Top 20+ web luyện IELTS Reading online mỗi ngày giúp bạn đạt điểm cao

Reading là một trong những phần thi tương đối khó trong kỳ thi IELTS, đòi hỏi người học cần phải đầu tư nhiều thời gian, công sức cho quá trình luyện tập. Với sự phát triển của công nghệ, việc luyện Reading IELTS hiện nay đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Trong bài viết này, Anh ngữ Mc IELTS sẽ giới thiệu đến bạn danh sách các trang web luyện Reading IELTS uy tín cung cấp tài liệu luyện Reading IELTS mỗi ngày để bạn có thể rèn luyện và nâng cao điểm số của mình một cách hiệu quả nhất.

Vì sao nên luyện Reading IELTS online?

Luyện Reading IELTS online qua website được đánh giá là một phương pháp học cực kỳ hiệu quả trong thời đại 4.0, không chỉ giúp bạn cải thiện kỹ năng đọc tiếng Anh mà còn giúp bạn mở mang kiến thức mới về thế giới xung quanh. Mặt khác, việc luyện IELTS Reading online cũng mang lại rất nhiều lợi ích cho người học, ví dụ như:

 • Nguồn tài liệu phong phú, đa dạng: Website là nơi chứa đựng số lượng thông tin “khổng lồ” từ khắp nơi trên thế giới. Ở đó bạn có thể tìm thấy tất cả mọi thứ từ tin tức chính trị, thời sự, các sự kiện nổi bật trong nước và thế giới, đến các thông tin lịch sử, địa lý, giáo dục, sức khỏe,… Nói một cách khác, website là nơi có thể giúp bạn tiếp cận với nhiều chủ đề khác nhau, nâng cao vốn từ vựng cũng như kiến thức về xã hội.
 • Tiện lợi, linh hoạt: Với hình thức luyện IELTS Reading trực tuyến, bạn có thể học tập mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có một thiết bị kết nối internet. Phương pháp này rất phù hợp với những người muốn tham gia lộ trình học IELTS cho người đi làm hoặc có lịch học tập, làm việc không cố định vì nó cho phép bạn có thể chủ động hơn trong việc học tập. 
 • Hình thức trình bày trực quan, dễ hiểu: Thông tin trên website thường được trình bày một cách trực quan, sinh động, giúp người học dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ các kiến thức hơn.
Vì sao nên luyện Reading IELTS online?

Những ưu điểm khi luyện Reading IELTS qua web

Danh sách 20 web luyện Reading IELTS

Bên cạnh việc xây dựng một kế hoạch học tập logic, các web luyện Reading IELTS sẽ là công cụ hỗ trợ cực kỳ hữu ích mà bạn có thể tận dụng tốt nhất cho việc học của mình. Dưới đây là danh sách các trang website luyện Reading IELTS uy tín được cộng đồng luyện thi IELTS đánh giá cao mà các bạn có thể tham khảo.

Into The Book

Into The Book là một website lý tưởng cho những ai đang follow lộ trình luyện thi IELTS 5.0 hoặc đang muốn củng cố nền tảng để bắt đầu luyện Reading. Đồng thời, đây cũng là trang web học tiếng Anh online hoàn toàn miễn phí với các phương pháp học tập đa dạng, thú vị thông qua hình ảnh và những câu chuyện. Tại đây, người học có thể tự lựa chọn phương pháp ôn luyện Reading phù hợp với năng lực của mình. 

Into The Book

Giao diện luyện Reading trên Into The Book

Một điểm hạn chế của Into The Book là các bài học trên web có độ khó chỉ ở mức trung bình với các mẫu câu, ngữ pháp và từ vựng tương đối đơn giản. Vì vậy, nếu như bạn muốn nâng band điểm của mình lên cao hơn thì sau khi đã nắm được kiến thức cơ bản, bạn có thể tìm tới website cung cấp các bài học có độ khó hơn.

Địa chỉ trang web: Reading.ecb.org

Web luyện Reading IELTS Pre IELTS IDP

Không chỉ là nhà đồng sáng lập và đơn vị tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới, Pre IELTS IDP còn sở hữu một kho tài liệu luyện thi IELTS cực kỳ phong phú với đầy đủ các tài liệu ôn các kỹ năng nói – đọc – viết và những bài luyện nghe IELTS cực kỳ chất lượng. Từ đó, bên cạnh kỹ năng đọc, người học cũng có thể ôn luyện và phát triển cả những kỹ năng khác một cách toàn diện.

Các tài liệu ôn luyện Reading IELTS online tại IDP được chia thành 2 dạng là có trả phí (paid) và miễn phí (free). Vì vậy, tùy theo nhu cầu học tập và khả năng tài chính của mình mà bạn nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định hợp lý nhất.

Địa chỉ trang web: ielts.idp.com

Short Stories

Giống với tên gọi của mình, Short Stories là một website hỗ trợ người dùng luyện Reading IELTS online thông qua những câu truyện ngắn hay các đoạn trích trong tiểu thuyết. Sự kết hợp song song giữa học tập và giải trí sẽ tạo nên sự mới mẻ và hứng thú cho người học trong suốt quá trình chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Ngoài ra, khi học tiếng Anh qua các mẩu truyện, bạn cũng có thể thu thập cho mình một vốn từ vựng đa dạng và phong phú hơn. 

Short Stories

Luyện Reading IELTS hiệu quả với Short Stories

Một điểm trừ của web luyện IELTS Reading trực tuyến – Short Stories là trang web chỉ cung cấp các câu chuyện ngắn mà không có hỗ trợ giải nghĩa từ mới hoặc cấu trúc ngữ pháp chi tiết. Điều này sẽ khiến cho một số đối tượng đang follow lộ trình học IELTS cho người mất gốc gặp khó khăn do phải tự tìm hiểu và giải nghĩa các từ vựng mới. Do đó, hãy cân nhắc về trang web này khi bạn đã có nền tảng kiến thức cơ bản và khả năng đọc hiểu ở mức khá nhé.

Địa chỉ trang web: eastoftheweb.com/short-stories

Web luyện Reading IELTS Using English

Using English chắc chắn là một mảnh ghép hoàn hảo trong lộ trình học tập của những ai muốn ôn luyện Reading IELTS online một cách bài bản, có hệ thống. Đây là một trang web luyện Reading IELTS kết hợp song hành giữa các bài đọc, bài tập và kiểm tra. Qua đó, người học có thể tự theo dõi và đánh giá được sự tiến bộ của bản thân trong suốt quá trình học.

Đặc biệt, bài tập ở mỗi chủ đề trong Using English đều được chia thành nhiều cấp độ khác nhau và bám sát với cấu trúc đề thi IELTS, phù hợp với nhiều trình độ khác nhau. Dựa vào đó, bạn có thể phát triển và cải thiện kỹ năng đọc từng bước một cách bài bản và hiệu quả. 

Địa chỉ trang web: usingenglish.com

Breaking News English

Với hơn 3000 bài báo tiếng Anh miễn phí và được cập nhật thường xuyên từ các nguồn uy tín, Breaking News English chính là tài liệu luyện thi IELTS cực kỳ hữu ích giúp bạn nâng cao kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh hiệu quả, đồng thời nắm vững cách hành văn chuyên nghiệp để vận dụng trong các kỳ thi sắp tới.

Không chỉ cung cấp các bài tập để củng cố kỹ năng đọc hiểu, Breaking News English còn tạo điều kiện thuận lợi cho người học khi phân chia ra các mức độ từ dễ đến khó cho các bài báo. Mỗi mức độ này sẽ tương ứng với từng level khác nhau giúp người học dễ dàng xác định trình độ hiện tại của bản thân cũng như hoạch định lộ trình và mục tiêu học tập phù hợp.

Địa chỉ trang web: breakingnewsenglish.com

Web luyện Reading IELTS English Club

English Club đã ra mắt được gần 20 năm và là một địa chỉ ôn luyện IELTS Reading được rất nhiều người học tiếng Anh đánh giá cao về mức độ uy tín. Trang web luyện Reading IELTS online này là nơi mà người học có thể tìm thấy bất kỳ tài liệu nào liên quan tới việc học Reading, từ những chủ đề, thể loại đa dạng cho tới phương pháp học phong phú, thú vị. 

Web luyện Reading IELTS English Club

Luyện Reading IELTS trên English Club

Bên cạnh đó, các bài học tại English Club cũng được chia theo từng cấp độ cụ thể như Elementary, Lower-intermediate, Upper-Intermediate, Advanced… giúp người học có thể tùy chọn cấp độ học phù hợp với năng lực của mình và tự xây dựng một lộ trình học tập hiệu quả.

Địa chỉ trang web: www.englishclub.com

News in Levels

Thay vì tìm đến các trang tin tức Quốc tế để đọc những bài báo dài và nhiều thuật ngữ khó, bạn có thể cân nhắc đến việc tìm những bản tin đã được chọn lọc và ngắn gọn hơn tại News in Levels để luyện khả năng đọc hiểu. Các bài báo tại trang web này luôn được làm mới và cập nhật liên tục từ nhiều nguồn uy tín, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích cũng như trau dồi thêm vốn từ vựng phong phú hơn.

Địa chỉ trang web: newsinlevels.com

The Times in Plain English

The Times in Plain English là một trang tin tức đăng tải lại các bài báo từ New York Times. Chính vì vậy, các thông tin tại đây luôn được đảm bảo về độ chính xác và tính thời sự cao. Ưu điểm khiến nhiều người lựa chọn The Times in Plain English là ngôn từ chính xác, xúc tích, phù hợp với từng bối cảnh giúp người học làm giàu vốn từ vựng.

Thực tế, The Times in Plain English chỉ đơn thuần là một trang web cung cấp các bài báo vắn tắt từ New York Times và hầu như không đi kèm các audio, bài tập hay chia theo cấp độ như các trang web luyện Reading IELTS. Vì vậy, website này chỉ phù hợp với những người đã có nền tảng về tiếng Anh hoặc IELTS, muốn trải nghiệm phương pháp ôn luyện kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh qua báo chí hoặc tìm kiếm các chủ đề xã hội phục vụ cho lộ trình học IELTS 8.0.

Địa chỉ trang web: thetimesinplainenglish.com

Web luyện Reading IELTS New Scientist

New Scientist là một trang tạp chí về Công nghệ & Khoa học hàng đầu tại Anh. Website cung cấp các bài báo khoa học với các thuật ngữ chuyên ngành nhưng được biên soạn một cách dễ hiểu hơn. Trang web này rất phù hợp cho những ai muốn mở rộng vốn từ vựng và kiến thức về các lĩnh vực khoa học, công nghệ.

Địa chỉ trang web: newscientist.com

Economist

Economist là một website luyện IELTS Reading online uy tín tại Anh, ở đó tổng hợp một cách đầy đủ những diễn biến về kinh tế toàn cầu trong 24h, đồng thời cũng phân tích các chính sách qua góc nhìn của chuyên gia. Điều này cực kỳ hữu ích cho những ai muốn trau dồi cho mình thêm nhiều từ vựng chuyên ngành. Tuy nhiên, Economist chỉ là một trang báo điện tử, vì vậy người học cần phải tự tìm tòi và giải mã các cấu trúc mới để ứng dụng trong các bài tập bên ngoài. 

Economist

Luyện Reading IELTS với Economist

Với những ai đã có nền tảng tiếng Anh ở mức khá, giỏi hoặc đã từng thi IELTS, muốn làm phong phú vốn từ và cải thiện cách học Writing hiệu quả thì Economist có thể là một sự lựa chọn không tồi.

Địa chỉ trang web: economist.com

Web luyện Reading IELTS Mighty Book

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web luyện IELTS Reading trực tuyến uy tín với phương pháp học tập thú vị thì Mighty Book sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Trang web này cung cấp rất nhiều sách báo với nhiều thể loại khác nhau, bao gồm cả các tác phẩm văn học bằng tiếng Anh kinh điển, giúp người học có thể nâng cao trình độ đọc hiểu cũng như rèn luyện kỹ năng viết tiếng Anh tốt hơn. 

Mục đích chủ yếu của Mighty Book là giúp người học xây dựng nền tảng kiến thức hoặc để người học làm quen với tiếng Anh chứ không tập trung vào việc nâng cao khả năng Reading lên mức khá hoặc giỏi. Chính vì vậy, số lượng từ vựng, cấu trúc ngữ pháp và kiến thức học thuật trong Mighty Book thường không có nhiều. Đây là một trang web luyện IELTS Reading online chất lượng có thể giúp những ai đang học IELTS từ con số 0 có thể xây dựng lại nền tảng kiến thức cơ bản hiệu quả.

Địa chỉ trang web: mightybook.com

BBC Words in the News

BBC Words in the News có lẽ là một địa chỉ đọc tin không còn xa lạ với nhiều người theo đuổi lộ trình IELTS 6.5. Tại đây, người đọc có thể tìm thấy những bài viết chính thống với nhiều chủ đề khác nhau bao gồm kinh tế, khoa học, giáo dục, chính trị,… Đặc biệt, trang web này sẽ cung cấp các phần audio, ngữ pháp và từ vựng quan trọng trong mỗi bài báo, giúp bạn có thể bổ sung thêm vốn từ chuyên ngành vào kho từ vựng phong phú của mình.

BBC Words in the News sẽ là một trang web luyện Reading IELTS phù hợp với những người có trình độ tiếng Anh từ mức khá trở lên. Nếu bạn chưa đủ tự tin có thể đọc hiểu toàn bộ bài báo, bạn nên bắt đầu từ việc đọc hiểu những dòng tóm tắt bên ngoài mỗi bài trước khi click vào đọc toàn bộ.

Địa chỉ trang web: www.bbc.com/news/world

Web luyện Reading IELTS British Council

Nhắc đến trang web luyện Reading IELTS uy tín, chắc chắn không thể thiếu cái tên British Council – Hội đồng Anh. Trang web này nổi tiếng với kho tài liệu chất lượng vô cùng phong phú và đáng tin cậy. 

Web luyện Reading IELTS British Council

British Council – Web luyện Reading IELTS uy tín

British Council sẽ giúp bạn chuẩn bị “tất tần tật” những kiến thức cần thiết cho kỳ thi IELTS bằng các bài tập đọc chính thức và các đoạn văn bám sát với độ khó của đề thi thực tế. Không cần lo lắng về việc mình có làm bài đúng cách hay không vì trong mỗi phần bài tập đều sẽ kèm theo hướng dẫn giải chi tiết để bạn có thể tự rèn luyện một cách hiệu quả.

Địa chỉ trang web: learnenglish.britishcouncil.org

Web luyện Reading IELTS Esldesk

ESL Reader là một công cụ tuyệt vời để bạn cải thiện kỹ năng đọc hiểu khi ôn thi IELTS cấp tốc. Điểm đặc biệt của trang web này là cách hoạt động của nó trông giống như công cụ Google Translate, nhưng thực tế nó được thiết kế với mục đích trở thành một cuốn từ điển online tiện ích giúp người học tiếng Anh luyện đọc hiệu quả hơn chứ không phải để dịch thuật. 

Các bạn chỉ cần copy đoạn văn bản bất kỳ bằng tiếng Anh vào cửa số của website, sau đó ấn vào các từ vựng mới để kiểm tra nghĩa của chúng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian thay vì phải sử dụng từ điển để tra cứu trong quá trình học.

Địa chỉ trang web: esldesk.com/Reading/esl-reader

Xem thêm: Top 20 website luyện nghe IELTS online sát đề thi nhất

Hướng dẫn học từ vựng sau khi luyện IELTS Reading online

Từ vựng là “chìa khóa vàng” để bạn có thể làm tốt cả 4 kỹ năng trong bài thi IELTS và quá trình ôn luyện thi IELTS trong 6 tháng thông qua các web luyện Reading IELTS chính là một cơ hội tuyệt vời để bạn trau dồi thêm cho vốn từ vựng của mình. Tuy nhiên, để học từ vựng và ghi nhớ chúng lâu dài, bạn cần có một phương pháp học tập phù hợp. Dưới đây là 5 bước học từ vựng khi luyện IELTS Reading cực kỳ hiệu quả mà bạn có thể áp dụng:

Bước 1: Phân loại chủ đề của bài Reading

Hầu hết các bài Reading trong IELTS thường là những bài viết học thuật, cho nên mỗi bài viết sẽ xoay quanh một chủ đề nhất định, có thể là chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày như giáo dục, tâm lý học,…

Ngoài ra, bạn cũng có thể sẽ bắt gặp những chủ đề mới lạ như thiên văn học hay nghiên cứu. Vì thế, việc phân loại các từ vựng trong bài Reading thành từng chủ đề cụ thể sẽ giúp bạn tập trung và nâng cao vốn từ vựng cho một chủ đề nhất định, tránh bị học lan man. 

Bước 1: Phân loại chủ đề của bài Reading

Học từ vựng hiệu quả theo chủ đề

Bước 2: Lựa chọn từ vựng thường gặp trong bài Reading IELTS

Khả năng ghi nhớ của mỗi người là khác nhau, vì vậy chắc chắn một điều là không ai có thể nhớ hết tất cả các từ vựng mới trong một lần. Điều quan trọng là những từ vựng mà chúng ta ghi nhớ là thật sự hữu ích, bởi vì có một số từ học thuật trong bài đọc mà có thể bạn sẽ không bao giờ gặp ở thực tế, ngoại trừ trong các kỳ thi. 

Vì vậy, khi đã thực hành 2 – 3 bài trên web luyện Reading IELTS có cùng chủ đề và bắt gặp những từ vựng quen thuộc, bạn nên lưu lại và tìm hiểu ý nghĩa của chúng vì tỷ lệ nó xuất hiện trong các bài Reading tương lai là rất cao.

Bước 3: Tìm từ đồng nghĩa, các loại từ và cách dùng từ vựng đó

Hầu hết trong các bài Reading IELTS, những keywords trong câu hỏi đều sẽ được paraphrase lại so với những từ vựng gốc trong bài đọc. Vì thế, việc tìm hiểu những từ đồng nghĩa và cách sử dụng của chúng sẽ giúp bạn dễ dàng phát hiện ra được vị trí của đáp án trong bài văn hơn. 

Bước 4: Viết ra những câu ví dụ có sử dụng các từ vựng vừa học

Đây là một bước rất quan trọng để giúp bạn có thể củng cố lại ý nghĩa và cách dùng của các từ vựng vừa học trong bài Reading cũng như nhớ chúng lâu hơn. Bạn có thể highlight cả câu chứa từ vựng trong bài đọc như một câu ví dụ để làm tài liệu học sau này.

Bước 4: Viết ra những câu ví dụ có sử dụng các từ vựng vừa học

Ghi nhớ từ vựng với các ví dụ thực tế

Bước 5: Ghi vào một cuốn sổ tay và sử dụng hàng ngày trong Nói – Viết

Đây là bước cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng khi ôn tập qua web luyện Reading IELTS. Bạn hãy list lại các từ, cụm từ, idioms, collocations mà bạn tìm được trong bài đọc và ghi chép chúng vào một cuốn sổ học tập riêng. Hãy sử dụng chúng trong quá trình luyện IELTS Speaking và Writing hàng ngày để quen thuộc với chúng hơn nhé.

Những loại từ vựng mà bạn nên “góp nhặt” trong các bài đọc IELTS bao gồm:

 • Các từ/cụm từ được paraphrase trong bài;
 • Các collocations hay;
 • Các từ vựng chỉ thứ tự về thời gian, thời điểm;
 • Các từ vựng chỉ tần suất & mức độ;
 • Các từ chỉ số lượng, xác suất;
 • Các từ chỉ quan hệ đối lập như nguyên nhân – kết quả, điều kiện – kết quả,…

Những mẹo giúp bạn luyện IELTS Reading online cực hiệu quả

Với hướng dẫn ôn tập trên web luyện Reading IELTS như trên, bạn đã có thể luyện kỹ năng đọc đạt được hiệu quả 90% và 10% còn lại sẽ là những mẹo học tập mà Mc IELTS chia sẻ tiếp theo:

 • Đừng quá hấp tấp thử thách bản thân mà hãy luyện Reading từ các bài đọc đơn giản và tăng mức độ phức tạp lên dần theo năng lực bản thân. Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn các chủ đề quen thuộc trước sau đó mới tới các bài báo hay bài viết chuyên ngành khó hơn.  
 • Hãy theo dõi thời gian đọc và cố gắng thu ngắn chúng lại trong quá trình luyện tập để tối ưu hóa thời gian cho phần đọc.
 • Học các từ vựng và cấu trúc ngữ pháp mới trong các bài đọc. 
 • Bạn nên duy trì việc luyện đọc thường xuyên để nâng cao trình độ nhanh chóng.
 • Tham gia các kỳ thi thử IELTS để cọ xát thực tế và nắm rõ quy trình làm bài thi. 
Những mẹo giúp bạn luyện IELTS Reading online cực hiệu quả

Tips ôn luyện IELTS Reading hiệu quả

Mc IELTS – Trung tâm luyện IELTS Reading online tốt nhất

Luyện IELTS ở đâu tốt? Câu trả lời chắc chắn là Trung tâm Anh ngữ Mc IELTS. Với kinh nghiệm 10 năm thành lập và phát triển, Mc IELTS là một trong các đơn vị chuyên đào tạo luyện thi IELTS hàng đầu tại TP.HCM mà các bạn có thể cân nhắc để nâng cao các kỹ năng tiếng Anh và chuẩn bị cho kỳ thi IELTS tốt hơn. 

Mc IELTS - Trung tâm luyện IELTS Reading online tốt nhất

Mc IELTS chuyên đào tạo luyện thi IELTS online uy tín

Sở hữu đội ngũ giảng viên xuất sắc cùng các cựu giám khảo chấm thi IELTS giàu kinh nghiệm, Mc IELTS cam kết có thể giúp bạn đạt được điểm số mong muốn trong bài thi IELTS Reading. Chúng tôi sẽ chia sẻ những bí kíp làm bài thi hiệu quả thông qua kinh nghiệm thực chiến và chấm thi IELTS, giúp bạn hiểu rõ hơn cấu trúc đề thi, cách thức đánh giá và những lỗi sai thường gặp trong kỳ thi.

Bên cạnh đó, Mc IELTS còn tập trung vào việc phát triển kỹ năng đọc hiểu thông qua các bài tập thực hành và các chiến lược làm bài thi IELTS Reading hiệu quả. Tại đây, học viên sẽ được hướng dẫn cách áp dụng những kiến thức và kỹ năng đã học vào thực tế, từ đó nâng cao khả năng làm bài và đạt được band điểm cao trong kỳ thi.

Mc IELTS là trung tâm luyện IELTS trực tuyến tốt hàng đầu

Mc IELTS là trung tâm luyện IELTS trực tuyến tốt hàng đầu

Ngoài ra, Mc IELTS cung cấp một kho tài nguyên IELTS Reading đa dạng, bao gồm các bài đọc từ dễ đến khó, giúp học viên làm quen với mọi dạng đề có thể xuất hiện trong kỳ thi thực tế. Để tiếp cận nguồn tài nguyên phong phú này, hãy truy cập vào web luyện Reading IELTS của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy hàng trăm bài đọc được thiết kế để mô phỏng chính xác format và độ khó của bài thi IELTS chính thức.

Mặt khác, khi đăng ký luyện thi IELTS tại Mc IELTS, các học viên sẽ nhận được những quyền lợi hấp dẫn như:

 • Được tặng thêm 5 buổi luyện thi IELTS 1 thầy 1 trò để giải đáp các thắc mắc và tăng cường thời gian luyện tập.
 • Học lại MIỄN PHÍ nếu học viên không đạt điểm lên lớp (liên hệ để được tư vấn cụ thể).
 • Tham gia nhóm trao đổi, chia sẻ kiến thức Online có sự tham gia của cựu giám khảo IELTS trên nền tảng Facebook.
 • Được cung cấp kho tài liệu IELTS Online miễn phí với hơn 50 đầu sách đa dạng và hữu ích.
 • Học viên được hỗ trợ học bù và bảo lưu kết quả trong quá trình học tập.

Trong 10 năm hoạt động, chất lượng đào tạo và mức độ uy tín của Mc IELTS đã được khẳng định thông qua hơn 1000 reviews tích cực từ các cựu học viên, cụ thể:

Vì sao nên chọn học IELTS tại Mc IELTS?

Đánh giá tích cực của đông đảo cựu học viên

Hy vọng với những chia sẻ về các trang web luyện Reading IELTS chất lượng trên sẽ giúp bạn có thể nâng cao khả năng đọc hiểu hiệu quả. Đừng quên áp dụng các tips học từ vựng mà Mc IELTS đã bật mí để đạt được kết quả tốt hơn trong kỳ thi IELTS. Nếu bạn đang quan tâm về khóa đào tạo luyện thi Reading IELTS, hãy LIÊN HỆ NGAY với Mc IELTS để được tư vấn miễn phí và đăng ký khóa học phù hợp nhé!

Liên Hệ Ngay

Tin tức liên quan

Mc IELTS sẽ chia sẻ 2 bộ tài liệu giảng dạy siêu hot từ thầy Gary. cựu giám khảo chấm thi IELTS. Thầy đã dành thời gian xuyên Tết để viết ra tài liệu này và sẵn sàng chia sẻ với cộng động luyện thi IELTS.   Đây là 2 bộ tài liệu cực kỳ […]

Bảo Việt

Luyện thi IELTS 6.5 cấp tốc

Luyện thi IELTS cấp tốc là một phương pháp học ngoại ngữ phù hợp với những bạn  cần chứng chỉ gấp để làm hồ sơ du học, xin việc hoặc đơn giản là muốn nâng cao band điểm trong thời gian ngắn. Vậy làm sao để chinh phục điểm số IELTS 6.5? Cần xây dựng […]

Nguyễn Tan

Học IELTS mất bao lâu?

IELTS là một trong những bài thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh quốc tế được sử dụng rộng rãi cho mục đích du học, làm việc hay định cư tại các quốc gia sử dụng Anh ngữ. Vì vậy, có rất nhiều người mong muốn chinh phục kỳ thi này để từng […]

Nguyễn Tan

Kinh nghiệm luyện thi IELTS trong 1 tháng

IELTS là một trong những kỳ thi ngoại ngữ quốc tế nổi tiếng với độ khó cao. Đối với nhiều người, để có thể sở hữu chứng chỉ IELTS với điểm số ấn tượng trong vòng 1 tháng là một bài toán khó, tuy nhiên không phải là không có cách. Hãy cùng Trung tâm […]

Nguyễn Tan

Học IELTS để xin việc

Có thể nói, tiếng Anh không chỉ là một ngôn ngữ mà còn là một công cụ thiết yếu mở ra cánh cửa thành công và thăng tiến trong công việc. Trên thị trường lao động, TOEIC và IELTS là hai chứng chỉ Anh ngữ phổ biến nhất, thường được nhà tuyển dụng yêu cầu […]

Nguyễn Tan

IELTS là gì?

IELTS là một kỳ thi Anh ngữ quốc tế uy tín và được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Sở hữu bằng tiếng Anh IELTS không chỉ giúp ích cho việc du học, xin học bổng mà còn mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho mỗi cá nhân tại những tập […]

Nguyễn Tan

Nhận lộ trình IELTS TỐI ƯU theo yêu cầu