Luyện Speaking IELTS Part 1, 2, 3 theo chủ đề hiệu quả tại nhà

Trong tất cả các kỹ năng, Speaking IELTS được biết đến là nỗi ám ảnh của đông đảo thí sinh bởi phải đối mặt trực tiếp với giám khảo người bản xứ trong phòng thi. Chính áp lực này đã khiến nhiều bạn không thể hoàn thành tốt phần thi nói của mình. Hãy cùng Mc IELTS tìm hiểu về phương pháp luyện Speaking IELTS Part 1, 2, 3 hiệu quả để có thể vượt qua nỗi sợ trước khi bước vào kỳ thi quan trọng này nhé!

Cấu trúc bài thi và tiêu chí chấm điểm IELTS Speaking

Cấu trúc bài thi và tiêu chí chấm điểm IELTS Speaking

Cấu trúc một bài thi IELTS Speaking tiêu chuẩn

Trong kỳ thi IELTS, dù là IELTS Academic hay IELTS General thì nội dung của một bài thi Speaking đều sẽ không thay đổi, gồm có 3 phần cơ bản: Part 1, Part 2 và Part 3. 

Cấu trúc bài thi và tiêu chí chấm điểm IELTS Speaking

Trong một bài thi Speaking IELTS, giám khảo sẽ dựa vào 4 tiêu chí để chấm điểm:

 • Fluency and Coherence (Sự trôi chảy và mạch lạc).
 • Lexical resource (Khả năng sử dụng từ vựng).
 • Grammatical range and accuracy (Sự đa dạng và chính xác về ngữ pháp).
 • Pronunciation (Cách phát âm).

Band điểm của phần thi Speaking IELTS sẽ là trung bình cộng của từng tiêu chi đánh giá trên.

Cách luyện Speaking IELTS Part 1, 2, 3 theo chủ đề cực hiệu quả

Phần thi IELTS Speaking được thiết kế để đánh giá khả năng nói, tư duy và diễn đạt ý tưởng thông qua hoạt động giao tiếp bằng tiếng Anh của thí sinh. Vì vậy, trong quá trình tự học Speaking IELTS, bạn cần phải không ngừng trau dồi vốn từ vựng và nâng cao khả năng truyền đạt của mình. Dưới đây là hướng dẫn ôn luyện chi tiết Speaking IELTS Part 1, 2, 3 theo từng chủ đề dành cho bạn tham khảo.

Cách luyện Speaking IELTS Part 1, 2, 3 theo chủ đề cực hiệu quả

Hướng dẫn cách học IELTS Speaking hiệu quả theo từng chủ đề

Hướng dẫn luyện Speaking IELTS Part 1 theo chủ đề

Nội dung của Part 1 nhằm mục đích làm quen với thí sinh và kiểm tra khả năng giao tiếp cơ bản. Giám khảo sẽ hỏi thí sinh về thông tin cá nhân, gia đình, công việc, sở thích,… hoặc những chủ đề quen thuộc khác. Với bài thi này, bạn chỉ cần trả lời một cách trung thực, rõ ràng và tự nhiên.

Hướng dẫn luyện Speaking IELTS Part 1 theo chủ đề

Câu hỏi Part 1 không quá khó, tập trung vào những thông tin cá nhân cơ bản

Những chủ đề Speaking IELTS Part 1 thường gặp

Một số chủ đề Speaking IELTS thường gặp trong Part 1:

Những chủ đề Speaking IELTS Part 1 thường gặp

Khi tự luyện IELTS Speaking, thí sinh nên tập trung vào những chủ đề quen thuộc như Family (Gia đình), Work (Công việc), Hobbies (Sở thích), Hometown (Quê hương),…

Câu hỏi thường gặp IELTS Speaking Part 1 theo từng chủ đề

Câu hỏi thường gặp IELTS Speaking Part 1 theo từng chủ đề

Những chủ đề thường xuyên xuất hiện trong bài thi IELTS Speaking Part 1

Với những chủ đề ôn luyện Speaking IELTS đã nêu ở trên, bạn sẽ bắt đầu triển khai câu hỏi và thực hành trả lời để luyện tập khả năng nói. Cụ thể:

Câu hỏi thường gặp Part 1 theo chủ đề Work Câu hỏi thường gặp IELTS Speaking Part 1 theo chủ đề Study Câu hỏi thường gặp IELTS Speaking Part 1 theo chủ đề Hometown Câu hỏi thường gặp IELTS Speaking Part 1 theo chủ đề Friend Câu hỏi thường gặp IELTS Speaking Part 1 theo chủ đề Clothes Câu hỏi thường gặp IELTS Speaking Part 1 theo chủ đề Art Câu hỏi thường gặp IELTS Speaking Part 1 theo chủ đề Birthday Câu hỏi thường gặp IELTS Speaking Part 1 theo chủ đề Daily Routine Câu hỏi thường gặp IELTS Speaking Part 1 theo chủ đề Family Câu hỏi thường gặp IELTS Speaking Part 1 theo chủ đề Food Câu hỏi thường gặp IELTS Speaking Part 1 theo chủ đề Leisure Time Câu hỏi thường gặp IELTS Speaking Part 1 theo chủ đề Music Câu hỏi thường gặp IELTS Speaking Part 1 theo chủ đề Neighbors Câu hỏi thường gặp IELTS Speaking Part 1 theo chủ đề Pet Câu hỏi thường gặp IELTS Speaking Part 1 theo chủ đề Home Câu hỏi thường gặp IELTS Speaking Part 1 theo chủ đề Hobbies

Tương tự với những chủ đề khác, bạn cũng có thể triển khai câu hỏi tại sao, là gì, cái gì, ở đâu, như thế nào,… Đây là cách luyện Speaking IELTS Part 1 vô cùng hiệu quả tại nhà.

Câu trả lời mẫu cho phần Speaking IELTS Part 1

Câu trả lời mẫu cho phần Speaking IELTS Part 1

Gợi ý một số cách trả lời IELTS Speaking Part 1 đạt điểm cao

Dưới đây là một số câu trả lời mẫu cho phần Speaking IELTS Part 1 mà bạn có thể tham khảo để luyện IELTS Speaking.

Câu trả lời mẫu cho phần Speaking IELTS Part 1 Topic 1 Câu trả lời mẫu cho phần Speaking IELTS Part 1 Topic 2

Hướng dẫn luyện Speaking IELTS Part 2 theo chủ đề

Part 2 sẽ kiểm tra khả năng diễn đạt ý kiến cá nhân của thí sinh về một chủ đề nhất định. Giám khảo sẽ đưa cho thí sinh một tờ giấy có chứa chủ đề và một vài gợi ý để triển khai ý tưởng. Với phần thi này, bạn cần đảm bảo trình bày một cách hợp lý, tránh gặp quãng, sử dụng từ vựng và ngữ pháp câu phù hợp.

Hướng dẫn luyện Speaking IELTS Part 2 theo chủ đề

Các ôn luyện Speaking IELTS Part 2 hiệu quả dành cho người mới

Những chủ đề thường gặp trong IELTS Speaking Part 2

Những chủ đề luyện nói IELTS Speaking Part 2 mà bạn cần chú trọng ôn luyện:

Những chủ đề thường gặp trong IELTS Speaking Part 2

Câu hỏi thường gặp IELTS Speaking Part 2 theo từng chủ đề

Gợi ý một số câu hỏi khi luyện Speaking IELTS Part 2 theo từng chủ đề giúp thí sinh có thể đối đáp mượt mà, trơn tru với giám khảo chấm thi.

Câu hỏi thường gặp IELTS Speaking Part 2 theo chủ đề Art Câu hỏi thường gặp IELTS Speaking Part 2 theo chủ đề Book Câu hỏi thường gặp IELTS Speaking Part 2 theo chủ đề Communication Câu hỏi thường gặp IELTS Speaking Part 2 theo chủ đề Daily Routine Câu hỏi thường gặp IELTS Speaking Part 2 theo chủ đề Gift Câu hỏi thường gặp IELTS Speaking Part 2 theo chủ đề Hobby Câu hỏi thường gặp IELTS Speaking Part 2 theo chủ đề Internet Câu hỏi thường gặp IELTS Speaking Part 2 theo chủ đề Journey Câu hỏi thường gặp IELTS Speaking Part 2 theo chủ đề Kindness Câu hỏi thường gặp IELTS Speaking Part 2 theo chủ đề Language Câu hỏi thường gặp Part 2 theo chủ đề Old Person Câu hỏi thường gặp Part 2 theo chủ đề Respect Câu hỏi thường gặp Part 2 theo chủ đề Sports Câu hỏi thường gặp Part 2 theo chủ đề Travel

Câu trả lời mẫu cho phần Speaking IELTS Part 2

Câu trả lời mẫu cho phần Speaking IELTS Part 2

Hướng dẫn triển khai ý và trả lời câu hỏi khi làm bài thi nói IELTS Part 2

Nếu như bạn đang tự ôn luyện Speaking IELTS Part 2 thì có thể tham khảo chủ đề mẫu dưới đây để biết cách triển khai ý và trả lời câu hỏi một cách mượt mà.

Topic câu trả lời mẫu cho phần Speaking IELTS Part 2 Câu trả lời mẫu cho phần Speaking IELTS Part 2 bằng tiếng Anh Câu trả lời mẫu cho phần Speaking IELTS Part 2 bằng tiếng Việt

Hướng dẫn luyện Speaking IELTS Part 3 theo chủ đề

Phần thi Part 3 nhằm mục đích kiểm tra khả năng thảo luận và phản biện của thí sinh về chủ đề liên quan đến Part 2. Giám khảo sẽ đặt ra một số câu hỏi mang tính suy luận và so sánh. Để đạt được điểm cao trong phần thi này, bạn cần trả lời một cách tự tin, có lập trường và dẫn chứng cụ thể để thuyết phục giám khảo.

Hướng dẫn luyện Speaking IELTS Part 3 theo chủ đề

Phần thi Speaking IELTS Part 3 tập trung khả năng phản biện của thí sinh

Những chủ đề Speaking IELTS Part 3 thường gặp

Tổng hợp những chủ đề Speaking IELTS Part 3 thường xuyên ra thi mà bạn cần tập trung ôn luyện.

Những chủ đề Speaking IELTS Part 3 thường gặp

Câu hỏi thường gặp IELTS Speaking Part 3 theo từng chủ đề

Câu hỏi thường gặp IELTS Speaking Part 3 theo từng chủ đề

Các câu hỏi ở Part 3 thường được triển khai từ chủ đề Part 2

Để luyện Speaking IELTS Part 3 hiệu quả, thí sinh cần chuẩn bị trước một số câu hỏi theo từng chủ đề. Điều này sẽ giúp bạn mở rộng vốn từ vựng, cái thiện cách sử dụng cấu trúc câu và nâng cao khả năng tư duy, triển khai ý tưởng cho bài nói của mình.

Câu hỏi thường gặp Part 3 theo chủ đề Art Câu hỏi thường gặp Part 3 theo chủ đề Clothes Câu hỏi thường gặp Part 3 theo chủ đề Education Câu hỏi thường gặp Part 3 theo chủ đề Family Câu hỏi thường gặp Part 3 theo chủ đề Health Câu hỏi thường gặp Part 3 theo chủ đề Internet Câu hỏi thường gặp Part 3 theo chủ đề Media & News Câu hỏi thường gặp Part 3 theo chủ đề Nature Câu hỏi thường gặp Part 3 theo chủ đề Society Câu hỏi thường gặp Part 3 theo chủ đề Travel Câu hỏi thường gặp Part 3 theo chủ đề Work

Câu trả lời mẫu cho phần Speaking IELTS Part 3

Câu trả lời mẫu cho phần Speaking IELTS Part 3

Một số câu trả lời mẫu Part 3 Speaking IELTS ăn điểm

Dưới đây là một số chủ đề mẫu mà thí sinh có thể tham khảo trong quá trình luyện Speaking IELTS Part 3.

Câu trả lời mẫu cho phần Speaking IELTS Part 3 Topic 1 Câu trả lời mẫu cho phần Speaking IELTS Part 3 Topic 2

Các website hỗ trợ luyện nói IELTS miễn phí

Hiện nay, rèn luyện kỹ năng IELTS Speaking thông qua các trang web luyện nói là một trong những cách học mang đến hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian và chi phí. Các trang web trực tuyến này cung cấp cho người học đa dạng các bộ đề thi nói với nhiều chủ đề khác nhau. Nhờ đó, bạn có thể không ngừng trau dồi từ vựng, phát triển tư duy và nâng cao khả năng phát âm. Dưới đây là một số website hỗ trợ ôn luyện Speaking IELTS miễn phí dành cho thí sinh tham khảo.

Các website hỗ trợ luyện nói IELTS miễn phí

Luyện nói qua website có thể giúp thí sinh cải thiện kỹ năng Speaking nhanh chóng

Trang web IDP IELTS

IDP được nhiều người biết đến là đơn vị đồng sáng lập và tổ chức thi IELTS. Website IDP không chỉ cung cấp các thông tin về kỳ thi mà còn mang đến những lớp học IELTS vô cùng hiệu quả. Tất cả tài liệu luyện thi IELTS đều do IDP tổng hợp và pháp hành, đảm bảo luôn bám sát cấu trúc đề thi thật. Đây sẽ là một địa chỉ lý tưởng để cải thiện kỹ năng nói nhanh chóng mà bạn không nên bỏ qua.

Website của Duolingo

Một trong những cách học IELTS Speaking tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhưng vẫn đảm bảo kết quả ôn luyện đó chính là học nói với trang web của Duolingo. Website sở hữu thiết kế vô cùng sinh động, dễ thao tác, tạo điều kiện cho việc luyện thi. Học Speaking trên Duolingo, bạn có thể nâng cao vốn từ vựng và cải thiện ngữ pháp một cách hiệu quả.

Web Easy Language Exchange

Web Easy Language Exchange là một cộng đồng học tiếng Anh vô cùng phổ biến với hơn 71.000 thành viên đến từ 56 quốc gia khác nhau. Trang web này cung cấp cho thí sinh đa dạng kiến thức ôn luyện Speaking. Hơn thế nữa, với mạng lưới người học đa dạng, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau. Từ đó nhanh chóng nâng cao kỹ năng Speaking IELTS của mình.

Web Easy Language Exchange

Web Easy Language Exchange được người dùng đánh giá rất cao

Trang web Penpal World

Để việc ôn luyện Speaking IELTS đạt được kết quả tốt nhất, bạn có thể sử dụng trang web Penpal World. Nền tảng này cho phép người dùng kết nối với những người sử dụng tiếng Anh trên toàn cơ hội. Đây là cơ hội để bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp, trau dồi từ vựng và luyện nói trước mặt người khác.

Website Oxford University Press

Đây là một trong những trang web lâu đời chuyên cung cấp các kiến thức học thuật có liên quan đến giáo dục bằng tiếng Anh. Học tập tại đây, bạn sẽ được tiếp cận với một lượng lớn kiến thức, từ vựng chuyên ngành. Nhờ đó, việc vượt qua các bài thi Speaking liên quan đến chủ đề học thuật sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Web Easy World of English

Cách luyện nói IELTS hiệu quả đó chính là học tập thông qua trang web Easy World of English. Đây là nền tảng được thành lập bởi một nhóm giáo viên trẻ với mục đích giúp người dùng trên toàn thế giới có thể tiếp cận với nguồn tài luyện tiếng Anh học thuật chất lượng. Trang web này mang đến những lộ trình đào tạo Speaking riêng cho từng cá nhân. Đặc biệt website này còn cung cấp chương trình học IELTS cho người mất gốc và giúp họ có thể trình bày ngoại ngữ một cách tự tin và lưu loát.

Các app tự luyện IELTS Speaking hàng ngày

Nếu muốn cải thiện kỹ năng nói IELTS nhanh chóng, ngoài các trang web học tiếng Anh, bạn còn có thể tải các ứng dụng ôn luyện Speaking IELTS trên điện thoại. Học IELTS qua app mang lại nhiều lợi ích như tiết kiệm thời gian, linh hoạt thời gian và địa điểm, đa dạng tài luyện luyện thi phù hợp với trình độ, mục tiêu. Dưới đây là một số app luyện nói IELTS miễn phí được ưa chuộng nhất hiện nay mà bạn nên thử.

Các app tự luyện IELTS Speaking hàng ngày

Một số app luyện IELTS Speaking hàng ngày mà bạn không nên bỏ qua

Ứng dụng ELSA Speak Vietnam

ELSA Speak Vietnam là một ứng dụng hữu ích dành cho ai muốn cải thiện kỹ năng nói trong thời gian ngắn, đặc biệt là những thí sinh chuẩn bị tham gia kỳ thi IELTS. Bạn sẽ được làm bài test đánh giá trình độ và nhận kế hoạch ôn luyện cá nhân phù hợp với năng lực, mục tiêu của mình. Điểm đặc biệt của ứng dụng này là áp dụng công nghệ AI để giúp người học rèn luyện khả năng phát âm một cách chính xác, lưu loát.

Hệ thống IELTS Speaking

IELTS Speaking là ứng dụng rèn luyện kỹ năng nói tiếng Anh với mô phỏng tương tự như một bài thi Speaking. App này cung cấp hơn 100 chủ đề và gần 200 bài kiểm tra thử để người học ôn luyện một cách hiệu quả. 

Thí sinh sẽ được nghe giảm khảo đặt câu hỏi và phải trả lời trong thời gian quy định. Ngoài ra, bạn còn có thể xem câu trả lời của mình bằng phụ đề và nghe lại bài nói. Với IELTS Speaking, bạn có thể nâng cao khả năng phản xạ và tự tin hơn khi nói bằng tiếng Anh.

Hệ thống IELTS Speaking

Hệ thống IELTS Speaking cung cấp kho tàng chủ đề luyện nói chất lượng

Phần mềm IELTS Skills

IELTS Skills là app học tiếng Anh miễn phí nhận được đánh giá cao của rất nhiều người dùng. Nền tảng này cung cấp các bài test IELTS mẫu cho cả 4 kỹ năng, đồng thời chia sẻ với người học những mẹo làm bài nhanh và hiệu quả. Đặc biệt, app còn có tính năng ghi âm, cho phép bạn nghe lại các bài nói để chữa lỗi, khắc phục cách phát âm.

Những tips học IELTS Speaking hiệu quả

Speaking là một trong bốn kỹ năng quan trọng của kỳ thi IELTS. Để có thể tự tin vượt qua bài thi này, bạn cần phải nắm chắc những mẹo ôn luyện Speaking IELTS hiệu quả bên dưới đây. Những Tips này sẽ giúp người học cải thiện kỹ năng phát âm, nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp và phát triển tư duy một cách toàn diện.

 • Nắm bắt từ khóa: Điều quan trọng nhất trong một bài thi Speaking là lắng nghe kỹ câu hỏi, đặc biệt bạn phải bắt được những key chính để hiểu rõ yêu cầu của đề bài.
 • Trả lời đầy đủ, đánh vào trọng tâm: Nên trả lời tập trung vào trọng tâm câu hỏi, tránh trình bày quá ngắn hoặc quá dài vì có thể mất điểm đáng tiếc.
 • Không nhất thiết lúc nào cũng phải nói sự thật: Bạn có thể linh hoạt sửa đổi thông tin để bài nói trở nên rõ ràng, cuốn hút hơn với ban giám khảo.
 • Không học thuộc bài mẫu: Tránh học thuộc câu trả lời mẫu vì sẽ khiến bạn mất tự nhiên. Hơn nữa nó còn làm khả năng ứng biến của bạn kém đi khi gặp phải những câu hỏi thực tế.
 • Thực hành mỗi ngày: Để cải thiện và nâng cao khả năng nói, bạn cần ôn luyện Speaking IELTS mỗi ngày.
 • Làm chủ cảm xúc, không nói quá nhanh: Duy trì tâm lý bình tĩnh để bài nói được rõ ràng và chính xác. Hạn chế nói nhanh, tránh giám khảo nghe không rõ gây mất điểm đáng tiếc.
 • Sử dụng từ vựng nâng cao: Sử dụng đa dạng và linh hoạt từ vựng trong bài nói để tăng khả năng biểu đạt.
 • Học một số từ vựng câu giờ: Nắm vững một số cụm từ và kỹ thuật câu giờ nhằm kéo dài thời gian suy nghĩ khi không biết trả lời như thế nào.
 • Học cách sử dụng từ nối: Thực hành áp dụng từ nối khi luyện nói IELTS để bài thi Speaking mạch lạc, rõ ý và mượt hơn.
 • Sử dụng các từ viết tắt: Đôi khi dùng những từ viết tắt trong bài nói sẽ giúp cách truyền đạt của bạn trở nên tự nhiên hơn.
Những tips học IELTS Speaking hiệu quả

Mẹo học IELTS Speaking tiến bộ vượt bậc trong thời gian ngắn

Mc IELTS – Trung tâm luyện Speaking IELTS hiệu quả hàng đầu

Mc IELTS là một trong những trung tâm đào tạo Anh ngữ chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu thị trường. Với sứ mệnh giúp học viên phát triển khả năng ngoại ngữ một cách toàn diện, chúng tôi đã cho ra mắt những chương trình giảng dạy IELTS chất lượng, bám sát trình độ và mục tiêu của từng cá nhân. Hiện nay, khóa kèm IELTS Speaking đang nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của đông đảo học viên.

Tham gia khóa học ôn luyện Speaking IELTS tại trung tâm, bạn không chỉ được học tập trong một môi trường sáng tạo, năng động mà còn có được cơ hội học IELTS cùng cựu giám khảo – Thầy Gary (người sáng lập Mc IELTS). Hơn nữa, chúng tôi còn sở hữu một đội giáo viên xịn sò, sở hữu nhiều bằng cấp quốc tế và có trình độ IELTS 8.0+ trở lên.

Mc IELTS – Trung tâm luyện Speaking IELTS hiệu quả hàng đầu

Mc IELTS mang đến những khóa học Speaking IELTS vô cùng hiệu quả

Bên cạnh khóa kèm tại trung tâm, Mc IELTS còn phát triển các khóa học tiếng Anh IELTS Online chuyên luyện Speaking để đáp ứng nhu cầu học tập của những bạn ở xa hoặc không có nhiều thời gian. Với chương trình giảng dạy chất lượng, được biên soạn từ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp học viên cải thiện kỹ năng nói trong thời gian ngắn và chinh phục mốc điểm Speaking đáng mơ ước.

Xem thêm:

Đăng Ký Ngay

Hiện nay, Mc IELTS đang áp dụng những chương trình ưu đãi vô cùng đặc biệt dành cho những học viên đăng ký khóa kèm IELTS Speaking:

 • Tăng 5 buổi IELTS 1 kèm 1 với giáo viên cố vấn để chữa bài, giải đáp thắc mắc.
 • Hỗ trợ học lại miễn phí 100% khi không đạt được mục tiêu.
 • Trở thành thành viên của group ôn luyện, trao đổi kiến thức IELTS trên Facebook.
 • Tham khảo kho tài liệu IELTS miễn phí với những đầu sách chất lượng.
 • Sắp xếp, thay đổi lịch học theo lịch cá nhân của từng học viên.
Mc IELTSlà trung tâm luyện Speaking IELTS hiệu quả hàng đầu

Mc IELTSlà trung tâm luyện Speaking IELTS hiệu quả hàng đầu

Đặc biệt, khi đăng ký khóa học luyện Speaking tại Mc IELTS, học viên còn được nhận bộ dự đoán đề Speaking Forecast với câu trả lời Band 8.0+ từ Cựu giám khảo. Với danh sách câu hỏi và file bài nghe chi tiết, bám sát đề thi thực tế, bộ đề này sẽ giúp bạn vượt qua kỳ thi IELTS một cách dễ dàng với band điểm cao. Tham khảo bộ dự đoán đề Speaking Forecast NGAY.

Đăng ký bộ dự đoán đề IELTS Speaking Forecast

Đăng ký bộ dự đoán đề IELTS Speaking Forecast

Về chất lượng giảng dạy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào trung tâm. Hơn 1000 cựu học viên đã để lại những đánh giá vô cùng tích cực về khóa học Speaking IELTS của MC IELTS:

 • Đánh giá 4.9/5.0 trên Facebook, xem tại đây
 • Đánh giá 4.9/5.0 trên Google, xem tại đây
 • Đánh giá 9.2/10 trên Edu2review, xem tại đây
 • Hơn 1000 đánh giá Xuất sắc.

Xem thêm: Học Phí IELTS Các Khóa Học Tại Mc IELTS Bao Nhiêu Tiền?

Vì sao nên chọn học IELTS tại Mc IELTS?

Đánh giá tích cực của đông đảo cựu học viên

Trên đây là hướng dẫn ôn luyện Speaking IELTS Part 1, 2, 3 theo chủ đề hiệu quả tại nhà mà Mc IELTS muốn chia sẻ với người đọc. Mong rằng, những kiến thức hữu ích này sẽ giúp bạn có thể cải thiện kỹ năng nói của mình nhanh chóng. Để được hỗ trợ xây dựng một lộ trình học Speaking IELTS chi tiết, hãy LIÊN HỆ NGAY với Mc IELTS thông qua Hotline. Chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua kỳ thi một cách dễ dàng và chinh phục được những band điểm IELTS Speaking ấn tượng hơn bao giờ hết.

Tin tức liên quan

Mc IELTS sẽ chia sẻ 2 bộ tài liệu giảng dạy siêu hot từ thầy Gary. cựu giám khảo chấm thi IELTS. Thầy đã dành thời gian xuyên Tết để viết ra tài liệu này và sẵn sàng chia sẻ với cộng động luyện thi IELTS.   Đây là 2 bộ tài liệu cực kỳ […]

Bảo Việt

Luyện thi IELTS 6.5 cấp tốc

Luyện thi IELTS cấp tốc là một phương pháp học ngoại ngữ phù hợp với những bạn  cần chứng chỉ gấp để làm hồ sơ du học, xin việc hoặc đơn giản là muốn nâng cao band điểm trong thời gian ngắn. Vậy làm sao để chinh phục điểm số IELTS 6.5? Cần xây dựng […]

Nguyễn Tan

Học IELTS mất bao lâu?

IELTS là một trong những bài thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh quốc tế được sử dụng rộng rãi cho mục đích du học, làm việc hay định cư tại các quốc gia sử dụng Anh ngữ. Vì vậy, có rất nhiều người mong muốn chinh phục kỳ thi này để từng […]

Nguyễn Tan

Kinh nghiệm luyện thi IELTS trong 1 tháng

IELTS là một trong những kỳ thi ngoại ngữ quốc tế nổi tiếng với độ khó cao. Đối với nhiều người, để có thể sở hữu chứng chỉ IELTS với điểm số ấn tượng trong vòng 1 tháng là một bài toán khó, tuy nhiên không phải là không có cách. Hãy cùng Trung tâm […]

Nguyễn Tan

Học IELTS để xin việc

Có thể nói, tiếng Anh không chỉ là một ngôn ngữ mà còn là một công cụ thiết yếu mở ra cánh cửa thành công và thăng tiến trong công việc. Trên thị trường lao động, TOEIC và IELTS là hai chứng chỉ Anh ngữ phổ biến nhất, thường được nhà tuyển dụng yêu cầu […]

Nguyễn Tan

IELTS là gì?

IELTS là một kỳ thi Anh ngữ quốc tế uy tín và được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Sở hữu bằng tiếng Anh IELTS không chỉ giúp ích cho việc du học, xin học bổng mà còn mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho mỗi cá nhân tại những tập […]

Nguyễn Tan

Nhận lộ trình IELTS TỐI ƯU theo yêu cầu