Khóa học IELTS tại Mc IELTS - Luyện thi IELTS toàn diện 4 kỹ năng

Khóa học IELTS

5
120000

200 câu chuyện thành công tại Mc IELTS

Các khóa học Online

Khóa học Writing IELTS Online

Khóa học IELTS 1 kèm 1 online cùng giám khảo chấm thi IELTS

Gói kèm IELTS Speaking Online Copy

Gói kèm IELTS Speaking Online

Gói chấm bài IELTS Writing Online

IELTS Advanced Online

IELTS Intermediate Online

IELTS Foundation Online

Pre IELTS Online

IELTS Pronunciation Online

Khám phá thêm

Tại sao
nên chọn Mc IELTS

 • Học với cựu giám khảo chấm thi IELTS/ Giáo viên bản xứ
 • Giáo trình được thiết kế theo kiến thức của cựu giám khảo
 • Chú trọng vào nhận xét, góp ý chi tiết 1-1 cho học viên
 • Sỉ số lớp nhỏ, chỉ từ 8-12 học viên
 • Học các kỹ năng tiếng Anh để có thể vừa thi, vừa sử dụng ngoài thực tiễn
 • Không sử dụng sinh viên, trợ giảng chuyên môn thấp
 • Nói không với học tủ đoán đề
 • Không nhận xét qua loa, cẩu thả
 • Không tổ chức lớp 40-50 học viên
 • Không máy móc dạy mẹo, chăm chăm luyện đề

Nhận lộ trình IELTS TỐI ƯU theo yêu cầu

  Hiện nay, tấm bằng IELTS được xem là một trong những chìa khóa quan trọng, mở ra cánh cửa thành công và tạo nhiều cơ hội phát triển cho các bạn trẻ. Vì vậy, việc học tập và luyện thi IELTS trở thành một xu hướng phổ biến trong cộng đồng. Chính vì nhu cầu học tập tăng cao, nhiều khóa học IELTS bao gồm cả offline và online đã được mở ra. Vậy, nên lựa chọn khóa học tiếng Anh IELTS ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm nổi bật giúp Mc IELTS trở thành sự chọn lựa hàng đầu của rất nhiều học viên ngày nay.

  Giới thiệu tổng quan về khóa học IELTS tại Mc IELTS

  Mc IELTS là trung tâm giảng dạy và luyện thi IELTS hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Các khóa học IELTS tại đây được học viên và phụ huynh đánh giá cao về chất lượng cũng như mức học phí hợp lý nhất thị trường. 

  [caption id="attachment_219847" align="aligncenter" width="1200"]Giới thiệu tổng quan về khóa học IELTS tại Mc IELTS Thông tin tổng quan về các khóa học IELTS tại Mc IELTS[/caption]

  Đôi nét về Mc IELTS

  Mc IELTS chính thức thành lập vào năm 2014 bởi thầy Gary McCloud - Cựu giám khảo trong hội đồng chấm thi IELTS của British Council. Trải qua gần 1 thập kỷ hoạt động, trung tâm đã đạt được nhiều con số ấn tượng: hơn 10,000 học viên theo học với 1,000 học viên đạt từ 7.0 IELTS trở lên.

  Với mục tiêu “Học thật thi thật”, tất cả là vì học viên, Mc IELTS là cái tên uy tín trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo IELTS. Khi lựa chọn các khóa học tại đây, học viên sẽ được cung cấp một nền tảng kỹ năng và năng lực Anh ngữ vững chắc để hoàn thành mục tiêu đã đặt ra. Điểm mạnh lớn nhất khi luyện IELTS tại trung tâm này chính là đội ngũ giáo viên trình độ cao, học viên thường xuyên được nhận xét chuyên sâu và test trình độ với cựu giám khảo chấm thi IELTS, các giáo viên bản xứ.

  Tầm quan trọng của việc luyện thi IELTS 

  Xu hướng toàn cầu hóa ngày càng trở nên mạnh mẽ, việc thông thạo ngoại ngữ sẽ mở ra nhiều cơ hội lớn đối với người học. IELTS không chỉ là một bài kiểm tra trình độ tiếng Anh uy tín mà còn giúp học viên tiếp cận cơ hội du học dễ dàng, nâng cao triển vọng nghề nghiệp và củng cố nền tảng kiến thức, kỹ năng thực hành Anh ngữ của bản thân. 

  Đặc điểm nổi bật của khóa học IELTS tại Mc IELTS

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm cung cấp các khóa học IELTS cơ bản đến nâng cao. Khi quyết định lựa chọn khóa học, học viên cần cân nhắc những yếu tố khác nhau để mang lại hiệu quả học tập tốt nhất. Mc IELTS là trung tâm nổi tiếng với khóa học IELTS uy tín, được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên quốc tế, học phí luyện thi IELTS tốt, cam kết chất lượng, giáo trình chuyên biệt và linh hoạt thời gian học tập.

  Đội ngũ giảng viên chuẩn quốc tế

  Mc IELTS là trung tâm nổi tiếng với đội ngũ giáo viên quốc tế chuyên nghiệp và tận tâm với học viên. Với trình độ và chuyên môn cao, các thầy cô tại Mc IELTS góp phần tạo nên tiếng vang và độ uy tín của các khóa học thi IELTS. 

  [caption id="attachment_219846" align="aligncenter" width="1200"]Đội ngũ giảng viên chuẩn quốc tế Giáo viên bản ngữ dày dặn kinh nghiệm, trình độ cao[/caption]

  Đây cũng chính là một ưu thế lớn của các khóa luyện thi IELTS tại Mc IELTS. Đội ngũ giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam đều có chuyên môn, trình độ cao và đạt được các chứng chỉ quốc tế, chứng chỉ giảng dạy TESOL hay CELTA. Đặc biệt, các thầy cô nước ngoài đã có nhiều năm giảng dạy tại Việt Nam nên sẽ có phương pháp truyền đạt kiến thức phù hợp và thấu hiểu tâm lý học viên. Để đảm bảo chất lượng đội ngũ giáo viên, Mc IELTS thường xuyên tổ chức các buổi training dành cho các thầy cô nhằm cải thiện chất lượng chấm, sửa bài, bồi dưỡng và cập nhật về thông tin các kỳ thi IELTS.

  Cam kết chất lượng đầu ra

  Mc IELTS là một trong số ít các trung tâm theo định hướng phát triển bền vững trên thị trường hiện nay. Khi lựa chọn các khóa học IELTS tại đây, học viên sẽ được đảm bảo chất lượng đầu ra, cam kết hoàn thành mục tiêu IELTS cho từng học viên. Với hơn 1000 đánh giá xuất sắc từ học viên, khóa dạy IELTS đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu hiện nay, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng khóa học cũng như kết quả đầu ra.

  Học phí hợp lý, tiết kiệm

  Mc IELTS cam kết mang đến cho học viên các khóa học IELTS chất lượng với học phí tốt nhất, hợp lý nhất trên thị trường. Với mục tiêu trở thành người truyền lửa, là người bạn đồng hành trên con đường chinh phục mục tiêu IELTS, chúng tôi cam kết mang đến cho học viên mức học phí hợp lý, tiết kiệm nhất. Đặc biệt, ngay khi đăng ký học IELTS, học viên mới còn được hưởng quyền lợi đặc quyền sau:

  [caption id="attachment_219849" align="aligncenter" width="1200"]Học phí hợp lý, tiết kiệm Các khóa học tại Mc IELTS có mức học phí hợp lý[/caption]

  Giáo trình dạy học chuyên biệt

  Một ưu điểm vượt trội không thể không nhắc đến của các khóa học và luyện thi IELTS tại đây chính là bộ giáo trình và tài liệu được thiết kế chuyên biệt. Các kiến thức, kinh nghiệm được các cựu giám khảo và thầy cô chọn lọc và tổng hợp phù hợp, giúp học viên có nền tảng vững chắc và linh hoạt với mọi tình huống, chủ đề của kỳ thi IELTS.

  Thời gian học linh hoạt

  Học viên IELTS thường đa dạng độ tuổi và ngành nghề nên thời gian học tập sẽ khác nhau. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu học từ tiêu chuẩn đến cấp tốc, Mc IELTS cung cấp đầy đủ các khóa học trong nhiều khung giờ học khác nhau từ sáng, trưa, đến chiều, tối vào các ngày trong tuần. Đặc biệt, trung tâm cũng hỗ trợ học viên học bù và bảo lưu trong quá trình học.

  Xem thêm: Khóa luyện thi IELTS cấp tốc cực hiệu quả cho người mất gốc | Mc IELTS

  Các khóa học IELTS tại Mc IELTS

  Mc IELTS là trung tâm Anh ngữ chuyên cung cấp các khóa học IELTS Online và Offline nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của học viên. Những khóa học luyện thi tại đây được đánh giá cao và là sự lựa chọn hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh.

  Khóa học IELTS Offline

  Mc IELTS cam kết mang đến các khóa học IELTS Offline chất lượng, giúp học viên lĩnh hội kiến thức dễ dàng và hiệu quả. Những khóa offline tại đây bao gồm: IELTS Pronunciation Offline, Pre IELTS Offline, IELTS Foundation Offline, IELTS Intermediate Offline, IELTS Advanced Offline, Gói chấm bài IELTS Writing Offline và Gói kèm IELTS Speaking Offline.

  [caption id="attachment_219844" align="aligncenter" width="1200"]Khóa học IELTS Offline Đa dạng các khóa học từ cơ bản đến nâng cao[/caption]

  IELTS Pronunciation Offline

  Đối tượng khóa học:

  Đặc điểm khóa học:

  Giáo viên đứng lớp: Giáo viên bản ngữ

  Kết quả đầu ra: Cải thiện phát âm

  Thông tin học phí: 5.200.000VNĐ

  Pre IELTS Offline

  Đối tượng khóa học:

  Đặc điểm khóa học:

  Giáo viên đứng lớp: Giáo viên bản ngữ & Giáo viên Việt Nam

  Kết quả đầu ra: IELTS 4.0+

  Thông tin học phí: 7.500.000VNĐ

  IELTS Foundation Offline

  Đối tượng khóa học:

  Đặc điểm khóa học:

  Giáo viên đứng lớp: Giáo viên bản ngữ & Giáo viên Việt Nam

  Kết quả đầu ra: IELTS 4.5+

  Thông tin học phí: 9.500.000VNĐ

  IELTS Intermediate Offline

  Đối tượng khóa học:

  Đặc điểm khóa học:

  Giáo viên đứng lớp: Giáo viên bản ngữ 

  Kết quả đầu ra: IELTS 5.5 - 6.0

  Thông tin học phí: 10.200.000VNĐ

  IELTS Advanced Offline

  Đối tượng khóa học:

  Đặc điểm khóa học:

  Giáo viên đứng lớp: Cựu giám khảo chấm thi hoặc giáo viên bản xứ

  Kết quả đầu ra: 6.5+

  Thông tin học phí: 9.200.000VNĐ

  Gói chấm bài IELTS Writing Offline

  Đối tượng khóa học:

  Đặc điểm khóa học:

  Giáo viên đứng lớp: Giáo viên bản xứ

  Kết quả đầu ra: Writing 6.5+ 

  Thông tin học phí: 6.000.000VNĐ

  Xem thêm: Khóa học IELTS Writing Online cực hiệu quả từ Mc IELTS

  Gói kèm IELTS Speaking Offline

  Đối tượng khóa học:

  Đặc điểm khóa học:

  Giáo viên đứng lớp: Thầy Gary McCloud - cựu giám khảo chấm thi IELTS

  Kết quả đầu ra: Speaking 6.5+ 

  Thông tin học phí: 5.200.000VNĐ

  Đăng Ký Ngay

  Khóa học IELTS Online

  Không chỉ nổi tiếng với các khóa học IELTS Offline, Mc IELTS còn tạo được tiếng vang nhờ các khóa học online hiệu quả, thuận tiện cho mọi đối tượng học viên. Dưới đây là các khóa học IELTS Online đang được chú trọng tại trung tâm.

  [caption id="attachment_219845" align="aligncenter" width="1200"]Khóa học IELTS Online Mc IELTS còn nổi tiếng với các khóa học IELTS Online[/caption]

  IELTS Pronunciation Online

  Đối tượng khóa học:

  Đặc điểm khóa học:

  Giáo viên đứng lớp: Giáo viên bản ngữ

  Kết quả đầu ra: Cải thiện phát âm

  Thông tin học phí: 4.160.000VNĐ

  Pre IELTS Online

  Đối tượng khóa học:

  Đặc điểm khóa học:

  Giáo viên đứng lớp: Giáo viên bản ngữ & Giáo viên Việt Nam

  Kết quả đầu ra: IELTS 4.0+

  Thông tin học phí: 6.000.000VNĐ

  IELTS Foundation Online

  Đối tượng khóa học:

  Đặc điểm khóa học:

  Giáo viên đứng lớp: Giáo viên bản ngữ & Giáo viên Việt Nam

  Kết quả đầu ra: IELTS 5.0+

  Thông tin học phí: 7.600.000VNĐ

  IELTS Intermediate Online

  Đối tượng khóa học:

  Đặc điểm khóa học:

  Giáo viên đứng lớp: Giáo viên bản ngữ 

  Kết quả đầu ra: IELTS 5.5 - 6.0

  Thông tin học phí: 8.160.000VNĐ

  IELTS Advanced Online

  Đối tượng khóa học:

  Đặc điểm khóa học:

  Giáo viên đứng lớp: Cựu giám khảo chấm thi hoặc giáo viên bản xứ

  Kết quả đầu ra: 6.5+

  Thông tin học phí: 7.360.000VNĐ

  Gói chấm bài IELTS Writing Online

  Đối tượng khóa học:

  Đặc điểm khóa học:

  Giáo viên đứng lớp: Giáo viên bản xứ

  Kết quả đầu ra: Writing 6.5+ 

  Thông tin học phí: 6.000.000VNĐ

  Gói kèm IELTS Speaking Online

  Đối tượng khóa học:

  Đặc điểm khóa học:

  Giáo viên đứng lớp: Thầy Gary McCloud - cựu giám khảo chấm thi IELTS

  Kết quả đầu ra: Speaking 6.5+ 

  Thông tin học phí: 5.200.000VNĐ

  Xem thêm: Khóa học IELTS 1 kèm 1 online cùng giám khảo chấm thi IELTS

  Tài nguyên học IELTS do Mc IELTS cung cấp

  Tại Mc IELTS, chúng tôi luôn mang đến nguồn tài nguyên học tập dồi dào, tập trung vào trọng tâm của bài thi. Hiện tại, học viên có thể truy cập vào tài nguyên này thông qua trang web chính thức của Mc IELTS hoặc trên Group Facebook tự học IELTS. 

  [caption id="attachment_219853" align="aligncenter" width="1200"]Tài nguyên học IELTS do Mc IELTS cung cấp Nguồn tài nguyên học tập phong phú tại Mc IELTS[/caption]

  Tài liệu học từ Mc IELTS

  Mc IELTS đã chọn lựa và tổng hợp các giáo trình, tài liệu dành riêng cho từng hạng mục từ sách tham khảo, tài liệu Writing đến tài liệu luyện Speaking và các đề thi với hơn 50 đầu sách đa dạng và bổ ích. Học viên có thể dễ dàng truy cập vào các liên kết trên Website chính thức để tải về và tìm hiểu về các tài liệu này. 

  Group tự học IELTS

  Ngoài ra, Mc IELTS đã thành lập Group “Học IELTS cùng chuyên gia” trên mạng xã hội Facebook. Hiện tại, group đã gần chạm mốc 50,000 thành viên cùng tham gia trao đổi, học tập và luyện thi IELTS. Trên group này, các bài sửa Writing, kinh nghiệm luyện thi Listening và Speaking hay những cách học từ vựng hiệu quả được chính thầy cô và các bạn học viên chia sẻ với nhau.

  Phản hồi và kết quả từ học viên cũ

  Học viên Tạ Thanh Trà: “Mình học thầy Gary ở khóa Advanced 31/7/2022 và đã nhận được rất nhiều kiến thức và nâng cấp ở tư duy trong việc suy nghĩ ý tưởng làm bài Writing và cả Speaking nên Mc IELTS và thầy Gary là trung tâm mình yêu thích và tin tưởng nhất trong tất cả trung tâm ngoại ngữ mình từng học.”

  [caption id="attachment_219850" align="aligncenter" width="1200"]Phản hồi và kết quả từ học viên cũ Học viên Tạ Thanh Trà[/caption]

  Học viên Nguyễn Thị Thanh Hà: “Trung tâm có mức học phí vừa phải, phù hợp cho học sinh, sinh viên. Giáo viên người bản xứ thân thiện, nhiệt huyết. ban đầu mình rất sợ học cùng người nước ngoài, vì khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình rất tệ. Nhưng chỉ trong thời gian ngắn học tại trung tâm, mình đã cải thiện được khả năng giao tiếp nhờ vào sự tận tâm, nhiệt tình của giáo viên. Các thầy không hề áp lực học viên, luôn luôn tạo bầu không khí thoải mái để học viên phát triển của mình. Tư vấn viên nhiệt tình và chu đáo.”

  [caption id="attachment_219852" align="aligncenter" width="1200"]Nguyễn Thị Thanh Hà Học viên Nguyễn Thị Thanh Hà[/caption]

  Học viên Nguyễn Thế My: “Mình cảm thấy hài lòng về dịch vụ trung tâm. Các anh chị nhân viên rất nhiệt tình và tận tâm hướng dẫn mình để có lớp học phù hợp. Cùng các giáo viên rất chuyên nghiệp và thân thiện, đã giúp mình có nền tảng IELTS tốt sẵn sàng cho kỳ thi, và với sự giúp đỡ của giáo viên trong trung tâm, mình đã có kết quả IELTS mong muốn.”

  [caption id="attachment_219851" align="aligncenter" width="1200"]Nguyễn Thế My Học viên Nguyễn Thế My[/caption]

  Câu hỏi thường gặp

  1. Học IELTS bao lâu thì đạt được target?

  Để đạt được target đã đặt ra, học viên phải đáp ứng 2 yếu tố chính sau đây:

  Vì vậy, để xác định khoảng thời gian học tập để đạt được mục tiêu, học viên cần:

  2. Cách test đầu vào Mc IELTS là gì?

  Bài test đầu vào đóng vai trò rất quan trọng, giúp học viên xác định chính xác trình độ hiện tại để lựa chọn lớp học IELTS phù hợp. Thông tin cụ thể về bài test như sau:

  Bài viết trên là toàn bộ thông tin về các khóa học IELTS luyện thi toàn diện 4 kỹ năng tại trung tâm Anh ngữ Mc IELTS. Đến với trung tâm, bạn sẽ được test đầu vào miễn phí và tư vấn chọn lựa khóa học phù hợp nhất với trình độ hiện tại cũng như mục tiêu IELTS của mỗi người. Nếu có nhu cầu tham gia vào các khóa học và luyện thi tại Mc IELTS, bạn vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhanh chóng và tận tâm nhất.

  Thông tin liên hệ: