(028) 6676 9900 – 0906 897 772 info@mcielts.com

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

by Mar 22, 2019

Trung tâm Mc IELTS vô cùng tự hào khi có một đội ngũ giáo viên người nước ngoài (Anh, Úc, Mỹ, Canada, ..) có trình độ học vấn xuất sắc, tốt nghiệp tại các trường Đại học hàng đầu thế giới: Pennsylvania và Cornell (hai trường trong 8 trường đại học thuộc nhóm “Ivy League” – nhóm trường danh giá hàng đầu nước Mỹ bao gồm Harvard, Princeton, Yale…..), Buckley (top 15 trường đại học hàng đầu Mỹ), Aston và Exeter (top 10 trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh), Victoria (thành lập hơn 100 năm tại Úc),…. Đặc biệt, phần lớn họ đều nhận bằng Cử nhân hoặc Thạc sĩ về Giáo dục và giảng dạy tiếng Anh. Do đó, những giáo viên tại Mc IELTS không chỉ có kiến thức chuyên môn mà còn có phương pháp giảng dạy khoa học phù hợp với mọi lứa tuổi.
Mc IELTS luôn tự hào bởi các học viên và phụ huynh luôn hài lòng về chất lượng giáo viên cũng như dịch vụ đào tạo chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

GARY MC CLOUD

Thầy Gary McCloud là một trong những chuyên gia hàng đầu trong luyện thi IELTS tại Việt Nam, thầy từng là giám khảo chấm thi IELTS lâu năm tại Hội đồng Anh (BC) nên những kiến thức và giải đáp của thầy Gary truyền đạt đều rất chính xác và thiết thực. Thầy tốt nghiệp Thạc Sĩ chuyên ngành tiếng Anh và đạt chứng chỉ TESOL dạy tiếng Anh cho người nước ngoài tại Đại Học California.

HANK MANNING

Thầy tốt nghiệp Cử nhân trường Pennsylvania – là 1 trong 8 trường đại học thuộc nhóm “Ivy League” – nhóm trường danh giá hàng đầu nước Mỹ bao gồm Harvard, Princeton, Yale…

Sau khi tốt nghiệp, thầy Hank dành nhiều thời gian để đầu tư cho lĩnh vực sư phạm và nhận được chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh CELTA.

MICHEAL FARRELL

Thầy Michael tốt nghiệp chuyên ngành luât dân sự ĐH Dublin Business School – trường ĐH độc lập lớn nhất Ireland. Thầy Michael có chứng chỉ quốc tế CELTA giảng dạy tiếng Anh.. Thầy rất nhiệt tình, năng động và sẵn sàng giúp đỡ học viên.