Kinh nghiệm học IELTS cho người đi làm bận rộn cực hiệu quả

Mục lục bài viết

Trong bối cảnh hội nhập như hiện nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ quốc tế và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Đối với những người đi làm, tiếng Anh còn là một công cụ để giúp họ thăng tiến trong công việc, mở rộng cơ hội nghề nghiệp. Thế nhưng, việc học IELTS cho người đi làm có thể gặp nhiều khó khăn do quỹ thời gian bị hạn chế. Hãy đồng hành cùng Mc IELTS để có được những bí quyết chinh phục IELTS hiệu quả nhất mà không làm ảnh hưởng đến công việc.

Mục lục bài viết

Người đi làm học IELTS nên hay không?

Không chỉ những ai có ý định du học, định cư nước ngoài hay tốt nghiệp đại học mới cần học IELTS mà những người đã đi làm cũng cần học thêm chứng chỉ này như một công cụ đắc lực, bổ trợ cho sự nghiệp. Đối với người đi làm, việc sở hữu IELTS sẽ phục vụ cho các mục đích thăng tiến như tăng lương, thăng chức hay thuận lợi hơn trong quá trình chuyển đổi công việc mới. 

Người đi làm học IELTS nên hay không?

Người đi làm sở hữu chứng chỉ IELTS sẽ nâng cao cơ hội nghề nghiệp

Hơn nữa, việc nghiên cứu, học hỏi thêm những kỹ năng cần thiết cho công việc bằng tài liệu, giáo trình nước ngoài sẽ trở nên dễ dàng hơn khi trang bị nền tảng tiếng Anh vững vàng. Không chỉ vậy, nếu không có tiếng Anh, người đi làm sẽ khó theo kịp được tốc độ tìm kiếm thông tin trên Internet. Việc sở hữu chứng chỉ IELTS sẽ giúp người đi làm có thêm cơ hội cạnh tranh lớn hơn trong thị trường lao động.

Những thách thức của việc học IELTS cho người đi làm

IELTS là một kỳ thi năng lực tiếng Anh quốc tế được công nhận rộng rãi. Đối với người đi làm, việc luyện thi IELTS còn có thể mang mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Tuy nhiên, quá trình học IELTS cho người đi làm sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức như:

Không có nhiều thời gian trống

Sau 8 tiếng vùi đầu vào trong công việc, người đi làm rất dễ rơi vào trạng thái cạn kiệt năng lượng. Ngoài ra, những thời gian dành cho việc họp hành, tăng ca, liên hoan,… khiến người đi làm mất đi khung thời gian trống để tập trung phát triển bản thân. Những mệt mỏi, lo toan trong công việc khiến cho họ chỉ muốn được “ngả lưng” nghỉ ngơi.

Chưa kể, đối với những người đã lập gia đình thì sau khi tan sở, họ còn vất vả chuẩn bị cơm nước, dọn dẹp nhà cửa, đưa đón con,… Những mối lo trên làm họ không còn đủ năng lượng để ưu tiên cho việc học tập mỗi ngày.

Không xác định được điểm khởi đầu

Sau khi tốt nghiệp ra trường, thời gian sẽ phần nào mài mòn kỹ năng học tập của mỗi người. Tại công ty, họ cũng sẽ làm quen với cách thức hoạt động, văn hóa doanh nghiệp,… khi bước vào công việc mới. Điều này khiến họ dễ rơi vào lối mòn khi chỉ lặp lại những thói quen cũ và không muốn cập nhật thêm nhiều kiến thức mới.

Không xác định được điểm khởi đầu

Không xác định được điểm khởi đầu là một thách thức trong việc học IELTS

Đây cũng là lý do khiến người đi làm cảm thấy bối rối và hoang mang khi bắt đầu lại việc học. Quá trình học IELTS cho người đi làm sẽ khó khăn hơn nữa nếu họ vẫn chưa tạo được cho mình nền tảng tiếng Anh vững chắc khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Có thể nói, với nhiều người đã đi làm, việc bắt đầu học tiếng Anh từ căn bản là một trải nghiệm “ám ảnh”.

Tự ti khi so sánh với đồng nghiệp

Có rất nhiều người có vốn tiếng Anh tốt, nhất là khi sở hữu chứng chỉ IELTS đã có cơ hội làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia hay được thăng tiến lên chức quản lý sau nhiều năm gắn bó với công ty. Do đó, khi nhìn lại và so sánh với đồng nghiệp, rất nhiều người đi làm cảm thấy mặc cảm, tự ti về bản thân.

Những cảm xúc tiêu cực này dần sẽ hình thành nên lối tư duy có hại cho việc học, không chỉ riêng tiếng Anh. Theo đó, họ nghĩ rằng họ chỉ có thể làm ở vị trí này, công việc này mà không thể thăng tiến hơn nữa. Chính tư duy này sẽ giới hạn và gò bó khả năng thích nghi của rất nhiều người.

Rào cản tuổi tác trong học ngoại ngữ

Tuổi tác cũng là một rào cản trong việc học IELTS cho người đi làm. Khả năng ghi nhớ giảm sút khiến cho nhiều người không còn mặn mà vào việc phát triển ngoại ngữ cho bản thân. Rất nhiều học viên lớn tuổi chia sẻ rằng họ dễ bị mất tập trung, cảm thấy buồn chán khi học tập. Do đó, càng có tuổi hiệu quả học IELTS sẽ bị giảm đi.

Thời điểm lý tưởng trong ngày để học IELTS cho người đi làm

Để việc học thêm phần hiệu quả, cách học IELTS cho người đi làm tốt nhất là kiên trì và luôn nỗ lực trong quá trình học. Tùy thuộc vào thói quen và lịch trình cá nhân, người học có thể lựa chọn thời điểm học IELTS phù hợp vào các thời điểm như:

Tận dụng hiệu quả thời gian buổi sáng

Buổi sáng là thời điểm rất thích hợp để dành thời gian cho những việc cần tập trung cao độ. Người đi làm có thể tận dụng khoảng thời gian này để tập ghi nhớ từ vựng mới, rèn kỹ năng Writing. Theo đó, khung thời gian mà não bộ hoạt động tốt nhất là từ 5 – 9 giờ sáng. Đây cũng là thời điểm người đi làm thường ít có công việc cần giải quyết nên có thể dành thời gian tập trung cho việc học thêm IELTS.

Tận dụng hiệu quả thời gian buổi sáng

Người học có thể lựa chọn thời điểm học IELTS linh hoạt với lịch trình cá nhân

Dành thời gian buổi tối cho việc học IELTS

Khoảng thời gian từ 9 – 12 giờ đêm là thời điểm mà người đi làm đã hoàn tất các công việc cần thiết và có thể tập trung hơn cho việc học. Để việc học IELTS hiệu quả cao, người học nên tạo cho mình một môi trường học tập thoải mái và thư giãn. Theo đó, bạn có thể tắt các thiết bị điện tử để tạo không gian yên tĩnh, giúp tập trung hơn. Đối với những bạn là Night Owl (Cú đêm), thì nên dành thời gian buổi tối cho việc học.

Người đi làm bận rộn nên học IELTS như thế nào?

Những người bận rộn thường quỹ thời gian sẽ bị hạn chế, vì thế kinh nghiệm học IELTS cho người đi làm là xây dựng kế hoạch học tập cụ thể, phù hợp với thời gian và điều kiện của bản thân. Dưới đây là một số phương pháp luyện thi IELTS hiệu quả dành cho người bận rộn.

Tham gia khoá học IELTS tại trung tâm

Việc tham gia các khóa ôn luyện IELTS tại trung tâm sẽ thúc đẩy người đi làm học tập nghiêm túc và bài bản hơn. Đồng thời, số tiền dành để đầu tư vào chứng chỉ này sẽ khiến người học có trách nhiệm và kỷ luật hơn trong quá trình học IELTS.

Không chỉ vậy, học viên tham gia các khóa luyện thi tại trung tâm sẽ được hướng dẫn học IELTS cho người đi làm sao cho hiệu quả nhất. Theo đó, người học sẽ được thử sức thông qua bài Mock test (thi thử) để có thể lựa chọn lộ trình học tiếng Anh phù hợp nhất.

Tham gia khoá học IELTS tại trung tâm

Học IELTS cho người đi làm tại trung tâm phù hợp với những người bận rộn

Đồng thời, khi theo học tại trung tâm, người đi làm sẽ có sự giúp đỡ từ thầy cô, bạn bè để việc học IELTS trở nên nhẹ nhàng hơn. Bởi vì trong giai đoạn đầu, người học cần rất nhiều lời động viên từ những người đi trước để kiên định hơn, quyết tâm hơn trong việc ôn luyện IELTS.

Xem thêm:

Chọn thuê gia sư riêng kèm IELTS 1-1

Thuê gia sư học IELTS 1 kèm 1 là phương án ôn luyện dành cho những người có điều kiện về tài chính. Theo đó, gia sư sẽ là người hướng dẫn, hỗ trợ và xây dựng lộ trình học tập chi tiết để giúp bạn nhanh chóng đạt mục tiêu về điểm số. Phương án học IELTS cho người đi làm kèm 1-1 cũng phù hợp với những ai bận rộn, cần có sự linh hoạt về khung thời gian học. 

Khi học gia sư, việc ôn luyện IELTS cũng trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn khi được theo dõi, chỉ dẫn sát sao từ người có chuyên môn. Tuy nhiên, khoản chi phí dành cho việc học kèm 1-1 không hề nhỏ. Chính vì thế, người học không nên khinh suất khi lựa chọn người dạy để tránh tiền mất tật mang.

Nên học IELTS cho người đi làm ở trung tâm hay luyện tại nhà?

Đối với những kỳ thi mang tính học thuật như IELTS, việc tự học tại nhà là không hề khả thi với những người đi làm bị mất gốc hay có nền tảng tiếng Anh không vững. Bởi vì những kiến thức rộng lớn của IELTS dễ khiến người học bị lạc lối, không biết nên bắt đầu từ đâu, học như thế nào. Đồng thời, việc không nắm vững những từ vựng, ngữ pháp căn bản sẽ khiến người học dễ bị chán nản trong quá trình học.

Ngược lại, việc tự luyện thi IELTS lại phù hợp nếu như người học đã có sẵn nền tảng về tiếng Anh. Thế nhưng, học IELTS cho người đi làm sẽ mất khá nhiều thời gian vì phát sinh những hạn chế như thiếu tài liệu, dễ bị lan man do không có người hướng dẫn, giáo trình ôn luyện cũ chưa được cập nhật, không được giải đáp chi tiết về lỗi sai,…

Nên học IELTS cho người đi làm ở trung tâm hay luyện tại nhà?

Người đi làm nên theo học những khóa học tại các trung tâm luyện thi IELTS

Vì vậy, để có thể tối ưu thời gian trống trong ngày, người đi làm bận rộn nên lựa chọn theo học những khóa học tại các trung tâm luyện thi IELTS uy tín như Mc IELTS. Với đội ngũ giảng viên chất lượng, chuyên môn cao, sở hữu kinh nghiệm nhiều năm trong việc ôn luyện chứng chỉ IELTS, bạn sẽ được xây dựng lộ trình học bài bản, hiệu quả nhất để nhanh chóng chinh phục band điểm mơ ước.

Đăng Ký Ngay

Xây dựng thói quen học IELTS cho người đi làm

Người học IELTS cần phải có sự đầu tư về thời gian và công sức mới có thể đạt được kết quả tốt nhất. Thế nhưng, việc học IELTS cho người đi làm sẽ khó khăn hơn rất nhiều do trong quá trình học tập, người đi làm vẫn phải đảm bảo năng suất công việc. Vậy làm thế nào để xây dựng thói quen học IELTS hiệu quả cho người đi làm? Hãy để Mc IELTS giải đáp cho bạn nhé.

Thiết lập mục tiêu SMART và cam kết mỗi ngày

SMART là một nguyên tắc xây dựng mục tiêu, chứa 5 khía cạnh giúp người học có thể tập trung, đánh giá lại khi cần thiết và có cái nhìn tổng quan hơn trong quá trình lập kế hoạch ôn thi IELTS. Cụ thể, bạn có thể tham khảo những câu hỏi bởi 5 thành phần SMART dưới đây để xây dựng mục tiêu học IELTS như sau:

 • Specific (Tính cụ thể): Điểm số IELTS cần chinh phục là bao nhiêu? Cần bao nhiêu bước để hoàn thành mục tiêu điểm số? Có nên chia nhỏ từng bước hay không? Những yếu tố ngăn cản việc học là gì?,…
 • Measurable (Có thể đo lường): Làm sao có thể đo lường khả năng tiến bộ trong một tuần? Những công cụ hỗ trợ lưu trữ tiến độ học tập là gì? Đo lường độ hiệu quả bằng những yếu tố, tiêu chí nào?,…
 • Attainable (Tính khả thi): Mục tiêu đặt ra có thể đạt được hay không? Trình độ, khả năng hiện tại của bạn đáp ứng được đến đâu?,…
 • Relevant (Tính thực tế): Để đạt được mục tiêu cần sự hỗ trợ từ nguồn lực nào? Điểm số mục tiêu đã được nghiên cứu kỹ chưa?,…
 • Time-bound (Khung thời gian): Hoàn thành mục tiêu cần bao lâu? Chia nhỏ thời gian học như thế nào? Thời gian dành cho việc học có hợp lý hay không?,…
Thiết lập mục tiêu SMART và cam kết mỗi ngày

Thiết lập mục tiêu SMART vô cùng cần thiết

Áp dụng phương pháp Deep Work khi học IELTS cho người đi làm

Deep Work là trạng thái tập trung cao độ mà không bị xao nhãng, phân tâm hay ngắt quãng bởi những yếu tố khác. Kỹ năng này không chỉ phục vụ cho công việc, người luyện thi IELTS rất cần rèn luyện khả năng Deep Work trong quá trình học tập. Lúc này, người học sẽ hoàn toàn bị cuốn và tập trung sâu sắc vào một hoạt động nhất định trong khoảng thời gian dài.

Để đạt được trạng thái này khi luyện thi IELTS, người học cần dành sự tập trung cao độ cho việc mình đang làm, cụ thể như sau: 

 • Học tập trong khung giờ học cố định.
 • Lựa chọn ra những hoạt động quan trọng nhất.
 • Xác định được thời điểm bạn học tập năng suất nhất trong ngày.
 • Tách bản thân ra khỏi những yếu tố gây xao lãng việc học.
 • Tập thói quen sử dụng tiếng Anh khi viết.

Lập lộ trình học cụ thể và bài bản

Lộ trình học IELTS cần cân bằng và trả lời được những câu hỏi mà nguyên tắc SMART đặt ra. Không chỉ vậy, khi xây dựng lộ trình còn phải đảm bảo thời gian dành cho những kỹ năng được phân bố đồng đều, tránh việc học lệch 4 kỹ năng hay học tủ đề thi.

Thông thường, lộ trình của IELTS sẽ bao gồm 3 giai đoạn: giai đoạn căn bản, giai đoạn luyện đề và giai đoạn tăng tốc. Người đi làm có thể dựa vào những giai đoạn này để xây dựng lộ trình ôn luyện IELTS phù hợp với bản thân. Nếu người đi làm chọn học IELTS tại trung tâm thì sẽ được thiết kế lộ trình bài bản, chi tiết hơn để người học có thể chinh phục thang điểm mong muốn một cách dễ dàng.

Sử dụng mạng xã hội làm công cụ hỗ trợ việc học IELTS

Người học hoàn toàn có thể tận dụng những trang mạng xã hội để hỗ trợ cho việc học IELTS khi có thời gian bằng cách đăng ký theo dõi những kênh Youtube chuyên về rèn luyện các kỹ năng IELTS, theo dõi những trang chia sẻ kinh nghiệm học IELTS cho người đi làm trên Facebook,… Trong quá trình học, bạn cũng không nên nhồi nhét quá nhiều kiến thức vì sẽ gây quá tải cho não bộ khiến quá trình tiếp thu kiến thức bị đình trệ.

Group học tập, chia sẻ kiến thức và chấm bài MIỄN PHÍ từ Cựu giám khảo IELTS

Học IELTS cho người đi làm cần lưu ý những gì?

Đối với người đi làm, việc học IELTS có thể gặp nhiều khó khăn do quỹ thời gian hạn hẹp và những áp lực công việc. Chính vì thế, với những ai thường bận rộn thì cần lưu ý những điều sau đây. 

Quản lý thời gian làm bài hiệu quả

Mỗi kỹ năng khác nhau sẽ có thời gian làm bài riêng, do đó khi luyện thi IELTS, người học cần nắm rõ thời hạn nộp bài theo quy định để phân chia và sắp xếp thời gian làm bài sao cho hợp lý, cụ thể như sau: 

 • Kỹ năng IELTS Listening: Bài thi Listening sẽ diễn ra trong vòng 40 phút, bao gồm 40 câu hỏi và 3 bài nghe. Thí sinh chỉ được nghe 1 lần duy nhất để điền tất cả các đáp án trong bài.
 • Kỹ năng IELTS Speaking: Bài kiểm tra Speaking sẽ diễn ra trong khoảng 10 – 10 phút với 3 phần thi nhỏ.
 • Kỹ năng IELTS Reading: Thí sinh cần hoàn thành 3 bài đọc với 4 câu hỏi tương ứng trong thời gian 60 phút.
 • Kỹ năng IELTS Writing: Bài kiểm tra Writing sẽ diễn ra trong vòng 60 phút với 2 phần thi nhỏ.
Quản lý thời gian làm bài hiệu quả

Mỗi kỹ năng khác nhau sẽ có thời gian làm bài riêng

Chuẩn bị kỹ lưỡng thủ tục thi

Ngoài việc học tập và luyện tập, người học cũng cần chuẩn bị kỹ lưỡng thủ tục thi IELTS. Mọi thông tin chi tiết về quy trình đăng ký thi IELTS đã có trên website chính thức của Hội đồng Anh (British Council). Thí sinh khi đi thi chỉ cần mang những giấy tờ sau khi đến buổi thi:

 • CMND hoặc CCCD
 • Hộ chiếu (Passport) còn hiệu lực

Tại sao nên chọn khóa học IELTS cho người đi làm tại Mc IELTS?

Mc IELTS là một trung tâm luyện thi IELTS uy tín, được thành lập bởi thầy Gary McCloud – cựu giám khảo chấm thi IELTS. Bắt đầu với sứ mệnh mang đến cho học viên môi trường học tập và phát triển tối ưu, do đó Mc IELTS cung cấp các khóa học luyện thi IELTS cho mọi đối tượng, kể cả người đi làm.

Điểm mạnh của khóa học IELTS cho người đi làm

Đối với người đi làm, việc tối ưu thời gian học tập là ưu tiên hàng đầu. Thấu hiểu những điều đó, học viên của Mc IELTS sẽ được học tập cùng cựu giám khảo chấm thi IELTS và các giáo viên bản xứ có năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy IELTS để nhanh chóng chinh phục số điểm mong muốn. Việc được học cùng những người có chuyên môn sẽ giúp học viên nắm vững kiến thức cần thiết để chinh phục IELTS.

Không chỉ vậy, tất cả giáo trình học tại trung tâm ngoại ngữ dạy IELTS tốt Mc IELTS đều được thiết kế theo kiến thức của cựu giám khảo nhằm bám sát theo cấu trúc, xu hướng ra đề mới nhất để giúp học viên nâng cao các kỹ năng trong tiếng Anh một cách hiệu quả. Với thế mạnh về đội ngũ giáo viên và sỉ số lớp nhỏ, khi theo học tại Mc IELTS từng học viên sẽ được góp ý, sửa lỗi 1-1 giúp người học nhanh chóng cải thiện trình độ.

Điểm mạnh của Mc IELTS

Học viên của Mc IELTS sẽ được học tập cùng cựu giám khảo chấm thi IELTS

Tại Mc IELTS, học viên không chỉ học những kỹ năng cho việc thi cử mà còn phục vụ cho việc vận dụng chúng ngoài thực tiễn. Điều này giúp học viên có thể tự tin sử dụng tiếng Anh trong các tình huống giao tiếp hàng ngày. 

Phản hồi và đánh giá tích cực về khóa học IELTS cho người đi làm

Với kinh nghiệm và chuyên môn của đội ngũ giáo viên, nhiều năm qua Mc IELTS đã giúp hàng nghìn học viên đạt được thành tích cao trong kỳ thi năng lực tiếng Anh quốc tế IELTS. Dưới đây là một số câu chuyện thành công của học viên khi tin tưởng lựa chọn Mc IELTS để học IELTS cho người đi làm:

 • Học viên Đào Ngọc Phương Vi – IELTS 7.0:

“I chose mc ielts through a friend’s recommendation and also the price is quite suitable for my budget. After 2 months studying here, I have received a lot of useful tips especially tips related to ielts speaking skills. I have kind of decent speaking skills but thanks to tips I learned from Mr Gary, I have managed to get an excellent score in the speaking test (8.0 band score for speaking test). I am very satisfied with the results.”

 • Học viên Mã Thiên Giao – IELTS 7.5:

“I once took the IELTS test with just bare self-study and miserably failed at speaking and writing. Years later, I decided to invest in professional training and Mc IELTS was a real deal. The cost was quite reasonable for students and fresh graduates. I enrolled in an advanced WRI and SPE class where I met Mr. Carter, a classic gentleman with excellent IELTS guidance and lots of whispering-astonishing-facts from the perspective of IELTS examiners. With the experience as a former news editor, he corrected my writing and showed me various advanced sentence structures. He also taught me ways to attract attention in a discussion or a debate. Eventually, all my four bands increased by around 1.0 and I achieved a 7.5 overall. In short, Mc IELTS is highly recommended.”

 • Học viên Dương Minh Đăng – IELTS 7.5:

“Mc IELTS for me is an amazing academic center in terms of speaking and writing enhancements, especially for ones who are afraid of those two skills. Concerning the class, I took part in a small class which contained about 6 students so it was really easy to interact and communicate with your trainer. Moreover, the curriculum personally is well-organized so I had pretty much no difficulties in developing my skills because the methods are logical and interesting. Before attending in a course from Mc IELTS, speaking and writing are both my hindrances on the journey to fulfill my lifelong goal, however, with the support from Mc IELTS, I was able to overcome my fear and managed to achieve my aim. As a result, I got a 7.5 overall in my first ever IELTS test ( Listening: 8, Reading: 8, Writing: 7, Speaking: 7), genuinely I’m very grateful and consider Mc IELTS as either a hero or a motivator. To wrap this up, I highly recommend everyone to at least participate in a class from this center because it is very informative and exciting at the same time.”

Mc IELTS – Người bạn hỗ trợ đắc lực trong hành trình chinh phục IELTS của bạn

Đối với nhiều người, việc học IELTS cho người đi làm là một hành trình đầy thách thức. Để đạt được thang điểm mong muốn, người học cần có sự nỗ lực, kiên trì với lộ trình học IELTS hiệu quả. Không chỉ vậy, học viên cũng cần có sự hỗ trợ thêm từ những người có kinh nghiệm và chuyên môn trong việc giảng dạy IELTS.

Mc IELTS là một trung tâm luyện thi IELTS chất lượng hàng đầu, được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn. Không chỉ vậy, Mc IELTS quy tụ đội ngũ cựu giám khảo chấm thi IELTS, giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong việc luyện thi IELTS. Theo đó, tất cả giáo trình học tại trung tâm đều được thiết kế theo kiến thức của cựu giám khảo chấm thi IELTS.

Học IELTS cho người đi làm tại Mc IELTS

Chinh phục tiếng Anh cùng Mc IELTS

Mc IELTS cung cấp các khóa học IELTS đa dạng, phù hợp với mọi trình độ học viên, từ cơ bản đến nâng cao, kể cả người đi làm. Các khóa học được thiết kế bài bản, bám sát cấu trúc đề thi IELTS và cập nhật liên tục theo xu hướng ra đề mới nhất, giúp học viên có thể ôn luyện kiến thức và kỹ năng một cách hiệu quả. Mc IELTS đã giúp hàng nghìn học viên đạt được thành tích cao với điểm số mong muốn. Khi đăng ký học với Mc IELTS, học viên sẽ được trải nghiệm những đặc quyền sau: 

 • Tặng miễn phí 6 buổi học hàng tuần cùng với cố vấn học tập để hỗ trợ học viên giải đáp thắc mắc trong quá trình học.
 • Học lại không mất tiền nếu không đạt điểm lên lớp (Liên hệ trung tâm để được tư vấn chi tiết).
 • Được tham gia vào hội nhóm trao đổi học tập Online trên Facebook với sự tham gia của cựu giám khảo chấm thi IELTS.
 • Tiếp cận kho tài liệu IELTS Online với hơn 50 đầu sách đầy bổ ích.
 • Hỗ trợ học viên học bù, bảo lưu khóa học trong quá trình theo học tại Mc IELTS.

Hành trình chinh phục IELTS là một hành trình dài và gian nan, đòi hỏi sự kiên trì, nỗ lực và quyết tâm của người học. Việc học IELTS cho người đi làm càng trở nên khó khăn hơn bởi quỹ thời gian hạn hẹp bởi áp lực công việc và những lo toan trong cuộc sống. Hãy để Mc IELTS đồng hành cùng bạn trong hành trình chinh phục IELTS, liên hệ ngay với trung để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 112 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM
 • Hotline: (028) 6676 9900
 • Email: info@mcielts.com

Xem thêm:

Tin tức liên quan

Các câu trả lời đều được thiết kế đạt Band 8.0+ và có audio giáo viên bản xứ đọc (với sự đánh giá và cải thiện từ thầy Gary McCloud, cựu giám khảo và giám đốc học thuật tại Mc IELTS) Cách học hiệu quả: Đọc câu hỏi và tự suy nghĩ câu trả lời […]

Tác giả: Bảo Việt

IELTS bao nhiêu để đi du học?

Trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay, việc du học không chỉ mở ra cánh cửa học vấn mà còn là cơ hội để trải nghiệm văn hóa mới và phát triển bản thân. Trong số các yêu cầu quan trọng để bước chân vào hành trình du học, điểm số IELTS hầu như […]

Tác giả: Mc IELTS

Cung hoàng đạo tiếng Anh

Trong hành trình khám phá bản thân và thế giới xung quanh, 12 cung hoàng đạo mở ra một không gian đầy màu sắc và bí ẩn, thu hút sự quan tâm từ những người yêu thích chiêm tinh học. Bài viết này của Anh ngữ Mc IELTS sẽ đưa bạn đi sâu vào thế […]

Tác giả: Mc IELTS

Thi IELTS trên máy tính

Ngày nay, việc thi IELTS trên máy tính đã trở nên phổ biến và được nhiều thí sinh ưa chuộng. Bởi hình thức thi này không chỉ mang lại sự tiện lợi, linh hoạt trong suốt quá trình thi mà còn giúp cải thiện đáng kể trải nghiệm của thí sinh nhờ vào các tính […]

Tác giả: Mc IELTS

Nên thi IELTS vào tháng mấy?

Trong hành trình chinh phục IELTS, việc lựa chọn thời điểm thi phù hợp có thể tạo nên lợi thế quan trọng, giúp bạn tiến gần hơn đến target band mong muốn. “Nên thi IELTS vào tháng mấy?” và “Đâu là thời điểm ‘vàng’ để thi IELTS?” là những câu hỏi mà rất nhiều thí […]

Tác giả: Mc IELTS

Trung tâm IELTS Hà Nội

IELTS là chứng chỉ đánh giá năng lực tiếng Anh quốc tế được nhiều bạn trẻ lựa chọn để phục vụ cho mục đích du học, tốt nghiệp hoặc định cư. Thế nhưng, việc tìm được trung tâm IELTS Hà Nội uy tín và chất lượng để có thể chinh phục điểm số mục tiêu […]

Tác giả: Mc IELTS

Nhận lộ trình IELTS TỐI ƯU theo yêu cầu

  0906897772