Học IELTS từ 0 lên 6.5 mất bao lâu? Chi tiết lộ trình học đạt hiệu quả cao

IELTS 6.5 là một điểm số không quá cao nhưng để đạt được mục tiêu này, người học cần phải có kế hoạch học tập hợp lý, đặc biệt đối với những người bắt đầu từ con số không. Nếu bạn đang trong trường hợp này, thắc mắc về lộ trình học IELTS từ 0 lên 6.5 mất bao lâu, hãy theo dõi bài viết dưới đây của Mc IELTS để nhận được sự giải đáp đến từ Mc IELTS.

Những điều kiện để đạt được IELTS 6.5 là gì?

Những tiêu chuẩn để đạt được IELTS 6.5 là gì?

Tiêu chuẩn bắt buộc để đạt 6.5 IELTS

Để xác định được lộ trình học IELTS từ 0 đến 6.5, trước hết, bạn cần nắm rõ những điều kiện quan trọng để đạt được điểm số này. Đối với từng kỹ năng từ Listening, Reading đến Speaking và Writing, người học phải cố gắng đạt được những yêu cầu dưới đây:

 • Listening: Trả lời chính xác từ 26 – 29 câu trên tổng 40 câu
 • Reading: Trả lời chính xác từ 27 – 29 trên tổng 40 câu với hình thức thi IELTS Academic và từ 31 – 33 câu với hình thức IELTS General Training.
 • Speaking:
  • Lexical resource: Sử dụng vốn từ vựng đủ rộng để diễn giải các chủ đề dài, thỉnh thoảng có thể mắc lỗi khi triển khai ý.
  • Grammatical range and accuracy: Kết hợp những cấu trúc đơn giản và phức tạp với nhau, tuy nhiên vẫn còn hạn chế và mắc lỗi với các cấu trúc khó.
  • Fluency: Có thể nói dài, tuy nhiên đôi lúc thiếu sự mạch lạc nhưng vẫn không ảnh hưởng đến ý nghĩa chung của câu nói.
  • Pronunciation: Cách phát âm rõ ràng, dễ nghe, dễ hiểu nhưng đôi lúc mắc lỗi phổ biến như phát âm không rõ hay phát âm sai.
 • Writing:
  • Lexical resource: Sử dụng trường từ vựng đa dạng, thích hợp, có thể còn hạn chế về lỗi chính tả hoặc cấu tạo từ nhưng không ảnh hưởng nhiều đến việc đọc hiểu.
  • Grammatical range and accuracy: Có sự kết hợp giữa các câu đơn giản và phức tạp, tuy nhiên còn mắc một số lỗi về ngữ pháp và dấu câu.
  • Task response/ Task achievement: Hoàn thành các phần yêu cầu, dù những kết luận có thể không rõ ràng, trình bày và diễn giải được các ý chính có liên quan tuy nhiên một vài ý vẫn chưa được phát triển hoàn thiện, đầy đủ.
  • Coherence and cohesion: Có cách sắp xếp ý và thông tin phù hợp, mạch lạc, cấu trúc rõ ràng, tuy nhiên sự liên kết ở các câu vẫn chưa được hoàn thiện và cần cải thiện thêm.

Giữa 4 kỹ năng trên, Reading và Listening nhìn chung là 2 kỹ năng dễ hơn vì đa phần là trắc nghiệm và thí sinh có thể cải thiện điểm số hiệu quả thông qua việc ôn luyện các dạng bài thường xuyên. Chính vì vậy, không ít thí sinh Việt Nam đã cố gắng ghi điểm thật cao ở 2 kỹ năng này để kéo điểm tổng Overall đấy!

Lợi ích khi đạt 6.5 IELTS là gì?

Trước khi trả lời câu hỏi “học IELTS từ 0 lên 6.5 mất bao lâu” thì chúng ta hãy cùng điểm qua một số lợi ích khi đạt chứng chỉ IELTS 6.5. Việc học IELTS ngày càng được chú trọng nhờ vào những lợi ích đáng kể mà tấm bằng này mang lại. Từ trẻ em đến người đi làm, lộ trình học IELTS 6.5 luôn được quan tâm hàng đầu ở những lần thi đầu tiên. Vậy, khi đạt được mục tiêu 6.5 IELTS, người học có thể làm được những gì?

Lợi ích khi đạt 6.5 IELTS là gì?

Cơ hội rộng mở khi sở hữu tấm bằng IELTS 6.5

Tăng cơ hội đi du học ở nước ngoài

Đối với hầu hết các trường đại học ở Châu Âu hay các nước đào tạo bằng Tiếng Anh, IELTS được xem là “tấm vé” bắt buộc đối với những người có ý định du học. Tính đến hiện tại, bằng IELTS đã được công nhận và trở thành điều kiện du học ở hơn 10.000 trường đại học – cao đẳng trên toàn thế giới.

Khi đạt được mục tiêu 6.5 IELTS, cơ hội du học của bạn sẽ tăng lên, nhất là đối với các trường ở Mỹ, Canada, Úc, Hàn Quốc, Thụy Sỹ, Nhật Bản, Đức,…Thông thường, để phục vụ cho mục đích học tập cũng như giao tiếp khi du học nước ngoài, bạn nên lựa chọn ôn thi IELTS Academic thay vì IELTS General.

Có cơ hội được định cư nước ngoài

Bên cạnh hỗ trợ đắc lực trong lĩnh vực du học, chứng chỉ IELTS còn là “cánh cổng” mở ra cơ hội định cư tại các nước trên thế giới. Đây được xem là một tiêu chuẩn về trình độ tiếng Anh để có thể làm việc và nhập cư ở các quốc gia này. Ở mỗi khu vực, đất nước, yêu cầu về điểm số IELTS cũng sẽ có phần chênh lệch, cụ thể như sau:

 • New Zealand: IELTS 6.5 là mức tối thiểu để xin định cư tại đây.
 • Úc: Điều kiện thông qua cơ quan kiểm định và các tổ chức, công ty là từ 6.0 trở lên.
 • Canada: Tùy theo vùng, điều kiện nhập cư sẽ khác nhau, thông thường sẽ là từ 5.5 – 6.5 IELTS.
 • Anh Quốc: Điều kiện định cư dài hạn tại Anh Quốc là từ 5.0 – 7.0 IELTS tùy theo yêu cầu của từng vùng.

Gia tăng cơ hội việc làm trong, ngoài nước

Hiện nay, các tổ chức, công ty tại Việt Nam đều sử dụng Tiếng Anh là một trong những điều kiện tiên quyết trong quá trình xét duyệt hồ sơ, CV, đặc biệt là đối với các công ty liên doanh nước ngoài. Nếu có mong muốn trở thành nhân viên của các công ty, tổ chức nước ngoài, thành thạo tiếng Anh là điều kiện bắt buộc. Vì vậy, dù là trong hay ngoài nước, việc sở hữu chứng chỉ IELTS 6.5 sẽ giúp quá trình tìm kiếm việc làm trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn, có thể tiếp cận với những công việc lương cao, đãi ngộ tốt.

Trong bối cảnh đó, nhiều người thường tự hỏi “học IELTS từ 0 lên 6.5 mất bao lâu” để lên kế hoạch phát triển sự nghiệp của mình. Việc học IELTS không chỉ giúp bạn nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh mà còn mở ra cánh cửa với nhiều cơ hội nghề nghiệp đa dạng, từ việc làm trong nước cho đến các vị trí tại công ty quốc tế. Do đó, việc đầu tư thời gian và công sức vào việc học IELTS là một quyết định khôn ngoan cho bất kỳ ai muốn phát triển sự nghiệp trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Học IELTS Cho Người Đi Làm Cực Hiệu Quả

Được xét tuyển thẳng ở một số trường đại học

Đối với các bạn sĩ tử, việc thi vào các trường đại học luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Kể từ năm 2020, nhiều trường đại học đã đưa ra phương thức xét tuyển mới đối với thí sinh có chứng chỉ IELTS, góp phần giảm bớt áp lực học tập. Mỗi trường sẽ có yêu cầu và điểm số đầu vào khác nhau, thông thường là 6.5 IELTS trở lên. Một số trường tiêu biểu như:

 • Ngành Ngôn ngữ Anh: Với tấm bằng IELTS đạt từ 6.5 trở lên, thí sinh sẽ được tuyển thẳng vào ngành Ngôn ngữ Anh ở các trường như Đại học Sư Phạm, Đại học FPT,…
 • Trường Đại học Ngoại thương: Mức điểm số yêu cầu từ 6.5 IELTS trở lên.
 • Trường Đại học Kinh tế quốc dân: Xét tuyển kết hợp chứng chỉ IELTS và kết quả thi THPT Quốc gia, điều kiện tổng điểm môn toán và 1 môn bất kì trên 14 điểm, IELTS từ 5.5 điểm trở lên.

Học IELTS từ 0 lên 6.5 mất bao lâu?

Để trả lời câu hỏi luyện thi IELTS 6.5 mất bao lâu sẽ tùy thuộc vào năng lực cá nhân, phương pháp học tập cũng như khả năng tiếp thu kiến thức mà khoảng thời gian sẽ khác nhau. Thông thường, nếu bắt đầu từ mức độ cơ bản, bạn có thể cần khoảng 1 đến 2 năm học tập chăm chỉ và liên tục để đạt được mức điểm 6.5.

Học IELTS từ 0 lên 6.5 mất bao lâu?

Mất bao lâu để đạt được 6.5 IELTS từ con số 0?

Người học cần phải dành thời gian đều đặn mỗi ngày để luyện tập các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết, cũng như nắm vững kiến thức ngữ pháp và vốn từ vựng. Bên cạnh đó, việc tham gia các lớp học chuyên nghiệp hoặc sử dụng tài liệu học IELTS chất lượng cũng sẽ hỗ trợ đáng kể trong quá trình học. Đặc biệt, việc thực hành thường xuyên và nhận phản hồi từ người hướng dẫn có kinh nghiệm sẽ giúp cải thiện kỹ năng và tăng cơ hội đạt điểm cao.

Xem thêm:

Lên kế hoạch thời gian học từ band 0 đến 6.5 IELTS

Sau khi đã hiểu được sơ lược thời gian học IELTS từ 0 lên 6.5 mất bao lâu, chắc hẳn bạn đang thắc mắc về việc sắp xếp thời gian phù hợp và hiệu quả để đạt được mục tiêu này. Dưới đây là kế hoạch thời gian học IELTS dành cho mọi đối tượng:

 • Bước 1: Trước hết người học phải xác định rõ trình độ hiện tại của mình
 • Bước 2: Đây là giai đoạn quan trọng, củng cố nền tảng, những kiến thức cơ bản về từ vựng. phát âm và ngữ pháp IELTS
 • Bước 3: Đây là thời gian dành cho việc luyện các kỹ năng Speaking, Listening, Reading và Writing.
 • Bước 4: Cuối cùng, ở giai đoạn này, người học sẽ tiến hành luyện đề và đồng thời tăng tốc về đích.
Lên kế hoạch thời gian học từ band 0 đến 6.5 IELTS

Kế hoạch học tập và ôn luyện IELTS đạt 6.5

Hướng dẫn học IELTS đạt band 6.5 từ con số 0

Để đạt được mục tiêu 6.5 IELTS, bạn cần xác định lộ trình và phương pháp học tập, ôn luyện rõ ràng và phù hợp với cá nhân mỗi người, đặc biệt đối với các bạn chưa có nền tảng về tiếng Anh hay IELTS. Dưới đây là những cách học IELTS để đạt band 6.5 từ con số 0 mà Mc IELTS muốn chia sẻ đến các bạn.

Chia nhỏ lộ trình học IELTS từ 0 đến 6.5

Việc học IELTS từ 0 lên 6.5 mất bao lâu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó, lộ trình là một yếu tố đóng vai trò rất quan trọng. Tùy vào nền tảng sẵn có, năng lực của bản thân mà mỗi cá nhân có thể chia lộ trình học IELTS thành từng chặng nhỏ hơn, phù hợp với lượng kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.

Chặng 1: Band 3.0 – 3.5

 • Mục tiêu: Người học nắm vững kiến thức nền tảng về ngữ pháp, từ vựng và phát âm của IELTS
 • Thời gian học: khoảng từ 2 – 3 tháng (mỗi ngày từ 3 – 4 giờ)
 • Nội dung học: Ở chặng đầu tiên, người học IELTS thường gặp phải những vấn đề phổ biến như:
  • Hoàn toàn mất gốc hay nền tảng Tiếng Anh chưa vững chắc.
  • Lần đầu biết đến và tiếp xúc với IELTS, chưa nắm được cấu trúc và các dạng bài trong đề thi IELTS.
  • Kiến thức ngữ pháp yếu, chưa nhận dạng và sử dụng được những dạng từ phổ biến trong bài thi IELTS.
  • Phát âm sai, không rõ ràng dù là những từ cơ bản.
  • Kỹ năng nghe chưa tốt và chưa nắm được cách nghe Tiếng Anh hiệu quả.

Chính vì những lý do trên, ở giai đoạn 1, người học cần tập trung vào Ngữ pháp, Từ vựng và Phát âm thay vì tìm hiểu về bài thi IELTS. Đây đều là những yếu tố nền tảng nhưng cực kỳ quan trọng quyết định đến việc học tiếng Anh của bạn sau này.

Hướng dẫn học IELTS đạt band 6.5 từ con số 0

Lộ trình và phương pháp học tập IELTS hiệu quả

Chặng 2: Band 4.0 – 4.5

 • Mục tiêu: Người học tiếp xúc và làm quen với những dạng bài cơ bản thuộc 4 kỹ năng của IELTS, bao gồm Speaking, Listening, Reading và Writing.
 • Thời gian học: Khoảng từ 2 – 3 tháng (mỗi ngày từ 3 – 4 giờ)
 • Nội dung học:
  • Tìm hiểu và nắm được cấu trúc cũng như những dạng bài có trong đề thi IELTS: trắc nghiệm, điền từ, nối câu, xác định đúng – sai, trả lời ngắn gọn và các dạng bài thi viết và nói.
  • Tìm hiểu các tiêu chí chấm thi của từng kỹ năng.
  • Khi nắm vững cấu trúc của đề thi, người học sẽ đi sâu vào học cách trả lời cho từng dạng bài trong từng kỹ năng IELTS.

Chặng 3: Band 5.0 – 5.5

 • Mục tiêu: Ở giai đoạn này, người học nắm rõ tất cả các dạng bài cho cả 4 kỹ năng và nắm vững cách làm bài cũng như chiến thuật cho từng dạng bài cụ thể.
 • Thời gian: khoảng từ 2 – 3 tháng (mỗi ngày 3 – 4 giờ)
 • Nội dung học: Phương pháp học tập ở giai đoạn này cũng khá giống với giai đoạn trước, đặc biệt tập trung vào việc rèn luyện phản xạ và giao tiếp hiệu quả. Ngoài ra, bạn cần luyện đề nhiều hơn, đẩy nhanh tiến độ để tiếp xúc với các từ vựng mới và cấu trúc ngữ pháp khó hơn.

Chặng 4: Band 6.0 – 6.5

 • Mục tiêu: Tăng tốc và nâng cao kỹ năng làm bài cho 2 kỹ năng khó là Speaking và Writing.
 • Thời gian: khoảng từ 2 – 3 tháng (mỗi ngày 3 – 4 giờ)
 • Nội dung học: Như đã chia sẻ ở trên, Listening và Reading nhìn chung là 2 kỹ năng các bạn có thể nhanh chóng cải thiện điểm số hơn so với Speaking và Writing. Đối với Speaking và Writing, để có thể ghi điểm từ 6.0 trở lên, việc đáp ứng đủ yêu cầu đề bài thôi là chưa đủ mà các bạn cần thể hiện được sự chính xác và đa dạng trong vốn từ vựng, ngữ pháp, cùng với độ lưu loát và mạch lạc trong bài thi. Đặc biệt hơn, càng lên trình độ cao thì vai trò của giáo viên càng quan trọng khi họ là người cho bạn nhận xét chi tiết và điểm số để bạn khắc phục và cải thiện. Do đó ở giai đoạn này các bạn tập trung nâng cao để tăng điểm Speaking và Writing, từ đó kéo điểm Overall lên mức 6.5 hoặc hơn.

Cách luyện tập từng kỹ năng để đạt 6.5 IELTS

Nhiều người bắt đầu học IELTS luôn sẽ có trăn trở “học IELTS từ 0 lên 6.5 mất bao lâu”. Để đạt được mức điểm 6.5 trong thời gian bạn mong muốn, việc luyện tập bài bản và hiệu quả từng kỹ năng là rất quan trọng. Như đã đề cập ở trên, quá trình luyện tập 4 kỹ năng IELTS sẽ bắt đầu khi người học đã nắm vững những kiến thức nền tảng về từ vựng, ngữ pháp và phát âm. Tùy thuộc vào từng giai đoạn, cách luyện tập sẽ có phần khác nhau với mức độ từ cơ bản đến nâng cao.

IELTS Listening

Đối với kỹ năng Listening, ở giai đoạn từ 3.0 – 4.5, người học cần tập trung vào phần 1 và phần 2 của bài thi, ôn kỹ dạng bài Điền từ (Completion) và những chủ đề quen thuộc như Personal Information, Accommodation, Transportation, Touring, Works and Jobs, Languages,… Ở giai đoạn tiếp theo hay còn được gọi là giai đoạn nước rút, bạn cần làm quen với những dạng câu hỏi khó hơn như Note Completion, Pick from a list hay Multiple Choice,… vì các dạng này sẽ xuất hiện ở phần 3 và 4 trong bài thi IELTS.

IELTS Speaking

Những chủ đề quen thuộc với IELTS Speaking thường rơi vào Places, Hobby, People, Work/ Study, Weather, Leisure Time, Sports, Hometown, Social Network,… Do đó, bạn cần chuẩn bị ý tưởng, từ vựng và ngữ pháp cho các chủ đề này. Ngoài ra, bạn cần thường xuyên thực hành luyện nói tiếng Anh để hình thành phản xạ và tư duy, thay vì chỉ là học thuộc máy móc. Hãy kiếm một người bạn học tiếng Anh chung hoặc luyện tập với giáo viên để có thể rèn dũa kỹ năng Nói hằng ngày nhé.

IELTS Reading

Những dạng bài phổ biến ở phần IELTS Reading thường là Completion, Short-answer và Matching. Người học cần hiểu và áp dụng thành thạo 2 phương pháp quan trọng là Skimming và Scanning để tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả làm bài. Để đạt được IELTS 6.5, bạn cũng cần trau dồi cách làm các dạng bài khó hơn như True/ False/ Not Given hay Yes/ No/ Not Given.

IELTS Writing

Đối với nhiều người mới bắt đầu học IELTS, câu hỏi “học IELTS từ 0 lên 6.5 mất bao lâu” thường là mối quan tâm hàng đầu. Điểm quan trọng trong hành trình đạt được mục tiêu IELTS 6.5 chính là kỹ năng Writing vì đây một phần thi đầy thách thức.

Để thành thạo IELTS Writing, các bạn cần hiểu rõ các tiêu chí chấm thi và các dạng bài của đề thi Writing. Học các phương pháp và ngôn ngữ sử dụng cụ thể cho từng dạng bài. Chăm chỉ viết bài và nghiên cứu kỹ các nhận xét, lỗi sai mà giáo viên đã cho bạn. Học từ các lỗi sai đó và cố gắng viết lại làm sao để không tái phạm. Vai trò của giáo viên rất quan trọng khi họ là người cho bạn nhận xét chi tiết và điểm số để bạn khắc phục và cải thiện đấy.

Xem thêm: Khóa Học Writing IELTS Online Cực Hiệu Quả Từ Mc IELTS

Tài liệu bổ trợ cho quá trình học IELTS từ 0 đến 6.5

Tài liệu bổ trợ cho quá trình học IELTS từ 0 đến 6.5

Tài liệu, giáo trình luyện thi IELTS từ 0 lên 6.5

Bên cạnh lộ trình học IELTS từ 0 đến 6.5 và phương pháp học tập, việc sử dụng những tài liệu phù hợp sẽ giúp người học dễ dàng tiếp thu kiến thức và nâng cao trình độ của bản thân. Những cuốn sách mà bạn không thể bỏ qua trên hành trình chinh phục 6.5 IELTS đó là:

 • IELTS Cambridge: Đây là “người bạn” đồng hành kinh điển đối với những người ôn luyện IELTS. Bộ sách được thiết kế với các bài test có cấu trúc tương tự các đề thi thật, giúp bạn rèn luyện hiệu quả trước kỳ thi.
 • Get Ready for IELTS: Đây là bộ sách được xuất bản ở Anh, 100% nội dung đều được soạn bằng tiếng Anh. Nội dung cuốn sách mang lại kiến thức tổng quát về 4 kỹ năng, giúp nâng cao trình độ hiệu quả.
 • English Pronunciation In Use: Đối với những bạn muốn cải thiện kỹ năng phát âm thì đây là một sự lựa chọn lý tưởng. Cuốn sách được đính kèm file audio và video minh hoa giúp bạn tiếp thu dễ dàng và tốt hơn.
 • English Vocabulary In Use: Đây là bộ sách mang đến cho người học hệ thống từ vựng từ mức cơ bản đến nâng cao. Được nghiên cứu và xuất bản bởi đội ngũ giáo sư của Đại học Cambridge, bạn sẽ nắm được bộ từ vựng mới nhất theo các chủ đề phổ biến.

Mc IELTS – Trung tâm luyện thi IELTS 6.5 chất lượng nhất

Nhiều người bắt đầu hành trình học IELTS thường thắc mắc “học IELTS từ 0 lên 6.5 mất bao lâu?”. Đây là một câu hỏi quan trọng bởi IELTS 6.5 được xem là một mức điểm đáng mơ ước, mở ra nhiều cơ hội trong học tập và sự nghiệp. Tuy nhiên, IELTS 6.5 là một band điểm không quá khó nhưng cũng không hề dễ dàng đạt được, đặc biệt là đối với những người lần đầu biết đến IELTS.

Trong quá trình tự học có thể gặp phải những khó khăn, sai sót trong việc lên lộ trình và phương pháp học tập phù hợp. Chính vì vậy, để có hướng đi đúng đắn, người học nên lựa chọn các trung tâm luyện IELTS uy tín để hành trình chinh phục 6.5 IELTS được dễ dàng và hiệu quả hơn.

Mc IELTS - Trung tâm luyện thi IELTS 6.5 chất lượng nhất

Mc IELTS là trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu TPHCM

Nếu bạn đang có nhu cầu học và thi IELTS nhưng vẫn chưa tìm được “nơi gửi gắm” ưng ý thì Mc IELTS chính là cái tên nổi bật mà bạn không nên bỏ qua. Khi đăng ký ôn luyện IELTS tại trung tâm, học viên sẽ được tận hưởng những lợi ích, đặc quyền như:

 • Được học và ôn luyện với cựu giám khảo chấm thi IELTS tại Hội Đồng Anh và các giáo viên bản xứ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm.
 • Tài liệu, giáo trình học tại Mc IELTS được thiết kế chuyên biệt theo kiến thức và kinh nghiệm của cựu giám khảo.
 • Học viên được quan tâm tận tình, chú trọng tương tác 1-1 và theo dõi sát sao sự tiến bộ trong mỗi buổi học.
 • Học viên có thể tham gia nhóm trao đổi Online trên Facebook, có sự tham gia của cựu giám khảo IELTS, sở hữu kho tài liệu IELTS Online với hơn 50 đầu sách đa dạng và bổ ích.
 • Sĩ số học viên ở mỗi lớp học không quá nhiều, khoảng từ 8 – 12 học viên tùy vào từng lớp.
 • Học viên được học lại mà không tốn phí trong trường hợp không đạt điểm lên lớp và được trung tâm hỗ trợ học bù cũng như bảo lưu kết quả trong quá trình học tập đối với những lý do chính đáng.
 • Tặng ngay 6 buổi học IELTS 1 kèm 1 hàng tuần với cố vấn học tập để giải đáp thắc mắc, tăng cường luyện tập khi đăng ký các khóa học luyện thi IELTS

Xem thêm: Học Phí IELTS Các Khóa Học Tại Mc IELTS Bao Nhiêu Tiền?

Đăng Ký Ngay

Nhiều bạn trẻ hiện nay đặt câu hỏi “học IELTS từ 0 lên 6.5 mất bao lâu” và tìm đến các trung tâm luyện thi IELTS uy tín để đạt được mục tiêu này trong thời gian ngắn nhất. Trong số các trung tâm luyện thi IELTS tại TPHCM, Mc IELTS là nơi nhận được sự tin tưởng và lựa chọn từ nhiều thế hệ học viên. Bằng chứng là chất lượng của Mc IELTS được thể hiện thông qua hơn 1000 reviews Xuất sắc từ học viên:

Vì sao nên chọn học IELTS tại Mc IELTS?

Đánh giá tích cực của đông đảo cựu học viên

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những gương mặt sáng giá với những thành tích ấn tượng tại Mc IELTS.

Nguyễn Thị Thanh Loan (IELTS 8.5): “Mình vừa thi kì 1/8 và đạt 8.5 IELTS sau 1 khóa học tại Mc IELTS với thầy Gary và 1 số thầy như thầy Michael, Rusty, Carter. Mc IELTS có 1 phong cách dạy rất riêng và hiệu quả, chú trọng vào phân tích đề, tư duy và cách viết Academic. Các thầy thực sự rất giỏi về Writing và nhiệt tình trong việc sửa bài, chấm bài. Về Speaking, Mc IELTS là 1 môi trường lý tưởng và các tips khi thi cũng rất hữu ích. Rất cảm ơn trung tâm đã giúp mình đạt được kết quả trên cả mong đợi!”

Lê Hồng Ngọc (IELTS 8.0): “Mình rất hài lòng về trải nghiệm học IELTS ở Mc IELTS. Mình được các anh chị nhân viên tư vấn rất tận tình để chọn khóa học phù hợp với mức giá hợp lý. Mình chỉ ôn thi 3 tuần với thầy Gary mà cũng học lại hết được căn bản và đi thi ở IDP bất ngờ được overall 8.0 luôn. Mình quyết định sẽ còn quay lại học vì mình muốn tương lai thi lại điểm cao hơn nữa.”

Trần Bảo Quân (IELTS 7.5): “Sau khi học 1 khóa học với cô Miranda Le ở trung tâm Mc IELTS thì mình đã có 1 trải nghiệm tuyệt vời. Cô đã tận tình giúp mình cải thiện rất nhiều kỹ năng Writing của mình và giúp mình đạt được aim mình mong muốn. Và ở kỳ thi thật thì mình đã đạt được overall 7.5 và các skills còn lại không skills nào dưới 6.0 và đó là nhờ sự giúp đỡ của cô Miranda Le trong quá trình giảng dạy. Ngoài ra, các chị tư vấn cũng rất nhiệt tình và tận tình. Một lần nữa xin cảm ơn trung tâm Mc IELTS đã giúp mình đạt được mục tiêu mình mong muốn.”

Hy vọng với những thông tin mà Mc IELTS đã chia sẻ ở bài viết trên, bạn đã được giải đáp thắc mắc về câu hỏi học IELTS từ 0 lên 6.5 mất bao lâu. Nếu bạn đang có định hướng ôn thi IELTS, hãy LIÊN HỆ NGAY với Mc IELTS để được hỗ trợ, tư vấn về việc đăng ký khóa học phù hợp nhất. Mc IELTS tự hào là trung tâm luyện thi IELTS uy tín, chất lượng hàng đầu, cùng bạn đồng hành trên chặng đường chinh phục mục tiêu 6.5 IELTS.

Xem thêm: Khóa Học IELTS Online Mc IELTS – Luyện Thi IELTS Toàn Diện

Tin tức liên quan

Các câu trả lời đều được thiết kế đạt Band 8.0+ và có audio giọng bản xứ đọc (với sự đánh giá và cải thiện từ thầy Gary McCloud, cựu giám khảo và giám đốc học thuật tại Mc IELTS) Cách học hiệu quả: Đọc câu hỏi và tự suy nghĩ câu trả lời của […]

Tác giả: Bảo Việt

Các câu trả lời đều được thiết kế đạt Band 8.0+ và có audio giáo viên bản xứ đọc (với sự đánh giá và cải thiện từ thầy Gary McCloud, cựu giám khảo và giám đốc học thuật tại Mc IELTS) Cách học hiệu quả: Đọc câu hỏi và tự suy nghĩ câu trả lời […]

Tác giả: Bảo Việt

IELTS bao nhiêu để đi du học?

Trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay, việc du học không chỉ mở ra cánh cửa học vấn mà còn là cơ hội để trải nghiệm văn hóa mới và phát triển bản thân. Trong số các yêu cầu quan trọng để bước chân vào hành trình du học, điểm số IELTS hầu như […]

Tác giả: Mc IELTS

Cung hoàng đạo tiếng Anh

Trong hành trình khám phá bản thân và thế giới xung quanh, 12 cung hoàng đạo mở ra một không gian đầy màu sắc và bí ẩn, thu hút sự quan tâm từ những người yêu thích chiêm tinh học. Bài viết này của Anh ngữ Mc IELTS sẽ đưa bạn đi sâu vào thế […]

Tác giả: Mc IELTS

Thi IELTS trên máy tính

Ngày nay, việc thi IELTS trên máy tính đã trở nên phổ biến và được nhiều thí sinh ưa chuộng. Bởi hình thức thi này không chỉ mang lại sự tiện lợi, linh hoạt trong suốt quá trình thi mà còn giúp cải thiện đáng kể trải nghiệm của thí sinh nhờ vào các tính […]

Tác giả: Mc IELTS

Nên thi IELTS vào tháng mấy?

Trong hành trình chinh phục IELTS, việc lựa chọn thời điểm thi phù hợp có thể tạo nên lợi thế quan trọng, giúp bạn tiến gần hơn đến target band mong muốn. “Nên thi IELTS vào tháng mấy?” và “Đâu là thời điểm ‘vàng’ để thi IELTS?” là những câu hỏi mà rất nhiều thí […]

Tác giả: Mc IELTS

Nhận lộ trình IELTS TỐI ƯU theo yêu cầu

  0906897772