tổng thời lượng là 5 giờ.

Khi tham gia lớp học luyện thi Speaking Online, học viên sẽ được:

 • Tham gia các bài thi Speaking mô phỏng dưới sự hướng dẫn của Thầy Gary McCloud – Cựu giám khảo chấm thi IELTS.
 • Làm quen với không khí phòng thi để giảm bớt căng thẳng, áp lực.
 • Nhận điểm số và phản hồi chi tiết từ giảng viên.
 • Cùng giảng viên phân tích lỗi sai và rút kinh nghiệm.

Các chương trình hỗ trợ học phí IELTS và khuyến mãi

Học phí IELTS của các khóa học ôn luyện tại Mc IELTS sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như trình độ của học viên, mục tiêu đầu ra, thời gian giảng dạy,… Trung tâm luôn cố gắng cân đối giữa chất lượng đào tạo và chi phí học tập để mang đến cho học viên môi trường ôn luyện chất lượng nhất.

Hiện nay, khi đăng ký khóa học theo lộ trình hoặc nhóm tại Mc IELTS, bạn sẽ nhận được đãi hấp dẫn về học phí và nhiều quyền lợi đặc biệt:

 • Được tặng 5 buổi học IELTS 1 kèm 1 hàng tuần với giảng viên cố vấn để giải đáp thắc mắc.
 • Học viên được hỗ trợ học bù và bảo lưu kết quả học tập.
 • Khi không đạt điểm IELTS đầu ra, học viên sẽ được đăng ký học lại miễn phí.
 • Tham gia nhóm học tập, giải đáp thắc mắc trên Facebook.
 • Sử dụng kho tài liệu IELTS Online với hơn 50 đầu sách, đa dạng các dạng đề thi.
Các chương trình hỗ trợ giá học IELTS và khuyến mãi

Ưu đãi hấp dẫn về học phí IELTS khi tham gia khóa học tại Mc IELTS

Bài viết trên đây là thông tin chi tiết về mức học phí IELTS của các khóa ôn luyện tại Mc IELTS dành cho học viên tham khảo. Là một trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu TP. HCM, có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo ngoại ngữ, chúng tôi đã giúp hàng ngàn học sinh cải thiện trình độ tiếng Anh trong thời gian ngắn và chinh phục kỳ thi IELTS với điểm số ấn tượng. Hãy LIÊN HỆ NGAY với Mc IELTS để được tư vấn về khóa học luyện thi IELTS và có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn về học phí.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 112 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q.1, TP. HCM.
 • Hotline: (028) 6676 9900 – (028) 6670 0044 – 0906 897 772
 • Email: info@mcielts.com
Tin tức liên quan

Mc IELTS sẽ chia sẻ 2 bộ tài liệu giảng dạy siêu hot từ thầy Gary. cựu giám khảo chấm thi IELTS. Thầy đã dành thời gian xuyên Tết để viết ra tài liệu này và sẵn sàng chia sẻ với cộng động luyện thi IELTS.   Đây là 2 bộ tài liệu cực kỳ […]

Bảo Việt

Luyện thi IELTS 6.5 cấp tốc

Luyện thi IELTS cấp tốc là một phương pháp học ngoại ngữ phù hợp với những bạn  cần chứng chỉ gấp để làm hồ sơ du học, xin việc hoặc đơn giản là muốn nâng cao band điểm trong thời gian ngắn. Vậy làm sao để chinh phục điểm số IELTS 6.5? Cần xây dựng […]

Nguyễn Tan

Học IELTS mất bao lâu?

IELTS là một trong những bài thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh quốc tế được sử dụng rộng rãi cho mục đích du học, làm việc hay định cư tại các quốc gia sử dụng Anh ngữ. Vì vậy, có rất nhiều người mong muốn chinh phục kỳ thi này để từng […]

Nguyễn Tan

Kinh nghiệm luyện thi IELTS trong 1 tháng

IELTS là một trong những kỳ thi ngoại ngữ quốc tế nổi tiếng với độ khó cao. Đối với nhiều người, để có thể sở hữu chứng chỉ IELTS với điểm số ấn tượng trong vòng 1 tháng là một bài toán khó, tuy nhiên không phải là không có cách. Hãy cùng Trung tâm […]

Nguyễn Tan

Học IELTS để xin việc

Có thể nói, tiếng Anh không chỉ là một ngôn ngữ mà còn là một công cụ thiết yếu mở ra cánh cửa thành công và thăng tiến trong công việc. Trên thị trường lao động, TOEIC và IELTS là hai chứng chỉ Anh ngữ phổ biến nhất, thường được nhà tuyển dụng yêu cầu […]

Nguyễn Tan

IELTS là gì?

IELTS là một kỳ thi Anh ngữ quốc tế uy tín và được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Sở hữu bằng tiếng Anh IELTS không chỉ giúp ích cho việc du học, xin học bổng mà còn mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho mỗi cá nhân tại những tập […]

Nguyễn Tan

Nhận lộ trình IELTS TỐI ƯU theo yêu cầu