Bằng IELTS xin được việc gì? Nên học TOEIC hay học IELTS để xin việc có mức thu nhập cao?

Có thể nói, tiếng Anh không chỉ là một ngôn ngữ mà còn là một công cụ thiết yếu mở ra cánh cửa thành công và thăng tiến trong công việc. Trên thị trường lao động, TOEIC và IELTS là hai chứng chỉ Anh ngữ phổ biến nhất, thường được nhà tuyển dụng yêu cầu ở ứng viên. Việc lựa chọn học TOEIC hay học IELTS để xin việc là một quyết định quan trọng vì mỗi chứng chỉ hướng đến những mục đích và đối tượng người học khác nhau. Trong bài viết này, Anh ngữ Mc IELTS sẽ giúp bạn so sánh chi tiết hai kỳ thi này để bạn có thể cân nhắc kỹ lưỡng dựa trên mục tiêu nghề nghiệp và năng lực bản thân.

Chứng chỉ TOEIC và IELTS có điểm gì giống và khác nhau?

Kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh quốc tế TOEIC và IELTS là hai kỳ thi phổ biến nhất hiện nay. Thế nhưng, không phải ai cũng biết rõ về sự giống và khác nhau giữa hai loại chứng chỉ này. Để giúp bạn có cái nhìn tổng quan và lựa chọn chứng chỉ phù hợp với bản thân, hãy cùng Mc IELTS tìm hiểu ngay sau đây.

Chứng chỉ TOEIC và IELTS có điểm gì giống và khác nhau?

So sánh TOEIC và IELTS

Điểm giống nhau giữa TOEIC và IELTS

Trước khi đề cập đến bằng IELTS, bằng TOEIC xin được việc gì, người học cần quan tâm những điểm giống nhau giữa hai chứng chỉ này để đối chiếu với mục đích thi của bản thân. Theo đó, bạn có thể tham khảo thông tin cụ thể như sau: 

 • Tấm bằng IELTS và TOEIC đều là các chứng chỉ ngoại ngữ đánh giá khả năng Anh ngữ của người học và được công nhận trên toàn thế giới.
 • Hai chứng chỉ này đều các những tổ chức uy tín hàng đầu tổ chức nhằm đảm bảo tính khách quan, trung lập. 
 • Thí sinh sẽ được đánh giá thông qua thang điểm đã được thiết lập dựa trên kết quả bài thi.
 • Việc đạt điểm số cao ở các kỳ thi TOEIC hay IELTS đều mang đến cho thí sinh nhiều cơ hội phát triển bản thân như du học, định cư hay làm việc tại công ty, tập đoàn đa quốc gia. Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều thí sinh học IELTS để xin việc tại các công ty và tập đoàn đa quốc gia, đồng thời mở rộng khả năng phát triển bản thân và sự nghiệp.
 • Hiệu lực sử dụng chứng chỉ TOEIC và IELTS có giá trị trong vòng 2 năm kể từ ngày cấp bằng.
Điểm giống nhau giữa TOEIC và IELTS

Kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Anh TOEIC và IELTS là hai kỳ thi phổ biến nhất

Điểm khác nhau giữa TOEIC và IELTS

Vậy sự khác biệt giữa TOEIC và IELTS là gì? Tiếp theo, hãy cùng Mc IELTS tìm hiểu về bảng so sánh giữa TOEIC và IELTS dưới đây.

Điểm khác nhau  Chứng chỉ TOEIC Chứng chỉ IELTS
Định dạng, cấu trúc bài thi Bài thi TOEIC có hai dạng:

– TOEIC 2 skills (Nghe, Đọc)

– TOEIC 4 skills (Nghe, Đọc, Viết, Nói).

– Đánh giá 4 kỹ năng Nghe, Viết, Nói, Đọc. 

– Chia thành hai hình thức thi: IELTS Academic và IELTS General.

Thang điểm Thang điểm được tính bằng điểm tổng của hai kỹ năng, cao nhất là 990 điểm. Bài thi IELTS tính theo cấp độ từ 0 – 9 (dựa trên điểm từng kỹ năng và điểm trung bình của bốn kỹ năng). 
Đối tượng người sử dụng Những ai muốn sử dụng tiếng Anh trong môi trường công sở. – Những người muốn làm việc và định cư ở nước ngoài

– Những người có dự định theo đuổi con đường Tiếng Anh học thuật.

Lệ phí thi – Lệ phí thi TOEIC 2 kỹ năng là 1,500,000 VND.

– Lệ phí thi TOEIC 4 kỹ năng là 3,635,000 VND.

Lệ phí thi chứng chỉ IELTS là 4,750,000 VND.

Bảng quy đổi điểm chứng chỉ TOEIC và IELTS

Chứng chỉ TOEIC Chứng chỉ IELTS
0 – 250 0 – 1.0
1.0 – 1.5
255 – 400 2.0 – 2.5
3.0 – 3.5
405 – 600 4.0
4.5 – 5.0
605 – 780 5.5 – 6.0
6.5 – 7.0
785 – 990 7.5 – 9.0
Top score: 990 Top score: 9.0

Xác định nên học TOEIC hay học IELTS để xin việc dựa theo mô hình doanh nghiệp

Vậy học TOEIC và học IELTS để làm gì? Chắc chắn rằng, việc sở hữu chứng chỉ tiếng Anh sẽ giúp hồ sơ xin việc của bạn sáng hơn, dễ được phía nhà tuyển dụng chú ý hơn. Không chỉ vậy, lựa chọn được tấm bằng phù hợp còn hỗ trợ nâng cao cơ hội nghề nghiệp và thu nhập. Nếu bạn vẫn chưa biết có bằng TOEIC, có bằng IELTS xin được việc gì thì có thể áp dụng cách xác định dựa theo mô hình doanh nghiệp.

Người làm cơ quan, công chức nhà nước

Căn cứ theo Thông tư 01/2014/TT-BGDĐT, Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các ứng viên đăng ký thi viên chức phải có bằng tiếng Anh A2 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc áp dụng tại Việt Nam, được quy đổi tương đương IELTS 3.0 trở lên và TOEIC 150 trở lên.

Người làm cơ quan, công chức nhà nước

Người làm cơ quan, công chức nhà nước

Nhìn chung, với những người có nguyện vọng làm tại cơ quan nhà nước thì chứng chỉ TOEIC sẽ là sự lựa chọn phù hợp, bởi vì đặc thù công việc không cần phải áp dụng những kỹ năng tiếng Anh chuyên sâu. Do đó, việc học và thi TOEIC cũng giúp bạn tiết kiệm được học phí và thời gian ôn luyện so với IELTS.

Người đi làm tại doanh nghiệp nước ngoài

Nên chọn học TOEIC hay học IELTS để xin việc tại doanh nghiệp nước ngoài? Việc lựa chọn thi tấm bằng IELTS ở những người có mục đích định cư tại nước ngoài hay làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia và công ty nước ngoài tại Việt Nam sẽ thức thời hơn. Bởi vì những doanh nghiệp, công ty này thường đòi hỏi ứng viên về chứng chỉ Anh ngữ chuyên sâu hơn để phục vụ cho môi trường sử dụng 100% tiếng Anh.

Học IELTS để xin việc làm tại doanh nghiệp nước ngoài

Người đi làm tại công ty nước ngoài nên lựa chọn học IELTS để xin việc

Do nhu cầu cấp thiết về chứng chỉ IELTS cho mục đích xin việc tại các doanh nghiệp quốc tế, neen nhiều người lựa chọn các trung tâm IELTS cam kết đầu ra để nhanh chóng đạt được điểm số mong muốn. Các khóa học này tập trung vào kỹ năng và chiến lược làm bài thi hiệu quả, giúp học viên tiết kiệm thời gian mà vẫn cải thiện đáng kể kết quả IELTS, đáp ứng yêu cầu nhanh chóng của các cơ hội nghề nghiệp và giáo dục.

Người làm ở công ty trong nước

Vậy có bằng TOEIC xin được việc gì? Theo đó, nếu bạn làm ở những công ty trong nước thì thường bạn sẽ được yêu cầu bằng TOEIC hoặc IELTS, nhưng điều này còn tùy thuộc vào ngành nghề mà bạn theo đuổi.

Người làm ở công ty trong nước

Người làm ở công ty trong nước

Hiện nay, các doanh nghiệp trong nước hầu hết đều liên kết với những doanh nghiệp nước ngoài, ít nhiều sẽ phải xử lý văn kiện tiếng Anh do đó họ yêu cầu điều kiện về chứng chỉ ngoại ngữ tối thiểu là bằng TOEIC. Chính vì thế, người làm tại các doanh nghiệp, công ty trong nước nên tùy theo hoàn cảnh, yêu cầu của vị trí mà bạn muốn ứng tuyển để lựa chọn theo học IELTS hay TOEIC. 

Freelancer (Người làm tự do)

Trong trường hợp, bạn là người đi làm tự do thì tùy vào yêu cầu công việc mà bạn có thể lựa chọn học bằng TOEIC hay học IELTS để xin việc. Tất nhiên, việc sở hữu trình độ tiếng Anh từ khá đến tốt sẽ giúp bạn nâng cấp bản thân và tiếp cận nhiều cơ hội tốt hơn trong công việc. Vì vậy, nếu bạn muốn nâng cao khả năng ngoại ngữ, làm đẹp hồ sơ cá nhân thì việc ôn luyện chứng chỉ TOEIC, IELTS với thang điểm cao sẽ là sự lựa chọn hợp lý.

Học IELTS để xin việc Freelancer dễ dàng

Freelancer (Người làm công việc tự do)

Xác định nên học TOEIC hay học IELTS để xin việc dựa theo ngành nghề

Bạn còn có thể lựa chọn chứng chỉ tiếng Anh theo ngành nghề nhằm phục vụ cho công việc, nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển nghề nghiệp. Vậy tấm bằng TOEIC, bằng IELTS xin được việc gì còn phụ thuộc vào lĩnh vực bạn theo đuổi có thể kể đến như sau.

Ngành giáo dục

Đối với những giáo viên tiếng Anh, chắc chắn sẽ cần tấm bằng IELTS vì đây là yêu cầu gần như là bắt buộc trong ngành giáo dục, nhất là những giáo viên giảng dạy IELTS. Tùy thuộc vào các cấp độ lớp học mà các cơ sở giáo dục sẽ yêu cầu thang điểm khác nhau. Thông thường, các trung tâm ngoại ngữ sẽ yêu cầu giáo viên đáp ứng trình độ IELTS từ 7.5 trở lên.

Học IELTS để xin việc ngành giáo dục

Tấm bằng IELTS là yêu cầu gần như là bắt buộc với giáo viên Anh ngữ

Với yêu cầu ngày càng cao về trình độ IELTS cho giáo viên tiếng Anh, đặc biệt là những người giảng dạy IELTS, nhiều giáo viên tìm đến các khóa học IELTS cấp tốc để nâng cao điểm số của mình, đáp ứng mức điểm từ 7.5 trở lên theo yêu cầu của các trung tâm ngoại ngữ. Điều này giúp họ không chỉ cải thiện khả năng chuyên môn mà còn mở ra cơ hội phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực giáo dục. 

Ngoài ra, nếu bạn là giáo viên bộ môn hay những vị trí khác trong lĩnh vực giáo dục, thì bạn nên lựa chọn TOEIC bởi vì tính chất công việc không đòi hỏi những kỹ năng chuyên sâu như giáo viên Anh ngữ. 

Ngành ngoại giao

Với những nhóm ngành có tính chất ngoại giao thì bạn sẽ phải làm những công việc mang tính đàm phán, thương lượng giữa những người đại diện cho một nhóm hay một quốc gia. Nhất là với những công việc ngoại giao cấp quốc tế thì bên cạnh yêu cầu về Anh ngữ, bạn còn phải có kiến thức sâu rộng.

Học IELTS để xin việc ngành ngoại giao

Người ngoại giao cấp quốc tế

Có thể thấy, ngành ngoại giao đòi hỏi trình độ ngoại ngữ khá cao do đặc thù công việc, do đó học IELTS để xin việc trong lĩnh vực này là sự lựa chọn phù hợp nhất. Do yêu cầu cao về trình độ ngoại ngữ trong ngành ngoại giao với công việc đàm phán và thương lượng quốc tế, nên nhiều người chọn lớp học IELTS 1 kèm 1 học phí phải chăng để chuẩn bị kỹ càng cho sự nghiệp của mình. 

Ngành biên phiên dịch

Nếu bạn đang có dự định theo đuổi ngành biên phiên dịch, thì học IELTS để xin việc sẽ tốt hơn so với TOEIC bởi vì đây là nhóm ngành yêu cầu cao về kỹ năng tiếng Anh. Có thể nói, tất cả các tập đoàn, doanh nghiệp tuyển dụng nhân sự vào vị trí biên phiên dịch đều ưu tiên những ứng viên sở hữu chứng chỉ IELTS. Tính chất công việc ngành biên phiên dịch tiếng Anh thường yêu cầu bằng IELTS 7.0 trở lên, với những người làm phiên dịch cabin thì cần trình độ Anh ngữ 8.5. 

Học IELTS để xin việc ngành biên phiên dịch

Phiên dịch viên

Nhận thức được tầm quan trọng của chứng chỉ IELTS trong ngành biên phiên dịch – lĩnh vực yêu cầu về trình độ tiếng Anh đặc biệt cao, nhiều người chọn tham gia các khóa luyện thi IELTS 1 thầy 1 trò có mức học phí phải chăng. Cách học này đảm bảo sự tập trung cao độ và cá nhân hóa, giúp ứng viên đạt được điểm số 7.0 trở lên cho công việc biên phiên dịch, thậm chí là 8.5 cho những người muốn làm phiên dịch cabin.

Nhóm ngành kinh tế

Người đi làm học TOEIC hay học IELTS để xin việc còn dựa vào mục đích hay mong muốn đi làm tại vị trí công việc như thế nào. Đối với lĩnh vực kinh tế, việc lựa chọn học TOEIC hay học IELTS để xin việc còn phụ thuộc vào đặc thù công việc và yêu cầu của từng công ty như sau: 

 • Các ngân hàng chấp nhận IELTS từ 4.5, TOEIC 450 điểm trở lên hoặc chứng chỉ tương đương. 
 • Vị trí nhân viên Marketing yêu cầu bằng TOEIC 500 trở lên.
 • Nhân viên mặt đất tại sân bay yêu cầu TOEIC từ 700 – 800 tương đương với 4.5 – 6.5 IELTS.
 • Một số công ty, tập đoàn đa quốc gia đòi hỏi có bằng IELTS từ 5.5 trở lên.
 • Một số công ty đa quốc gia yêu cầu bắt buộc là bằng IELTS 5.5 trở lên.
Nhóm ngành kinh tế

Nhân viên ngân hàng

Học TOEIC hay học IELTS để xin việc – Nên học chứng chỉ nào?

Nếu bạn còn đang phân vân không biết học TOEIC hay học ôn thi IELTS để đi xin việc thì hãy tham khảo bảng so sánh chi tiết những ưu, nhược điểm của hai kỳ thi này, từ đó đưa ta lựa chọn sáng suốt nhất cho bản thân. 

Ưu điểm Nhược điểm
TOEIC – Lệ phí học và thi thấp hơn IELTS từ 1,500,000 – 2,000,000 VND. 

– Có thể lựa chọn thi TOEIC 2 kỹ năng hoặc TOEIC 4 kỹ năng.

– Dễ dàng ôn luyện với nhiều dạng đề khác nhau.

– Người học không tốn nhiều thời gian để ôn luyện, mà bạn có thể học vào thời gian rảnh hay ngày nghỉ.

– Bài làm khá dễ, hầu như ứng viên nào cũng sở hữu chứng chỉ này nên không có sự nổi bật trong CV.

– Nếu thi TOEIC 2 kỹ năng thì chứng chỉ này chưa thực sự phản ánh chính xác khả năng sử dụng tiếng Anh của học viên.

IELTS – Sử dụng làm visa, hồ sơ giấy tờ để du học hay định cư.

– Thi đầy đủ 4 kỹ năng cần thiết, từ đó phản ánh chính xác khả năng Anh ngữ của người học.

– Bài làm khó nên người học cần nắm đủ kiến thức, do đó thời gian ôn luyện sẽ tốn nhiều thời gian hơn.

– Lệ phí thi khá đắt đỏ.

Các chứng chỉ tiếng Anh khác

Bên cạnh IELTS, TOEIC, người học cũng có thể học thi lấy chứng chỉ TOEFL, PTE:A và OPI/OPIc, tuy nhiên các kỳ thi kể trên hiện không phổ biến. Ta có thể quy đổi TOEIC, IELTS, TOEFL, PTE:A,… dựa trên khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ châu Âu CERF (Common European Framework of Reference for Languages). Hệ thống này đã được nhiều quốc giá áp dụng trong việc đánh giá khả năng tiếng Anh của người thi. Cụ thể, bạn có thể tham khảo thông tin về tấm bằng chứng chỉ TOEFL, PTE:A và OPI/OPIc như sau:

 • TOEFL (Test Of English as a Foreign Language): Đây là kỳ thi đánh giá khả năng thông thạo tiếng Anh – Mỹ của người học. Theo đó, bài thi TOEFL sẽ bao gồm 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết để đánh giá kỹ năng sử dụng tiếng Anh chuẩn Mỹ.
 • PTE:A: Bài kiểm tra tiếng Anh học thuật này được sử dụng để kiểm tra khả năng Anh ngữ của người học tại các trường đại học, cao đẳng. Nhiều quốc gia đã tin tưởng sử dụng bài thi này để đánh giá tiếng Anh của người học, để đưa ra quyết định chấp thuận người học có được học tập tại trường hay không.
 • OPI/OPIc: Chứng chỉ này đánh giá độ thành thạo Anh ngữ thông qua phỏng vấn, giao tiếp để kiểm tra kỹ năng nói tiếng Anh của ứng viên.
Các chứng chỉ tiếng Anh khác

Các chứng chỉ tiếng Anh phổ biến bên cạnh bằng TOEIC, IELTS

Yêu cầu về bằng tiếng Anh để xin việc của một số công ty lớn trong nước

Để xác định việc học TOEIC hay học IELTS để xin việc, bạn cần tìm hiểu các yêu cầu về chứng chỉ tiếng Anh của một số công ty, doanh nghiệp lớn trong nước. Theo đó, mức điểm của các chứng chỉ này sẽ có sự chênh lệch, phụ thuộc vào từng ngành nghề và từng vị trí công việc khác nhau. 

IELTS TOEIC 2 kỹ năng
Ngân hàng Yêu cầu về bằng IELTS của các ngân hàng sẽ phụ thuộc vào nhiều chức vụ:

– Pháp chế: IELTS từ 4.5 trở lên.

– Chuyên viên điều phối, cán bộ văn phòng: IELTS tối thiểu từ 6.0 – 7.0.

– Ngân hàng Agribank yêu cầu tối thiểu 450/990 điểm.

– Ngân hàng ACB và Sacombank yêu cầu tối thiểu 500/990 điểm.

– Ngân hàng Techcombank yêu cầu tối thiểu 600/990 điểm.

– Ngân hàng Vietcombank yêu cầu tối thiểu 650/990 điểm.

Hàng không – Nhân viên phòng vé IELTS tối thiểu từ 4.0 – 5.5.

– Tiếp viên hàng không IELTS tối thiểu từ 5.5.

– Hãng Vietnam Airlines yêu cầu IELTS tối thiểu từ 6.5 trở lên.

– Hãng Vietjet Air yêu cầu IELTS tối thiểu từ 5.0.

– Nhân viên phòng vé từ 400 – 700/990 TOEIC. 

– Tiếp viên hàng không tối thiểu từ 600/990 trở lên.

– Phi công tối thiểu từ 400/990 điểm.

– Hãng Vietnam Airlines yêu cầu từ 800 TOEIC điểm trở lên.

– Hãng Vietjet Air yêu cầu TOEIC tối thiểu 500 điểm.

– Hãng Bamboo Airways yêu cầu tối thiểu 500 điểm.

– Hãng Jetstar yêu cầu tối thiểu TOEIC 400/990 điểm.

Tập đoàn công nghệ Yêu cầu về mức điểm IELTS sẽ phụ thuộc vào vị trí và công ty (Việt, Hàn, Nhật,…). Thông thường, các công ty này thường yêu cầu ứng viên đạt IELTS từ 5.5 đến 7.0. – Vị trí nhân viên quan hệ công chúng (PR) tại Viettel yêu cầu TOEIC trên 600.

– Nhân viên R&D tại Samsung yêu cầu TOEIC 530 điểm trở lên.

– Nhân viên R&D tại FPT yêu cầu TOEIC 500/990.

– Kế toán, HR, Admin tại VNext Software yêu cầu TOEIC trên 800 điểm.

– Tập đoàn Fujitsu yêu cầu TOEIC từ 500 – 730/990 điểm tùy vị trí.

Giảng dạy tiếng Anh Các trung tâm Anh ngữ thường yêu cầu ứng viên đạt IELTS từ 7.5 – 8.0 trở lên.

Khi học IELTS để xin việc thì cần lưu ý những gì?

Trên thực tế, việc học TOEIC hay học IELTS để xin việc sẽ phụ thuộc rất nhiều vào yêu cầu của công ty, môi trường làm việc hoặc đặc thù công việc. Do đó, trước khi thi lấy chứng chỉ Anh ngữ, bạn nên xem xét một số lưu sau đây:

 • Tấm bằng IELTS và TOEIC đều có thời hạn 2 năm, do đó bạn cần kiểm tra lại thời hạn chứng chỉ để bổ sung trước khi ứng tuyển vị trí công việc khác.
 • Xác định rõ mục đích và nhu cầu tìm việc trước khi lựa chọn thi TOEIC hay IELTS.
 • Nếu bạn có nhu cầu hoặc dự định làm việc, học tập hoặc định cư nước ngoài, bạn nên cân nhắc việc thi lấy chứng chỉ IELTS.
 • Tìm hiểu và lựa chọn đơn vị tổ chức và cấp chứng chỉ chính thống và uy tín.
Khi học IELTS để xin việc thì cần lưu ý những gì?

Bạn cần chứng minh trình độ tiếng Anh qua một trong hai kỳ thi TOEIC hoặc IELTS

Học IELTS để xin việc tại đâu uy tín, hiệu quả?

Chắc chắn rằng, câu hỏi học IELTS để xin việc tại đâu hiệu quả là thắc mắc mà nhiều người quan tâm khi muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Theo đó, chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS không chỉ giúp người học mở rộng cơ hội việc làm mà còn hỗ trợ thăng tiến trong sự nghiệp. Thế nhưng, để đạt được điểm số IELTS cao không phải là điều dễ dàng, người học cần có phương pháp học tập, luyện đề tốt dưới sự hướng dẫn từ giáo viên kinh nghiệm.

Mc IELTS là một trong những trung tâm ôn luyện chứng chỉ IELTS uy tín, chất lượng và hiệu quả nhất hiện nay. Với lợi thế về đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, Mc IELTS cung cấp cho người học lộ trình ôn luyện IELTS bài bản theo trình độ và mục tiêu của học viên, từ cơ bản đến nâng cao. (Xem Bảng vàng thành tích của McIELTS NGAY)

Học IELTS để xin việc tại đâu uy tín, hiệu quả?

Khi học ở Mc IELTS sẽ có cơ hội học IELTS cùng cựu GV chấm thi của Hội đồng Anh

Không chỉ vậy, các học viên khi đăng ký học IELTS tại trung tâm Mc IELTS sẽ có cơ hội học cùng cựu giám khảo chấm thi của Hội đồng Anh. Ngoài ra, với mục đích đảm bảo chất lượng dạy học, Mc IELTS chỉ tổ chức giảng dạy với sỉ số nhỏ để giáo viên có thể tương tác và theo dõi tiến bộ của từng học viên một cách cặn kẽ nhất.

Hơn nữa, học viên của trung tâm còn được hưởng những ưu đãi độc quyền như: 

 • Được tặng thêm 5 buổi học 1 kèm 1 hàng tuần với cố vấn học tập hoàn toàn miễn phí để tăng cường luyện tập sau giờ học.
 • Hỗ trợ học viên học lại miễn phí trong trường hợp không đạt điểm lên lớp (LIÊN HỆ trung tâm để được tư vấn thêm).
 • Có cơ hội tham gia vào nhóm trao đổi kiến thức Online trên Facebook, với sự góp mặt của cựu giám khảo IELTS (tham gia Group trao đổi học tập TẠI ĐÂY).
 • Được quyền truy cập vào kho tài liệu IELTS Online khổng lồ với nhiều đầu sách đa dạng và bổ ích.
 • Trung tâm còn có chính sách hỗ trợ học viên học bù và bảo lưu xuyên suốt quá trình theo học.
Mc IELTS là trung tâm ôn luyện chứng chỉ IELTS uy tín và hiệu quả

Mc IELTS là trung tâm ôn luyện chứng chỉ IELTS uy tín và hiệu quả

Với hơn 1000 đánh giá Xuất sắc từ học viên, các bạn học sinh và phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy tại Mc IELTS. Minh chứng được thể hiện qua những đánh giá tích cực trên các nền tảng như:

Vì sao nên chọn học IELTS tại Mc IELTS?

Đánh giá tích cực của đông đảo cựu học viên

Nhìn chung, việc lựa chọn học TOEIC hay học IELTS để xin việc chưa bao giờ là một quyết định dễ dàng vì chứng chỉ nào cũng yêu cầu người học đầu tư cả về thời gian, công sức và tài chính. Hy vọng những thông tin trên đây mà Mc IELTS đã phần nào giúp ích cho bạn trong hành trình chinh phục Anh ngữ. Nếu bạn có nhu cầu luyện thi IELTS, hãy LIÊN HỆ NGAY với Mc IELTS để nhận tư vấn về lộ trình học và đăng ký khóa học bạn nhé!

Liên Hệ Ngay

Tin tức liên quan
Thi IELTS trên máy tính

Ngày nay, việc thi IELTS trên máy tính đã trở nên phổ biến và được nhiều thí sinh ưa chuộng. Bởi hình thức thi này không chỉ mang lại sự tiện lợi, linh hoạt trong suốt quá trình thi mà còn giúp cải thiện đáng kể trải nghiệm của thí sinh nhờ vào các tính […]

Tác giả: Nguyễn Tan

Nên thi IELTS vào tháng mấy?

Trong hành trình chinh phục IELTS, việc lựa chọn thời điểm thi phù hợp có thể tạo nên lợi thế quan trọng, giúp bạn tiến gần hơn đến target band mong muốn. “Nên thi IELTS vào tháng mấy?” và “Đâu là thời điểm ‘vàng’ để thi IELTS?” là những câu hỏi mà rất nhiều thí […]

Tác giả: Nguyễn Tan

Trung tâm IELTS Hà Nội

IELTS là chứng chỉ đánh giá năng lực tiếng Anh quốc tế được nhiều bạn trẻ lựa chọn để phục vụ cho mục đích du học, tốt nghiệp hoặc định cư. Thế nhưng, việc tìm được trung tâm IELTS Hà Nội uy tín và chất lượng để có thể chinh phục điểm số mục tiêu […]

Tác giả: Nguyễn Tan

Luyện thi IELTS tại Bình Dương

Trong thời đại của toàn cầu hóa như hiện nay, các chứng chỉ tiếng Anh như IELTS ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là học và luyện thi IELTS tại Bình Dương ở đâu thì uy tín. Trong bài viết này, Anh ngữ Mc IELTS sẽ […]

Tác giả: Nguyễn Tan

Thời gian biểu học IELTS

Nếu bạn đang ấp ủ giấc mơ du học hay muốn tạo ra những cơ hội nghề nghiệp mới với tấm bằng IELTS thì việc lập một thời gian biểu học IELTS hợp lý ngay từ bây giờ chính là chìa khóa giúp bạn chinh phục được mục tiêu của mình sớm nhất. Trong bài […]

Tác giả: Nguyễn Tan

Địa điểm thi IELTS

IELTS là một trong những kỳ thi quốc tế nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ tại Việt Nam. Sở hữu tấm bằng IELTS với điểm số ấn tượng sẽ mở ra cơ hội phát triển tiềm năng (du học, xin việc, định cư,…). Vậy thi chứng chỉ IELTS ở đâu? Tại […]

Tác giả: Nguyễn Tan

Nhận lộ trình IELTS TỐI ƯU theo yêu cầu

  0906897772