Khóa học IELTS - Luyện ôn thi IELTS với nội dung chất lượng nhất

Khóa học IELTS

5
120000

200 câu chuyện thành công tại Mc IELTS

Các khóa học Online

Khóa học Writing IELTS Online

Gói kèm IELTS Speaking Online

Gói chấm bài IELTS Writing Online

IELTS Advanced Online

IELTS Intermediate Online

IELTS Foundation Online

Pre IELTS Online

IELTS Pronunciation Online

Khám phá thêm

Tại sao
nên chọn Mc IELTS

 • Học với cựu giám khảo chấm thi IELTS/ Giáo viên bản xứ
 • Giáo trình được thiết kế theo kiến thức của cựu giám khảo
 • Chú trọng vào nhận xét, góp ý chi tiết 1-1 cho học viên
 • Sỉ số lớp nhỏ, chỉ từ 8-12 học viên
 • Học các kỹ năng tiếng Anh để có thể vừa thi, vừa sử dụng ngoài thực tiễn
 • Không sử dụng sinh viên, trợ giảng chuyên môn thấp
 • Nói không với học tủ đoán đề
 • Không nhận xét qua loa, cẩu thả
 • Không tổ chức lớp 40-50 học viên
 • Không máy móc dạy mẹo, chăm chăm luyện đề

Nhận lộ trình IELTS TỐI ƯU theo yêu cầu

  Hiện nay, tấm bằng IELTS được xem là một trong những chìa khóa quan trọng, mở ra cánh cửa thành công và tạo nhiều cơ hội phát triển cho các bạn trẻ. Vì vậy, việc học tập và luyện thi IELTS trở thành một xu hướng phổ biến trong cộng đồng. Chính vì nhu cầu học tập tăng cao, nhiều khóa học IELTS bao gồm cả offline và online đã được mở ra. Vậy, nên lựa chọn khóa học tiếng Anh IELTS ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm nổi bật giúp Mc IELTS trở thành sự chọn lựa hàng đầu của rất nhiều học viên ngày nay.

  Giới thiệu tổng quan về khóa học IELTS tại Mc IELTS

  Mc IELTS là trung tâm giảng dạy và luyện thi IELTS hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Các khóa học IELTS tại đây được học viên và phụ huynh đánh giá cao về chất lượng cũng như mức học phí hợp lý nhất thị trường. 

  Giới thiệu tổng quan

  Thông tin tổng quan về các khóa học IELTS tại Mc IELTS

  Đôi nét về Mc IELTS

  Mc IELTS chính thức thành lập vào năm 2014 bởi thầy Gary McCloud – Cựu giám khảo trong hội đồng chấm thi IELTS của British Council. Trải qua gần 1 thập kỷ hoạt động, trung tâm đã đạt được nhiều con số ấn tượng: hơn 10,000 học viên theo học với 1,000 học viên đạt từ 7.0 IELTS trở lên.

  Với mục tiêu “Học thật thi thật”, tất cả là vì học viên, Mc IELTS là cái tên uy tín trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo IELTS. Khi lựa chọn các khóa học tại đây, học viên sẽ được cung cấp một nền tảng kỹ năng và năng lực Anh ngữ vững chắc để hoàn thành mục tiêu đã đặt ra. Điểm mạnh lớn nhất khi luyện IELTS tại trung tâm này chính là đội ngũ giáo viên trình độ cao, học viên thường xuyên được nhận xét chuyên sâu và test trình độ với cựu giám khảo chấm thi IELTS, các giáo viên bản xứ.

  Tầm quan trọng của việc luyện thi IELTS 

  Lý do nên học IELTS là gì? Xu hướng toàn cầu hóa ngày càng trở nên mạnh mẽ, việc thông thạo ngoại ngữ sẽ mở ra nhiều cơ hội lớn đối với người học. Chứng chỉ IELTS không chỉ là công cụ đánh giá trình độ tiếng Anh một cách uy tín, mà còn mở ra cơ hội du học và nâng cao triển vọng nghề nghiệp.

  Hơn nữa, việc học IELTS để xin việc là một lựa chọn thông minh trong bối cảnh hiện nay, khi nhiều nhà tuyển dụng quốc tế và trong nước đều coi trọng chứng chỉ này. Bởi chứng chỉ này không chỉ chứng minh khả năng ngôn ngữ, mà còn củng cố nền tảng kiến thức và kỹ năng thực hành Anh ngữ của bản thân, giúp bạn sẵn sàng cho một tương lai nghề nghiệp rộng mở.

  Xem thêm: Bằng IELTS có tác dụng gì? 15 lợi ích của việc học IELTS không phải ai cũng biết

  Đặc điểm nổi bật của khóa học IELTS tại Mc IELTS

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm cung cấp các khóa học IELTS cơ bản đến nâng cao. Khi quyết định lựa chọn khóa học, học viên cần cân nhắc những yếu tố khác nhau để mang lại hiệu quả học tập tốt nhất. Mc IELTS là trung tâm nổi tiếng với khóa học IELTS uy tín, được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên quốc tế, học phí luyện thi IELTS tốt, cam kết chất lượng, giáo trình chuyên biệt và linh hoạt thời gian học tập.

  Đội ngũ giảng viên chuẩn quốc tế

  Mc IELTS là trung tâm nổi tiếng với đội ngũ giáo viên quốc tế chuyên nghiệp và tận tâm với học viên. Với trình độ và chuyên môn cao, các thầy cô tại Mc IELTS góp phần tạo nên tiếng vang và độ uy tín của các khóa học thi IELTS. 

  Đội ngũ giảng viên chuẩn quốc tế

  Giáo viên bản ngữ dày dặn kinh nghiệm, trình độ cao

  • Thầy Gary McCloud: Khi lựa chọn học tập tại đây, học viên sẽ có cơ hội học hỏi kiến thức, kinh nghiệm từ cựu giám khảo chấm thi IELTS tại Hội đồng Anh – thầy Gary McCloud. Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành tiếng Anh và có chứng chỉ TESOL ở Đại học California, thầy là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực luyện thi IELTS tại Việt Nam. Được học viên yêu mến và tin tưởng với cách truyền đạt dễ hiểu, hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình học để thi IELTS, những kinh nghiệm từ thầy là một “kho tài liệu” độc nhất, giúp học viên cảm thấy thoải mái và yêu thích việc học ôn thi IELTS.
  • Thầy Martin Zorrilla: Thầy tốt nghiệp Cử nhân tại trường Đại học Cornell thuộc Ivy League – 1 trong 8 trường đại học hàng đầu ở Mỹ. Thầy Martin là người chịu trách nhiệm về sản xuất, nội dung của các chương trình học thuật ở cả Mỹ và Việt Nam. Ngoài ra, thầy còn tham gia điều hành và giảng dạy tại các trường đại học và công ty.
  • Thầy James Scott: Là một giáo viên, phiên dịch viên đồng thời cũng là cựu giám khảo chấm thi IELTS, thầy James có niềm đam mê ngôn ngữ và thông thạo 7 ngoại ngữ khác nhau. Với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, thầy đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều học viên từ nhiều lĩnh vực đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

  Đây cũng chính là một ưu thế lớn của các khóa luyện thi IELTS tại Mc IELTS. Đội ngũ giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam đều có chuyên môn, trình độ cao và đạt được các chứng chỉ quốc tế, chứng chỉ giảng dạy TESOL hay CELTA. Đặc biệt, các thầy cô nước ngoài đã có nhiều năm giảng dạy tại Việt Nam nên sẽ có phương pháp truyền đạt kiến thức phù hợp và thấu hiểu tâm lý học viên. Để đảm bảo chất lượng đội ngũ giáo viên, Mc IELTS thường xuyên tổ chức các buổi training dành cho các thầy cô nhằm cải thiện chất lượng chấm, sửa bài, bồi dưỡng và cập nhật về thông tin các kỳ thi IELTS.

  Cam kết chất lượng đầu ra

  Mc IELTS là một trong số ít các trung tâm theo định hướng phát triển bền vững trên thị trường hiện nay. Khi lựa chọn các khóa học IELTS tại đây, học viên sẽ được đảm bảo chất lượng đầu ra, cam kết hoàn thành mục tiêu IELTS cho từng học viên. Với hơn 1000 đánh giá xuất sắc từ học viên, khóa dạy IELTS đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu hiện nay, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng khóa học cũng như kết quả đầu ra.

  Học phí hợp lý, tiết kiệm

  Mc IELTS cam kết mang đến cho học viên các khóa học IELTS chất lượng với học phí tốt nhất, hợp lý nhất trên thị trường. Với mục tiêu trở thành người truyền lửa, là người bạn đồng hành trên con đường chinh phục mục tiêu IELTS, chúng tôi cam kết mang đến cho học viên mức học phí hợp lý, tiết kiệm nhất. Đặc biệt, ngay khi đăng ký học IELTS, học viên mới còn được hưởng quyền lợi đặc quyền sau:

  • Tặng thêm 5 buổi học IELTS 1 kèm 1 hàng tuần với cố vấn học tập nhằm giải đáp mọi thắc mắc cũng như tăng cường luyện tập.
  • Học lại MIỄN PHÍ khi không đạt điểm lên lớp (liên hệ với trung tâm để được tư vấn chi tiết).
  Học phí hợp lý, tiết kiệm

  Các khóa học tại Mc IELTS có mức học phí hợp lý

  Giáo trình dạy học chuyên biệt

  Một ưu điểm vượt trội không thể không nhắc đến của các khóa học và luyện thi IELTS tại đây chính là bộ giáo trình và tài liệu được thiết kế chuyên biệt. Các kiến thức, kinh nghiệm được các cựu giám khảo và thầy cô chọn lọc và tổng hợp phù hợp, giúp học viên có nền tảng vững chắc và linh hoạt với mọi tình huống, chủ đề của kỳ thi IELTS.

  Thời gian học linh hoạt

  Học viên IELTS thường đa dạng độ tuổi và ngành nghề nên thời gian học tập sẽ khác nhau. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu học từ tiêu chuẩn đến cấp tốc, Mc IELTS cung cấp đầy đủ các khóa học trong nhiều khung giờ học khác nhau từ sáng, trưa, đến chiều, tối vào các ngày trong tuần. Đặc biệt, trung tâm cũng hỗ trợ học viên học bù và bảo lưu trong quá trình học.

  Xem thêm: Khóa luyện thi IELTS cấp tốc cực hiệu quả cho người mất gốc | Mc IELTS

  Các khóa học IELTS tại Mc IELTS

  Mc IELTS là trung tâm Anh ngữ chuyên cung cấp các khóa học IELTS Online và Offline nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của học viên. Những khóa học luyện thi tại đây được đánh giá cao và là sự lựa chọn hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh.

  Khóa học IELTS Offline

  Mc IELTS là một trong các trung tâm luyện thi IELTS tốt ở TPHCM cam kết mang đến các khóa học IELTS Offline chất lượng, giúp học viên lĩnh hội kiến thức dễ dàng và hiệu quả. Những khóa offline tại đây bao gồm: IELTS Pronunciation Offline, Pre IELTS Offline, IELTS Foundation Offline, IELTS Intermediate Offline, IELTS Advanced Offline, Gói chấm bài IELTS Writing Offline và Gói kèm IELTS Speaking Offline.

  IELTS Offline

  Đa dạng các khóa học từ cơ bản đến nâng cao

  IELTS Pronunciation Offline

  Đối tượng khóa học:

  • Có nền tảng tiếng Anh cơ bản nhưng chưa cảm thấy tự tin
  • Đã thi IELTS hoặc trình độ tương đương 4.0 – 4.5
  • Học viên có nhu cầu cải thiện kỹ năng phát âm

  Đặc điểm khóa học:

  • Được test đầu vào Speaking-Writing với cựu giám khảo hoặc giáo viên bản ngữ
  • Giáo viên bản ngữ dạy 100%, tập trung cải thiện phát âm và kỹ năng Speaking
  • Được hướng dẫn phát âm chi tiết về nhấn nhá, nối từ,…
  • Áp dụng phát âm để luyện Speaking các chủ đề IELTS
  • Chú trọng tương tác 1-1, được nhận xét và sửa lỗi chi tiết, cho điểm số cụ thể ở phần phát âm
  • Môi trường tiếng Anh 100% với giáo viên bản xứ
  • Nhận homework sau mỗi buổi học, giáo viên sẽ trực tiếp sửa
  • Có bài test cuối khóa để đánh giá mức độ tiến bộ của học viên

  Giáo viên đứng lớp: Giáo viên bản ngữ

  Kết quả đầu ra: Cải thiện phát âm

  Thông tin học phí: 5.200.000VNĐ

  Khóa học IELTS Pronunciation Mc IELTS giúp học viên luyện phát âm tiếng Anh chuẩn

  Khóa học IELTS Pronunciation Mc IELTS giúp học viên luyện phát âm tiếng Anh chuẩn

  Pre IELTS Offline

  Đối tượng khóa học:

  • Có nền tảng tiếng Anh sơ cấp nhưng còn hạn chế 
  • Đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng vẫn còn còn hổng kiến thức
  • Lần đầu học IELTS, chưa biết nên bắt đầu từ đâu

  Đặc điểm khóa học:

  • Được test đầu vào Speaking-Writing với cựu giám khảo hoặc giáo viên bản ngữ
  • Giáo viên Việt Nam dạy Nghe, Đọc, Từ vựng và Ngữ pháp; giáo viên bản xứ dạy Nói và Phát âm
  • Phổ cập tổng quan về 4 kỹ năng và các tiêu chí chấm thi của kì thi IELTS
  • Luyện phát âm chuẩn, chính xác với giáo viên bản xứ
  • Chú trọng tương tác 1-1, luyện nói trực tiếp với giáo viên bản ngữ
  • Tiếp thu các điểm ngữ pháp cơ bản và từ vựng cần thiết
  • Viết và nộp bài Writing, sau đó nhận đánh giá chi tiết từ giáo viên
  • Học viên được thực hành, sửa lỗi và nhận xét để cải thiện hơn
  • Nhận homework sau mỗi buổi học, giáo viên sẽ trực tiếp sửa
  • Có bài test cuối khóa để đánh giá mức độ tiến bộ của học viên

  Giáo viên đứng lớp: Giáo viên bản ngữ & Giáo viên Việt Nam

  Kết quả đầu ra: IELTS 4.0+

  Thông tin học phí: 7.500.000VNĐ

  Khóa học Pre IELTS Mc IELTS dành cho người mới bắt đầu

  Khóa học Pre IELTS Mc IELTS dành cho người mới bắt đầu

  IELTS Foundation Offline

  Đối tượng khóa học:

  • Có nền tảng tiếng Anh cơ bản nhưng chưa tự tin
  • Đã thi IELTS hoặc trình độ tương đương 4.0 – 4.5

  Đặc điểm khóa học:

  • Được test đầu vào Speaking-Writing với cựu giám khảo hoặc giáo viên bản ngữ
  • Giáo viên Việt Nam dạy Nghe, Đọc (⅓ thời lượng); giáo viên bản xứ dạy Nói và Viết (⅔ thời lượng)
  • Phổ cập các tiêu chí chấm thi và cách làm các dạng bài IELTS thường xuất hiện
  • Được hướng dẫn chiến thuật chi tiết để ghi điểm cao ở phần Nghe và Đọc
  • Được giáo viên bản ngữ hướng dẫn chi tiết cách phát triển ý, nâng cao vốn từ vựng cho phần Nói và Viết.
  • Được giáo viên nhận xét chi tiết, cho điểm số cụ thể ở 4 kỹ năng
  • Chú trọng tương tác 1-1, học viên được thực hành, sửa lỗi và nhận xét để cải thiện hơn.
  • Nhận homework sau mỗi buổi học, giáo viên sẽ trực tiếp sửa
  • Có bài test cuối khóa để đánh giá mức độ tiến bộ của học viên

  Giáo viên đứng lớp: Giáo viên bản ngữ & Giáo viên Việt Nam

  Kết quả đầu ra: IELTS 4.5+

  Thông tin học phí: 9.500.000VNĐ

  Khóa học IELTS Foundation mục tiêu đầu ra 5.0+ tại Mc IELTS

  Khóa học IELTS Foundation mục tiêu đầu ra 5.0+ tại Mc IELTS

  IELTS Intermediate Offline

  Đối tượng khóa học:

  • Nền tảng tiếng Anh khá
  • Đã thi IELTS hoặc trình độ tương đương 5.0 – 5.5
  • Có nhu cầu học chuyên sâu 4 kỹ năng

  Đặc điểm khóa học:

  • Được test đầu vào Speaking-Writing với cựu giám khảo hoặc giáo viên bản ngữ
  • Giáo viên bản xứ dạy 100% cả 4 kỹ năng Listening, Reading, Writing và Speaking
  • Hướng dẫn chi tiết các dạng bài IELTS thường xuất hiện và tiêu chí chấm thi cụ thể (chú trọng phần Speaking và Writing)
  • Được giáo viên bản ngữ hướng dẫn chi tiết cách phát triển ý, nâng cao vốn từ vựng cho phần Nói và Viết.
  • Được giáo viên nhận xét chi tiết, cho điểm số cụ thể ở 4 kỹ năng
  • Chú trọng tương tác 1-1, học viên được thực hành, sửa lỗi và nhận xét để cải thiện hơn.
  • Môi trường học 100% với giáo viên bản xứ, tạo điều kiện nâng cao phản xạ tiếng Anh
  • Nhận homework sau mỗi buổi học, giáo viên sẽ trực tiếp sửa
  • Có bài test cuối khóa để đánh giá mức độ tiến bộ của học viên

  Giáo viên đứng lớp: Giáo viên bản ngữ 

  Kết quả đầu ra: IELTS 5.5 – 6.0

  Thông tin học phí: 10.200.000VNĐ

  Khóa học IELTS Intermediate mục tiêu đầu ra 6.0 tại Mc IELTS

  Khóa học IELTS Intermediate mục tiêu đầu ra 6.0 tại Mc IELTS

  IELTS Advanced Offline

  Đối tượng khóa học:

  • Nền tảng tiếng Anh tốt
  • Đã thi IELTS hoặc trình độ tương đương 5.0 – 5.5
  • Có nhu cầu học chuyên sâu 4 kỹ năng

  Đặc điểm khóa học:

  • Được test đầu vào Speaking-Writing với cựu giám khảo hoặc giáo viên bản ngữ
  • Cựu giám khảo chấm thi hoặc giáo viên bản xứ dạy 100% cả 2 kỹ năng Writing và Speaking
  • Hướng dẫn chi tiết các dạng bài IELTS thường xuất hiện và tiêu chí chấm thi cụ thể của phần Speaking và Writing
  • Được giáo viên bản ngữ hướng dẫn chi tiết cách phát triển ý, nâng cao vốn từ vựng cho phần Nói và Viết.
  • Được giáo viên nhận xét chi tiết, cho điểm số cụ thể ở 2 kỹ năng Speaking – Writing
  • Chú trọng tương tác 1-1, học viên được thực hành, sửa lỗi và nhận xét để cải thiện hơn.
  • Môi trường học 100% với giáo viên bản xứ, tạo điều kiện nâng cao phản xạ tiếng Anh
  • Nhận homework sau mỗi buổi học, giáo viên sẽ trực tiếp sửa
  • Có bài test cuối khóa để đánh giá mức độ tiến bộ của học viên và nhận điểm số sát với thi thật

  Giáo viên đứng lớp: Cựu giám khảo chấm thi hoặc giáo viên bản xứ

  Kết quả đầu ra: 6.5+

  Thông tin học phí: 9.200.000VNĐ

  Khóa học IELTS Advanced chuyên sâu tại Mc IELTS

  Khóa học IELTS Advanced chuyên sâu tại Mc IELTS

  Gói chấm bài IELTS Writing Offline

  Đối tượng khóa học:

  • Học viên muốn luyện kỹ năng Writing chuyên sâu
  • Có mục tiêu Writing cao
  • Trình độ Writing 6.0+

  Đặc điểm khóa học:

  • 12 bài viết bao gồm cả Task 1 và Task 2
  • Học viên có 3 lần trao đổi với giáo viên (1 – 1.5h/ lần thông qua offline hoặc online)
  • Học viên được nhận xét, chấm điểm và gợi ý cách sửa lỗi để cải thiện hơn trong tương lai

  Giáo viên đứng lớp: Giáo viên bản xứ

  Kết quả đầu ra: Writing 6.5+ 

  Thông tin học phí: 6.000.000VNĐ

  Gói chấm bài IELTS Writing uy tín tại Mc IELTS

  Gói chấm bài IELTS Writing uy tín tại Mc IELTS

  Gói kèm IELTS Speaking Offline

  Đối tượng khóa học:

  • Học viên muốn luyện kỹ năng Speaking chuyên sâu
  • Có mục tiêu Speaking cao
  • Trình độ Speaking 6.0+

  Đặc điểm khóa học:

  • Học với cựu giám khảo chấm thi IELTS
  • Luyện Speaking theo thể thức thực tế
  • Học viên tìm hiểu sâu hơn về những tiêu chí chấm điểm
  • Chuẩn bị tâm lý vững vàng trước khi thi
  • Học viên được nhận xét, chấm điểm và gợi ý cách sửa lỗi để cải thiện hơn trong tương lai

  Giáo viên đứng lớp: Thầy Gary McCloud – cựu giám khảo chấm thi IELTS

  Kết quả đầu ra: Speaking 6.5+ 

  Thông tin học phí: 5.200.000VNĐ

  Gói kèm IELTS Speaking hiệu quả nhanh chóng tại Mc IELTS

  Gói kèm IELTS Speaking hiệu quả nhanh chóng tại Mc IELTS

  Khóa học IELTS Online

  Không chỉ nổi tiếng với các khóa học IELTS Offline, Mc IELTS còn tạo được tiếng vang nhờ các khóa học online hiệu quả, thuận tiện cho mọi đối tượng học viên. Dưới đây là các khóa học IELTS Online đang được chú trọng tại trung tâm.

  Khóa học IELTS Online

  Mc IELTS còn nổi tiếng với các khóa học IELTS Online

  IELTS Pronunciation Online

  Đối tượng khóa học:

  • Có nền tảng tiếng Anh cơ bản nhưng chưa cảm thấy tự tin
  • Đã thi IELTS hoặc trình độ tương đương 4.0 – 4.5
  • Học viên có nhu cầu cải thiện kỹ năng phát âm

  Đặc điểm khóa học:

  • Được test đầu vào Speaking-Writing với cựu giám khảo hoặc giáo viên bản ngữ
  • Giáo viên bản ngữ dạy 100%, tập trung cải thiện phát âm và kỹ năng Speaking
  • Được hướng dẫn phát âm chi tiết về nhấn nhá, nối từ,…
  • Áp dụng phát âm để luyện Speaking các chủ đề IELTS
  • Chú trọng tương tác 1-1, được nhận xét và sửa lỗi chi tiết, cho điểm số cụ thể ở phần phát âm
  • Môi trường tiếng Anh 100% với giáo viên bản xứ
  • Nhận homework sau mỗi buổi học, giáo viên sẽ trực tiếp sửa
  • Có bài test cuối khóa để đánh giá mức độ tiến bộ của học viên

  Giáo viên đứng lớp: Giáo viên bản ngữ

  Kết quả đầu ra: Cải thiện phát âm

  Thông tin học phí: 4.160.000VNĐ

  Khóa học IELTS Pronunciation tại Mc IELTS giúp học viên tiết kiệm thời gian và chi phí

  Khóa học IELTS Pronunciation tại Mc IELTS giúp học viên tiết kiệm thời gian và chi phí

  Pre IELTS Online

  Đối tượng khóa học:

  • Có nền tảng tiếng Anh sơ cấp nhưng còn hạn chế 
  • Đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng vẫn còn còn hổng kiến thức
  • Lần đầu học IELTS, chưa biết nên bắt đầu từ đâu

  Đặc điểm khóa học:

  • Được test đầu vào Speaking-Writing với cựu giám khảo hoặc giáo viên bản ngữ
  • Giáo viên Việt Nam dạy Nghe, Đọc, Từ vựng và Ngữ pháp; giáo viên bản xứ dạy Nói và Phát âm
  • Phổ cập tổng quan về 4 kỹ năng và các tiêu chí chấm thi của kì thi IELTS
  • Luyện phát âm chuẩn, chính xác với giáo viên bản xứ
  • Chú trọng tương tác 1-1, học viên được thực hành, sửa lỗi và nhận xét để cải thiện hơn
  • Tiếp thu các điểm ngữ pháp cơ bản và từ vựng cần thiết
  • Viết và nộp bài Writing, sau đó nhận đánh giá chi tiết từ giáo viên
  • Nhận homework sau mỗi buổi học, giáo viên sẽ trực tiếp sửa
  • Có bài test cuối khóa để đánh giá mức độ tiến bộ của học viên

  Giáo viên đứng lớp: Giáo viên bản ngữ & Giáo viên Việt Nam

  Kết quả đầu ra: IELTS 4.0+

  Thông tin học phí: 6.000.000VNĐ

  Khóa học Pre IELTS Online lấy lại căn bản cho người mất gốc

  Khóa học Pre IELTS Online lấy lại căn bản cho người mất gốc

  IELTS Foundation Online

  Đối tượng khóa học:

  • Có nền tảng tiếng Anh cơ bản nhưng chưa tự tin
  • Đã thi IELTS hoặc trình độ tương đương 4.0 – 4.5

  Đặc điểm khóa học:

  • Được test đầu vào Speaking-Writing với cựu giám khảo hoặc giáo viên bản ngữ
  • Giáo viên Việt Nam dạy Nghe, Đọc (⅓ thời lượng); giáo viên bản xứ dạy Nói và Viết (⅔ thời lượng)
  • Phổ cập các tiêu chí chấm thi và cách làm các dạng bài IELTS thường xuất hiện
  • Được hướng dẫn chiến thuật chi tiết để ghi điểm cao ở phần Nghe và Đọc
  • Được giáo viên bản ngữ hướng dẫn chi tiết cách phát triển ý, nâng cao vốn từ vựng cho phần Nói và Viết.
  • Được giáo viên nhận xét chi tiết, cho điểm số cụ thể ở 4 kỹ năng
  • Chú trọng tương tác 1-1, học viên được thực hành, sửa lỗi và nhận xét để cải thiện hơn.
  • Nhận homework sau mỗi buổi học, giáo viên sẽ trực tiếp sửa
  • Có bài test cuối khóa để đánh giá mức độ tiến bộ của học viên

  Giáo viên đứng lớp: Giáo viên bản ngữ & Giáo viên Việt Nam

  Kết quả đầu ra: IELTS 5.0+

  Thông tin học phí: 7.600.000VNĐ

  Khóa học IELTS Foundation Online chất lượng hàng đầu tại Mc IELTS

  Khóa học IELTS Foundation Online chất lượng hàng đầu tại Mc IELTS

  IELTS Intermediate Online

  Đối tượng khóa học:

  • Nền tảng tiếng Anh khá
  • Đã thi IELTS hoặc trình độ tương đương 5.0 – 5.5
  • Có nhu cầu học chuyên sâu 4 kỹ năng

  Đặc điểm khóa học:

  • Được test đầu vào Speaking-Writing với cựu giám khảo hoặc giáo viên bản ngữ
  • Giáo viên bản xứ dạy 100% cả 4 kỹ năng Listening, Reading, Writing và Speaking
  • Hướng dẫn chi tiết các dạng bài IELTS thường xuất hiện và tiêu chí chấm thi cụ thể (chú trọng phần Speaking và Writing)
  • Được giáo viên bản ngữ hướng dẫn chi tiết cách phát triển ý, nâng cao vốn từ vựng cho phần Nói và Viết.
  • Được giáo viên nhận xét chi tiết, cho điểm số cụ thể ở 4 kỹ năng
  • Chú trọng tương tác 1-1, học viên được thực hành, sửa lỗi và nhận xét để cải thiện hơn.
  • Môi trường học 100% với giáo viên bản xứ, tạo điều kiện nâng cao phản xạ tiếng Anh
  • Nhận homework sau mỗi buổi học, giáo viên sẽ trực tiếp sửa
  • Có bài test cuối khóa để đánh giá mức độ tiến bộ của học viên

  Giáo viên đứng lớp: Giáo viên bản ngữ 

  Kết quả đầu ra: IELTS 5.5 – 6.0

  Thông tin học phí: 8.160.000VNĐ

  Khóa học IELTS Intermediate Online hiệu quả hàng đầu tại Mc IELTS

  Khóa học IELTS Intermediate Online hiệu quả hàng đầu tại Mc IELTS

  IELTS Advanced Online

  Đối tượng khóa học:

  • Nền tảng tiếng Anh tốt
  • Đã thi IELTS hoặc trình độ tương đương 5.0 – 5.5
  • Có nhu cầu học chuyên sâu 4 kỹ năng

  Đặc điểm khóa học:

  • Được test đầu vào Speaking-Writing với cựu giám khảo hoặc giáo viên bản ngữ
  • Cựu giám khảo chấm thi hoặc giáo viên bản xứ dạy 100% cả 2 kỹ năng Writing và Speaking
  • Hướng dẫn chi tiết các dạng bài IELTS thường xuất hiện và tiêu chí chấm thi cụ thể của phần Speaking và Writing
  • Được giáo viên bản ngữ hướng dẫn chi tiết cách phát triển ý, nâng cao vốn từ vựng cho phần Nói và Viết.
  • Được giáo viên nhận xét chi tiết, cho điểm số cụ thể ở 2 kỹ năng Speaking – Writing
  • Chú trọng tương tác 1-1, học viên được thực hành, sửa lỗi và nhận xét để cải thiện hơn.
  • Môi trường học 100% với giáo viên bản xứ, tạo điều kiện nâng cao phản xạ tiếng Anh
  • Nhận homework sau mỗi buổi học, giáo viên sẽ trực tiếp sửa
  • Có bài test cuối khóa để đánh giá mức độ tiến bộ của học viên và nhận điểm số sát với thi thật

  Giáo viên đứng lớp: Cựu giám khảo chấm thi hoặc giáo viên bản xứ

  Kết quả đầu ra: 6.5+

  Thông tin học phí: 7.360.000VNĐ

  Khóa học IELTS Advanced Online mục tiêu đầu ra 7.0+ tại Mc IELTS

  Khóa học IELTS Advanced Online mục tiêu đầu ra 7.0+ tại Mc IELTS

  Gói chấm bài IELTS Writing Online

  Đối tượng khóa học:

  • Học viên muốn luyện kỹ năng Writing chuyên sâu
  • Có mục tiêu Writing cao
  • Trình độ Writing 6.0+

  Đặc điểm khóa học:

  • 12 bài viết bao gồm cả Task 1 và Task 2
  • Học viên có 3 lần trao đổi với giáo viên 
  • Học viên được nhận xét, chấm điểm và gợi ý cách sửa lỗi để cải thiện hơn trong tương lai
  • Khóa học online thông qua phần mềm Zoom
  • Học viên có thể trao đổi với giáo viên thông qua gặp online hay email để được hỗ trợ

  Giáo viên đứng lớp: Giáo viên bản xứ

  Kết quả đầu ra: Writing 6.5+ 

  Thông tin học phí: 6.000.000VNĐ

  Xem thêm: Khóa học IELTS Writing Online cực hiệu quả từ Mc IELTS

  Gói chấm bài IELTS Writing giá tốt tại Mc IELTS

  Gói chấm bài IELTS Writing giá tốt tại Mc IELTS

  Gói kèm IELTS Speaking Online

  Đối tượng khóa học:

  • Học viên muốn luyện kỹ năng Speaking chuyên sâu
  • Có mục tiêu Speaking cao
  • Trình độ Speaking 6.0+

  Đặc điểm khóa học:

  • Học với cựu giám khảo chấm thi IELTS
  • Luyện Speaking theo thể thức thực tế
  • Học viên tìm hiểu sâu hơn về những tiêu chí chấm điểm
  • Chuẩn bị tâm lý vững vàng trước khi thi
  • Học viên được nhận xét, chấm điểm và gợi ý cách sửa lỗi để cải thiện hơn trong tương lai
  • Học viên có 5 lần gặp giáo viên (có thể online hoặc offline)

  Giáo viên đứng lớp: Thầy Gary McCloud – cựu giám khảo chấm thi IELTS

  Kết quả đầu ra: Speaking 6.5+ 

  Thông tin học phí: 5.200.000VNĐ

  Xem thêm:

  Gói kèm IELTS Speaking Online chất lượng hàng đầu tại Mc IELTS

  Gói kèm IELTS Speaking Online chất lượng hàng đầu tại Mc IELTS

  Tài nguyên học IELTS do Mc IELTS cung cấp

  Tại Mc IELTS, chúng tôi luôn mang đến nguồn tài nguyên học tập dồi dào, tập trung vào trọng tâm của bài thi. Hiện tại, học viên có thể truy cập vào tài nguyên này thông qua trang web chính thức của Mc IELTS hoặc trên Group Facebook tự học IELTS. 

  Tài nguyên học

  Nguồn tài nguyên học tập phong phú tại Mc IELTS

  Tài liệu học từ Mc IELTS

  Mc IELTS đã chọn lựa và tổng hợp các giáo trình, tài liệu luyện thi IELTS dành riêng cho từng hạng mục từ sách tham khảo, tài liệu Writing đến tài liệu luyện IELTS Speaking và các đề thi với hơn 50 đầu sách đa dạng và bổ ích. Học viên có thể dễ dàng truy cập vào các liên kết trên Website chính thức để tải về và tìm hiểu về các tài liệu này. 

  Group tự học IELTS

  Ngoài ra, Mc IELTS đã thành lập Group “Học IELTS cùng chuyên gia” trên mạng xã hội Facebook. Hiện tại, group đã gần chạm mốc 50,000 thành viên cùng tham gia trao đổi, học tập và luyện thi IELTS. Trên group này, các bài sửa Writing, kinh nghiệm luyện thi Listening và Speaking hay những cách học từ vựng hiệu quả được chính thầy cô và các bạn học viên chia sẻ với nhau.

  Phản hồi và kết quả từ học viên cũ

  Học viên Tạ Thanh Trà: “Mình học thầy Gary ở khóa Advanced 31/7/2022 và đã nhận được rất nhiều kiến thức và nâng cấp ở tư duy trong việc suy nghĩ ý tưởng làm bài Writing và cả Speaking nên Mc IELTS và thầy Gary là trung tâm mình yêu thích và tin tưởng nhất trong tất cả trung tâm ngoại ngữ mình từng học.”

  Phản hồi và kết quả từ học viên cũ

  Học viên Tạ Thanh Trà

  Học viên Nguyễn Thị Thanh Hà: “Trung tâm có mức học phí vừa phải, phù hợp cho học sinh, sinh viên. Giáo viên người bản xứ thân thiện, nhiệt huyết. ban đầu mình rất sợ học cùng người nước ngoài, vì khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình rất tệ. Nhưng chỉ trong thời gian ngắn học tại trung tâm, mình đã cải thiện được khả năng giao tiếp nhờ vào sự tận tâm, nhiệt tình của giáo viên. Các thầy không hề áp lực học viên, luôn luôn tạo bầu không khí thoải mái để học viên phát triển của mình. Tư vấn viên nhiệt tình và chu đáo.”

  Nguyễn Thị Thanh Hà

  Học viên Nguyễn Thị Thanh Hà

  Học viên Nguyễn Thế My: “Mình cảm thấy hài lòng về dịch vụ trung tâm. Các anh chị nhân viên rất nhiệt tình và tận tâm hướng dẫn mình để có lớp học phù hợp. Cùng các giáo viên rất chuyên nghiệp và thân thiện, đã giúp mình có nền tảng IELTS tốt sẵn sàng cho kỳ thi, và với sự giúp đỡ của giáo viên trong trung tâm, mình đã có kết quả IELTS mong muốn.”

  Nguyễn Thế My

  Học viên Nguyễn Thế My

  Câu hỏi thường gặp

  1. Học IELTS bao lâu thì đạt được target?

  Vậy học IELTS bao lâu thì đạt được target band? Để đạt được target đã đặt ra, học viên phải đáp ứng 2 yếu tố chính sau đây:

  • Tùy thuộc vào trình độ tiếng Anh hiện tại của học viên, nếu có nền tảng vững thì lộ trình học IELTS sẽ ngắn hơn so với người mới bắt đầu.
  • Bên cạnh thời gian học tập với giáo viên, học viên phải dành ra thời gian tự học, tự luyện vì 70% thành công đến từ sự nỗ lực của bản thân.

  Vì vậy, để xác định khoảng thời gian học tập để đạt được mục tiêu, học viên cần:

  • Kiểm tra trình độ tiếng Anh với các bài test online của Mc IELTS tại link: https://mcielts.com/quiz/
  • Xác định quỹ thời gian học tập từ việc học với giáo viên hướng dẫn, sửa bài, tự luyện đề tại nhà,…

  2. Cách test đầu vào Mc IELTS là gì?

  Bài test đầu vào đóng vai trò rất quan trọng, giúp học viên xác định chính xác trình độ hiện tại để lựa chọn lớp học IELTS và lịch học IELTS phù hợp. Thông tin cụ thể về bài test như sau:

  • Hình thức:
   • Online: Thông qua Facebook Video Call
   • Offline: Làm bài trực tiếp tại trung tâm 112 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1.
  • Kỹ năng: Writing và Speaking
  • Chi phí: MIỄN PHÍ
  • Thời lượng: trong vòng 45 phút và có kết quả ngay
  • Giáo viên test: cựu giám khảo chấm thi IELTS hoặc giáo viên bản xứ chuyên môn cao.

  Xem thêm: Danh sách những trung tâm thi IELTS tại Việt Nam mới nhất 2024

  Bài viết trên là toàn bộ thông tin về các khóa học IELTS luyện thi toàn diện 4 kỹ năng tại trung tâm Anh ngữ Mc IELTS. Đến với trung tâm, bạn sẽ được test đầu vào miễn phí và tư vấn chọn lựa khóa học phù hợp nhất với trình độ hiện tại cũng như mục tiêu IELTS của mỗi người. Nếu có nhu cầu tham gia vào các khóa học và luyện thi tại Mc IELTS, bạn vui lòng LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhanh chóng và tận tâm nhất.

  Thông tin liên hệ:

  • Email: info@mcielts.com
  • SĐT: (028) 6676 9900 – (028) 6670 0044 – 0906 897 772
  • Địa chỉ: 112 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM
  0906897772