Giới thiệu Mc IELTS

Mc IELTS

Nếu…
🎯 Bạn đang tìm một trung tâm luyện thi IELTS?
🎯 Bạn đang cần học IELTS online hoặc offline?
🎯 Bạn sắp thi và cần học IELTS cấp tốc?
🎯 Đọc quá nhiều review trung tâm IELTS nhưng vẫn chưa lựa được đơn vị nào uy tín?
….Thì bạn đã tìm được nơi tốt nhất để giúp bạn chinh phục số điểm IELTS mong muốn rồi đấy!

 

Về Mc IELTS

Mc IELTS được thành lập vào năm 2014 bởi thầy Gary, cựu giám khảo chấm thi IELTS.
Với học phí hợp lý nhất thị trường, chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp các khoá học IELTS với các giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, có bằng cấp và được huấn luyện bởi cựu giám khảo chấm thi.

Thế mạnh của Mc IELTS chính là đội ngũ giáo viên:

🎯 Có 3 cựu giám khảo chấm thi (Gary, Mark, Tony)
🎯 Tốt nghiệp các trường đại học hàng đầu trên thế giới
🎯 Có bằng cấp TESOL, TEFL
🎯 Nhiều năm kinh nghiệm dạy IELTS
🎯 Trợ giảng Việt Nam sở hữu IELTS 7.5+

Xem thêm bảng vàng thành tích các học viên tại Mc IELTS

Xem thêm cảm nhận của học viên về Mc IELTS

Câu chuyện về chúng tôi

Mc IELTS – Mở lối thành công cho bạn!

Với mức học phí cạnh tranh nhất tại TP. Hồ Chí Minh, Mc IELTS luôn hướng tới việc đảm bảo chất lượng và đội ngũ giảng viên chuyên môn cao nhằm giúp học viên đạt được mục tiêu cao nhất trong thời gian ngắn nhất

Bắt đầu với sứ mệnh mang đến cho mọi người cơ hội học tập và phát triển tối ưu. Chúng tôi cam kết cung cấp các khóa học chất lượng và dịch vụ hỗ trợ tận tâm để giúp bạn trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt được mục tiêu của mình.Mục tiêu giảng dạy
của Mc IELTS

🎯 Tất cả vì học viên, học THẬT thi THẬT.
🎯 Mục tiêu của Mc IELTS là cung cấp cho học viên một nền tảng kĩ năng học tập và năng lực Anh ngữ vững chắc để từ đó đạt được số điểm mong muốn trong kì thi IELTS. Nói KHÔNG với chiêu trò gian lận thi cử.
🎯 Trung tâm Mc IELTS vẫn duy trì quy mô giáo viên nhỏ với chỉ 7 giáo viên nước ngoài và 5 giáo viên Việt Nam nên có thể kiểm soát chặt chẽ chất lượng giảng dạy.
🎯 Trong suốt quá trình học tại đây, học viên được tiến hành test trình độ với cựu giám khảo/giáo viên bản xứ xuyên suốt để đánh giá sự tiến bộ.
🎯 Nhận xét chuyên sâu của giáo viên cho phần Speaking và Writing của học viên.

Đội ngũ giảng viên

Gary McCloud

James Scott

Martin Zorrilla

Micheal Claro

Kathy Phan

Carter Young

Zoel Zorrila

Hank Manning

Rick Strong

Gary McCloud

Tốt nghiệp Thạc Sĩ chuyên ngành tiếng Anh và đạt chứng chỉ TESOL tại Đại Học California, thầy Gary McCloud là một trong những chuyên gia hàng đầu về luyện thi IELTS tại Việt Nam, thầy từng là giám khảo chấm thi IELTS lâu năm tại Hội đồng Anh (BC) nên những kiến thức và giải đáp của thầy Gary truyền đạt đều rất chính xác và thiết thực.

James Scott

Thầy Jame là một giáo viên, phiên dịch viên, cựu giám khảo chấm thi IELTS và là một người có niềm đam mê ngôn ngữ rất lớn (thông thạo 7 ngoại ngữ khác nhau). Thầy đã có hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh tại nhiều quốc gia từ học sinh sinh viên đến các nhân viên ngân hàng, phi công, doanh nghiệp…

Martin Zorrilla

Là Cử nhân tại đại học Cornell (Top 8 trường đại học hàng đầu Mỹ, thuộc Ivy League), thầy Martin không những sản xuất, chịu trách nhiệm nội dung mà còn điều hành và tham gia giảng dạy các chương trình học thuật tại các đại học, công ty tại Mỹ và Việt Nam.

Micheal Claro

Thầy Michael sinh ra ở Anh, nhưng dành phần lớn thời gian sinh sống ở Mỹ. Thầy có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh TESOL, và đặc biệt thầy đã từng tham gia thi IELTS để hiểu rõ các khó khăn của kỳ thi để soạn giáo án phù hợp với học viên hơn.

Kathy Phan

Cô Kathy có bằng Thac sỹ ngành truyền thông tai đại học Purdue (Mỹ) – trường có nhiều ngành thuộc top 20 tại nước Mỹ. Cô cũng có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh CELTA.Cô Kathy là người Mỹ, gốc Việt nên cô rất thân thiện và nhiệt tình giúp đỡ các học viên Việt Nam.

Carter Young

Thầy Carter tốt nghiệp chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh tại đại học California, Berkeley (Mỹ) – nằm trong 6 trường dẫn đầu thế giới theo tạp chí Times Higher Education World University Rankings vào năm 2015. Đây là một trong những trường danh giá nhất và luôn được xếp hạng trong Top 10 các trường ĐH hàng đầu của Mỹ ở tất cả các ngành học.

Zoel Zorrila

Thầy Joel sinh ra và lớn lên ở bang California, Mỹ. Thầy có 2 bằng Cử nhân tiếng Tây Ban Nha và Cử nhân truyền thông. Ngoài ra, thầy Joel cũng có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh TESOL.

Hank Manning

Thầy tốt nghiệp Cử nhân trường Pennsylvania – là 1 trong 8 trường đại học thuộc nhóm “Ivy League” – nhóm trường danh giá hàng đầu nước Mỹ bao gồm Harvard, Princeton, Yale…Sau khi tốt nghiệp, thầy Hank dành nhiều thời gian để đầu tư cho lĩnh vực sư phạm và nhận được chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh CELTA.

Rick Strong

Sở hữu bằng Cử nhân tiếng Anh & Thạc sỹ giáo dục tại đại học Leeds & đại học Exeter (top 20 trường đại học tốt nhất ở Anh) và chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh TEFL, thầy Rick hiện là Cựu Giám khảo chấm thi tại IDP.

Tại sao
nên chọn Mc IELTS

 • Học với cựu giám khảo chấm thi IELTS/ Giáo viên bản xứ
 • Giáo trình được thiết kế theo kiến thức của cựu giám khảo
 • Chú trọng vào nhận xét, góp ý chi tiết 1-1 cho học viên
 • Sỉ số lớp nhỏ, chỉ từ 8-12 học viên
 • Học các kỹ năng tiếng Anh để có thể vừa thi, vừa sử dụng ngoài thực tiễn
 • Không sử dụng sinh viên, trợ giảng chuyên môn thấp
 • Nói không với học tủ đoán đề
 • Không nhận xét qua loa, cẩu thả
 • Không tổ chức lớp 40-50 học viên
 • Không máy móc dạy mẹo, chăm chăm luyện đề

Nhận lộ trình IELTS TỐI ƯU theo yêu cầu

  Cảm nhận của học viên

  Sự hài lòng và thành tích của học viên chính là niềm hạnh phúc của Trung tâm chúng tôi

  0906897772