Tổng hợp 50 tài liệu luyện thi IELTS miễn phí tại nhà từ A – Z cho người mới bắt đầu

Nhiều người vẫn thường quan niệm rằng, chỉ cần tập trung giải đề IELTS là sẽ đạt được kết quả tốt, tuy nhiên, điều này không hoàn toàn đúng. Để có thể chinh phục kỳ thi IELTS với điểm số ấn tượng, bạn cần có một lộ trình ôn luyện chi tiết, kết hợp sử dụng các tài liệu phù hợp. Trong bài viết hôm nay, Anh ngữ Mc IELTS sẽ tổng hợp 50 bộ tài liệu IELTS cung cấp kiến thức tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, giúp người mới bắt đầu nâng cao trình độ ngoại ngữ trong thời gian ngắn.

Các tài liệu học IELTS cho người bắt đầu theo từng giai đoạn

Đối với những người mới bắt đầu luyện thi IELTS, việc học tập theo giai đoạn là vô cùng quan trọng và cần thiết. Nó sẽ giúp bạn làm quen với từng cấp độ kiến thức, từ đó cải thiện trình độ tiếng Anh một cách nhanh chóng. Dưới đây là tổng hợp tài liệu ôn thi IELTS hiệu quả từ A – Z dành cho học viên tham khảo.

Các tài liệu học IELTS cho người bắt đầu theo từng giai đoạn

Thí sinh tiếp thu kiến thức từ cơ bản đến nâng cao theo từng giai đoạn

Giai đoạn cơ bản

Đây là giai đoạn xây dựng nền tảng kiến thức tiếng Anh, vô cùng quan trọng đối với người mới bắt đầu học IELTS. Bạn sẽ bắt đầu ghi nhớ những nguyên tắc cơ bản về ngữ pháp, từ vựng, phát âm và cách viết câu.

Bên cạnh đó là làm quen với bộ đề IELTS như cách chấm điểm, cấu trúc, yêu cầu của từng phần thi. Trong giai đoạn này, học viên sẽ tập trung trau dồi vốn từ vựng, cải thiện ngữ pháp và khả năng phát âm.

Xem thêm: Luyện thi IELTS trong 6 tháng | Chi tiết lộ trình học IELTS

Nguồn học từ vựng

Từ vựng là một trong những nền tảng kiến thức mà người mới bắt đầu cần chú trọng cải thiện. Vốn từ vựng phong phú sẽ giúp thí sinh đọc, nghe, nói và hiểu tiếng Anh một cách dễ dàng và nhanh chóng. Một số tài liệu IELTS học từ vựng hiệu quả mà bạn có thể ưu tiên lựa chọn:

 • 15-minute English: Bộ tài liệu học IELTS này được biên soạn nhằm mục đích giúp người mới trau dồi từ vựng theo từng chủ đề. Các Unit trong ebook được chia thành nhiều nội dung khác nhau như Stress, Study, Motivation,… Đây đều là những kiến thức mang tính đời sống, không quá học thuật nên bạn có thể dễ dàng tiếp thu và áp dụng bài thi một cách hiệu quả.

Download Ebook 15-minute English

 • IELTS Band 9 Vocab Secrets: Ebook này phù hợp với những thí sinh có trình Intermediate trở lên ôn luyện từ vựng. Mỗi topic sẽ gồm có 1 đề IELTS Writing Task 2 kèm bài mẫu đi kèm highlight từ vựng chi tiết. Bạn có thể tiếp thu từ mới một cách nhanh chóng mà không mất thời gian để tổng hợp. Không chỉ hỗ trợ phần từ mới, tài liệu này còn giúp ích rất lớn trong việc triển khai ý tưởng và cách làm dạng bài Writing Task 2.

Download IELTS Band 9 Vocab Secrets

Nguồn học từ vựng

Tập trung trau dồi từ vựng là yếu tố rất quan trọng khi học IELTS

Nguồn học ngữ pháp

Ngữ pháp là một trong những nội dung không thể thiếu trong việc ôn luyện IELTS nói riêng và học tiếng Anh nói chung. Nắm vững kiến thức này, bạn mới có thể sử dụng ngoại ngữ một cách chính xác, đa dạng và phù hợp với ngữ cảnh. Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn học ngữ pháp hiệu quả thì nhất định không được bỏ qua 2 bộ tài liệu IELTS dưới đây.

 • Ngữ pháp Tiếng Anh – Mai Lan Hương: Những bạn nào mới bắt đầu học IELTS và muốn nâng cao ngữ pháp thì sách Ngữ pháp Tiếng Anh – Mai Lan Hương sẽ là lựa chọn tốt nhất. Các chủ đề tiếng Anh thông dụng sẽ được cập nhật xuyên suốt trong các bài học. Bên cạnh đó, sách còn cung cấp hệ thống bài tập có lời giải chi tiết để giúp thí sinh nhanh chóng nắm vững kiến thức ngữ pháp cơ bản trong tiếng Anh.

Download Ngữ pháp Tiếng Anh – Mai Lan Hương

 • English Grammar In Use: Đây là tài liệu ôn thi IELTS tuyệt vời dành cho những người học IELTS từ con số 0, nhất là kỹ năng Speaking và Writing. Sách cùng cấp 145 chủ đề ngữ pháp quan trọng, mỗi bài học sẽ tập trung vào 1 vấn đề nhất định để người học có thể tiếp thu kiến thức chuyên sâu và hiệu quả.

Download English Grammar In Use

Nguồn học phát âm

Phát âm là một trong những kỹ năng vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng nghe hiểu và nói của thí sinh khi làm bài thi Listening và Speaking. Chỉ khi phát âm chính xác, rõ ràng và tự nhiên, bạn mới có thể đạt được điểm số ấn tượng trong kỳ thi IELTS. 

 • English Pronunciation in Use: Đây là tài liệu IELTS học phát âm được rất nhiều người lựa chọn. Bộ sách này cung cấp bản ghi âm MP3 chi tiết và các bài thực hành, giúp người học có thể phát âm chính xác từng âm, cụm từ và tình huống giao tiếp. Hiện nay, English Pronunciation in Use gồm có 3 quyền khác nhau là Elementary, Intermediate và Advanced, tùy theo trình độ mà bạn có thể linh hoạt lựa chọn để học tập.

Download English Pronunciation in Use Elementary + Audio

Download English Pronunciation in Use Intermediate + Audio

Download English Pronunciation in Use Advanced + Audio

 • Speak English Like an American: Bộ sách này tập hợp hơn 300 thành ngữ tiếng Anh phổ biến sử dụng trong đời sống hằng ngày. Các bài học được thiết kế với những tình huống huống hội thoại, câu chuyện vô cùng quen thuộc. Speak English Like an American còn có phần giải thích cách sử dụng thành ngữ chi tiết để giúp người học hiểu và áp dụng chính xác.

Download Speak English Like an American + Audio

Nguồn học phát âm

Học chắc các kỹ thuật phát âm để hiểu và giao tiếp được với người bản ngữ

Giai đoạn ôn luyện chuyên sâu 4 kỹ năng

Đây là giai đoạn người học cần tập trung vào việc rèn luyện và cải thiện từng kỹ năng một cách chuyên sâu. Thí sinh sẽ thực hành nhiều dạng bài tập khác nhau, áp dụng chiến thuật làm bài và đánh giá khả năng của bản thân. Dưới đây là tổng hợp tài liệu IELTS hiệu quả cho giai đoạn ôn luyện 4 kỹ năng mà bạn nên bỏ túi.

Tài nguyên học Reading

Tài liệu ôn IELTS Reading cần phản ánh đa dạng về cấu trúc và chủ đề của các bài đọc trong kỳ thi. Bạn có thể ưu tiên các bài học thực tế được tổng hợp từ sách, báo, tạp chí hay nghiên cứu khoa học để làm quen với cách diễn đạt và từ vựng chuyên ngành. Đối với những bạn mới bắt đầu học IELTS thì có thể tham khảo những nguồn học sau.

Tài liệu IELTS học Reading

Nguồn học IELTS Reading hiệu quả dành cho người mới bắt đầu

Tài liệu 30-day Reading Challenge

30-day Reading Challenge là nguồn luyện IELTS Reading khá hiệu quả dành cho những người mới bắt đầu. Tài liệu luyện thi IELTS này sẽ gồm có 30 chủ đề ôn luyện chi tiết, cung cấp đầy đủ từ vựng học thuật. Ôn luyện theo lộ trình này, trình độ Reading của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng trong vòng 30 ngày.

Download Tài liệu 30-day Reading Challenge

Bộ sách Improve Your IELTS Reading Skills

Bộ tài liệu IELTS Reading này cung cấp cho người học những kiến thức tiếng Anh chuyên sâu thông qua 10 chủ đề được đề cập xuyên suốt bài học. Đặc biệt, bộ sách Improve Your IELTS Reading Skills còn thiết kế các câu hỏi giống như thi thật ở phần Exam Practice. Bạn có thể thực hành với nhiều dạng bài tập khác nhau như nối, hoàn thành câu còn thiếu, trắc nghiệm hay trả lời YES/NO/NOT GIVEN để làm quen với đề thi Reading.

Download Bộ sách Improve Your IELTS Reading Skills

Bộ đề thi thật Reading IELTS

Dưới đây là link tổng hợp đề thi Reading IELTS những năm trước đó, bạn có thể tải về để ôn luyện khả năng đọc hiểu của bản thân.

Download Reading Actual Test Vol 1 – 8

Tài nguyên học Listening

Nguồn luyện thi IELTS Listening phải cung cấp đầy đủ các bài nghe có đa dạng giọng điệu, tốc độ và chủ đề. Bên cạnh đó, tài liệu cần đi kèm với các bài tập luyện nghe và bài kiểm tra mô phòng để người học có cơ hội rèn luyện khả năng Listening. Lựa chọn file nghe audio chất lượng sẽ giúp bạn nhanh chóng làm quen với nhiều ngữ điệu phát âm khác nhau và hiểu nội dung của đoạn hội thoại một cách dễ dàng. 

Tài liệu IELTS học Listening

Tổng hợp tài liệu IELTS Listening mang lại hiệu quả ôn luyện cao

Video BBC 6-minute English

BBC 6-minute English là bộ tài liệu luyện thi Listening hiệu quả dành cho những bạn có trình độ tiếng Anh từ Intermediate trở lên. Mỗi bài học sẽ gồm có 1 file audio, 1 file transcript kèm bảng Vocab chi tiết để bạn phân tích keyword và luyện nghe. Ôn luyện theo bộ video này, đảm bảo kỹ năng Listening của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều.

Download Tài liệu 30-day Reading Challenge

Tài liệu Lessons for IELTS Listening

Nhắc đến tài liệu IELTS ôn luyện Listening hiệu quả cho người mới bắt đầu mà bỏ qua Lessons for IELTS Listening thì đúng là thiếu sót lớn. Bộ sách này cung cấp 20 chủ đề nghe thường xuất hiện trong bài thi IELTS. Mỗi bài học sẽ trình bày đầy đủ kiến thức về từ vựng và hướng dẫn chiến lược làm bài cho từng dạng kiểm tra nghe. Bạn nào mong muốn nâng cao nền tảng Listening thì Lessons for IELTS Listening sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Download Tài liệu Lessons for IELTS Listening + File nghe Free

Những đề thi thật IELTS Listening

Dưới đây là tổng hợp các bộ đề thi IELTS Listening của các năm trước đó, bạn có thể tải về để giải đề trong quá trình ôn luyện kỹ năng nghe:

Tài nguyên học Writing

Tài liệu IELTS Writing phải có các bài viết mẫu, hướng dẫn chi tiết về cách trình bày ý tưởng, triển khai nội dung và phong cách viết. Lựa chọn được một nguồn học hiệu quả, bạn có thể cải thiện kỹ năng viết nhanh chóng và chinh phục được bài thi Writing một cách dễ dàng với điểm số ấn tượng.

Tài liệu IELTS học Writing

Những đầu sách không nên bỏ qua để chinh phục Writing IELTS dễ dàng

Sách For and Against

Đây là một trong những quyển sách học Writing IELTS vô cùng hiệu quả, mang đến cho thí sinh những ý tưởng vô cùng độc đáo để xây dựng bài nói và viết nhanh chóng. For and Against gồm có 30 Unit chính, mỗi chủ đề đề sẽ trình bày một vấn đề có chứa các lý do ủng hộ hay phản đối, kèm theo đó là rất nhiều từ vựng hay. Đặc biệt, sau mỗi chủ đề sẽ có những keyword tóm tắt bài để người học có thể ôn luyện.

Download Sách For and Against

Sách Longman Essay Activators

Đây là một nguồn tài liệu rất hữu ích để học kỹ năng Paraphrase và từ đồng nghĩa. Longman Essay Activators chia các bài học theo từng chủ đề như Advantages & Disadvantages, Agreeing, Aim or Purpose, Approximate/Exact,… Sau một thời gian ôn luyện bộ sách này, kỹ năng Writing của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều.

Download Sách Longman Essay Activators

Bộ sách Master IELTS Visuals

Một trong những tài liệu IELTS học Writing mà bạn không nên bỏ qua đó chính là sách Master IELTS Visuals. Ebook này cung cấp toàn những công thức hay về xu hướng ngữ pháp cũng như là nội dung từ vựng về Map, Process,… Nhờ đó, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi ghi chú, đặc biệt có thể áp dụng những kiến thức này để hoàn thành bài thi Writing Task 1 dễ dàng.

Download Bộ sách Master IELTS Visuals

Tài nguyên học Speaking

Tài liệu học Speaking cần cung cấp các chủ đề và câu hỏi giao tiếp thực tế trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong môi trường học thuật. Nếu như sách ôn luyện có hướng dẫn chi tiết về cách luyện accent như người bản xứ thì càng tốt. Điều này sẽ giúp bạn có thể giao tiếp tiếng Anh một cách lưu loát, thành thạo và tự tin nhất.

Tài liệu IELTS học Speaking

Cải thiện trình độ Speaking nhanh chóng với bộ tài liệu ôn luyện trọng tâm

IELTS Speaking Forecast Từ Cựu Giám Khảo Chấm Thi IELTS

Nếu bạn đang tìm kiếm bộ đề luyện IELTS Speaking bám sát kỳ thi thực tế thì nhất định không được bỏ qua IELTS Speaking Forecast. Tài liệu này cung cấp câu hỏi và câu trả lời chi tiết (có Audio luyện nghe) để hỗ trợ bạn chinh phục lộ trình học IELTS 8.0. Học IELTS theo ebook này, trình độ Speaking sẽ được nhanh chóng trong thời gian ngắn.

Đăng ký nhận IELTS Speaking Forecast từ cựu giám khảo

31 high-scoring formulas to answer the IELTS Speaking questions

Hiện nay, 31 high-scoring formulas to answer the IELTS Speaking questions là tài liệu luyện Speaking IELTS được đánh giá rất cao. Bộ sách này cung cấp cho người học 31 công thức triển khai ý tưởng bài nói để đạt được điểm cao trong kỳ thi IELTS. Nội dung được trình bày một cách logic theo hình thức bảng, nhờ đó bạn có thể dễ dàng tiếp thu từ vựng và nhanh chóng áp dụng chúng vào bài Speaking của mình.

Download Tài liệu học Speaking

Sách IELTS Speaking Mat Clark

Nhắc đến tài liệu IELTS học Speaking hiệu quả thì không thể nào bỏ qua bộ sách IELTS Speaking Mat Clark. Ebook này cung cấp cho người học các cụm từ, thành ngữ ăn điểm cho các chủ đề trong IELTS Speaking. Đặc biệt là gợi ý các dẫn linking phrases để giúp người học dẫn dắt ý tưởng và làm cho bài nói sinh động, thú vị hơn. 

Download Sách IELTS Speaking Mat Clark

Sách IELTS Speaking Mark Allen

Đây là một cuốn sách hữu ích dành cho những ai muốn năng cao kỹ năng nói tiếng Anh và đạt được điểm cao trong kỳ thi IELTS. Bộ tài liệu này cung cấp những bí quyết, mẹo và chiến lược để giúp người học có thể tự tin và thoải mái giao tiếp trong một cuộc hội thoại. Sách cũng hướng dẫn chi tiết cách sử dụng ngôn ngữ phù hợp cũng như là triển khai ý tưởng để xây dựng một bài thi Speaking lưu loát và ấn tượng.

Download Sách IELTS Speaking Mark Allen

Giai đoạn giải các bộ đề IELTS

Đây là giai đoạn người học cần làm quen với áp lực thời gian khi tham gia kỳ thi thực tế. Bạn sẽ giải nhiều bộ đề IELTS nhất có thể, theo dõi tiến độ và đánh giá kết quả để xác định những điểm yếu cần khắc phục. Một số bộ đề IELTS chất lượng giúp bạn đạt được kết quả ôn luyện tốt nhất trong giai đoạn này.

Giai đoạn giải các bộ đề IELTS

Những bộ đề IELTS bám sát đề thi thực tế dành cho thí sinh ôn luyện

Tài liệu IELTS Cambridge Practice Test 10-17

Đây là bộ tài liệu ôn luyện IELTS được biên soạn bởi đội ngũ giáo sư, tiến sĩ của trường Đại học Cambridge. Với Cambridge Practice Test 10 – 17, thí sinh sẽ được tiếp cận với những dạng đề IELTS cập nhật mới nhất năm 2022 – 2023. Nhờ đó, bạn có thể làm quen với phong cách đề thi và dễ dàng vượt qua kỳ thi với kết quả cao nhất.

Download Tài liệu Cambridge Practice Test 10-17

Tài liệu IELTS của Mc IELTS

Nói đến bộ tài liệu luyện thi IELTS miễn phí 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết thì nhất định không thể bỏ qua danh mục kiến thức của Mc IELTS. Đây là một trong những nguồn học tiếng Anh vô cùng hiệu quả cho người mới bắt đầu giải đề.

Danh mục kiến thức của Mc IELTS cung cấp cho người học đầy đủ tài liệu như IELTS Books, IELTS Examination, IELTS Grammar, IELTS Tips, IELTS 4 kỹ năng. Bất cứ kiến thức nào mà bạn muốn tham khảo đều có thể tìm thấy tại đây. Đảm bảo chỉ trong vòng 30 ngày ôn luyện, khả năng ngoại ngữ của học viên sẽ được cải thiện một cách đáng kể.

Download tài liệu học IELTS của Mc IELTS

Group tự học và trả lời câu hỏi IELTS MIỄN PHÍ với Cựu giám khảo

Bên cạnh hai nguồn tài liệu ôn luyện IELTS hiệu quả trên thì học viên có thể tham gia vào Group tự học miễn phí của Mc IELTS. Nền tảng này có sự tham gia của giáo viên Việt Nam, bản xứ và các học viên đạt điểm cao trong kỳ thi. Một số quyền lợi khi tham gia Group học IELTS cũng cựu giám khảo:

 • Tham khảo tài liệu luyện đề miễn phí với cấu trúc bám sát đề thi thực tế.
 • Được hỗ trợ sửa bài Writing từ giáo viên.
 • Đặt câu hỏi và được giải mã chi tiết từ Cựu giám khảo.

Link truy cập Group Tự Học của Mc IELTS

Những tiêu chí khi chọn tài liệu IELTS dành cho người mới bắt đầu

Việc lựa chọn tài liệu ôn IELTS phù hợp là một yếu tố rất quan trọng trong việc xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc cho kỳ thi. Điều này có ý nghĩa đặc biệt đối với những người mới bắt đầu ôn thi IELTS vì họ cần những nguồn học dễ tiếp cận và dễ hiểu. Dưới đây là 2 tiêu chí vàng khi lựa chọn đề luyện thi IELTS mà bạn nên xem xét.

Những tiêu chí khi chọn tài liệu IELTS dành cho người mới bắt đầu

Tiêu chí lựa chọn nguồn học IELTS phù hợp dành cho người mới

Tùy thuộc theo trình độ tiếng Anh hiện tại

Để lựa chọn được nguồn học IELTS hiệu quả, trước tiên bạn cần phải đánh giá trình độ tiếng Anh của bản thân. Nếu như bạn là một người có nền tảng ngoại ngữ tốt thì nên ưu tiên những tài liệu từ trung cấp trở lên. Điều này sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian ôn luyện và nhanh chóng đạt được mục tiêu điểm số mà bản thân đã đặt ra.

Trong trường hợp bạn chưa từng tiếp xúc với IELTS trước đó, vậy thì hãy lựa chọn những bộ sách cung cấp kiến thức cơ bản về từ vựng, ngữ pháp và phát âm. Có được một nền tảng vững chắc sẽ giúp bạn cải thiện trình độ ngoại ngữ trong thời gian ngắn.

Tham khảo các tài liệu được đánh giá tốt

Tài luyện luyện thi IELTS chất lượng phải được xem xét dựa trên nhiều yếu tố như nội dung soạn thảo hợp lý, bố cục trình bày dễ hiểu, kiến thức dễ tiếp cận,… Nếu không kỹ lưỡng trong việc chọn nguồn ôn luyện, bạn sẽ rất dễ rơi vào trạng thái học nhiều những kiến thức không chuyên sâu, khó áp dụng vào bài thi.

Để tiếp thu được những kiến thức trọng tâm, cần thiết cho kỳ thi, thí sinh hãy ưu tiên những đầu sách có đánh giá tốt từ người có chuyên môn cao. Bạn có thể tham khảo ý kiến của chuyên gia, thầy cô giảng dạy ngoại ngữ hoặc những thí sinh đã từng ôn luyện IELTS để tìm được nguồn tài liệu học tập phù hợp nhất.

Trước khi sử dụng tài liệu IELTS cần lưu ý gì?

Trước khi sử dụng tài liệu IELTS cần lưu ý gì?

Những lưu ý quan trọng để học IELTS đạt kết quả cao

Bên cạnh việc chọn lựa tài liệu ôn IELTS phù hợp, người học cần lưu ý một vài thông tin hữu ích dưới đây để đảm bảo đạt được kết quả ôn luyện hiệu quả.

 • IELTS là chứng chỉ đánh giá khả năng sử dụng ngoại ngữ thành thạo của thí sinh. Do đó, trong quá trình ôn luyện IELTS, bạn cần phải hết sức tập trung vào cách sử dụng từ vựng, cấu trúc và phát âm. Chỉ khi sử dụng tiếng Anh tự tin và linh hoạt như người bản ngữ thì bạn mới có thể đạt được điểm số cao.
 • IELTS là một trong những kỳ thi tiếng Anh khó nhất hiện nay, thí sinh cần chuẩn bị tâm lý cho một hành trình dài, luôn quyết tâm và không được bỏ cuộc.
 • Có nhiều phương pháp học IELTS khác nhau, hãy chọn cho bản thân một lộ trình học tập phù hợp với trình độ để theo đuổi. Tránh áp dụng nhiều phương pháp cùng một lúc, điều này không những không hiệu quả mà còn gây lãng phí thời gian.
 • Đặt ra mục tiêu và cố gắng theo đuổi nó, điều này sẽ giúp bạn có thêm động lực trên hành trình chinh phục kỳ thi IELTS.

Mc IELTS – Trung tâm luyện thi IELTS được đánh giá cao nhất

Khi nhắc đến trung tâm đào tạo Anh ngữ uy tín và chuyên nghiệp tại TP. HCM thì Mc IELTS là cái tên nhận được sự quan tâm của đông đảo học viên. Với 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy Tiếng Anh, Mc IELTS không chỉ mang đến một môi trường học tập toàn diện, năng động, sáng tạo mà còn tạo dựng cơ hội học IELTS cùng cựu giám khảo cho học viên.

Mc IELTS - Trung tâm luyện thi IELTS được đánh giá cao nhất

Mc IELTS là trung tâm đào tạo Anh ngữ chất lượng hàng đầu hiện nay

Những lợi thế cạnh tranh nổi bật giúp Mc IELTS trở thành trung tâm giáo dục hàng đầu cả nước:

 • Chúng tôi sở hữu một đội ngũ giảng viên ưu tú, được công nhận về trình độ sư phạm khi có đầy đủ chứng chỉ đào tạo ngoại ngữ như CELTA, TESOL,… Đặc biệt, thầy cô tại Mc IELTS đã từng công tác tại những quốc gia có nền giáo dục phát triển nhất thế giới.
 • Có đa dạng các khóa học IELTS, từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với trình độ của từng học viên.
 • Giáo trình, tài liệu IELTS được biên soạn bởi chính đội ngũ giảng viên của trung tâm, nội dung bám sát đề thi thực tế cũng như là năng lực của từng học viên.
 • Lộ trình đào tạo cá nhân hóa, giúp học sinh có thể tiến bộ và cải thiện trình độ ngoại ngữ từng ngày.
Mc IELTS - Trung tâm đào tạo Anh ngữ uy tín và chuyên nghiệp tại TP. HCM

Mc IELTS – Trung tâm đào tạo Anh ngữ uy tín và chuyên nghiệp tại TP. HCM

Bên cạnh đó, trung tâm còn cung cấp cho học viên rất nhiều quyền lợi hấp dẫn:

 • Tăng cường ôn luyện IELTS 1 kèm 1 5 buổi/ tuần với giảng viên cố vấn.
 • Không đạt điểm lên lớp sẽ được đào tạo lại miễn phí.
 • Tham gia nhóm học tập online trên Facebook để giải đáp thắc mắc.
 • Nhận bộ tài liệu học IELTS trọng tâm với hơn 50 đầu sách chất lượng.
 • Hỗ trợ đổi lịch, sắp xếp lịch học bù và bảo lưu kết quả khi học viên có việc bận đột xuất.

Chất lượng đào tạo của Mc IELTS đã được đông đảo học viên công nhận với hơn 1000 đánh giá xuất sắc:

Vì sao nên chọn học IELTS tại Mc IELTS?

Đánh giá tích cực của đông đảo cựu học viên

Bài viết trên đây là tổng hợp 50 bộ tài liệu IELTS tại nhà từ cơ bản đến nâng cao dành cho người mới bắt đầu tham khảo. Hy vọng những kiến thức Mc IELTS chia sẻ sẽ giúp bạn lựa chọn được nguồn ôn luyện phù hợp để nhanh chóng nâng cao trình độ của mình. Nếu như bạn muốn biết thêm thông tin về các khóa học luyện thi IELTS và được tư vấn lộ trình đào tạo chi tiết, hãy liên hệ với Mc IELTS thông qua HOTLINE ngay nhé!

Xem thêm: Kinh nghiệm học IELTS cho người đi làm bận rộn cực hiệu quả

Tin tức liên quan

Các câu trả lời đều được thiết kế đạt Band 8.0+ và có audio giáo viên bản xứ đọc (với sự đánh giá và cải thiện từ thầy Gary McCloud, cựu giám khảo và giám đốc học thuật tại Mc IELTS) Cách học hiệu quả: Đọc câu hỏi và tự suy nghĩ câu trả lời […]

Tác giả: Bảo Việt

IELTS bao nhiêu để đi du học?

Trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay, việc du học không chỉ mở ra cánh cửa học vấn mà còn là cơ hội để trải nghiệm văn hóa mới và phát triển bản thân. Trong số các yêu cầu quan trọng để bước chân vào hành trình du học, điểm số IELTS hầu như […]

Tác giả: Mc IELTS

Cung hoàng đạo tiếng Anh

Trong hành trình khám phá bản thân và thế giới xung quanh, 12 cung hoàng đạo mở ra một không gian đầy màu sắc và bí ẩn, thu hút sự quan tâm từ những người yêu thích chiêm tinh học. Bài viết này của Anh ngữ Mc IELTS sẽ đưa bạn đi sâu vào thế […]

Tác giả: Mc IELTS

Thi IELTS trên máy tính

Ngày nay, việc thi IELTS trên máy tính đã trở nên phổ biến và được nhiều thí sinh ưa chuộng. Bởi hình thức thi này không chỉ mang lại sự tiện lợi, linh hoạt trong suốt quá trình thi mà còn giúp cải thiện đáng kể trải nghiệm của thí sinh nhờ vào các tính […]

Tác giả: Mc IELTS

Nên thi IELTS vào tháng mấy?

Trong hành trình chinh phục IELTS, việc lựa chọn thời điểm thi phù hợp có thể tạo nên lợi thế quan trọng, giúp bạn tiến gần hơn đến target band mong muốn. “Nên thi IELTS vào tháng mấy?” và “Đâu là thời điểm ‘vàng’ để thi IELTS?” là những câu hỏi mà rất nhiều thí […]

Tác giả: Mc IELTS

Trung tâm IELTS Hà Nội

IELTS là chứng chỉ đánh giá năng lực tiếng Anh quốc tế được nhiều bạn trẻ lựa chọn để phục vụ cho mục đích du học, tốt nghiệp hoặc định cư. Thế nhưng, việc tìm được trung tâm IELTS Hà Nội uy tín và chất lượng để có thể chinh phục điểm số mục tiêu […]

Tác giả: Mc IELTS

Nhận lộ trình IELTS TỐI ƯU theo yêu cầu

  0906897772