(028) 6676 9900 – 0906 897 772 info@mcielts.com

KATHY PHAN

Cô Kathy có bằng Thac sỹ ngành truyền thông tai đại học Purdue (Mỹ) – trường có nhiều ngành thuộc top 20 tại nước Mỹ. Cô cũng có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh CELTA.Cô Kathy là người Mỹ, gốc Việt nên cô rất thân thiện và nhiệt tình giúp đỡ các học viên Việt Nam.
Cô từng là tham gia giảng dạy tại trường đại học Khoa học tự nhiên, TP. HCM, Việt Nam. Tại Mc IELTS, cô Kathy phụ trách những lớp sơ cấp nền tảng như Pre IELTS và IELTS Elementary. Học sinh của cô Kathy bị cuốn hút bởi một giáo viên tận tâm, có kiến thức xã hội sâu rộng và chuyên môn giảng dạy bài bản. Ứng dụng kinh nghiệm giảng dạy trong môi trường đại học, cô Kathy đưa ra phương pháp dạy lấy học sinh là trung tâm, mô hình bài giảng chú trọng vào tính hiệu quả trong sự tiếp thu của người học. Sau mỗi buổi trên lớp, học viên đều cảm nhận thấy thu nạp được khối lượng kiến thức hữu ích và nhớ rất lâu.
Cô Kathy cũng đề cao tính tương tác trong môi trường lớp học để tăng khả năng phản xạ, cải thiện kĩ năng nghe nói – vốn là trở ngại khá lớn của học viên Việt Nam. Bởi vậy, sự tiến bộ của học viên cô Kathy được thể hiện toàn diện ở các kĩ năng Tiếng Anh và đặc biệt là bản lĩnh tự tin sau mỗi khóa học.

Review từ học viên

Carter

Carter

TƯ VẤN TRỰC TIẾP

    * Chúng tôi tôn trọng thông tin cá nhân của bạn. Vì vậy, sẽ không bán hay chia sẻ bất kỳ thông tin nào của bạn.