(028) 6676 9900 – 0906 897 772 info@mcielts.com

JOEL ZORRILA

Thầy Joel sinh ra và lớn lên ở bang California, Mỹ. Thầy có 2 bằng Cử nhân tiếng Tây Ban Nha và Cử nhân truyền thông. Ngoài ra, thầy Joel cũng có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh TESOL.
Thầy Joel là một giáo viên trẻ, đầy nhiệt huyết và năng động với hơn 7 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và IELTS ở nhiều quốc gia khác nhau (Thổ Nhĩ Kỳ, Nepal, Ai Cập và Việt Nam). Thầy rất đam mê chụp ảnh, đi du lịch và các món ăn ngon. Do đó, thầy còn là người viết review về các nhà hàng cho tạp chí OiMagazine. Thầy Joel phụ trách dạy lớp Pre IELTS, IELTS Foundation và IELTS Intermediate. Học viên ở Mc IELTS rất ấn tượng và thường bị lôi cuốn bởi phong cách dạy sáng tạo của thầy. Là một nhà phê bình và viết review, thầy Joel sử dụng ngôn ngữ tinh tế, chắt lọc mà sắc sảo. Không chỉ truyền cảm hứng cho học viên nói và viết tiếng Anh, thầy Joel còn hình thành ở họ khả năng tư duy, lập luận và diễn đạt lưu loát, chặt chẽ.
Thầy còn dạy học viên cách nhìn nhận các vấn đề xã hội đa dạng để từ đó khi tiếp cận IELTS, họ đều nhạy bén và thành thục phân tích.

Review từ học viên

TƯ VẤN TRỰC TIẾP

    * Chúng tôi tôn trọng thông tin cá nhân của bạn. Vì vậy, sẽ không bán hay chia sẻ bất kỳ thông tin nào của bạn.