(028) 6676 9900 – 0906 897 772 info@mcielts.com

Mc IELTS LÀ AI

Được thành lập vào năm 2014 bởi thầy Gary McCloud – Giám khảo chấm thi IELTS tại Hội đồng Anh, Mc IELTS đã khẳng định vị trí hàng đầu về chất lượng đào tạo IELTS, SAT & các chứng chỉ quốc tế khác với mức chi phí hợp lí nhất thị trường TPHCM.

TẦM NHÌN

Đơn vị hàng đầu chuyên đào tạo IELTS & SAT tại TP. Hồ Chí Minh.

SỨ MỆNH

Mc IELTS – Mở lối thành công cho bạn!
Với mức học phí cạnh tranh nhất tại TP. Hồ Chí Minh, Mc IELTS luôn hướng tới việc đảm bảo chất lượng và đội ngũ giảng viên chuyên môn cao nhằm giúp học viên đạt được mục tiêu cao nhất trong thời gian ngắn nhất

Mc IELTS QUA NHỮNG CON SỐ

HỌC VIÊN

NĂM

Học viên 7.0+

LÝ DO CHỌN Mc IELTS


Giảng viên chuẩn quốc tế

Không chỉ tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng tại các quốc gia Anh/ Mỹ và sở hữu chứng chỉ giảng dạy quốc tế, đội ngũ giảng viên tại Mc IELTS còn là những (cựu) giám khảo chấm thi IELTS tại BC/ IDP.

Cam kết chất lượng

Là một trong số ít định hướng phát triển bền vững, Mc IELTS bảo đảm chất lượng đầu ra cho từng học viên thông qua việc nghiên cứu, phát triển chương trình học cũng như lắng nghe, hoàn thiện không ngừng từng ý kiến đóng góp.

Học phí hợp lý

Với mục tiêu truyền lửa cho các bạn học viên trên con đường chinh phục IELTS & SAT, chúng tôi tiết kiệm tối thiểu chi phí marketing nhằm mang lại mức học phí tốt nhất cho các bạn học viên.

Giáo trình chuyên biệt

Được thiết kế riêng bởi đội ngũ giảng viên đỉnh cao về kinh nghiệm và nhiệt huyết, bộ giáo trình cũng như chương trình học tại Mc IELTS giúp cho học viên vững chắc nền tảng – linh hoạt ứng biến với tất cả các chủ đề IELTS.

Linh hoạt thời gian học

Mc IELTS đáp ứng mọi nhu cầu học từ tiêu chuẩn đến cấp tốc trong các khung giờ học Sáng – Trưa – Chiều các ngày trong tuần/ cuối tuần.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN