1 khóa học IELTS là bao nhiêu tháng để đạt target band hiệu quả nhất?

IELTS là một trong những bài thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh quốc tế được sử dụng rộng rãi cho mục đích du học, làm việc hay định cư tại các quốc gia sử dụng Anh ngữ. Vì vậy, có rất nhiều người mong muốn chinh phục kỳ thi này để từng bước đạt được mục tiêu của mình. Tuy nhiên, hầu hết người học IELTS đều đặt ra câu hỏi là học IELTS mất bao lâu để đạt target band hiệu quả nhất? Thấu hiểu nỗi niềm đó, Anh ngữ Mc IELTS sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích để giúp bạn tìm được lời đáp học chứng chỉ IELTS bao lâu và tối ưu hóa quá trình ôn luyện của mình.

Điều kiện đạt được các target band trong IELTS là gì?

Điều kiện đạt được các target band trong IELTS là gì?

Học IELTS cần bao nhiêu thời gian phụ thuộc phần lớn vào mục tiêu của người học

Trước khi đi sâu vào việc “Học IELTS mất bao lâu” để đạt được số điểm như mong muốn, việc hiểu rõ “IELTS là gì” và điều kiện cơ bản để đạt được các target band là rất quan trọng. IELTS, hay International English Language Testing System, là một kỳ thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh của thí sinh qua bốn kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, và Viết, với thang điểm từ 0 đến 9.0. Theo đó, mức điểm này sẽ phản ánh chính xác năng lực tiếng Anh của thí sinh. Mỗi số điểm dù thấp hay cao cũng đều mô tả về trình độ hiện tại về thí sinh, cụ thể như sau:

 • Thang 0 điểm – Thí sinh không tham dự kỳ thi: Trong bài thi IELTS 0 điểm tương ứng với việc thí sinh không tham dự kỳ thi, không có thông tin để chấm bài.
 • Thang 1 điểm – Không biết sử dụng tiếng Anh: Theo đó, thí sinh không biết ứng dụng tiếng Anh hoặc chỉ biết vài từ vựng đơn lẻ.
 • Thang 2 điểm – Chỉ biết một lượng nhỏ Anh ngữ: Thí sinh gặp khó khăn, không thể giao tiếp trong cuộc sống hoặc chỉ có thể ứng dụng một vài từ vựng và cấu trúc ngữ pháp ngắn.
 • Thang 3 điểm – Thí sinh sử dụng tiếng Anh ở mức hạn chế: Có thể vận dụng các cách dùng đơn giản và phổ biến trong một vài tình huống quen thuộc.
 • Thang 4 điểm – Chỉ có thể sử dụng trong ngữ cảnh phổ biến: Thí sinh có thể sử dụng Anh ngữ tốt trong các tình huống cụ thể, tuy nhiên vẫn sẽ gặp vấn đề khi gặp tình huống giao tiếp phức tạp.
 • Thang 5 điểm – Khả năng vận dụng tiếng Anh bình thường: Ở thang điểm này, thí sinh có thể sử dụng các cấu trúc ngôn ngữ phức tạp, chỉ sử dụng tốt khi đề cập đến những lĩnh vực quen thuộc của bản thân.
 • Thang 6 điểm – Sử dụng tiếng Anh ở mức khá: Với band điểm này, thí sinh thông hiểu Anh ngữ nhưng chỉ thể hiện tốt ở ngữ cảnh quen thuộc và gặp khó khăn nếu gặp phải những chủ đề chuyên biệt hay ít phổ biến.
 • Thang 7 điểm – Khả năng vận dụng tiếng Anh tốt: Người ở trình độ này nắm vững ngôn ngữ nhưng đôi khi không có thực sự sử dụng chính xác hoặc không phù hợp.
 • Thang 8 điểm – Thí sinh sử dụng tiếng Anh ở mức rất tốt: Ở thang điểm này, thí sinh chỉ mắc một số lỗi nhỏ, hoàn toàn có thể sử dụng tiếng Anh gần như người bản xứ.
 • Thang 9 điểm – Thông thạo Anh ngữ: Theo đó, người ở trình độ này có thể sử dụng tiếng Anh trôi chảy như người bản xứ.

[Giải đáp] Học IELTS mất bao lâu?

Học IELTS trong bao lâu là thắc mắc chung của rất nhiều người khi bắt đầu hành trình chinh phục IELTS. Theo đó, thời gian học IELTS sẽ phụ thuộc vào mức điểm mục tiêu mà người học đặt ra cho bản thân. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về thời gian học IELTS tương ứng với từng band điểm.

Band 5.0 IELTS

Học IELTS 5.0 mất bao lâu?

Học IELTS bao lâu còn dựa vào trình độ và mục tiêu của người học. Nếu bạn mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc mất gốc thì có thể thời gian ôn luyện IELTS sẽ kéo dài từ 5 – 6 tháng để đạt được band điểm 5.0. Trong trường hợp, bạn đã có vốn Anh ngữ cơ bản thì thời gian này có thể rút ngắn xuống khoảng 3 – 4 tháng. 

Xem thêm: Lộ trình học IELTS 5.0 chi tiết | Luyện thi IELTS 5.0 cho người mất gốc

Học IELTS 5.0 mất bao lâu?

Học IELTS mất bao lâu đối với band điểm 5.0 phụ thuộc vào trình độ của người học

Điều kiện để đạt target 5.0 IELTS ở từng kỹ năng

Kỹ năng

Điều kiện

Listening Thí sinh phải có số đáp án đúng từ 16 – 19 câu trên tổng số 40 câu hỏi mới có thể đạt được band điểm 5.0.
Reading Thí sinh phải có số đáp án đúng từ 15/40 câu đối với IELTS Academic và từ 23/40 câu đối với IELTS General.
Writing Yêu cầu thí sinh vốn từ và ngữ pháp ở mức khá để diễn đạt câu văn được logic và bám sát vào chủ đề của bài thi. 
Speaking Đảm bảo được các tiêu chí như phát âm tốt, đúng ngữ pháp, nói mạch lạc và có phong thái tự tin, kể cả khi mắc phải một số lỗi nhỏ.

Band 6.5 IELTS

Học IELTS 6.5 trong bao lâu?

Để đạt mức điểm 6.5 thì cần luyện thi IELTS trong bao lâu? Câu trả lời là để đạt được band 6.5 IELTS từ mức điểm 5.0, người học cần bỏ ra trung bình từ 3 – 4 tháng để làm quen với kiến thức nâng cao hơn. Ở giai đoạn này, các bạn nên bắt đầu tiếp cận và trau dồi thêm nhiều từ vựng chuyên sâu để tăng band điểm một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Xem thêm: Học IELTS từ 0 lên 6.5 mất bao lâu? Chi tiết lộ trình học đạt hiệu quả cao

Học IELTS 6.5 trong bao lâu?

Thời gian học IELTS đạt được band 6.5 IELTS từ mức điểm 5.0 là từ 3 – 4 tháng

Điều kiện để đạt 6.5 IELTS trong 4 kỹ năng

Kỹ năng

Điều kiện

Listening Thí sinh phải có số đáp án đúng từ 23 – 26 câu trên tổng số 40 câu hỏi mới có thể đạt được band điểm 6.5.
Reading Thí sinh phải có số đáp án đúng từ 23 – 26/40 câu đối với IELTS Academic và từ 30 – 31/40 câu đối với IELTS General.
Writing Yêu cầu thí sinh trình bày chủ đề rõ ràng với cấu trúc đầy đủ 3 phần, diễn đạt câu văn mạch lạc, sử dụng từ vựng phong phú và vận dụng đúng cấu trúc ngữ pháp.
Speaking Đảm bảo phải đạt được 4 tiêu chí là ngữ pháp tốt, từ vựng phong phú, phát âm chuẩn và diễn đạt mạch lạc.

Band 7.0+ IELTS

Thời gian học IELTS 7.0 mất bao lâu?

Học IELTS mất bao lâu để đạt band IELTS 7.0 là câu hỏi mà nhiều người học thắc mắc trước khi bắt đầu hành trình ôn luyện. Nếu bạn đã có đủ kiến thức đạt được band điểm 6.0 – 6.5, thì chỉ mất thêm 2 – 3 tháng nữa để chinh phục thang điểm 7.0 IELTS. Theo đó, người học cần đầu tư thêm thời gian để tập trung vào việc luyện và giải đề thi IELTS với cấp độ nâng cao hơn.

Thời gian học IELTS 7.0 mất bao lâu?

Thời gian học IELTS 7.0 mất bao lâu là thắc mắc thường gặp

Điều kiện để đạt 7.0 IELTS 4 kỹ năng

Kỹ năng

Điều kiện

Listening Thí sinh phải có số đáp án đúng từ 30 – 32 câu trên tổng số 40 câu hỏi mới có thể đạt được band điểm 7.0+.
Reading Thí sinh phải có số đáp án đúng trung bình từ 30 – 32/40 câu mới có thể đạt được điểm 7.0+ IELTS.
Writing Yêu cầu thí sinh trình bày chủ đề rõ ràng với bố cục đầy đủ 3 phần, diễn đạt câu văn mạch lạc, sử dụng từ vựng mang tính học thuật cao và không mắc lỗi về mặt ngữ pháp.
Speaking Bài nói phải trôi chảy, không mắc lỗi, có nhiều thông tin và đảm bảo tính liên tục xuyên suốt phần thi.

Band 8.0 IELTS

Thời gian học IELTS 8.0 mất bao lâu?

IELTS 8.0 là band điểm khá khó để chinh phục, kể cả với những ai đã nắm vững nền tảng cơ bản trong tiếng Anh. Chính vì thế, người học cần chuẩn bị kỹ càng và sự quyết tâm cao độ trong khoảng 2 – 4 tháng nhằm đạt được 8.0 IELTS từ thang điểm 7.0. Trong giai đoạn này, bạn cũng cần ôn luyện theo lộ trình học IELTS 8.0 thường xuyên để sử dụng thành thạo 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. 

Thời gian học IELTS 8.0 mất bao lâu?

Bạn sẽ mất khoảng 2 – 4 tháng để đạt được 8.0 IELTS từ thang điểm 7.0

Điều kiện để đạt 8.0 IELTS cho từng kỹ năng

Kỹ năng

Điều kiện

Listening Thí sinh phải có số đáp án đúng từ 38 – 40 trên tổng số 40 câu hỏi mới có thể đạt được band điểm 8.0 IELTS.
Reading Thí sinh phải có số đáp án đúng trung bình từ 38 – 40/40 câu mới có thể đạt được điểm 8.0 IELTS.
Writing Đạt các tiêu chí như hoàn thành được yêu cầu đề bài, đảm bảo tính logic và mạch lạc, sử dụng vốn từ vựng phong phú và kiến thức ngữ pháp có độ chuẩn xác cao.
Speaking Trình bày bài nói mạch lạc, logic, phát âm chuẩn, sử dụng đa dạng từ vựng và thành ngữ để giúp bài nói trở nên mới mẻ hơn.

Xác định mục tiêu và lựa chọn lộ trình học IELTS hiệu quả

Sau khi đã xác định việc học IELTS mất bao lâu để đạt target band, bạn có thể thiết lập lộ trình phù hợp nhất với bản thân theo các bước ôn luyện thi IELTS sau: 

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn phải hiểu rõ năng lực thực tế của bản thân để từ đó tìm được phương pháp học tập, nâng cao kiến thức hiệu quả. 
 • Bước 2: Xác định mục đích học chứng chỉ IELTS để bạn có cơ sở xây dựng lộ trình luyện thi IELTS phù hợp để đạt được số điểm mục tiêu.
 • Bước 3: Từ các bước trên, bạn đã có thể tìm ra cho bản thân lộ trình học và ôn luyện theo năng lực của bản thân để có thể phát triển hiệu quả từ cơ bản đến nâng cao.
Xác định mục tiêu và lựa chọn lộ trình học IELTS hiệu quả

Xác định mục tiêu và lựa chọn lộ trình học IELTS sẽ giúp bạn phát triển hiệu quả

Chia sẻ phương pháp học IELTS để đạt target band nhanh nhất

Để đạt target band nhanh nhất, bạn cần tìm cho mình phương pháp luyện thi IELTS hiệu quả như sau:

 • Lên kế hoạch ôn tập hiệu quả: Sau khi bạn đã xác định được mục tiêu học IELTS, học IELTS mất bao lâu, thì bạn cần phân bổ thời gian ôn thi cho từng kỹ năng để đạt được kết quả tốt nhất.
 • Thường xuyên làm bài kiểm tra trình độ: Bạn nên làm bài test khoảng 1 – 2 tháng/lần để biết được năng lực của bản thân, từ đó phát huy điểm mạnh và cải thiện điểm yếu.
 • Quyết tâm với mục tiêu của mình: Chắc chắn rằng, nếu không có sự kiên trì thì mọi mục tiêu mà bạn đã lên kế hoạch sẽ trở nên vô nghĩa. Vì thế nên để sự cố gắng không trở thành uổng phí, bạn cần quyết tâm, chăm chỉ ôn luyện để đạt được mục tiêu của bản thân.
Chia sẻ phương pháp học IELTS để đạt target band nhanh nhất

Bất kể thời gian học IELTS mất bao lâu, bạn cần duy trì sự kiên trì cho bản thân

Gợi ý tài liệu luyện thi chứng chỉ IELTS hiệu quả

Bên cạnh việc học IELTS cần bao nhiêu thời gian, thì bạn cũng cần nâng cao kiến thức của bản thân thông qua những tài liệu luyện thi IELTS hiệu quả. Theo đó, trong quá trình học bạn có thể tham khảo một số đầu sách như: 

 • IELTS Cambridge: Đây là bộ sách kinh điển giúp bạn rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng trước khi bước vào kỳ thi IELTS thực tế.
 • Get Ready for IELTS: Bộ sách này sẽ mang đến cho bạn kiến thức tổng quát về các kỹ năng, giúp bạn nâng cao trình độ hiệu quả. 
 • English Pronunciation In Use: Cuốn sách này phù hợp với các bạn mới bắt đầu làm quen với việc học IELTS và có mong muốn cải thiện phát âm. 
 • English Vocabulary in Use: Bộ sách cung cấp bộ từ vựng từ cơ bản đến nâng cao về các chủ đề thường gặp.
 • Cambridge grammar for IELTS: Tài liệu này bao gồm 25 unit ứng với 25 chủ điểm ngữ pháp trọng tâm, giúp bạn xây dựng nền tảng ngữ pháp tiếng Anh vững chắc. 
Gợi ý tài liệu luyện thi chứng chỉ IELTS hiệu quả

Thời gian học IELTS của từng người sẽ có sự khác biệt

Những khó khăn khi học IELTS là gì?

Khi mới bắt đầu học IELTS, bạn không nên quá áp lực vì mục tiêu học IELTS mất bao lâu để đạt được được cao. Bởi thực tế, hành trình học IELTS chưa bao giờ là dễ dàng, nhất là đối với những ai “mất gốc” hay mới bắt đầu. Trong suốt quá trình này, bạn cần củng cố nền tảng kiến thức cần thiết, cũng như là sự kiên trì để đạt được band điểm như mong muốn. Dưới đây là những khó khăn thường gặp khi học IELTS: 

 • Phương pháp ôn luyện IELTS thực sự không hiệu quả.
 • Khó khăn khi phân chia thời gian để luyện tập từng kỹ năng.
 • Không biết lựa chọn tài liệu nào phù hợp với trình độ, năng lực của bản thân.
 • Không chú trọng vào việc phát âm từ vựng đúng và chuẩn. 
 • Chưa biết cách trau dồi lượng từ vựng mới sao cho hiệu quả. 
 • Không thường xuyên làm đề, thi thử và cập nhật xu hướng đề thi mới nhất. 
Những khó khăn khi học IELTS là gì?

Hành trình học IELTS không hề đơn giản

Khóa học IELTS tại Mc IELTS kéo dài trong bao lâu?

Tại Mc IELTS, câu hỏi về  việc “Học IELTS mất bao lâu?” và khóa học IELTS kéo dài trong bao lâu thường được học viên đặt ra khi họ bắt đầu tham gia các khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Với các khóa học được thiết kế bởi cựu giám khảo chấm thi IELTS giàu kinh nghiệm, thời gian học phụ thuộc vào nhu cầu và mục tiêu cụ thể của mỗi người. Tuy nhiên, Mc IELTS cam kết cung cấp một lộ trình học tập cá nhân hóa, nhằm giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết một cách hiệu quả nhất. Do đó, dù mục tiêu của học viên là nâng cao điểm số IELTS nhanh chóng hay phát triển kỹ năng Anh ngữ bền vững, Mc IELTS luôn sẵn sàng hỗ trợ họ đạt được kết quả mong đợi trong thời gian ngắn nhất có thể.

Lộ trình học thi IELTS tại Mc IELTS

Lộ trình học thi IELTS tại Mc IELTS

Lộ trình học tại Mc IELTS được thiết kế bài bản và khoa học

Lộ trình học tại Mc IELTS được thiết kế bài bản, khoa học, từ đó giúp học viên từng bước nâng cao kỹ năng tiếng Anh và đạt được thang điểm IELTS như mong muốn. Cụ thể, các khóa học IELTS tại Mc IELTS được chia thành các cấp độ sau:

 • Khóa học Pre IELTS: Khóa học này dành riêng cho học viên mới tiếp xúc với IELTS, giúp người học bước đầu xây dựng nền tảng tiếng Anh và làm quen với format bài thi IELTS. Khi kết thúc, học viên có thể đạt điểm IELTS tương đương 4.0 hoặc hơn.
 • Khóa học IELTS Foundation: Chương trình học được thiết kế để phù hợp với học viên có kiến thức tiếng Anh cơ bản nhưng chưa tự tin. Sau khóa học, người học có thể biết rõ ưu nhược điểm của bản thân, nâng cao phản xạ Anh ngữ và đạt điểm IELTS tương đương 5.0 hoặc hơn.
 • Khóa học IELTS Intermediate: Dành cho học viên có trình độ tiếng Anh khá, có nhu cầu học chuyên sâu 4 kỹ năng. Theo đó, khóa học IELTS Intermediate sẽ giúp học viên tự tin sử dụng các kỹ năng tiếng Anh, khi kết thúc có thể đạt điểm IELTS tương đương 6.0 hoặc hơn.
 • Khóa học IELTS Advanced: Phù hợp với những ai nền tảng tiếng Anh tốt, muốn đạt điểm IELTS Speaking và Writing tương đương 7.0 hoặc hơn. Khi hoàn thành khóa học, học viên có phản xạ tiếng Anh tốt hơn, tự tin hơn khi sử dụng các kỹ năng cần thiết.

Ưu điểm của khoá học IELTS tại Mc IELTS

Khi đăng ký học tại trung tâm Mc IELTS, nhiều học viên thường quan tâm đến câu hỏi “Học IELTS mất bao lâu?”. Tại Mc IELTS, với việc học cùng cựu giám khảo của Hội đồng Anh và áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, thời gian cần thiết để đạt được kết quả mong muốn phụ thuộc vào mục tiêu cá nhân và nền tảng ngôn ngữ của mỗi học viên. (Xem Bảng vàng thành tích của McIELTS NGAY)

Không chỉ vậy, Mc IELTS cũng luôn chú trọng việc duy trì lớp với sỉ số nhỏ để đảm bảo chất lượng dạy học, từ đó giúp học viên chinh phục hiệu quả kỳ thi IELTS. 

Ưu điểm của khoá học IELTS tại Mc IELTS

Mc IELTS hứa hẹn mang đến môi trường học tập toàn diện, năng động

Thêm vào đó, Mc IELTS còn đem đến môi trường học tập toàn diện, năng động nhằm giúp người học cải thiện trình độ Anh ngữ một cách nhanh chóng. Đội ngũ giảng viên tại Mc IELTS đều giỏi chuyên môn, sở hữu chứng chỉ đào tạo ngoại ngữ hàng đầu như CELTA, TESOL và nhất là có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy IELTS. Học viên tại trung tâm Mc IELTS còn được hưởng nhiều ưu đãi độc quyền như: 

 • Nhận được 5 buổi học 1 kèm 1 hàng tuần miễn phí với cố vấn học tập để tăng cường luyện tập, cũng như là giải đáp thắc mắc nếu có. 
 • Hỗ trợ học viên học lại miễn phí nếu không đạt điểm lên lớp (LIÊN HỆ trung tâm để được tư vấn).
 • Học viên được tham gia vào hội nhóm trao đổi, chia sẻ đổi Online trên Facebook với sự tham gia của cựu giám khảo IELTS (truy cập TẠI ĐÂY).
 • Được quyền truy cập vào kho tài liệu ôn thi IELTS Online với hơn 50 đầu sách đầy bổ ích. 
 • Có chính sách hỗ trợ học viên bảo lưu và học bù trong quá trình học tập tại trung tâm.

Học viên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy của Mc IELTS, minh chứng là chúng tôi đã nhận được hơn 1000 reviews Xuất sắc từ học viên ở các nền tảng dưới đây:

Vì sao nên chọn học IELTS tại Mc IELTS?

Đánh giá tích cực của đông đảo cựu học viên

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tài liệu học tập chuyên sâu và môi trường học tập năng động, trung tâm Mc IELTS sẽ giúp bạn đạt được kết quả như mong đợi trong kỳ thi IELTS. Hãy ĐĂNG KÝ NGAY lộ trình học IELTS tại Mc IELTS ngay hôm nay.

Đăng Ký Ngay

Câu hỏi thường gặp khi học IELTS

Không phải ai cũng có thể suôn sẻ đạt được thang điểm mục tiêu khi học IELTS. Chắc chắn rằng trong quá trình học tập, bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn. Không chỉ là thắc mắc chung học IELTS mất bao lâu, người học còn thắc mắc về thời gian chi tiết để đạt được target band cụ thể.

1. Học IELTS cho người mới bắt đầu mất bao nhiêu thời gian?

Tùy vào mức điểm mà người học đề ra khi thi IELTS, thời gian học IELTS từ con số 0 của mỗi người sẽ có sự khác biệt. Theo đó, nếu bạn muốn đạt 5.0+ IELTS từ con số 0 sẽ cần ít nhất 5 – 6 tháng. Nếu muốn đạt 6.5+ IELTS thì người học cần thêm ít nhất 3 – 4 tháng nữa (tổng là 8 – 9 tháng). Để đạt 7.0+ IELTS sẽ cần thêm khoảng 2 – 3 tháng nữa (tổng là 10 – 12 tháng). Theo đó, để chinh phục IELTS 8.0 thì từ căn bản thì bạn cần ôn luyện 12 – 16 tháng.

Xem thêm: Luyện thi IELTS trong 6 tháng | Chi tiết lộ trình học IELTS

Câu hỏi thường gặp khi học IELTS

Tùy vào mức điểm mục tiêu mà thời gian học của mỗi người sẽ khác nhau

2. Học IELTS 4.0 mất bao lâu? Thời gian học IELTS 4.5 trong bao lâu?

Cụ thể, nếu bạn mới bắt đầu học tiếng Anh thì thời gian học IELTS sẽ mất khoảng 5 – 6 tháng. Trong trường hợp, bạn đã có nền tảng Anh ngữ cơ bản thì chỉ tốn từ 1- 3 tháng mà thôi.

3. Một tháng có đủ thời gian để học IELTS không?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều thí sinh IELTS thắc mắc và câu trả lời là: “Có thể, nhưng chúng sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố”. Tuy nhiên, sẽ không có câu trả lời chính xác nào cả, mà sẽ có thêm nhiều câu hỏi khác về:

 • Trình độ tiếng anh hiện tại của bạn như thế nào?
 • Bạn dành bao nhiêu thời gian học IELTS mỗi ngày?
 • Bạn học một mình hay học nhóm?

Xem thêm: Kinh nghiệm luyện thi IELTS trong 1 tháng cực hiệu quả

Tóm lại, thời gian học IELTS sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố band điểm mục tiêu của người học, phương pháp học tập, năng lực tiếng Anh thực tế và sự quyết tâm của mỗi người. Hy vọng, bài viết mà Mc IELTS chia sẻ trên đây đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để bạn ước tính thời gian học IELTS mất bao lâu cho bản thân. Hãy LIÊN HỆ NGAY với Mc IELTS để được tư vấn miễn phí về các khóa học IELTS và nhận nhiều ưu đãi học phí.

Liên Hệ Ngay

Tin tức liên quan

Các câu trả lời đều được thiết kế đạt Band 8.0+ và có audio giáo viên bản xứ đọc (với sự đánh giá và cải thiện từ thầy Gary McCloud, cựu giám khảo và giám đốc học thuật tại Mc IELTS) Cách học hiệu quả: Đọc câu hỏi và tự suy nghĩ câu trả lời […]

Tác giả: Bảo Việt

IELTS bao nhiêu để đi du học?

Trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay, việc du học không chỉ mở ra cánh cửa học vấn mà còn là cơ hội để trải nghiệm văn hóa mới và phát triển bản thân. Trong số các yêu cầu quan trọng để bước chân vào hành trình du học, điểm số IELTS hầu như […]

Tác giả: Mc IELTS

Cung hoàng đạo tiếng Anh

Trong hành trình khám phá bản thân và thế giới xung quanh, 12 cung hoàng đạo mở ra một không gian đầy màu sắc và bí ẩn, thu hút sự quan tâm từ những người yêu thích chiêm tinh học. Bài viết này của Anh ngữ Mc IELTS sẽ đưa bạn đi sâu vào thế […]

Tác giả: Mc IELTS

Thi IELTS trên máy tính

Ngày nay, việc thi IELTS trên máy tính đã trở nên phổ biến và được nhiều thí sinh ưa chuộng. Bởi hình thức thi này không chỉ mang lại sự tiện lợi, linh hoạt trong suốt quá trình thi mà còn giúp cải thiện đáng kể trải nghiệm của thí sinh nhờ vào các tính […]

Tác giả: Mc IELTS

Nên thi IELTS vào tháng mấy?

Trong hành trình chinh phục IELTS, việc lựa chọn thời điểm thi phù hợp có thể tạo nên lợi thế quan trọng, giúp bạn tiến gần hơn đến target band mong muốn. “Nên thi IELTS vào tháng mấy?” và “Đâu là thời điểm ‘vàng’ để thi IELTS?” là những câu hỏi mà rất nhiều thí […]

Tác giả: Mc IELTS

Trung tâm IELTS Hà Nội

IELTS là chứng chỉ đánh giá năng lực tiếng Anh quốc tế được nhiều bạn trẻ lựa chọn để phục vụ cho mục đích du học, tốt nghiệp hoặc định cư. Thế nhưng, việc tìm được trung tâm IELTS Hà Nội uy tín và chất lượng để có thể chinh phục điểm số mục tiêu […]

Tác giả: Mc IELTS

Nhận lộ trình IELTS TỐI ƯU theo yêu cầu

  0906897772