Khóa học IELTS Online - Luyện thi IELTS trực tuyến toàn diện, hiệu quả

Khóa học IELTS Online

5
120000

200 câu chuyện thành công tại Mc IELTS

Các khóa học Online

Khóa học Writing IELTS Online

Gói kèm IELTS Speaking Online

Gói chấm bài IELTS Writing Online

IELTS Advanced Online

IELTS Intermediate Online

IELTS Foundation Online

Pre IELTS Online

IELTS Pronunciation Online

Tại sao
nên chọn Mc IELTS

 • Học với cựu giám khảo chấm thi IELTS/ Giáo viên bản xứ
 • Giáo trình được thiết kế theo kiến thức của cựu giám khảo
 • Chú trọng vào nhận xét, góp ý chi tiết 1-1 cho học viên
 • Sỉ số lớp nhỏ, chỉ từ 8-12 học viên
 • Học các kỹ năng tiếng Anh để có thể vừa thi, vừa sử dụng ngoài thực tiễn
 • Không sử dụng sinh viên, trợ giảng chuyên môn thấp
 • Nói không với học tủ đoán đề
 • Không nhận xét qua loa, cẩu thả
 • Không tổ chức lớp 40-50 học viên
 • Không máy móc dạy mẹo, chăm chăm luyện đề

Nhận lộ trình IELTS TỐI ƯU theo yêu cầu

  Trong bối cảnh toàn cầu hóa như hiện nay, có trong tay tấm bằng IELTS trở thành một lợi thế rất lớn quyết định đến sự phát triển và thành công của cá nhân. Với những lợi ích nổi bật này, nhu cầu học và luyện thi IELTS ngày càng cao dẫn đến sự xuất hiện của nhiều trung tâm, khóa học IELTS phổ biến trên thị trường. Bên cạnh cách học Offline tại lớp truyền thống, nhiều khóa học luyện thi IELTS Online đã được mở ra, tạo cơ hội cho học viên có thể tự quản lý thời gian cũng như không gian học tập. Đặc biệt, các khóa học IELTS Online tại Mc IELTS đã thu hút rất nhiều học viên với định hướng luyện thi IELTS toàn diện 4 kỹ năng. Hãy cùng Mc IELTS tìm hiểu kỹ hơn về lý do những khóa học IELTS Online nhận được sự yêu thích và tin tưởng lớn thông qua bài viết dưới đây nhé!

  Tại sao khóa học IELTS Online ngày càng thu hút học viên?

  Hiện nay, việc học mọi lúc mọi nơi được nhiều người ưa chuộng nhờ tính thuận tiện cho lịch trình cá nhân. Vì vậy, những khóa học IELTS Online đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của học viên không chỉ vì sự linh hoạt trong thời gian học mà còn dựa vào những hiệu quả đáng kể mà nó mang lại. Có thể nói, đây là hình thức học IELTS đáp ứng đa dạng nhu cầu của cộng đồng học viên ngày nay.

  Tại sao khóa học IELTS trực tuyến ngày càng thu hút học viên?

  Sức hút của các khóa học IELTS Online hiện nay

  Không bị giới hạn bởi thời gian và tuổi tác

  Một trong những ưu điểm dễ nhận thấy nhất của các khóa học luyện IELTS Online chính là tính linh hoạt về thời gian. Học viên ở bất kỳ độ tuổi nào, chỉ cần có nhu cầu học, có thể đăng ký các khóa học phù hợp với thời gian rảnh của mình. Điều này giúp học viên cảm thấy thoải mái hơn, không bị ràng buộc bởi những quy chuẩn của lớp học truyền thống.

  Tất cả những gì cần làm là tìm kiếm và đăng ký học IELTS Online tại các trung tâm uy tín, học tập, luyện thi và đạt được mục tiêu ngay cả khi đang ở nhà.

  Học Online có kết quả khả quan hơn

  Theo nhiều nghiên cứu khoa học, các học viên tham gia khóa học Online IELTS thường sẽ đạt kết quả thi tốt hơn so với những người luyện thi IELTS ở các lớp học truyền thống.

  Ở các lớp học IELTS Online, người học sẽ được tương tác và trao đổi suy nghĩ, quan điểm với sinh viên bản ngữ giúp nâng cao khả năng ngôn ngữ hiệu quả. Đây cũng chính là một trong những lý do quan trọng khiến ngày càng nhiều học viên lựa chọn hình thức học tập này trên con đường chinh phục IELTS của mình. 

  Học viên dễ dàng bày tỏ quan điểm cá nhân

  Khi so sánh với các lớp học truyền thống thì khi học tiếng anh IELTS Online, học viên cảm thấy thoải mái và dễ dàng hơn trong việc chia sẻ, bày tỏ suy nghĩ và quan điểm cá nhân của mình.

  Người học Offline thường ngại đưa ra ý kiến vì sợ bị người khác đánh giá hay không dám phát biểu vì sợ sai lệch. Vì thế, những khóa học Anh Văn IELTS Online thúc đẩy sự tương tác, tăng cơ hội nhận được sự phản hồi từ giáo viên.

  Cơ hội tiếp cận với nhiều nguồn tài liệu, giáo trình

  Học viên tham gia học tiếng Anh thi IELTS Online sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều giáo trình và tài liệu chất lượng. Các thầy cô giáo có thể dễ dàng chia sẻ kho tài liệu liên quan ở dạng bản mềm đến học viên của mình một cách nhanh chóng.

  Bên cạnh đó, các bài giảng phong phú, video sinh động và Website Online hữu ích sẽ giúp người học đảm bảo được việc vừa học lý thuyết, vừa áp dụng thực hành hiệu quả. 

  Dễ dàng kết nối với giáo viên

  Cuối cùng, các khóa học tiếng anh IELTS Online mở ra cơ hội kết nối với thầy cô giáo dễ dàng hơn. Học viên có thể trao đổi về nội dung bài giảng hay những câu hỏi liên quan trong buổi học hay thậm chí là bất kỳ thời gian nào trong ngày. Điều này giúp người học giải đáp được những thắc mắc, có những tiến bộ vượt bậc trong suốt quá trình học.

  Các nhược điểm của khóa học IELTS Online là gì?

  Các khóa học IELTS Online ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn trên hành trình chinh phục mục tiêu của mình. Bên cạnh những ưu điểm vượt trội đã kể trên, các khóa học này cũng có những nhược điểm ảnh hưởng đến trải nghiệm học tập của học viên. Những điểm yếu này cần được xem xét và khắc phục để mang lại kết quả tốt hơn.

  Các nhược điểm của khóa học IELTS trực tuyến là gì?

  Học Online IELTS sẽ gặp phải những trở ngại gì?

  Vấn đề về công nghệ, đường truyền mạng

  Quá trình học Online có thể bị gián đoạn do gặp phải những vấn đề về công nghệ, đặc biệt là đường truyền mạng. Thông thường, học viên sẽ tham gia khóa học thông qua các phần mềm phổ biến như ZOOM, GOOGLE MEET hay những App được thiết kế riêng của mỗi trung tâm.

  Trong buổi học, cả giáo viên và học sinh có thể cảm thấy khó chịu vì lỗi phần mềm, đường truyền yếu hay bị quá tải dẫn đến mạng chậm, kết nối kém,… Điều này khiến việc dạy và học bị gián đoạn, gây ức chế và giảm hiệu suất truyền đạt cũng như tiếp thu kiến thức.

  Dễ xao nhãng, mất tập trung

  Vì là hình thức học Online nên đòi hỏi học viên phải có thái độ và tính tự giác cao. Vì không trực tiếp đối diện với giáo viên nên nhiều người học dễ bị xao nhãng trong quá trình học. Bên cạnh đó, những yếu tố bên ngoài có thể làm học viên mất tập trung hơn so với việc tham gia các lớp học IELTS Offline.

  Nên chọn khóa học IELTS Online hay Offline?

  Cuối cùng, câu hỏi đặt ra là nên lựa chọn học và luyện thi IELTS theo hình thức Online hay Offline. Cả hai khóa học này đều có những ưu điểm nổi bật riêng, mang lại hiệu quả học tập tốt cho học viên.

  Nên chọn khóa học nào?

  Học IELTS Offline hay Online tốt hơn?

  Nếu bạn muốn một môi trường học tương tác trực tiếp với giảng viên cũng như các học viên khác, thì những khóa học IELTS Offline sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

  Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian di chuyển và chi phí học tập, linh hoạt và chủ động hơn trong việc sắp xếp lịch học thì nên chọn học thi IELTS Online. Không chỉ giúp học viên tránh khỏi những giờ cao điểm kẹt xe, di chuyển phức tạp và mất thời gian, học phí của những khóa học Online cũng thấp hơn so với việc tham gia các lớp học truyền thống.

  Đôi nét về Mc IELTS

  Mc IELTS là trung tâm IELTS tốt nhất và nổi tiếng với chất lượng đào tạo hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trải qua gần 1 thập kỷ hoạt động, trung tâm tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều thế hệ học viên trên con đường chinh phục IELTS. Trung tâm Mc IELTS được thành lập bởi thầy Gary McCloud, là cựu giám khảo chấm thi IELTS tại Hội Đồng Anh (British Council).

  Đôi nét về Mc IELTS

  Giới thiệu chung về Trung tâm Mc IELTS

  Chương trình đào tạo của trung tâm luyện thi IELTS quận 1 Mc IELTS được đánh giá cao với giáo trình chuyên biệt, đa dạng khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên, giảng viên tại trung tâm có học vấn ấn tượng, chuyên môn cao và có kinh nghiệm dày dặn trong việc giảng dạy học viên Việt Nam.

  Các khóa học IELTS Online tại Mc IELTS có gì?

  Trung tâm Anh ngữ Mc IELTS có đầy đủ các khóa học từ Online đến Offline với nhiều trình độ khác nhau. Những khóa học Online tại đây được hầu hết học viên đánh giá cao nhờ giáo trình được thiết kế chuyên biệt, lộ trình học tập rõ ràng và sự chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ giáo viên.

  Các khóa học IELTS Online ở Mc IELTS bao gồm IELTS Pronunciation, Pre IELTS, IELTS Foundation, IELTS Intermediate, IELTS Advanced, Gói chấm bài Writing IELTS Online và Gói kèm IELTS Speaking. Dưới đây là những thông tin chi tiết về từng khóa học.

  Luyện IELTS hiệu quả cùng cựu giám khảo chấm thi Mc IELTS

  IELTS Pronunciation

  Đối tượng khóa học:

  • Học viên có nền tảng tiếng Anh cơ bản nhưng chưa tự tin khi sử dụng.
  • Học viên đã từng thi IELTS hoặc có trình độ tương đương 4.0 – 4.5.
  • Học viên có nhu cầu cải thiện khả năng Phát âm (Pronunciation).

  Đặc điểm khóa học:

  • Học viên được Test đầu vào hai kỹ năng Speaking và Writing trực tiếp với cựu giám khảo chấm thi IELTS và giáo viên bản ngữ.
  • Giáo viên bản xứ tập trung cải thiện phát âm và Speaking, hướng dẫn chi tiết cách Phát âm, nối từ và nhấn nhá.
  • Được áp dụng và luyện tập phát âm theo các chủ đề IELTS.
  • Nhận được nhận xét chi tiết và điểm số cho phần Phát âm.
  • Đặc biệt tập trung vào học IELTS 1 kèm 1 Online, học viên được luyện tập và sửa lỗi để cải thiện.
  • Có bài tập về nhà sau mỗi buổi học, giáo viên trực tiếp sửa.
  • Có bài kiểm tra cuối khóa để đánh giá sự tiến bộ của học viên.
  • Môi trường học với giáo viên bản ngữ 100%, rèn luyện tương tác và phản xạ tiếng Anh.

  Xem thêm: Học phí IELTS 1 kèm 1 là bao nhiêu tiền? Những sai lầm cần lưu ý

  Kết quả đầu ra:

  • Học viên có thể cải thiện điểm phát âm lên 1.0 hoặc cao hơn so với trình độ ban đầu.
  • Phát âm rõ ràng, nhấn nhá đúng ngữ điệu tiếng Anh và chủ động hơn trong giao tiếp.
  • Nâng cao phản xạ tiếng Anh nhờ luyện tập với giáo viên bản xứ.
  • Hiểu rõ những lỗi sai, nhược điểm của bản thân và đặt ra mục tiêu IELTS hợp lý.

  Giáo viên giảng dạy: 100% giáo viên nước ngoài

  Thời lượng khóa học: Tổng thời lượng khóa học là 26 giờ (chưa tính thời gian tương tác 1-1 với học viên)

  Thời gian học: 2 tiếng/ buổi

  Sĩ số: Từ 5 – 8 học viên/ lớp

  Học phí: 4.160.000VND

  Khóa học IELTS Pronunciation tại Mc IELTS giúp học viên tiết kiệm thời gian và chi phí

  Khóa học IELTS Pronunciation tại Mc IELTS giúp học viên tiết kiệm thời gian và chi phí

  Pre IELTS

  Đối tượng khóa học:

  • Trình độ Tiếng Anh sơ cấp
  • Vẫn còn nhiều lỗ hổng kiến thức
  • Lần đầu học IELTS

  Đặc điểm khóa học:

  • Học viên được Test đầu vào hai kỹ năng Speaking và Writing trực tiếp với cựu giám khảo chấm thi IELTS và giáo viên bản ngữ.
  • Hiểu được tổng quan 4 kỹ năng và những tiêu chỉ chấm thi IELTS.
  • Giáo viên Việt Nam giảng dạy những kiến thức về Ngữ pháp, Từ vựng, Đọc và Nghe.
  • Giáo viên bản xứ tập trung cải thiện phát âm và Speaking, hướng dẫn chi tiết cách Phát âm, nối từ và nhấn nhá.
  • Học những điểm Ngữ pháp và Từ vựng trọng tâm cho kỳ thi IELTS.
  • Nhận được nhận xét chi tiết cho các bài Writing khi tham gia học viết IELTS Online.
  • Luyện tập các bài Listening và Reading đơn giản.
  • Đặc biệt tập trung vào tương tác 1-1, học viên được luyện tập và sửa lỗi để cải thiện.
  • Có bài tập về nhà sau mỗi buổi học, giáo viên trực tiếp sửa.
  • Có bài kiểm tra cuối khóa để đánh giá sự tiến bộ của học viên.

  Kết quả đầu ra:

  • Biết được nhược điểm của bản thân và đặt ra mục tiêu IELTS hợp lý.
  • Nắm được cấu trúc và tiêu chí của đề thi.
  • Tự tin hơn trong việc sử dụng Ngữ pháp, Từ vựng trong Writing và Speaking.
  • Nâng cao phản xạ tiếng Anh nhờ luyện tập với giáo viên bản xứ.
  • Phát âm rõ ràng, nhấn nhá đúng ngữ điệu tiếng Anh và chủ động hơn trong giao tiếp.
  • Đạt 4.0 IELTS hoặc hơn sau khi kết thúc khóa học.

  Giáo viên giảng dạy: Giáo viên bản xứ và giáo viên Việt Nam

  Thời lượng khóa học: 60 giờ

  Thời gian học: 3 tiếng/ buổi

  Sĩ số: Từ 5 – 8 học viên/ lớp

  Học phí: 6.000.000VND

  Khóa học Pre IELTS Online lấy lại căn bản cho người mất gốc

  Khóa học Pre IELTS Online lấy lại căn bản cho người mất gốc

  IELTS Foundation

  Đối tượng khóa học:

  • Học viên có trình độ Tiếng Anh cơ bản nhưng chưa tự tin
  • Đã thi IELTS hoặc trình độ tương đương 4.0 – 4.5

  Đặc điểm khóa học:

  • Học viên được Test đầu vào hai kỹ năng Speaking và Writing trực tiếp với cựu giám khảo chấm thi IELTS và giáo viên bản ngữ.
  • Hiểu được những tiêu chỉ chấm thi và được hướng dẫn cách làm các dạng bài IELTS phổ biến.
  • Giáo viên Việt Nam giảng dạy những kiến thức về Đọc và Nghe.
  • Giáo viên bản xứ tập trung dạy Nói và Viết.
  • Được giáo viên hướng dẫn cách khai triển ý và nâng cao từ vựng sử dụng trong phần Speaking và Writing.
  • Học viên được hướng dẫn cách đạt được điểm cao ở phần Listening và Reading.
  • Giáo viên trực tiếp chấm bài, đưa ra những nhận xét chi tiết và cho điểm số cụ thể ở 4 kỹ năng.
  • Đặc biệt tập trung vào tương tác 1-1, học viên được luyện tập và sửa lỗi để cải thiện.
  • Có bài tập về nhà sau mỗi buổi ôn luyện IELTS, giáo viên trực tiếp sửa.
  • Có bài kiểm tra cuối khóa để đánh giá sự tiến bộ của học viên.

  Kết quả đầu ra:

  • Biết được nhược điểm của bản thân và đặt ra mục tiêu IELTS hợp lý
  • Nắm được cấu trúc và tiêu chí của đề thi.
  • Tự tin hơn trong việc sử dụng Ngữ pháp, Từ vựng trong khóa học IELTS Writing Online và Speaking.
  • Nâng cao phản xạ tiếng Anh nhờ luyện tập với giáo viên bản xứ.
  • Phát âm rõ ràng, nhấn nhá đúng ngữ điệu tiếng Anh và chủ động hơn trong giao tiếp.
  • Học viên tự tin trong việc trả lời và hoàn thành các dạng bài IELTS Reading và Listening.
  • Đạt 5.0 IELTS hoặc hơn sau khi kết thúc khóa học.

  Giáo viên giảng dạy: Giáo viên bản xứ và giáo viên Việt Nam

  Thời lượng khóa học: 40 giờ

  Thời gian học: 3 tiếng/ buổi (2 tháng)

  Sĩ số: Từ 8 – 10 học viên/ lớp

  Học phí IELTS: 7.600.000VND

  Khóa học IELTS Foundation Online chất lượng hàng đầu tại Mc IELTS

  Khóa học IELTS Foundation Online chất lượng hàng đầu tại Mc IELTS

  IELTS Intermediate

  Đối tượng khóa học:

  • Học viên có trình độ Tiếng Anh cơ bản nhưng chưa tự tin.
  • Đã thi IELTS hoặc trình độ tương đương 4.0 – 4.5.

  Đặc điểm khóa học:

  • Học viên được Test đầu vào hai kỹ năng Speaking và Writing trực tiếp với cựu giám khảo chấm thi IELTS và giáo viên bản ngữ.
  • Hiểu được những tiêu chỉ chấm thi và được hướng dẫn cách làm các dạng bài IELTS phổ biến.
  • Giáo viên Việt Nam giảng dạy những kiến thức về Đọc và Nghe.
  • Giáo viên bản xứ tập trung dạy Nói và Viết.
  • Được giáo viên hướng dẫn cách khai triển ý và nâng cao từ vựng sử dụng trong phần Speaking và Writing.
  • Học viên được hướng dẫn cách đạt được điểm cao ở phần Listening và Reading.
  • Giáo viên trực tiếp chấm bài, đưa ra những nhận xét chi tiết và cho điểm số cụ thể ở 4 kỹ năng.
  • Đặc biệt tập trung vào tương tác 1-1, học viên được luyện tập và sửa lỗi để cải thiện.
  • Có bài tập về nhà sau mỗi buổi học, giáo viên trực tiếp sửa.
  • Có bài kiểm tra cuối khóa để đánh giá sự tiến bộ của học viên.

  Kết quả đầu ra:

  • Biết được nhược điểm của bản thân và đặt ra mục tiêu IELTS hợp lý.
  • Nắm được cấu trúc và tiêu chí của đề thi.
  • Tự tin hơn trong việc sử dụng Ngữ pháp, Từ vựng trong Writing và Speaking.
  • Nâng cao phản xạ tiếng Anh nhờ luyện tập với giáo viên bản xứ.
  • Phát âm rõ ràng, nhấn nhá đúng ngữ điệu tiếng Anh và chủ động hơn trong giao tiếp.
  • Học viên tự tin trong việc trả lời và hoàn thành các dạng bài IELTS Reading và Listening
  • Đạt 5.0 IELTS hoặc hơn sau khi kết thúc khóa học.

  Giáo viên giảng dạy: Giáo viên bản xứ và giáo viên Việt Nam

  Thời lượng khóa học: 40 giờ

  Thời gian học: 7 – 10 tuần

  Sĩ số: Từ 5 – 8 học viên/ lớp

  Học phí: 8.160.000VND

  Khóa học IELTS Intermediate Online hiệu quả hàng đầu tại Mc IELTS

  Khóa học IELTS Intermediate Online hiệu quả hàng đầu tại Mc IELTS

  IELTS Advanced

  Đối tượng khóa học:

  • Học viên có nền tảng tiếng Anh tốt
  • Đã thi IELTS hoặc trình độ tương đương 5.0 – 5.5
  • Học viên muốn học chuyên sâu vào 4 kỹ năng IELTS

  Đặc điểm khóa học:

  • Học viên được Test đầu vào hai kỹ năng Speaking và Writing trực tiếp với cựu giám khảo chấm thi IELTS và giáo viên bản ngữ.
  • Được giảng dạy bởi cựu giám khảo chấm thi IELTS hoặc giáo viên bản xứ cho kỹ năng Speaking và Writing.
  • Học viên nắm được chi tiết các dạng bài cũng như tiêu chí chấm thi của kỹ năng Writing và Speaking.
  • Được giáo viên hướng dẫn chi tiết cách khai triển ý và nâng cao từ vựng sử dụng trong phần Speaking và Writing.
  • Giáo viên trực tiếp chấm bài, đưa ra những nhận xét chi tiết và cho điểm số cụ thể cho kỹ năng Speaking và Writing.
  • Rèn luyện và nâng cao phản xạ tiếng Anh nhờ học tập trong môi trường với giáo viên bản xứ 100%.
  • Đặc biệt tập trung vào tương tác 1-1, học viên được luyện tập và sửa lỗi để cải thiện.
  • Có bài tập về nhà sau mỗi buổi học, giáo viên trực tiếp sửa.
  • Có bài kiểm tra cuối khóa để đánh giá sự tiến bộ của học viên.

  Kết quả đầu ra:

  • Biết được nhược điểm của bản thân và đặt ra mục tiêu IELTS hợp lý.
  • Nắm được cấu trúc và tiêu chí quan trọng của đề thi IELTS.
  • Tự tin hơn trong việc sử dụng Ngữ pháp, Từ vựng trong phần Writing và Speaking.
  • Nâng cao khả năng phản xạ tiếng Anh nhờ luyện tập với giáo viên bản xứ.
  • Phát âm rõ ràng, nhấn nhá đúng ngữ điệu tiếng Anh và chủ động hơn trong giao tiếp.
  • Đạt 7.0 cho kỹ năng Speaking và Writing hoặc hơn sau khi kết thúc khóa học.

  Giáo viên giảng dạy: Giáo viên bản xứ 

  Thời lượng khóa học: 48 giờ

  Thời gian học: 3 tiếng/ buổi hoặc 2 tiếng/ buổi

  Sĩ số: Từ 5 – 8 học viên/ lớp

  Học phí: 7.360.000VND

  Khóa học IELTS Advanced Online mục tiêu đầu ra 7.0+ tại Mc IELTS

  Khóa học IELTS Advanced Online mục tiêu đầu ra 7.0+ tại Mc IELTS

  Gói chấm bài IELTS Writing

  Đối tượng khóa học:

  • Học viên muốn rèn luyện chuyên sâu ở kỹ năng Writing
  • Có mục tiêu đạt từ 6.5 điểm Writing trở lên

  Đặc điểm khóa học:

  • Gói chấm bài IELTS Writing gồm 12 bài viết (cả Writing Task 1 và 2).
  • Học viên sẽ có 3 lần trao đổi với giáo viên về bài viết của mình, mỗi lần kéo dài khoảng 1 – 1.5 tiếng (thông qua hình thức Online hoặc Offline).
  • Giáo viên trực tiếp đánh giá, gợi ý sửa bài, đưa ra điểm số cụ thể và cách cải thiện hợp lý.
  • Khóa học được tổ chức trên phần mềm Zoom.
  • Học viên có thể tương tác với giáo viên sau buổi học thông qua Email hoặc gặp Online 1 – 1.

  Kết quả đầu ra:

  • Biết được nhược điểm của bản thân và đặt ra mục tiêu IELTS Writing hợp lý.
  • Đạt 6.5 cho kỹ năng Writing hoặc hơn sau khi kết thúc khóa học writing IELTS Online.

  Giáo viên giảng dạy: Giáo viên bản xứ và Giáo viên Việt Nam

  Thời lượng khóa học: 4 tuần

  Số bài viết: 12 bài

  Học phí: 6.000.000VND

  Gói chấm bài IELTS Writing giá tốt tại Mc IELTS

  Gói chấm bài IELTS Writing giá tốt tại Mc IELTS

  Gói kèm IELTS Speaking

  Đối tượng khóa học:

  • Học viên muốn rèn luyện chuyên sâu ở kỹ năng Speaking.
  • Có mục tiêu đạt từ 6.5 điểm Speaking trở lên.

  Đặc điểm khóa học: Tham gia khóa học IELTS Speaking Coaching với cựu giám khảo chấm thi – thầy Gary McClould, học viên sẽ được:

  • Luyện tập Speaking theo thể thức thi thực tế.
  • Nắm vững những tiêu chí chấm điểm.
  • Có tinh thần và tâm lý vững chắc trước khi thi.
  • Nhận được phản hồi chi tiết cho từng tiêu chí và số điểm cụ thể.
  • Được thầy phân tích và hướng dẫn cách sửa lỗi sai.
  • Nhận được lời khuyên và kinh nghiệm để có câu trả lời tốt hơn.

  Kết quả đầu ra:

  • Biết được nhược điểm của bản thân và đặt ra mục tiêu IELTS Speaking hợp lý.
  • Đạt 6.5 cho kỹ năng Speaking hoặc hơn sau khi kết thúc khóa học.

  Giáo viên giảng dạy: Cựu giám khảo chấm thi IELTS – Thầy Gary McCloud

  Thời lượng khóa học: 5 giờ

  Số lần gặp giáo viên: 5 (có thể linh hoạt Online hoặc Offline)

  Học phí: 5.200.000VND

  Gói kèm IELTS Speaking Online chất lượng hàng đầu tại Mc IELTS

  Gói kèm IELTS Speaking Online chất lượng hàng đầu tại Mc IELTS

  Đội ngũ giáo viên dạy học IELTS online chuyên nghiệp, tận tâm tại Mc IELTS

  Một trong những ưu thế lớn của các khóa học IELTS Online tại Mc IELTS chính là được giảng dạy bởi các thầy cô có trình độ và chuyên môn cao. Cả giáo viên bản xứ và giáo viên Việt Nam đều có chứng chỉ giảng dạy TESOL hay CELTA, đạt điểm số IELTS từ 7.5 – 8.5. Các thầy cô nước ngoài đã tốt nghiệp tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới và có bề dày kinh nghiệm trong việc giảng dạy học sinh Việt Nam.

  Đội ngũ giáo viên dạy học IELTS online chuyên nghiệp, tận tâm tại Mc IELTS

  Đội ngũ giáo viên tận tình, chuyên môn cao

  Đặc biệt, đến với Mc IELTS, học viên sẽ được học tập những kiến thức và kinh nghiệm từ thầy Gary McCloud – cựu giám khảo chấm thi IELTS tại Hội Đồng Anh. Sự chuyên nghiệp và tận tình của đội ngũ giáo viên chính là một yếu tố quan trọng tạo nên chất lượng và uy tín của các khóa học IELTS Online tại trung tâm dạy IELTS nổi tiếng này.

  Học viên có thành tích xuất sắc sau khóa học IELTS Online Mc IELTS

  Nguyễn Thị Thanh Loan: “Mình đã đạt kết quả 8.5 IELTS sau khi tham gia khóa học tại Mc IELTS nhờ sự hướng dẫn nhiệt tình của thầy Gary cũng như các thầy cô khác tại trung tâm. Mình thấy ở Mc IELTS 1 phong cách dạy chuyên biệt và vô cùng hiệu quả. Từ đó giúp mình phát triển khả năng tư duy, phân tích đề cũng như cách viết Academic Writing. Ngoài ra, Mc IELTS cũng giúp mình có thêm những tips “xịn sò” ở phần thi Speaking. Cuối cùng, mình muốn gửi lời cảm ơn trung tâm vì đã giúp mình đạt được kết quả vượt mong đợi”.

  Học viên có thành tích xuất sắc sau khóa học IELTS Online Mc IELTS

  Học viên Nguyễn Thị Thanh Loan đạt 8.5 IELTS

  Tạ Thanh Trà: “Mình đã đăng ký tham gia khóa học Advanced với thầy Gary vào tháng 7/2022. Khi khóa học kết thúc, mình đã tiếp thu được rất nhiều kiến thức bổ ích và nâng cao kỹ năng Writing và Speaking của mình. Có thể nói Mc IELTS là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mình trên hành trình chinh phục IELTS. Một lần nữa, mình xin gửi lời cảm ơn đến trung tâm, đặc biệt là thầy Gary”.

  Học viên Tạ Thanh Trà đạt 8.0 IELTS

  Học viên Tạ Thanh Trà đạt 8.0 IELTS

  Nguyễn Tường Lân: “Mình xin gửi lời cảm ơn đến Mc IELTS vì đã giúp mình đạt được điểm số ngoài mong đợi. Chỉ với 2 tháng tham gia khóa Intermediate, mình đã chinh phục được 8.0 IELTS. Đây sẽ là cơ hội rất lớn cho tương lai học tập và làm việc của mình sau này.”

  Học viên Nguyễn Tường Lân chinh phục được 8.0 IELTS

  Học viên Nguyễn Tường Lân chinh phục được 8.0 IELTS

  Nguyễn Hoàng Nguyên: “Mình đã quyết định đăng ký khóa Advanced của thầy Gary tại Mc IELTS và kết quả thực sự khiến mình bất ngờ. Mình đã có những tiến bộ vượt bậc sau từng buổi học và cuối cùng mình đã đạt điểm số 8.0 IELTS. Trong quá trình học tại đây, mình đã nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình cùng những lời khuyên hữu ích cho bài thi chính thức. Mình nghĩ đây sẽ là trung tâm luyện thi IELTS lý tưởng, đặc biệt có khóa học Online phù hợp với những người bận rộn như mình.”

  Học viên Nguyễn Hoàng Nguyên đạt 8.0 IELTS

  Học viên Nguyễn Hoàng Nguyên đạt 8.0 IELTS

  Phan Nguyễn Nam Dũng: “Điều khiến mình ấn tượng về Mc IELTS chính là hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và sự hỗ trợ nhiệt tình từ nhân viên tư vấn. Đối với mình, mình trân trọng mỗi buổi học tại đây vì những kiến thức và lời khuyên bổ ích từ thầy Gary. Đối với những ai muốn cải thiện điểm IELTS thì mình nghĩ Mc IELTS sẽ không làm các bạn thất vọng đâu.”

  Học viên Phan Nguyễn Nam Dũng đạt 8.0 IELTS

  Học viên Phan Nguyễn Nam Dũng đạt 8.0 IELTS

  Các tiêu chí đánh giá khóa học IELTS Online uy tín, chất lượng

  Hiện nay, nhiều trung tâm Anh ngữ đã mở các khóa IELTS Online nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của học viên. Tuy nhiên, việc xuất hiện hàng loạt các khóa học như vậy sẽ khiến học viên cảm thấy bối rối và khó khăn để tìm được một “bến đỗ” uy tín, phù hợp với bản thân. Vì vậy, khi lựa chọn khóa ôn thi IELTS online, bạn cần xét đến những tiêu chí quan trọng sau đây. 

  Các tiêu chí đánh giá khóa học uy tín, chất lượng

  Những tiêu chí đánh giá chất lượng khóa học IELTS Online

  Lộ trình học IELTS Online rõ ràng và bài bản

  Trước khi quyết định đăng ký khóa học, bạn phải tìm hiểu lộ trình học và luyện thi IELTS rõ ràng và chi tiết nhất. Vì kiến thức vô cùng rộng lớn và bạn có thể bị choáng ngợp bởi kho tài liệu khổng lồ.

  Một khóa học Online tốt phải đảm bảo được lộ trình luyện thi IELTS từ cơ bản, chú trọng vào những điểm trọng tâm của đề thi và phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bản thân. Khi lựa chọn Mc IELTS, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ, tư vấn về khóa học phù hợp nhất với trình độ của bạn và đề ra lộ trình rõ ràng giúp bạn đạt được điểm số mục tiêu. 

  Phương pháp giảng dạy và đào tạo

  Việc tìm hiểu trước phương pháp giảng dạy và đào tạo của trung tâm IELTS là rất quan trọng. Phương pháp đó phải phù hợp với cách học tập của bạn, đủ mới lạ và độc đáo để thu hút và nâng cao tinh thần học tập trong quá trình học Online. Vì vậy, bạn nên chú ý vào phương pháp đào tạo của đội ngũ giáo viên để đạt được hiệu quả học tập tốt nhất. 

  Thành tích từ các học viên cũ

  Việc xem xét những thành tích, điểm số mà các cựu học viên đã đạt được sau khi khóa học kết thúc cũng là một tiêu chí quan trọng. Những đánh giá và chia sẻ của họ chính là nguồn tham khảo uy tín đến 80% dành cho bạn. Bên cạnh đó, những kết quả mà các học viên cũ đạt được sẽ là nguồn động lực lớn cho bạn trong quá trình học tập. 

  Những quyền lợi đặc biệt khi tham gia khóa học IELTS Online

  Một số quyền lợi đặc biệt mà bạn nên tìm hiểu khi đăng ký tham gia khóa học IELTS Online như: được sửa bài trực tiếp, được kiểm tra trình độ đầu vào, được thi thử IELTS, được tặng bộ giáo trình hay học IELTS cam kết chất lượng đầu ra. Đây cũng chính là một yếu tố quyết định chất lượng và uy tín của một trung tâm khi cung cấp khóa học Online.

  Đăng ký khóa học IELTS trực tuyến cần lưu ý gì?

  Các khóa học IELTS Online giúp học viên linh hoạt trong lịch học, tiết kiệm thời gian và chi phí tối ưu nhất. Tuy nhiên, để có trải nghiệm học tốt nhất và đạt được kết quả cao, bạn cần chú ý đến những yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp dưới đây. 

  Đăng ký khóa học IELTS trực tuyến cần lưu ý gì?

  Những lưu ý khi đăng ký học IELTS trực tuyến

  Phương pháp giảng dạy

  Đối với các lớp học IELTS Online, việc quản lý tốt sự tương tác giữa học viên và giáo viên được xem là chìa khóa tạo nên kết quả học tập tốt nhất.

  Một khóa học IELTS Online hiệu quả phải đáp ứng được những tiêu chuẩn cơ bản như hình thức học Offline truyền thống. Cụ thể, mỗi buổi học phải được chuẩn bị kỹ lưỡng và học viên được kết hợp nhuần nhuyễn giữa kiến thức lý thuyết và những kỹ năng thực hành. 

  Đường truyền mạng

  Đường truyền mạng Internet được xem là một yếu tố khách quan ảnh hưởng đến trải nghiệm học tập bên cạnh yếu tố phương pháp giảng dạy.

  Khi tốc độ truyền mạng kém hay tình trạng mất mạng diễn ra thường xuyên, bài giảng sẽ liên tục bị ngắt quãng, đứng hình. Điều này gây cảm giác khó chịu và chán nản đối với cả người dạy và người học.

  Giáo viên, trợ giảng

  Trong bất kỳ lớp học nào, dù là Online hay Offline, đội ngũ giáo viên đóng vai trò dẫn dắt quan trọng trong việc khai thác tốt nhất tiềm năng của học sinh.

  Bên cạnh truyền đạt kiến thức, thầy cô còn là người động viên, giám sát sự tiến bộ của học viên. Vì là nền tảng trực tuyến, giáo viên và trợ giảng cần nắm được những kiến thức cơ bản về công nghệ và tính năng của các phần mềm để trực quan hóa nội dung học tập.

  Câu hỏi thường gặp về khóa học IELTS Online

  Cau hoi thuong gap ve luyen IELTS truc tuyen

  Các câu hỏi thường gặp khi đăng ký khóa học IELTS Online

  1. Học phí khóa học IELTS Online là bao nhiêu?

  Các khóa học IELTS có học phí từ 5.200.000VND/ khóa, tùy thuộc vào những yếu tố sau đây:

  • Cường độ học tập và mức độ kiến thức chuyên sâu của khóa học
  • Thời lượng dạy của giáo viên bản ngữ
  • Độ dài của khóa học

  Khi đăng ký khóa học IELTS Online tại Mc IELTS, học viên sẽ nhận được mức học phí ưu đãi và nhận được quyền lợi học lại miễn phí nếu:

  • Đăng ký học và luyện thi theo lộ trình
  • Cùng bạn bè tham gia học

  2. Học bao lâu thì đạt target?

  Học IELTS bao lâu thì đạt target? Để đạt target, học viên cần chú ý vào 2 yếu tố quan trọng dưới đây:

  • Nền tảng hiện tại: Những học viên có nền tảng tiếng Anh tốt thì lộ trình học tập và luyện thi IELTS sẽ ngắn hơn
  • Thời gian đầu tư vào việc học: Việc học thành công phụ thuộc 70% vào chính nỗ lực của học viên và chỉ 30% sự hướng dẫn của thầy cô giảng dạy

  3. Có được test đầu vào trước khi học không?

  Học viên sẽ được test kỹ năng và trình độ tiếng Anh đầu vào trước để lựa chọn khóa học phù hợp nhất với mình. Bên cạnh đó, các giáo viên tại đây sẽ trực tiếp tư vấn về những ưu nhược điểm khi sử dụng tiếng Anh. Giáo viên test sẽ là cựu giám khảo chấm thi IELTS tại Hội đồng Anh hoặc giáo viên bản xứ chuyên môn cao.

  Trên đây là toàn bộ thông tin về các khóa học IELTS Online tại trung tâm Anh ngữ Mc IELTS. Với sự đa dạng từ cấp độ đến thời lượng học tập, hy vọng bạn sẽ tìm và chọn lựa được khóa học phù hợp nhất với trình độ và mục tiêu IELTS của mình. Nếu có nhu cầu tư vấn thông tin chi tiết hay đăng ký tham gia các khóa học IELTS Online tại Mc IELTS, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất. Mc IELTS sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy giúp bạn chinh phục mục tiêu IELTS trong thời gian sớm nhất.

  0906897772