Top 10 trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tại TPHCM uy tín nhất

Mục lục bài viết

Từ khóa liên quan:

ielts

IELTS là một chứng chỉ quan trọng được sử dụng để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của mỗi cá nhân. Đây là một trong những bằng cấp không thể thiếu cho việc du học, làm việc hay định cư ở nước ngoài. Tuy nhiên, để đạt được kết quả cao trong kỳ thi IELTS là điều không hề dễ dàng. Đó là lý do vì sao mà nhiều người tìm kiếm các địa chỉ luyện IELTS cấp tốc TPHCM nhằm nâng cao kỹ năng trong thời gian ngắn. Trong bài viết này, Mc IELTS sẽ chia sẻ Top 10 trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tại TPHCM, được đánh giá cao về chương trình giảng dạy và môi trường học tập chuyên nghiệp dành cho học viên tham khảo.

Tên trung tâm Địa chỉ Hotline
Mc IELTS 112 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM. (028) 6676 9900

(028) 6670 0044

0906 897 772

IELTS CITY 152 – 152A Nguyễn Văn Đậu, P. 7, Bình Thạnh, TP.HCM. 086 220 8 220
British Council Tầng 1, tòa nhà Viettel, Hẻm 285, Cách Mạng Tháng Tám, P. 12, Q. 10, TP.HCM. 024 37281920
VUS 189 Nguyễn Thị Minh Khai, Q. 1, TP. HCM. (028) 7308 3333
DOL IELTS Đình Lực Hẻm 458/14, 3 Tháng 2, P. 12, Q. 10, TP.HCM. 1800 96 96 39
Anh ngữ ILTS Tòa nhà PLATINUM – Lầu 4 145 Điện Biên Phủ, P. Đakao, Q. 1, TP.HCM. 02838 246 923

0938 262 887

The IELTS Workshop 113 Võ Oanh ( D3 cũ), P. 25, Bình Thạnh, TP.HCM. 1900 0353
Gigi 343 Phạm Ngũ Lão, Q. 1, TP.HCM. 0961059998
Anh ngữ WISE English 373 Lạc Long Quân, Q. 11, Tp.HCM. 0901.360.777
Anh ngữ NewSky 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, Tp.HCM. 090 999 0130

(028) 6277 6727

Mục lục bài viết

Có phải bạn đang gặp những vấn đề sau?

Khác với luyện thi IELTS thông thường có nhiều quỹ thời gian hơn để ôn tập, đối với ôn thi IELTS cấp tốc, học viên sẽ gặp phải những vấn đề khó tránh khỏi. Hãy cùng xem liệu bạn đang “mắc kẹt” ở những trường hợp nào dưới đây nhé!

Bạn cần đạt chứng chỉ IELTS gấp trong vòng 2 – 3 tháng

Vấn đề đầu tiên mà Mc IELTS tin rằng khá nhiều học viên gặp phải chính là việc cần đạt chứng chỉ trong vòng 2 – 3 tháng. Học viên cần bằng IELTS gấp vì nhiều lý do khác nhau như tốt nghiệp ra trường, nộp hồ sơ du học, tìm kiếm cơ hội việc làm, tính chất công việc hay định cư nước ngoài. Khoảng thời gian khá ngắn sẽ gây những áp lực lớn nên đòi hỏi người học cần chuẩn bị tinh thần, chiến lược ôn tập bài bản để đạt được mục tiêu.

Có phải bạn đang gặp những vấn đề sau?

Những vấn đề thường gặp khi luyện thi IELTS cấp tốc

Bạn không muốn tốn quá nhiều thời gian cho việc học IELTS?

Thứ hai, nhiều học viên không muốn mất quá nhiều thời gian của mình trong việc học tập và luyện thi chứng chỉ IELTS. Vì nhiều yếu tố khác nhau, bạn chỉ muốn tập trung hoàn toàn thời gian vào việc học IELTS trong khoảng từ 2 – 3 tháng thật nghiêm túc. Sau đó, khi đã thi và đạt được mục tiêu, bạn không cần phải suy nghĩ và lo lắng về chứng chỉ này nữa.

Bạn muốn đạt chứng chỉ IELTS nhanh chóng mà vẫn giữ vững kỹ năng giao tiếp và Tiếng Anh học thuật?

Một lộ trình học tập và luyện thi IELTS thông thường sẽ kéo dài không dưới 3 tháng. Tuy nhiên, đối với các khóa luyện thi IELTS cấp tốc tại TPHCM, yêu cầu của học viên thường chú trọng vào hai yếu tố chính là thời gianchất lượng. Mặc dù trong thời gian ngắn nhưng lộ trình này phải đảm bảo học viên được lĩnh hội đầy đủ, vững vàng những kỹ năng tiếng Anh từ giao tiếp đến học thuật chứ không phải học mẹo hay học tủ.

Tìm hiểu luyện thi IELTS cấp tốc là gì?

Luyện thi IELTS cấp tốc là việc đẩy nhanh tốc độ, tăng cường số buổi họcthời gian học tập nhằm giúp các cá nhân đạt được điểm số cao trong kỳ thi IELTS. Thông thường, các chương trình cấp tốc sẽ điều chỉnh lộ trình ôn luyện, tập trung vào các bài học kỹ năng và chiến lược làm bài thi, chú trọng những điểm chính yếu của kỳ thi. Tuy nhiên, để các phương pháp này đạt hiệu quả, học viên cần chú trọng đến việc tự học, chăm chỉ làm bài tập và dành nhiều tâm huyết cho việc học IELTS trong thời gian này.

Thời gian ôn luyện cấp tốc IELTS thường sẽ dao động từ 2 – 6 tháng tùy vào trình độ và mục tiêu IELTS của từng học viên. Phương pháp học tập này thường phù hợp với những bạn đã có nền tảng tiếng Anh từ mức khá trở lên và có mục tiêu IELTS “thực tế”.

Ví dụ: nếu bạn đang ở mức 5.0 thì việc học cực kỳ nghiêm túc trong 2 tháng có thể giúp bạn cải thiện lên thêm 1.0 (cao hơn hay thấp hơn sẽ phụ thuộc vào mức độ chăm chỉ của học viên). Tuy nhiên, nếu bạn có tiếng Anh còn hạn chế thì việc đạt 7.0 chỉ sau 2-3 tháng là điều bất khả thi.

Tìm hiểu luyện thi IELTS cấp tốc là gì?

Các khóa học luyện thi IELTS cấp tốc HCM thu hút rất nhiều học viên đăng ký

Các khóa luyện thi IELTS cấp tốc tại TPHCM phải đảm bảo có một đội ngũ giảng viên chuyên môn cao cùng với phương pháp giảng dạy hiệu quả, sĩ số lớp học hợp lý để tối ưu thời gian ôn luyện. Điều này cũng đảm bảo học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả và nâng cao trình độ nhanh chóng.

Luyện thi IELTS cấp tốc cam kết đầu ra là gì?

Đây là một hình thức luyện thi IELTS hiệu quả được nhiều trung tâm đào tạo ngoại ngữ áp dụng. Bởi khi tham gia những khóa học này, học viên sẽ được cam kết về mục tiêu điểm số đầu ra bằng hợp đồng văn bản. Điều này giúp cho người học yên tâm và có thêm động lực khi luyện thi IELTS.

Luyện thi IELTS cấp tốc cam kết đầu ra là gì?

Đây là một hình thức luyện thi IELTS hiệu quả được nhiều trung tâm đào tạo ngoại ngữ áp dụng

Tuy nhiên, nhìn chung đây chỉ là hình thức marketing vì suy cho cùng kết quả thi vẫn là do thực lực của bạn ở ngày thi, vì không ai có thể thi hộ cho bạn được. Trên thực tế, mức phí bạn phải chi ra cho hình thức cam kết đầu ra thường gấp 2-3 lần so với các lớp học thông thường.

Ngoài ra, bạn cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đơn vị đưa ra như: không được vắng số buổi nhất định, cần thi trong thời gian nhất định sau khi kết thúc khóa học…để đủ điều kiện nhận việc cam kết đầu ra. Còn nếu bạn đã đáp ứng hết nhưng thi thật vẫn không đạt thì sao? Thì các đơn vị đào tạo này sẽ cho bạn… học lại miễn phí! Tuy nhiên, đây rõ ràng không phải là mục đích ban đầu của người học. Bởi học viên luôn mong muốn đạt kết quả sau khi học, chứ không phải là để được học lại vì lúc đó khả năng cũng đã trễ deadline, mục tiêu thi cử của bản thân rồi. Thậm chí, suy nghĩ “Mình sẽ được học lại nếu thi không đạt” có thể làm giảm nhuệ khí học tập của bản thân bạn nữa đấy!

Do đó, thay vì chỉ chăm chăm đến việc cam kết đầu ra, hãy lựa chọn được trung tâm IELTS uy tín và chất lượng để giúp bạn đạt kết quả ngay sau khi học. Bạn nên xem xét kỹ lưỡng các tiêu chí về đội ngũ giáo viên, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất,…Đây mới là những yếu tố quyết định việc học tập của bạn, chứ không phải suy nghĩ “Mình sẽ được học lại nếu thi không đạt”.

Đối tượng của khóa học luyện thi IELTS cấp tốc tại TPHCM là ai?

Các khóa học luyện thi IELTS cấp tốc TPHCM phục vụ nhu cầu và mục đích của nhiều đối tượng học viên, cụ thể như:

 • Học viên muốn lấy chứng chỉ IELTS gấp để nộp hồ sơ du học, ứng tuyển Đại học, yêu cầu công việc hoặc định cư nước ngoài.
 • Những người muốn tiết kiệm, rút ngắn thời gian ôn thi, không mất nhiều thời gian và công sức trong việc tìm kiếm tài liệu phù hợp, không cần suy nghĩ hay lo lắng về lộ trình học IELTS.
 • Học viên chưa thực sự tin vào bản thân trong quá trình học tập dù đã đăng ký thi lấy chứng chỉ IELTS.
 • Người mong muốn được học tập và rèn luyện trong một môi trường nghiêm túc với sĩ số học viên ít.
Đối tượng của khóa học luyện thi IELTS cấp tốc là ai?

Khóa học ôn thi IELTS cấp tốc thường dành cho ai?

Nên chọn luyện thi IELTS cấp tốc tại TPHCM ở nhà hay học trung tâm?

Hiện nay, có khá nhiều người phân vân giữa việc luyện thi IELTS tại nhà hoặc đăng ký học tại trung tâm. Mỗi lựa chọn đều sẽ có ưu, nhược điểm riêng, tuy nhiên để nâng cao trình độ ngoại ngữ trong thời gian ngắn và đạt được điểm cao trong kỳ thi IELTS thì ôn luyện tại trung tâm sẽ là quyết định tốt nhất.

 • Tại trung tâm, học viên sẽ nhận được sự hướng dẫn chuyên môn đến từ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Họ sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức, kỹ năng và mẹo làm bài cần thiết để chinh phục những cột mốc điểm số ấn tượng. Không chỉ vậy, giáo viên cũng sẽ phản hồi chi tiết về năng lực của học viên và đưa ra lời khuyên để giúp học viên cải thiện trình độ ngoại ngữ của mình.
 • Đăng ký học IELTS cấp tốc HCM tại trung tâm, bạn sẽ có cơ hội tương tác và giao lưu với những học viên có cùng trình độ. Với môi trường học tập cùng cạnh tranh – cùng tiến bộ, sẽ tạo động lực để bạn tự học nhiều hơn, dẫn đến kết quả IELTS tốt hơn.
 • Khi tham gia khóa học luyện thi IELTS cấp tốc TPHCM ở trung tâm, học viên sẽ phải tuân thủ một lịch học cố định, tham gia các bài test liên tục để đánh giá năng lực. Điều này sẽ giúp bạn duy trì được sự kỷ luật, sự tập trung trong học tập. Nhờ đó, có thể hiệu quả cải thiện các kỹ năng và nâng cao điểm số.
Nên chọn luyện thi IELTS cấp tốc tại TPHCM ở nhà hay học trung tâm?

Học IELTS cấp tốc tại trung tâm là một giải pháp hữu hiệu

Top 10 trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tại TPHCM uy tín nhất hiện nay

Luyện thi IELTS cấp tốc là một hình thức học tập khá phổ biến, được nhiều người lựa chọn để nâng cao kỹ năng và điểm số trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều người gặp khó khăn trong việc lựa chọn trung tâm đào tạo IELTS uy tín và chất lượng. Dưới đây là danh sách 10 địa chỉ ôn luyện tiếng Anh hiệu quả, chuyên nghiệp tại TPHCM mà bạn có thể tham khảo.

Top 10 trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tại TPHCM uy tín nhất hiện nay

Danh sách 10 trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc HCM hiệu quả, uy tín hàng đầu

Mc IELTS – Trung tâm có cựu giáo viên chấm thi IELTS dạy học IELTS cấp tốc HCM

Nhắc đến trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM thì không thể nào bỏ qua Mc IELTS. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, sở hữu đội ngũ giáo viên trình độ cao, Mc IELTS tự hào mang đến những khóa ôn luyện IELTS hiệu quả, đảm bảo học viên tiến bộ một cách nhanh chóng. Do đó nếu như có ai thắc mắc rằng luyện thi IELTS cấp tốc ở đâu tốt nhất HCM thì câu trả lời chắc chắn là Mc IELTS.

Mc IELTS – Trung tâm học IELTS cấp tốc HCM chất lượng hàng đầu

Mc IELTS – Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tại TPHCM uy tín nhất

Lợi thế của những học viên khi ôn luyện IELTS cấp tốc tại Mc IELTS:

 • Học IELTS cùng cựu giám khảo chấm thi, giảng viên bản xứ trình độ chuyên môn cao.
 • Giáo trình được thiết kế chuyên biệt theo năng lực và mục tiêu đầu ra của học viên.
 • Nói không với học tủ, đoán đề, học viên sẽ được học thật, tiếp xúc với từng dạng đề IELTS để nâng cao trình độ.
 • Cung cấp đa dạng các khóa học ôn luyện từ cơ bản cho đến nâng cao, đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên.
 • Chú trọng vào nhận xét, góp ý chi tiết dưới hình thức học IELTS 1 kèm 1 để học viên nhận ra điểm yếu trong kỹ năng IELTS của mình, từ đó nhanh chóng khắc phục.
 • Lớp học sĩ số từ 8 – 12 người, đảm bảo học viên nhận được sự quan tâm và chỉ dẫn nhiệt tình của giáo viên.
 • Kho tài liệu IELTS Online với hơn 50 đầu sách với kiến thức hữu ích. Đặc biệt, học viên có thể tham gia nhóm trao đổi Online trên Facebook, với sự hỗ trợ từ cựu giám khảo IELTS. (tham gia nhóm tại ĐÂY)
 • Cam kết hỗ trợ học lại miễn phí nếu không đạt điểm lên lớp và hỗ trợ học bù và bảo lưu kết quả trong quá trình tham gia khóa học. 

Đăng Ký Ngay

Thông tin liên hệ:

Xem thêm:

IELTS CITY – Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tại TPHCM cam kết đầu ra bằng hợp đồng

IELTS CITY là một địa điểm luyện thi IELTS cấp tốc tại TPHCM mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Tại đây, học viên sẽ tìm thấy các khóa học IELTS chất lượng cao với chương trình đào tạo đa dạng như IELTS General, IELTS cho người mất gốc, IELTS cho học sinh,…

Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc IELTS CITY

Trung tâm IELTS cam kết đầu ra IELTS CITY cam kết giúp học viên nâng cao trình độ trong thời gian ngắn

Đặc điểm nổi bật của các khóa học tại IELTS CITY:

 • Môi trường học tập sáng tạo, hiện đại, tạo không gian thoải mái để học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.
 • Cam kết đầu ra bằng hợp đồng văn bản, áp dụng khi học viên thi tại IDP & BC.
 • Học viên trải nghiệm hình thức thi mô phỏng chuẩn quốc tế để làm quen với không gian phòng thi.
 • Đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao, sở hữu bằng IELTS từ 8.0 – 9.0.
 • Sử dụng giáo trình IELTS độc quyền, phù hợp với năng lực và trình độ của từng học viên.
 • Áp dụng phương pháp học IELTS chuẩn quốc tế, đảm bảo học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 152A Nguyễn Văn Đậu, P. 7, Bình Thạnh, TPHCM.
 • Hotline: 086 220 8 220
 • Website: https://ieltscity.vn/ 

British Council – Địa điểm luyện thi IELTS cấp tốc tại TPHCM có kinh nghiệm lâu năm

Luyện thi IELTS cấp tốc ở đâu tốt? Câu trả lời chính là British Council. Bởi Hội động Anh là trung tâm có thâm niên trong lĩnh vực đào tạo và ôn luyện IELTS. Được thành lập vào năm 1993, trung tâm đã giúp cho hàng ngàn học viên chinh phục điểm số ấn tượng trong mỗi kỳ thi IELTS.

Không chỉ là một địa chỉ luyện thi uy tín, British Council còn là một trong số ít trung tâm tại Việt Nam có đủ thẩm quyền tổ chức thi và cấp chứng chỉ IELTS cho học viên.

British Council – Địa điểm luyện thi IELTS cấp tốc tại TPHCM

British Council – Đơn vị luyện thi IELTS cấp tốc TPHCM danh tiếng bậc nhất hiện nay

Quyền lợi khi tham gia khóa học luyện thi IELTS cấp tốc TPHCM tại British Council:

 • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, British Council cam kết trang bị cho học viên nền tảng kiến thức vững chắc để chinh phục kỳ thi IELTS một cách dễ dàng.
 • Các lớp luyện thi tập trung vào phát triển kỹ năng ngôn ngữ, giúp học viên nâng cao band điểm cho từng bài thi Nghe – Nói – Đọc – Viết.
 • Giảng viên hướng dẫn chi tiết về chiến lược làm bài thi để học viên tối ưu hóa thời gian và đạt được điểm số cao nhất.
 • Cung cấp đa dạng nguồn tài liệu và thường xuyên cập nhật mới đề thi để học viên được tiếp cận với nhiều dạng đề mô phỏng chuẩn xác 100% với đề thi thực.
 • Áp dụng những phương pháp luyện thi IELTS hiện đại, giúp học viên tiến bộ trong thời gian ngắn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà Viettel, Hẻm 285 Cách Mạng Tháng Tám, P. 12, Q. 10, TP.HCM.
 • Website: https://www.britishcouncil.vn/

VUS – Nơi luyện thi IELTS cấp tốc TPHCM đạt tiêu chuẩn của tổ chức NEAS

Anh Văn hội Việt Mỹ – VUS là trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tại TPHCM có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Đây là số ít địa chỉ đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn giáo dục ngoại ngữ toàn cầu của tổ chức NEAS. Chính vì vậy mà học viên hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký luyện thi IELTS tại đây.

VUS – Nơi luyện thi IELTS cấp tốc TPHCM

Luyện thi IELTS cấp tốc TPHCM tại Anh Văn hội Việt Mỹ

Lợi thế cạnh tranh của VUS so với những trung tâm khác:

 • VUS cung cấp đa dạng các khóa học luyện thi IELTS chất lượng cho mọi lứa tuổi, trình độ và nhu cầu học tập của học viên.
 • Đội ngũ giáo viên của VUS có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, đào tạo ngoại ngữ.
 • Tham gia các khóa học luyện thi IELTS, học viên sẽ được tiếp cận với nguồn tài liệu học tập hiệu quả, bám sát đề thi thực tế.
 • Sau mỗi bài kiểm tra, giáo viên sẽ đưa ra đánh giá chi tiết về năng lực và sự tiến bộ của từng học viên. Từ đó, tiếp tục điều chỉnh giáo trình để đảm bảo các bạn đạt được band điểm mục tiêu khi kết thúc khóa học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 189 Nguyễn Thị Minh Khai, Q. 1, TP.HCM.
 • Hotline: (028) 7308 3333
 • Website: vus.edu.vn

IELTS Đình Lực – Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tại TPHCM sở hữu phương pháp giảng dạy độc quyền

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ luyện thi IELTS hiệu quả, nhanh chóng và logic thì DOL ENGLISH – IELTS Đình Lực sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất. Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên tâm huyết, nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy IELTS, đảm bảo học viên đạt được điểm số ấn tượng trong các kỳ thi một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tại TPHCM - DOL IELTS Đình Lực

Trung tâm luyện thi IELTS bao đậu DOL IELTS Đình Lực – Lựa chọn hoàn hảo dành cho học viên

Đặc điểm nổi bật của trung tâm DOL IELTS Đình Lực:

 • Đình Lực – Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tại TPHCM sở hữu phương pháp giảng dạy độc quyền Linear Thinking – Tư duy tuyến tính, giúp học viên phân tích, triển khai ý và giải quyết vấn đề một cách logic, chặt chẽ.
 • Lộ trình đào tạo được cá nhân hóa, phù hợp với năng lực và trình độ của từng học viên.
 • Cung cấp đa dạng các bài tập, tài liệu hữu ích bám sát thực tế, đảm bảo học viên đạt được kết quả tốt nhất.
 • Môi trường học tập năng động với nhiều bài tập thực hành, hỗ trợ học viên cải thiện khả năng giao tiếp hiệu quả.
 • Đội ngũ giáo viên đạt trình độ IELTS từ 7.5 trở lên, tâm huyết và yêu nghề. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Hẻm 458/14, 3 Tháng 2, Phường 12, Q. 10, TP.HCM.
 • Hotline: 1800 96 96 39
 • Website: https://www.dolenglish.vn/

Nơi luyện thi IELTS cấp tốc tại TPHCM Anh ngữ ILTS (Intellectual Light Trade Services)

Trung tâm Anh ngữ Intellectual Light Trade Services được thành lập vào năm 2012 với mong muốn đào tạo ra những thế hệ học viên tài năng sử dụng thành thạo tiếng Anh. Với nỗ lực không ngừng nghỉ, hiện nay ILTS đã trở thành một trong những địa chỉ luyện thi IELTS cấp tốc hàng đầu TP.HCM, thu hút đông đảo học viên đăng ký theo học.

Anh ngữ ILTS (Intellectual Light Trade Services)

Anh ngữ ILTS – Địa chỉ học IELTS cấp tốc hàng đầu TP.HCM

Lợi thế nổi bật giúp ILTS trở thành sự lựa chọn ưu tiên của nhiều học viên:

 • Đội ngũ giảng viên của ILTS đều là những thầy cô đang công tác, giảng dạy tại những trường đại học danh tiếng. Chính vì vậy mà trung tâm luôn cam kết về chất lượng giảng dạy, đảm bảo học viên có thể tiến bộ vượt bậc trong thời gian ngắn.
 • ILTS là trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tại TPHCM có những chương trình học bổng đặc biệt dành cho những học viên có thành học tập nổi bật.
 • Cung cấp đa dạng các khóa học ôn luyện IELTS, phù hợp với năng lực và trình độ của từng đối tượng học viên.
 • Mô hình lớp học chỉ từ 4 – 7 người nhằm tối ưu hiệu quả đào tạo, cam kết học viên có được sự chỉ dẫn nhiệt tình đến từ giáo viên.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, môi trường thân thiện và chuyên nghiệp, tạo cơ hội học tập tốt nhất để học viên nhanh chóng nâng cao trình độ chuyên môn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà PLATINUM – Lầu 4 145 Điện Biên Phủ, P. Đakao, Q. 1, TP.HCM.
 • Hotline: 0938 262 887 – 02838 246 923
 • Website: https://ilts.vn/ 

Xem thêm: Top 12 Trung Tâm Luyện Thi IELTS Quận 1 Uy Tín, Tốt Nhất

The IELTS Workshop (TIW) – Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tại TPHCM cam kết đầu ra 7.0+

The IELTS Workshop là trung tâm ôn luyện IELTS được thành lập bởi Thầy Đặng Trần Tùng – một trong số ít người tại Việt Nam đạt điểm 9.0 Overall cho cả hình thức thi trên máy và thi trên giấy. Với sự dẫn dắt của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy IELTS, hiện nay The IELTS Workshop là điểm đến học ngoại ngữ lý tưởng được rất nhiều học viên lựa chọn.

The IELTS Workshop (TIW) - Nơi luyện thi IELTS cấp tốc tại TPHCM

Khóa IELTS cấp tốc The IELTS Workshop là đứa con tinh thần của Thầy Đặng Trần Tùng

Ưu điểm nổi bật trong giảng dạy tại trung tâm The IELTS Workshop:

 • Chương trình đào tạo hiện đại, cá nhân hóa phù hợp với từng học viên, cam kết đầu ra 7.0 +.
 • Đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết và yêu nghề, sở hữu chứng chỉ IELTS 8.0 trở lên.
 • Lộ trình học tập cấp tốc từ 2 – 4 tháng, đảm bảo hiệu quả, giúp học viên tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Hơn 3000 đầu sách, tư liệu học tập miễn phí dành cho học viên tham khảo.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ, tạo môi trường học tập lý tưởng giúp học viên nhanh chóng tiến bộ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 113 Võ Oanh ( D3 cũ), P25, Bình Thạnh, TP.HCM.
 • Hotline: 1900 0353
 • Website: https://theieltsworkshop.com/ 

Gigi – Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tại TPHCM giảng dạy bằng bộ đề thật

Một trong những địa chỉ học IELTS cấp tốc HCM lý tưởng mà học viên không nên bỏ qua đó chính là Anh ngữ Quốc tế Gigi. Với phương pháp giảng dạy hiện đại, lộ trình đào tạo cá nhân hóa, trung tâm Gigi đã thành công giúp hàng ngàn thế hệ học viên đạt được thành tích ấn tượng trong các kỳ thi IELTS.

Gigi – Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tại TPHCM

Cải thiện điểm số IELTS với các khóa ôn thi IELTS cấp tốc tại Gigi

Lợi thế khi tham gia các khóa học luyện thi IELTS cấp tốc TPHCM tại Gigi:

 • Luyện thi IELTS bằng bộ đề thật, được lấy từ ngân hàng để của hội đồng độc quyền Việt Nam. Nhờ đó mà học viên có đến 90% cơ hội trúng tủ, từ bài nghe, bài đọc cho đến chủ đề nói, viết.
 • Chương trình đào tạo nhanh chóng, hiệu quả, kéo dài từ 10 – 20 buổi với mức học phí IELTS hợp lý.
 • Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, sở hữu chứng chỉ IELTS 9.0 và nhiều bằng cấp đào tạo quốc tế khác.
 • Cung cấp đa dạng các khóa ôn luyện IELTS từ cơ bản đến nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng học viên.
 • Đánh giá, nhận xét chi tiết sau từng bài kiểm tra để học viên rút ra kinh nghiệm, từ đó cải thiện lỗ hổng kiến thức của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 343 Phạm Ngũ Lão, Q. 1, TP.HCM.
 • Hotline: 0989.88.86.82
 • Website: https://gigi.edu.vn/

WISE English – Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tại TPHCM sử dụng phương pháp Tư duy não bộ

Anh ngữ WISE English là trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tại TPHCM sở hữu phương châm giảng dạy độc đáo và phương pháp học tập hiệu quả. Lựa chọn học tập tại đây, học viên có thể tiến bộ vượt bậc với điểm số ấn tượng trong thời gian ngắn.

Anh ngữ WISE English

Anh ngữ WISE English – Lựa chọn ôn luyện IELTS cấp tốc lý tưởng

Những điểm độc đáo trong phong cách giảng dạy của Anh ngữ WISE English:

 • WISE English áp dụng phương pháp Tư duy não bộ vào giảng dạy, đảm bảo học viên có thể tiết kiệm tối đa thời gian học tập nhưng vẫn đạt được band điểm mục tiêu dễ dàng.
 • Trung tâm tự hào khi sở hữu đội ngũ giáo viên đạt trình độ 8.0 trở lên. Với những thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm trong luyện thi IELTS, WISE English cam kết giúp học viên đạt được kết quả IELTS 7.0 chỉ sau một lộ trình học.
 • Sử dụng phương pháp đào tạo học từ vựng theo 6 bước và nghe tự động, hỗ trợ học viên cải thiện trình độ ngoại ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả.
 • Kho tài liệu học IELTS miễn phí với những bộ đề thi được cập nhật mới liên tục.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 373 Lạc Long Quân, Q. 11, Tp.HCM.
 • Hotline: 0901.360.777
 • Website: wiseenglish.edu.vn

Trung tâm Anh ngữ NewSky – Nơi luyện thi IELTS cấp tốc tại TPHCM với hơn 22 năm hoạt động

Trung tâm Anh ngữ NewSky là một tổ chức đào tạo ngoại ngữ hàng đầu tại TPHCM với hơn 22 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Trung tâm nhận được đánh giá rất cao của học viên về chương trình đào tạo, đội ngũ giáo viên và môi trường học tập. Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa chỉ luyện thi IELTS thì Anh ngữ NewSky sẽ là lựa chọn ưu việt nhất.

Trung tâm Anh ngữ NewSky - Nơi luyện thi IELTS cấp tốc tại TPHCM

Học IELTS cấp tốc hiệu quả và nhanh chóng tại NewSky

Ưu điểm nổi bật của các khóa học IELTS cấp tốc tại Anh ngữ NewSky:

 • Chương trình giảng dạy của NewSky được thiết kế chuyên biệt để đáp ứng nhu cầu học tập và cải thiện trình độ ngoại ngữ của học viên. 
 • NewSky cung cấp đa dạng các chương trình luyện thi IELTS, từ khóa học cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa học chuyên sâu dành cho học viên có trình độ từ mức khá giỏi trở lên.
 • Lộ trình đào tạo cá nhân hóa, đảm bảo sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ đạt được điểm số ấn tượng tại các kỳ thi IELTS.
 • Tập trung đào tạo và cải thiện 4 kỹ năng quan trọng trong IELTS: Listening – Reading – Writing – Speaking.
 • Chữa bài, sửa lỗi 1 – 1 và đưa ra lời khuyên chi tiết giúp học viên cải thiện điểm yếu của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, Tp.HCM..
 • Hotline: 028 6277 6727 – 090 999 01 30
 • Website: http://newsky.edu.vn/

Các tiêu chí lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tại TPHCM uy tín

Nếu như bạn đang có kế hoạch nâng cao trình độ IELTS trong thời gian ngắn, việc lựa chọn một địa chỉ luyện thi IELTS cấp tốc tại TPHCM uy tín là vô cùng quan trọng. Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình học tập cũng như là kết quả đầu ra. Dưới đây là các tiêu chí đánh giá mà bạn nên cân nhắc khi đăng ký ôn luyện IELTS tại trung tâm.

Các tiêu chí lựa chọn trung tâm ôn thi cấp tốc tại TPHCM uy tín

Các tiêu chí lựa chọn trung tâm ôn thi cấp tốc tại TPHCM uy tín

Sử dụng văn bản để cam kết đầu ra

Cam kết đầu ra là một tiêu chí vô cùng quan trọng khi lựa chọn trung tâm ôn luyện IELTS cấp tốc. Nó không chỉ thể hiện trách nhiệm của đơn vị đào tạo đối với học viên mà còn đồng thời khẳng định chất lượng giảng dạy. Chỉ những trung tâm IELTS uy tín, sở hữu phương pháp giáo dục hiệu quả mới cam kết về quyền lợi đầu ra cho học viên.

Do đó, khi đăng ký các khóa học IELTS cấp tốc, bạn cần chắc chắn rằng trung tâm có cam kết đầu ra bằng văn bản (tính kết quả của kỳ thi thật tại IDP or BC). Hợp đồng thể hiện đầy đủ quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm của trung tâm, đảm bảo học viên đạt được kết quả cao trong kỳ thi như mục tiêu ban đầu đã đề ra. 

Sở hữu lộ trình luyện thi IELTS cấp tốc phù hợp

Các trung tâm luyện thi IELTS đều yêu cầu học viên tham gia các bài test đánh giá trình độ đầu vào để xác định điểm aim. Một khóa học IELTS cấp tốc không chỉ đảm bảo cung cấp cho học viên lộ trình học tập phù hợp với mục tiêu, năng lực, điều kiện tài chính mà còn tối ưu hóa thời gian luyện thi, giúp học viên nâng cao band điểm nhanh chóng. Khi lựa chọn một trung tâm đào tạo IELTS thì người học cần phải bám sát vào tiêu chí này.

Sở hữu lộ trình luyện thi IELTS cấp tốc phù hợp

Trung tâm có lộ trình đào tạo cá nhân khóa, phù hợp với trình độ của học viên

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn

Đây là tiêu chí không thể bỏ qua khi đánh giá một trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tại TPHCM. Bởi vì giáo viên là người mang đến những kiến thức ôn luyện hữu ích, luôn theo sát để đảm bảo lộ trình học tập và cam kết học viên tiến bộ vượt bậc.

Do đó, bạn nên lựa chọn những nơi luyện thi cấp tốc có đội ngũ giáo viên chuyên môn sư phạm cao, nhiều năm kinh nghiệm trong dạy học. Đặc biệt là giáo viên sở hữu đầy đủ bằng cấp liên quan đến tiếng Anh như IELTS band 8.0+, chứng chỉ giảng dạy quốc tế DELTA, CELTA, TEFL và TESOL. 

Nhiệt tình hỗ trợ học viên trong và sau khóa học luyện thi IELTS cấp tốc tại TPHCM

Các tiêu chí lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc uy tín

Những tiêu chí vàng được áp dụng để lựa chọn trung tâm ôn IELTS cấp tốc uy tín

Trong quá trình học tập, học viên sẽ có nhiều thắc mắc cần được giải đáp như thông tin về lịch thi IELTS, cách đăng ký thi IELTS, địa điểm thi, cách phúc khảo,… Do đó, hãy ưu tiên lựa chọn một trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc TPHCM luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên trước, trong và sau mỗi khóa học nhanh chóng và chuẩn xác nhất. Điều này sẽ giúp bạn có thể yên tâm ôn luyện để đạt được band điểm mục tiêu trong thời ngắn.

Hỗ trợ luyện thi IELTS cấp tốc tại TPHCM Online

Hình thức học tập IELTS On – Off cũng là tiêu chí quan trọng mà bạn nên xem xét. Nếu như học viên có kế hoạch luyện thi cấp tốc nhưng điều kiện học tập không cho phép hoặc do yếu tố công việc phải di chuyển liên tục thì việc tham gia các lớp học IELTS online sẽ là giải pháp phù hợp nhất. Hãy tham khảo những trung tâm cung cấp khóa luyện thi IELTS trực tuyến để lựa chọn được chương trình ôn luyện phù hợp.

Hỗ trợ học Online

Trung tâm cung cấp các khóa học Online nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên

Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tại TPHCM nằm ở vị trí thuận tiện đi lại

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tại TPHCM, hãy cân nhắc đến yếu tố địa điểm, vị trí. Nên ưu tiên những trung tâm có vị trí thuận lợi, gần các tuyến đường chính và các dịch vụ công cộng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển cũng như tạo điều kiện cho việc học tập, ôn luyện hiệu quả hơn.

Những khó khăn phổ biến khi học tiếng Anh của người mất gốc

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất trên thế giới. Việc học tiếng Anh sẽ giúp người học được tiếp cận với kho tàng tri thức thế giới, mở ra nhiều cơ hội học tập, làm việc và phát triển bản thân. Tuy vậy, người học cũng sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình tiếp cận với ngôn ngữ này.

Khó khăn khi học cách phát âm tiếng Anh

Phát âm là một trong những kỹ năng quan trọng nhất để giao tiếp tiếng Anh hiệu quả. Trong tiếng Việt, người học chỉ cần nắm được nguyên tắc đánh vần thì có thể phát âm được tất cả từ vựng. Tuy nhiên, đối với tiếng Anh, người học không thể nhìn mặt chữ mà cần tra từ điển để biết cách phát âm chính xác.

Khó khăn khi học cách phát âm tiếng Anh

Chú trọng kỹ năng phát âm khi luyện thi IELTS cấp tốc tại TPHCM

Điều này dẫn tới việc người học tiếng Anh dễ bị lỗi áp dụng nguyên tắc đánh vần của tiếng Việt cho tiếng Anh. Đây cũng là lý do vì sao nhiều người gặp khó khăn khi học phát âm tiếng Anh và tìm đến các lớp học IELTS cấp tốc . Để cải thiện phát âm tiếng Anh, người học cần tham gia các khóa học Pronunciation và luyện tập phát âm thường xuyên.

Khó khăn khi tìm cách học từ vựng hiệu quả

Có thể nói, từ vựng là yếu tố nền tảng trong tiếng Anh bởi vì khi người học nắm vững một lượng từ vựng nhất định mới có thể giao tiếp và sử dụng ngôn ngữ này một cách linh hoạt. Việc học từ vựng có thể là một quá trình gian nan, nhàm chán với những ai mới bắt đầu học hay mất gốc tiếng Anh. 

Để có thể học từ vựng hiệu quả, người học cần tìm ra phương pháp học tập phù hợp với bản thân như sử dụng flashcard, học từ vựng theo chủ đề, học từ vựng qua phim ảnh, bài hát,… Ngoài ra, người học cũng cần thực hành sử dụng từ vựng thường xuyên để ghi nhớ lâu hơn.

Xem thêm: Cách cải thiện vocabulary trong IELTS Speaking

Gặp rào cản trong giao tiếp tiếng Anh

Hầu hết lý do mà người học không thể vận dụng tiếng Anh vào giao tiếp là do chỉ rèn luyện kỹ năng Reading, tức là đọc hiểu bằng mắt trên giấy nhưng không trau dồi kỹ năng Speaking.

Ngoài ra, tư duy dịch từng từ khi chuyển đổi giữa hai ngôn ngữ Anh – Việt cũng là một rào cản khá lớn khiến người học không thể giao tiếp tự nhiên. 

Không chỉ vậy, trước khi tìm đến các trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc  thì có nhiều người gặp rào cản trong việc nói chuyện bằng tiếng Anh bởi vì luôn sợ sai, ngại nói và thiếu tự tin.

=> Để cải thiện, người tham gia khóa luyện thi IELTS cấp tốc tại TPHCM cần tạo môi trường cho bản thân luyện tập giao tiếp tiếng Anh thường xuyên như luyện tập nói trước gương, tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh,…

Xem thêm: Cách nói lưu loát trong IELTS Speaking

Tập trung quá nhiều vào việc học ngữ pháp

Ngữ pháp là một phần quan trọng của tiếng Anh, thế nhưng tập trung quá nhiều vào phần này sẽ khiến người học dễ bị lãng quên các kỹ năng khác như nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra, nhiều người chỉ học các cấu trúc ngữ pháp theo sách vở mà không áp dụng vào thực hành. 

Tập trung quá nhiều vào việc học ngữ pháp

Tập trung quá nhiều vào ngữ pháp là một sai lầm thường gặp khi luyện thi IELTS cấp tốc tại TPHCM

Việc này sẽ khiến các kỹ năng tiếng Anh của người học bị chênh lệch và mất đi sự tự nhiên, tính linh hoạt trong việc sử dụng ngôn ngữ. Để khắc phục tình trạng này, người học cần rèn luyện ngữ pháp theo ngữ cảnh, đồng thời chú ý cân bằng giữa ngữ pháp và các kỹ năng khác.

Khó cân bằng 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết

Đối với những ai mất gốc tiếng Anh, việc cân bằng 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết có thể là một thách thức lớn. Bởi vì mỗi kỹ năng sẽ có những đặc điểm và yêu cầu riêng, nên nhiều người thường tập trung vào một hoặc hai kỹ năng mà bỏ qua các kỹ năng khác. Do đó, khi học IELTS người học cần xác định mục tiêu và trình độ của mình để có thể tìm được khóa học phù hợp nhất.

Cần lưu ý những gì khi luyện thi IELTS cấp tốc?

IELTS là một hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế uy tín, được sử dụng để đánh giá trình độ tiếng Anh của người học. Để đạt được kết quả cao, học viên cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đầu tư thời gian, công sức vào rèn luyện.

Đối với những ai bị hạn chế về thời gian, việc học IELTS cấp tốc sẽ là một lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, học cấp tốc cũng đòi hỏi người học sự nỗ lực và quyết tâm cao độ. Dưới đây là một số lưu ý khi luyện thi IELTS cấp tốc mà Mc IELTS muốn chia sẻ đến bạn.

Tránh học nhồi từ vựng

Trong quá trình luyện IELTS cấp tốc, người học cần hạn chế việc học vẹt, học nhồi mà không hiểu rõ cách sử dụng. Thay vào đó, bạn cần tập trung vào việc áp dụng từ vựng vào các chủ đề, ngữ cảnh nhất định để nhớ từ vựng lâu hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên luyện tập sử dụng từ vựng thường xuyên để có thể vận dụng từ vựng một cách hiệu quả.

Duy trì luyện đề IELTS đều đặn sau giờ học luyện thi IELTS cấp tốc tại TPHCM

Luyện đề IELTS là cách tốt nhất để người học làm quen với cấu trúc bài thi và nâng cao kỹ năng làm bài. Theo đó, bạn nên luyện đề hằng ngày nhằm cải thiện tốc độ làm bài và quản lý thời gian giải đề tốt hơn.

Cần lưu ý những gì khi luyện thi IELTS cấp tốc?

Giải đề IELTS đều đặn khi tham gia các khóa luyện thi IELTS cấp tốc tại TPHCM

Ngoài ra, người học cũng có thể tham khảo thêm các tài liệu luyện thi IELTS để có thêm kiến thức và kỹ năng làm bài. Không chỉ vậy, sau khi làm đề bạn nên phân tích các lỗi sai của mình để rút kinh nghiệm, tránh tình trạng sai cùng một lỗi.

Tập trung luyện phát âm chuẩn

Phát âm chuẩn là một yếu tố quan trọng giúp bạn đạt điểm cao trong phần thi Speaking và Listening. Đồng thời, việc tập trung luyện phát âm chuẩn sẽ giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp và nghe hiểu khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Để cải thiện ngữ âm, bạn có thể tự luyện tập tại nhà hoặc tham gia các khóa học dành riêng cho việc luyện phát âm.

Mẹo thi IELTS để đạt hiệu quả cao

Việc tìm hiểu thêm về các chiến lược làm bài thi với nhiều dạng đề khác nhau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách làm bài IELTS sao cho hiệu quả. Bên cạnh việc tập trung quá nhiều vào các mẹo khi thi, bạn cũng cần nắm vững cấu trúc của bài thi, luyện tập thường xuyên các dạng đề thường gặp để nâng cao điểm số.

Trên đây là danh sách Top 20 trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tại TPHCM uy tín nhất mà Mc IELTS đã tổng hợp và chia sẻ. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ ôn luyện uy tín và phù hợp với mục tiêu học tập của mình. Để biết thêm thông tin về các khóa học luyện thi IELTS cấp tốc tại Mc IELTS, hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline 0906 897 772 hoặc để lại thông tin liên hệ trên hệ thống website.

Tin tức liên quan

Các câu trả lời đều được thiết kế đạt Band 8.0+ và có audio giáo viên bản xứ đọc (với sự đánh giá và cải thiện từ thầy Gary McCloud, cựu giám khảo và giám đốc học thuật tại Mc IELTS) Cách học hiệu quả: Đọc câu hỏi và tự suy nghĩ câu trả lời […]

Tác giả: Bảo Việt

IELTS bao nhiêu để đi du học?

Trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay, việc du học không chỉ mở ra cánh cửa học vấn mà còn là cơ hội để trải nghiệm văn hóa mới và phát triển bản thân. Trong số các yêu cầu quan trọng để bước chân vào hành trình du học, điểm số IELTS hầu như […]

Tác giả: Mc IELTS

Cung hoàng đạo tiếng Anh

Trong hành trình khám phá bản thân và thế giới xung quanh, 12 cung hoàng đạo mở ra một không gian đầy màu sắc và bí ẩn, thu hút sự quan tâm từ những người yêu thích chiêm tinh học. Bài viết này của Anh ngữ Mc IELTS sẽ đưa bạn đi sâu vào thế […]

Tác giả: Mc IELTS

Thi IELTS trên máy tính

Ngày nay, việc thi IELTS trên máy tính đã trở nên phổ biến và được nhiều thí sinh ưa chuộng. Bởi hình thức thi này không chỉ mang lại sự tiện lợi, linh hoạt trong suốt quá trình thi mà còn giúp cải thiện đáng kể trải nghiệm của thí sinh nhờ vào các tính […]

Tác giả: Mc IELTS

Nên thi IELTS vào tháng mấy?

Trong hành trình chinh phục IELTS, việc lựa chọn thời điểm thi phù hợp có thể tạo nên lợi thế quan trọng, giúp bạn tiến gần hơn đến target band mong muốn. “Nên thi IELTS vào tháng mấy?” và “Đâu là thời điểm ‘vàng’ để thi IELTS?” là những câu hỏi mà rất nhiều thí […]

Tác giả: Mc IELTS

Trung tâm IELTS Hà Nội

IELTS là chứng chỉ đánh giá năng lực tiếng Anh quốc tế được nhiều bạn trẻ lựa chọn để phục vụ cho mục đích du học, tốt nghiệp hoặc định cư. Thế nhưng, việc tìm được trung tâm IELTS Hà Nội uy tín và chất lượng để có thể chinh phục điểm số mục tiêu […]

Tác giả: Mc IELTS

Nhận lộ trình IELTS TỐI ƯU theo yêu cầu

  0906897772