Học phí IELTS 1 kèm 1 là bao nhiêu tiền? Những sai lầm cần lưu ý

Học IELTS 1 kèm 1 đang dần trở thành sự lựa chọn phổ biến cho những ai muốn có thời gian học tập linh hoạt và tối ưu hóa điểm số trong kỳ thi IELTS. Tuy nhiên, rất nhiều học viên vẫn còn băn khoăn về mức học phí IELTS 1 kèm 1 cũng như những sai lầm trong quá trình học tập khiến chúng ta bị lãng phí thời gian và tiền bạc. Hiểu được nỗi lo đó, Anh ngữ Mc IELTS sẽ giúp các bạn đọc giải đáp những thắc mắc này trong bài viết sau đây.

Đối tượng khóa học IELTS 1 kèm 1 là ai?

Khóa học IELTS 1 kèm 1 là khóa học theo hình thức 1 giáo viên kèm 1 học viên. Trong đó, chương trình học tập sẽ được thiết kế riêng cho từng học viên và sẽ có một giáo viên chuyên môn theo sát quá trình học tập của bạn. Khóa học IELTS 1 kèm 1 phù hợp với các đối tượng như:

 • Học viên muốn đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS.
 • Người cần cải thiện các kỹ năng tiếng Anh nhanh chóng và hiệu quả.
 • Học viên muốn được hướng dẫn sát sao và có lộ trình học tập riêng biệt, phù hợp với năng lực thực tế.
 • Người có lịch trình học tập bận rộn, cần sự linh hoạt trong thời gian học.
 • Học viên có mong muốn được giáo viên tập trung cải thiện những kỹ năng còn yếu kém.
 • Người đang làm việc trong chuyên ngành tiếng Anh và muốn nâng cao chuyên môn.
 • Học viên có nhu cầu học IELTS cấp tốc để đi du học, định cư,…
Đối tượng khóa học IELTS 1 kèm 1 là ai?

Những đối tượng nên lựa chọn hình thức học IELTS 1 kèm 1

Lý do nên lựa chọn học IELTS 1 kèm 1 là gì?

Trước khi đi tìm câu trả lời “Học phí IELTS 1 kèm 1 có đắt không?” thì chúng ta sẽ cùng giải đáp các lý do nên lựa chọn hình thức học Tiếng Anh này. Có thể nói, khóa học IELTS 1 kèm 1 có rất nhiều lợi ích mà bạn sẽ không thể tìm thấy ở các khóa học IELTS khác. Những ưu điểm đó là gì?

Giáo án được thiết kế phù hợp cho từng trình độ

Cá nhân hoá là một trong những lợi ích lớn nhất khi bạn chọn luyện thi IELTS theo hình thức 1 kèm 1. Khóa học IELTS 1 kèm 1 sẽ lấy người học làm trung tâm đào tạo duy nhất nên chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn và bồi dưỡng tốt nhất. Như vậy, lộ trình học tập và giáo án sẽ được thiết kế dựa trên trình độ đầu vào và mục tiêu đầu ra của mỗi học viên nhằm đảm bảo rằng bạn sẽ cải thiện được điểm số và đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi IELTS.

Thời gian học tập linh hoạt

Với hình thức học theo lớp nhiều học viên tại trung tâm, bạn cần làm phải tự sắp xếp thời gian để phù hợp với các lịch học cố định của trung tâm và chính điều này đã trở thành một điểm hạn chế cho những ai không có thời gian rảnh cố định. Trong khi đó, khi luyện thi IELTS 1 thầy 1 trò, bạn sẽ được chủ động hoàn toàn từ việc sắp xếp thời gian học cho đến địa điểm học. Từ đó không cần lo lắng về việc bỏ lỡ bài hay ảnh hưởng đến tiến độ học tập. 

Thời gian học tập linh hoạt

Học viên được chủ động sắp xếp lịch học tập

Tăng thời lượng tương tác giữa giáo viên và học viên

Trái ngược với các lớp học truyền thống, bạn chính là tâm điểm của buổi học 1-1, cũng tức là 100% thời gian buổi học là dành cho bạn. Môi trường học tập 1 kèm 1 sẽ tạo điều kiện để bạn thoải mái thảo luận và chia sẻ những quan điểm cá nhân với giáo viên hơn. Điều này sẽ giúp cho giáo viên có thể thấu hiểu và giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách chính xác nhất.

Mặt khác, với mức độ tương tác trực tiếp cao, giáo viên sẽ dễ dàng nhận ra các lỗi sai của bạn trong quá trình học tập và giúp bạn sửa lỗi ngay lập tức. Nhờ đó, bạn sẽ nhanh chóng cải thiện khả năng ngôn ngữ và tiến bộ một cách nhanh chóng.

Học phí IELTS 1 kèm 1 có đắt không?

Luyện thi IELTS 1 kèm 1 học phí bao nhiêu? Thông thường, học phí IELTS 1 kèm 1 sẽ được tính theo buổi, mức giá có thể dao động từ 300.000 – 1.000.000 đồng/buổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Trình độ hiện tại học viên

Học phí IELTS 1 kèm 1 có thể biến đổi tùy thuộc vào trình độ hiện tại của học viên. Nếu bạn đã có một trình độ tiếng Anh tốt và chỉ cần cải thiện một vài kỹ năng IELTS của mình, như vậy bạn sẽ cần ít buổi học hơn so với những người bắt đầu từ mức độ cơ bản. Điều này cũng có nghĩa là số tiền bạn cần đầu tư cho việc học cũng sẽ thấp hơn so với những người chưa có nền tảng tiếng Anh hoặc bị mất gốc.

Trình độ hiện tại học viên

Học phí dựa trên trình độ của mỗi học viên

Mục tiêu đầu ra mà học viên hướng tới

Những khóa học band điểm cao, luyện thi IELTS bao đậu thường sẽ có mức học phí cao hơn các khóa học điểm thấp bởi những giai đoạn đó đòi hỏi trình độ, kiến thức cao hơn nên chắc chắn bạn sẽ cần nhiều thời gian và công sức hơn cho việc học tập để đảm bảo bạn có thể tiếp thu đầy đủ các kiến thức cần thiết cho kỳ thi IELTS. Như vậy, nếu mục tiêu band điểm IELTS mà bạn mong muốn là 6.0 – 6.5 thì mức học phí sẽ ít tốn kém hơn so với những người đặt mục tiêu điểm IELTS từ 7.0+. 

Chất lượng giáo viên tại trung tâm

Đây là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến học phí IELTS 1 kèm 1. Tùy thuộc vào trình độ của giáo viên, kinh nghiệm giảng dạy, giáo viên người nước ngoài hay người Việt mà mức học phí sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Những giáo viên giàu kinh nghiệm và có trình độ càng cao thì cũng sẽ tương ứng với mức học phí càng cao. 

Chất lượng giáo viên tại trung tâm

Học phí IELTS 1 kèm 1 dựa trên chất lượng giáo viên

Ngoài ra, khi học 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài thì mức học phí cũng sẽ cao hơn đáng kể so với khi học cùng giáo viên người Việt, bởi vì không thể phủ nhận rằng giáo viên nước ngoài sẽ có lợi thế hơn về cách phát âm, giao tiếp, giúp người học cải thiện kỹ năng Speaking tốt hơn.

Nguồn giáo trình, tài liệu IELTS

Tiêu chí cuối cùng quyết định học phí IELTS 1 kèm 1 là nguồn giáo trình, tài liệu IELTS mà giáo viên sẽ cung cấp cho các học viên. Đối với hình thức học 1 kèm 1, lộ trình học tập sẽ được xây dựng bám sát theo mục tiêu và năng lực thực tế của từng học viên. Vì vậy, giáo trình và tài liệu ôn luyện cũng cần phải được chọn lọc kỹ lưỡng để đảm bảo chúng phù hợp và thật sự cần thiết trong việc giúp học viên cải thiện được các kỹ năng của mình một cách hiệu quả nhất.

Các sai lầm phổ biến khiến bạn mất nhiều chi phí khi học IELTS

Học IELTS theo hình thức 1 kèm 1 chính là giải pháp học tập tốt nhất giúp bạn cải thiện được khả năng ngoại ngữ trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, tối ưu chi phí vẫn là điều bạn nên lưu ý dù học ở bất kỳ hình thức nào. Sau đây là những sai lầm phổ biến có thể khiến bạn bị lãng phí tiền bạc, công sức khi học IELTS mà bạn nên tránh.

Tham gia học với giáo viên bản xứ 100% khi mới bắt đầu học IELTS

Mặc dù không ai có thể phủ nhận việc học với giáo viên bản xứ sẽ giúp người học tiến bộ nhanh hơn, nhưng trên thực tế thì không phải lúc nào cũng như vậy. Điều đó sẽ được chứng minh rõ nếu bạn là người mới bắt đầu học IELTS và 4 kỹ năng của bạn chưa tốt, đặc biệt là khi khả năng nghe hiểu còn kém. 

Tham gia học với giáo viên bản xứ 100% khi mới bắt đầu học IELTS

Không nên học với giáo viên bản xứ khi mới bắt đầu học IELTS

Việc học với giáo viên nước ngoài ở giai đoạn này có thể khiến bạn gặp phải rào cản ngôn ngữ và không thể hiểu hết những kiến thức mà giáo viên truyền đạt. Điều này sẽ khiến cho mức học phí IELTS 1 kèm 1 bạn phải bỏ ra vừa cao lại không đạt được hiệu quả như mong muốn. Do đó, bạn chỉ nên đăng ký học IELTS 1-1 với giáo viên nước ngoài khi trình độ IELTS của bạn từ 5.0+ hoặc khi đã có khả năng nghe hiểu ở mức tương đối.

Tin tưởng vào chiêu trò quảng cáo

Một số trung tâm IELTS sử dụng những lời quảng cáo hấp dẫn như “cam kết đầu ra”, “đảm bảo đạt điểm cao”, “học phí rẻ nhất”,… khiến cho nhiều người bị thu hút và quyết định đăng ký ngay mà không có sự tìm hiểu kỹ lưỡng về chất lượng đào tạo của các trung tâm đó. Điều này thường dẫn đến việc sau khi người học bắt đầu khóa học mới nhận ra chất lượng giảng dạy của trung tâm đó thật sự yếu kém khiến việc học IELTS không hiệu quả như mong muốn.

Vì vậy, trước khi quyết định chi tiền cho bất kỳ khóa học nào, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về mức độ uy tín của trung tâm đào tạo và tuyệt đối không nên tin tưởng vào những lời quảng cáo “mật ngọt” mà không có căn cứ để tránh bị “tiền mất tật mang”.

Thiếu kiên nhẫn trong khi học IELTS

Việc học một ngôn ngữ mới lúc nào cũng đòi hỏi người học phải có sự kiên nhẫn và tiếng Anh cũng không ngoại lệ. Kỳ thi IELTS yêu cầu bạn phải nắm vững cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết bằng tiếng Anh, do đó để chinh phục được nó chắc chắn không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn quá hấp tấp trong việc học có thể dẫn đến việc học tập thiếu hiệu quả, dễ chán nản và nghỉ học. Điều này sẽ dẫn đến việc lãng phí cả thời gian, tiền bạc và công sức của bạn. Hãy nhớ rằng sự tiến bộ không phải luôn là một đường thẳng và bạn cần phải học tập chăm chỉ và kiên nhẫn mới có thể đạt được mục tiêu của mình.

Lựa chọn học IELTS ở đâu uy tín, chất lượng mà học phí IELTS 1 kèm 1 hợp lý?

Khi quyết định lựa chọn nơi luyện thi IELTS, việc tìm một địa điểm uy tín và chất lượng với học phí hợp lý là điều mà rất nhiều người quan tâm. Dưới đây là những lý do tại sao khóa học IELTS 1 kèm 1 tại Mc IELTS trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều học viên:

 • Học trực tiếp với cựu giám khảo chấm thi IELTS: Mc IELTS tự hào sở hữu đội ngũ giáo viên là các cựu giám khảo chấm thi IELTS có kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về bài thi IELTS. Những kiến thức và kinh nghiệm của họ sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi quan trọng này.
 • Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao: Các giáo viên tại Mc IELTS được tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng, đòi hỏi mỗi giáo viên cần phải có chuyên môn cao và khả năng giảng dạy tốt nhằm đảm bảo các kỹ năng tiếng Anh của mỗi học viên có sự cải thiện hiệu quả nhất.
 • Lộ trình học tập cá nhân hóa: Nội dung giảng dạy trong khóa học IELTS 1 kèm 1 tại Mc IELTS được điều chỉnh logic để phù hợp với từng học viên, giúp bạn tập trung vào những điểm yếu cụ thể và phát triển kỹ năng một cách hiệu quả nhất.
 • Học phí IELTS 1 kèm 1 hợp lý: Khóa học IELTS 1 kèm 1 tại Mc IELTS luôn được nhiều học viên đánh giá là có mức học phí phải chăng so với chất lượng giảng dạy và những gì học viên có thể đạt được sau khi kết thúc khóa học. 

Xem thêm: Bảng vàng thành tích của McIELTS

Mc IELTS - Địa điểm luyện IELTS uy tín và chất lượng với học phí hợp lý

Mc IELTS – Địa điểm luyện IELTS uy tín và chất lượng với học phí hợp lý

Bên cạnh những ưu điểm trên, khi đăng ký ôn thi IELTS tại Mc IELTS, các học viên còn được hưởng các quyền lợi như:

 • Tặng kèm 5 buổi học 1:1 hàng tuần với cố vấn học tập chuyên môn để được giải đáp các thắc mắc và tăng cường thời gian luyện tập.
 • Học lại MIỄN PHÍ nếu không đạt điểm lên lớp (liên hệ để được tư vấn chi tiết).
 • Tham gia nhóm trao đổi kiến thức Online trên nền tảng Facebook với sự có mặt của cựu giám khảo IELTS. (tham gia TẠI ĐÂY)
 • Sở hữu kho tài liệu IELTS Online với hơn 50 nguồn sách đa dạng và hữu ích.
 • Học viên được hỗ trợ học bù và bảo lưu kết quả trong quá trình học tập.
Lựa chọn học IELTS ở đâu uy tín, chất lượng mà học phí IELTS 1 kèm 1 hợp lý?

Mc IELTS – Trung tâm luyện thi IELTS 1 kèm 1 uy tín

Trong suốt 10 năm hoạt động, Mc IELTS đã không ngừng cải tiến và đổi mới các giáo trình giảng dạy nhằm giúp học viên có thể đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi IELTS. Điều này cũng được thể hiện rõ qua hơn 1000 Reviews tích cực từ các học viên đã theo học tại trung tâm, cụ thể:

 • Đánh giá 4.9/5.0 trên nền tảng Facebook, xem tại đây
 • Đánh giá 4.9/5.0 trên nền tảng Google, xem tại đây
 • Đánh giá 9.2/10 trên nền tảng Edu2review, xem tại đây
Vì sao nên chọn học IELTS tại Mc IELTS?

Đánh giá tích cực của đông đảo cựu học viên

Như vậy, bài viết này đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi học phí IELTS 1 kèm 1 có đắt không cũng như bật mí cho bạn những sai lầm khi đăng ký học IELTS 1 kèm 1 để tránh bị lãng phí tiền bạc và công sức. ĐĂNG KÝ NGAY khóa học IELTS 1 kèm 1 tại Mc IELTS trong hôm nay để nhận được càng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

Đăng Ký Ngay

Tin tức liên quan

Các câu trả lời đều được thiết kế đạt Band 8.0+ và có audio giọng bản xứ đọc (với sự đánh giá và cải thiện từ thầy Gary McCloud, cựu giám khảo và giám đốc học thuật tại Mc IELTS) Cách học hiệu quả: Đọc câu hỏi và tự suy nghĩ câu trả lời của […]

Tác giả: Bảo Việt

Các câu trả lời đều được thiết kế đạt Band 8.0+ và có audio giáo viên bản xứ đọc (với sự đánh giá và cải thiện từ thầy Gary McCloud, cựu giám khảo và giám đốc học thuật tại Mc IELTS) Cách học hiệu quả: Đọc câu hỏi và tự suy nghĩ câu trả lời […]

Tác giả: Bảo Việt

IELTS bao nhiêu để đi du học?

Trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay, việc du học không chỉ mở ra cánh cửa học vấn mà còn là cơ hội để trải nghiệm văn hóa mới và phát triển bản thân. Trong số các yêu cầu quan trọng để bước chân vào hành trình du học, điểm số IELTS hầu như […]

Tác giả: Mc IELTS

Cung hoàng đạo tiếng Anh

Trong hành trình khám phá bản thân và thế giới xung quanh, 12 cung hoàng đạo mở ra một không gian đầy màu sắc và bí ẩn, thu hút sự quan tâm từ những người yêu thích chiêm tinh học. Bài viết này của Anh ngữ Mc IELTS sẽ đưa bạn đi sâu vào thế […]

Tác giả: Mc IELTS

Thi IELTS trên máy tính

Ngày nay, việc thi IELTS trên máy tính đã trở nên phổ biến và được nhiều thí sinh ưa chuộng. Bởi hình thức thi này không chỉ mang lại sự tiện lợi, linh hoạt trong suốt quá trình thi mà còn giúp cải thiện đáng kể trải nghiệm của thí sinh nhờ vào các tính […]

Tác giả: Mc IELTS

Nên thi IELTS vào tháng mấy?

Trong hành trình chinh phục IELTS, việc lựa chọn thời điểm thi phù hợp có thể tạo nên lợi thế quan trọng, giúp bạn tiến gần hơn đến target band mong muốn. “Nên thi IELTS vào tháng mấy?” và “Đâu là thời điểm ‘vàng’ để thi IELTS?” là những câu hỏi mà rất nhiều thí […]

Tác giả: Mc IELTS

Nhận lộ trình IELTS TỐI ƯU theo yêu cầu

  0906897772