(028) 6676 9900 – 0906 897 772 info@mcielts.com

CARTER YOUNG

Thầy Carter tốt nghiệp chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh tại đại học California, Berkeley (Mỹ) – nằm trong 6 trường dẫn đầu thế giới theo tạp chí Times Higher Education World University Rankings vào năm 2015. Đây là một trong những trường đại học danh giá nhất và luôn được xếp hạng trong Top 10 các trường đại học hàng đầu của Mỹ ở tất cả các ngành học.
Thầy Carter còn có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh TEFL được cấp bởi đại học California, Berkeley (Mỹ). Đặt chân đến Việt Nam từ năm 2000, thầy đã quyết định gắn bó lâu dài tại đất nước này và đặt sứ mệnh giáo dục lên hàng đầu. Là người có tư duy tổ chức và phân tích sắc bén, thầy Carter giảng giải cho học viên về IELTS khiến họ định hình được khuôn khổ của kì thi và nắm được phương thức làm bài tối ưu.
Giảng dạy từ khóa nền tảng English Background, thầy còn rất ân cần và chu đáo đối với học viên, luôn lắng nghe những băn khoăn và câu hỏi của họ rồi từ đó, thầy giúp họ làm sáng tỏ vấn đề như: Làm sao để có phản xạ trong trong tiếp? Vốn từ vựng nào là trọng tâm? Thầy Carter vốn dĩ là một nhà văn và rất chú trọng vào kỹ năng viết. Do đó, thầy còn xây dựng hẳn một website để hướng dẫn và chấm bài viết IELTS Writing cho học viên tại http://ieltsvietwrite.weebly.com/

Review từ học viên

TƯ VẤN TRỰC TIẾP

    * Chúng tôi tôn trọng thông tin cá nhân của bạn. Vì vậy, sẽ không bán hay chia sẻ bất kỳ thông tin nào của bạn.