Khóa luyện thi IELTS 1 kèm 1 online cùng giám khảo chấm thi IELTS

Khóa học IELTS 1 kèm 1 online

Khóa học IELTS 1 kèm 1 của Mc IELTS đã giúp nhiều học viên đạt được kết quả cao trong các kỳ thi IELTS. Theo thống kê của trung tâm, hơn 90% học viên học IELTS 1 kèm 1 đã đạt được điểm số như mong muốn sau khi hoàn thành khóa học.

5
252351

Tại sao
nên chọn Mc IELTS

 • Học với cựu giám khảo chấm thi IELTS/ Giáo viên bản xứ
 • Giáo trình được thiết kế theo kiến thức của cựu giám khảo
 • Chú trọng vào nhận xét, góp ý chi tiết 1-1 cho học viên
 • Sỉ số lớp nhỏ, chỉ từ 8-12 học viên
 • Học các kỹ năng tiếng Anh để có thể vừa thi, vừa sử dụng ngoài thực tiễn
 • Không sử dụng sinh viên, trợ giảng chuyên môn thấp
 • Nói không với học tủ đoán đề
 • Không nhận xét qua loa, cẩu thả
 • Không tổ chức lớp 40-50 học viên
 • Không máy móc dạy mẹo, chăm chăm luyện đề

Cảm nhận của học viên

Sự hài lòng và thành tích của học viên chính là niềm hạnh phúc của Trung tâm chúng tôi

Những câu hỏi thường gặp

Chất lượng giảng dạy ở Mc IELTS như thế nào?

Chất lượng của Mc IELTS được thể hiện qua các nhận xét chân thực và đánh giá tích cực từ các học viên đã và đang học tại trung tâm.

Xem thêm bảng vàng thành tích các học viên tại Mc IELTS

Xem thêm cảm nhận của học viên về Mc IELTS

✅ Đánh giá 4.9/5.0 trên Facebook, xem thêm

✅ Đánh giá 4.9/5.0 trên Google, xem thêm

✅ Đánh giá 9.2/10 trên Edu2review, xem thêm 

 

 

Điểm số các học viên Mc IELTS đạt được là bao nhiêu?

Sau khi tham gia khoá học tại trung tâm, trung bình học viên có thể gia tăng 0.5 – 1.0 điểm dựa trên trình độ thực tế ban đầu. Nhiều học viên đạt số điểm ấn tượng từ 7.0 trở lên. Trong số đó, có những bạn đạt 8.0 – 8.5.

Xem thêm bảng vàng thành tích các học viên tại Mc IELTS

Xem thêm cảm nhận của học viên về Mc IELTS

Giáo viên ở Mc IELTS có bằng cấp gì?

Giáo viên tại Mc IELTS:

 • Là cựu giám khảo chấm thi hoặc được huấn luyện bởi cựu giám khảo chấm thi.
 • Là giáo viên bản xứ với chứng chỉ giảng dạy TESOL hay CELTA.
 • Giáo viên Việt Nam IELTS 8.0+, chứng chỉ giảng dạy TESOL hay CELTA.
 • Có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS.

Xem thêm về thông tin giáo viên ở ĐÂY.

Học phí và lịch học tại Mc IELTS như thế nào?

Chúng tôi tự hào về phương châm “Higher quality at a lower price”. Học phí được thiết kế 10-20% cạnh tranh hơn các trung tâm hàng đầu với giáo viên bản xứ.

Xem thêm học phí, thông tin lớp học Offline.

Xem thêm học phí, thông tin lớp học Online.

Xem thêm lịch khai giảng.

Bao lâu thì đạt được số điểm 6.0/6.5/7.0+?

Việc học bao lâu để đạt mục tiêu đề ra phụ thuộc chính vào 2 yếu tố:

1/ Nền tảng tiếng Anh hiện tại của học viên: học viên có khả năng tiếng Anh tốt thì lộ trình học sẽ ngắn hơn.

2/ Thời gian học viên đầu tư để tự học: thành công đến từ 70% nỗ lực của học viên và chỉ 30% đến từ hướng dẫn của giáo viên.

Do đó, để xác định bạn sẽ mất bao lâu đạt số điểm đề ra, học viên cần:

1/ Kiểm tra trình độ tiếng Anh: bạn có thể tham khảo bài test online của Mc IELTS tại https://mcielts.com/quiz/

2/ Xác định quỹ thời gian dành cho việc học: ngoài việc tham gia các lớp học, học viên cần hiểu rõ, việc tự học, mới quyết định thành công của bạn. Giáo viên chỉ hướng dẫn cho bạn cách làm bài và sửa bài cho bạn, nhưng bản thân học viên mới là người trực tiếp tiếp thu, trực tiếp làm bài và trực tiếp đi thi.

Hiện Mc IELTS có ưu đãi học phí gì?

Tháng này Mc IELTS hiện có ưu đãi học phí như sau:

💥 Ưu đãi LỚN NHẤT NĂM: 20% HỌC PHÍ

💥 Đăng ký bây giờ, có thể tham gia học bất kỳ lúc nào (trước 30/06/2024)

💥 Tặng gói sửa bài Speaking-Writing với cựu giám khảo giá trị lên tới 3,000,000 VND (số lượng có hạn)

💥Tặng thêm 6 buổi học MIỄN PHÍ/tuần 1-1 với giáo viên

💥Tặng Quyền lợi học lại nếu không đạt

💥 Hỗ trợ chuyển nhượng khóa học khi không tham gia được nữa

💥 Nhận 500,000 VND khi giới thiệu bạn bè học cùng

💥Test đầu vào MIỄN PHÍ với cựu giám khảo chấm thi IELTS

💥 Tặng 200,000 VND khi đăng ký thi IELTS tại IDP

Liên hệ Mc IELTS để được tư vấn thêm bạn nhé

Làm thế nào để đăng ký thi IELTS?

Mc IELTS là đối tác chính thức của Hội đông thi IDP. Do đó học viên sẽ nhận được hỗ trợ từ Mc IELTS như sau:

 • Giảm 200,000 VND khi đăng ký. Lệ phí ưu đãi 44,64,000 VND (lệ phí gốc 4,664,000 VND)
 • Hỗ trợ đăng ký thi IELTS và làm các thủ tục liên quan
 • Hỗ trợ giải quyết khi gặp khó khăn, trục trặc

Liên hệ Mc IELTS để được tư vấn thêm!

Tôi có câu hỏi khác?

Chúng tôi sẽ liên hệ bạn để hỗ trợ giải đáp. Bạn vui lòng điền thông tin tư vấn và câu hỏi ở ĐÂY.

Nhận lộ trình IELTS TỐI ƯU theo yêu cầu

  Khóa học IELTS 1 kèm 1 online cùng giám khảo chấm thi IELTS tại Mc IELTS là một lựa chọn tối ưu cho những ai muốn đạt điểm IELTS cao trong thời gian ngắn. Đây là một khóa học đặc biệt với lộ trình học tập được thiết kế riêng theo năng lực của từng học viên, giúp bạn nâng cao các kỹ năng tiếng Anh hiệu quả và đạt được band điểm mong muốn trong kỳ thi IELTS. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về khóa học này qua bài viết dưới đây nhé. 

  Tại sao nên chọn khóa học IELTS 1 kèm 1 online?

  Khóa học IELTS 1 kèm 1 là một hình thức học tập mang tính cá nhân hóa và cực kỳ tiện lợi thông qua trực tuyến, cho phép học viên có thể tương tác 1 - 1 với một giáo viên chuyên môn. Có thể nói, chương trình học IELTS 1 kèm 1 trực tuyến mang lại rất nhiều ưu điểm hấp dẫn mà các hình thức học truyền thống khó có thể so sánh.  [caption id="attachment_220454" align="aligncenter" width="1200"]Tại sao nên chọn khóa học IELTS 1 kèm 1 online? Những lợi ích khi học IELTS 1 kèm 1 online[/caption] Những đối tượng phù hợp với khóa học này bao gồm: Lộ trình học IELTS online 1 kèm 1 được thiết kế đặc biệt và chỉ tập trung vào duy nhất cho một học viên, đồng nghĩa với việc 100% thời gian buổi học là dành cho bạn. Trong đó bạn sẽ được giáo viên phân tích năng lực tiếng Anh để xác định mục tiêu và lập kế hoạch học tập phù hợp. Điều này sẽ đảm bảo rằng người học sẽ được sự đào tạo và bồi dưỡng kỹ năng tốt nhất từ giáo viên chuyên môn.  Mặt khác, với khóa học IELTS 1 kèm 1 online, sự tương tác và kết nối giữa giáo viên và học viên sẽ được tăng cường tối đa. Ưu điểm lớn nhất cho việc này là giáo viên sẽ có thể phát hiện ra các lỗi sai của bạn trong quá trình học và giúp bạn sửa lỗi ngay tức thì. Bên cạnh đó, qua các tiết học 1-1, giáo viên cũng có thể theo dõi và nắm rõ tình hình học tập của bạn một cách chi tiết hơn, từ đó xem xét phương pháp giảng dạy hiện tại có phù hợp với bạn hay không để có những điều chỉnh kịp thời nhằm đảm bảo tiến độ và hiệu quả học tập của bạn. Cuối cùng, phí học IELTS chính là một yếu tố có tác động lớn trong việc khiến cho nhiều người cân nhắc trước khi lựa chọn khóa học này. Thoạt nhìn thì mức học phí cho một lớp học tiếng Anh 1 - 1 có thể cao hơn so với các lớp học tiếng Anh truyền thống. Tuy nhiên, nếu xét theo tổng khối lượng thời gian, hiệu quả đào tạo và tính tiện lợi trong thời gian học thì khóa học IELTS 1 - 1 trực tuyến chính là một giải pháp học tập giúp tối ưu chi phí đáng kể cho những ai muốn luyện thi IELTS nhanh chóng và hiệu quả.

  Giới thiệu về Mc IELTS

  Việc tìm kiếm trung tâm luyện thi IELTS luôn là những nỗi băn khoăn của các học viên hiện nay. Để giải quyết được điều này, Mc IELTS tự tin là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và luyện thi IELTS đáng tin cậy để các bạn lựa chọn. Sau đây là những ưu điểm nổi bật về Anh ngữ Mc IELTS mà các bạn có thể tham khảo.

  Thông tin về trung tâm Mc IELTS

  Mc IELTS được thành lập vào năm 2014 bởi thầy Gary McCloud – Cựu giám khảo chấm thi IELTS tại Hội đồng Anh. Với 9 năm hình thành và phát triển, Mc IELTS đã dần khẳng định được vị thế hàng đầu về chất lượng đào tạo luyện thi IELTS, SAT và các chứng chỉ quốc tế khác với mức chi phí cực kỳ cạnh tranh tại thị trường TP. HCM.  [caption id="attachment_220457" align="aligncenter" width="1200"]Thông tin về trung tâm Mc IELTS Thông tin sơ lược về Anh ngữ Mc IELTS[/caption] Mục tiêu lớn nhất trong hành trình phát triển của Mc IELTS là giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất thông qua việc đảm bảo về chất lượng của chương trình đào tạo cũng như đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

  Đội ngũ giáo viên dạy học IELTS 1 kèm 1 online là cựu giám khảo chấm thi IELTS

  Như đã chia sẻ, đội ngũ giáo viên của Mc IELTS là một trong những yếu tố quan trọng giúp trung tâm tạo được sự khác biệt và uy tín trong lĩnh vực đào tạo IELTS tại Tp. HCM. Trung tâm dạy IELTS online Mc IELTS sở hữu đội ngũ giáo viên và trợ giảng chất lượng, có kinh nghiệm dày dặn trong việc giảng dạy IELTS cùng với nhiều bằng cấp ngoại ngữ ấn tượng.  Đặc biệt, trung tâm còn có nhiều giáo viên là cựu giám khảo chấm thi IELTS, họ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đánh giá và cấp chứng chỉ IELTS cho hàng ngàn thí sinh. Do đó, Mc IELTS luôn tự tin có thể giúp học viên hiểu rõ hơn về các tiêu chí chấm điểm, cách làm bài thi và cách nâng cao điểm số trong kỳ thi IELTS hiệu quả nhất.  Một số giáo viên ưu tú tại Mc IELTS nhận được nhiều đánh giá tích cực từ học viên phải kể đến như:

  Giáo trình học IELTS 1 kèm 1 online được thiết kế chuyên biệt

  Lợi thế lớn nhất của Mc IELTS không thể không kể đến bộ giáo trình học IELTS được biên soạn bởi các Cựu giám khảo chấm thi IELTS dựa trên những kinh nghiệm chấm thi và kiến thức thực chiến qua các kỳ IELTS. Đặc biệt, với khóa luyện thi IELTS 1 thầy 1 trò của Mc IELTS, học viên sẽ nhận được một giáo trình học IELTS chuyên biệt với lộ trình học tập được thiết kế riêng dựa trên năng lực và mục tiêu học tập của mỗi học viên. [caption id="attachment_220452" align="aligncenter" width="1200"]Giáo trình học IELTS 1 kèm 1 online được thiết kế chuyên biệt Giáo trình được biên soạn bởi cựu giám thị chấm thi IELTS[/caption] Hơn hết, giáo trình học ôn thi IELTS tại Mc IELTS được cập nhật liên tục theo xu hướng mới nhất của kỳ thi IELTS, đảm bảo nội dung học tập của học viên luôn được đổi mới và bám sát với đề thi IELTS thực tế nhất.

  Mức học phí "đi đôi" với chất lượng

  Mức học phí tại trung tâm Anh ngữ Mc IELTS được đánh giá là khá hợp lý khi đi đôi với chất lượng đào tạo vượt trội tại trung tâm. Học phí của khóa học IELTS 1 kèm 1 tại Mc IELTS sẽ được tính dựa theo khóa học mà học viên lựa chọn, số giờ ôn luyện, giáo viên chuyên môn và có thể thay đổi tùy theo trình độ và mục tiêu của học viên.  Trung tâm cũng thường xuyên tổ chức chương trình ưu đãi học phí hấp dẫn cùng các quyền lợi học lại miễn phí khi đăng ký học theo lộ trình hoặc mời bạn bè tham gia học chung. Đặc biệt, học viên được tặng thêm 5 buổi học 1-1 hàng tuần với cố vấn học tập để giải đáp thắc mắc, tăng cường luyện tập cải thiện trình độ Anh ngữ nhanh chóng. Ngoài ra, học viên sẽ được học lại miễn phí nếu không đạt điểm lên lớp. Với những lợi ích mà khóa học mang lại thì đây là một sự đầu tư xứng đáng trong hành trình ôn luyện thi IELTS.

  Tài nguyên học IELTS 1 kèm 1 online dồi dào

  Điểm đặc biệt tại Anh ngữ Mc IELTS là luôn cung cấp cho học viên các tài nguyên học tập bổ ích và dồi dào giúp học viên học tập hiệu quả và tiến bộ nhanh chóng. Phần lớn các tài liệu tham khảo online với hơn 50 đầu sách đa dạng và bổ ích sẽ được trung tâm cập nhật trực tiếp trên website để các học viên có thể theo dõi và dễ dàng tự học mọi lúc mọi nơi.  Ngoài ra, trung tâm cũng có xây dựng một cộng đồng tự học IELTS riêng trên nền tảng Facebook để học viên có thể mở rộng kiến thức, cập nhật thông tin và học tập từ nhiều nguồn khác nhau. Với những ưu điểm nổi bật không thể phủ nhận, học viên hoàn toàn có thể yên tâm về lượng giảng dạy tại Mc IELTS. Điều này cũng đã được thể hiện thực tế thông qua hơn 1000 reviews Xuất sắc từ học viên: [caption id="attachment_219801" align="aligncenter" width="928"]Vì sao nên chọn học IELTS tại Mc IELTS? Đánh giá tích cực của đông đảo cựu học viên[/caption]

  Lộ trình học IELTS 1 kèm 1 online

  Khóa luyện thi IELTS 1 kèm 1 online của Mc IELTS có một lộ trình học IELTS rõ ràng và khoa học, được xây dựng dựa trên năng lực, mục tiêu và thời gian học tập cá nhân của học viên. Dưới đây là lộ trình luyện thi IELTS 1 kèm 1 online thông thường mà các bạn có thể tham khảo.

  Học IELTS 1 kèm 1 chương trình Pre IELTS

  Chương trình Pre IELTS là chương trình học IELTS online cho người mới bắt đầu, chưa quen với kỳ thi IELTS và muốn đạt được điểm số từ 4.0 trở lên trong kỳ thi IELTS. Thông tin chi tiết của khóa học Pre IELTS 1 kèm 1 online bao gồm:
  Tổng thời lượng Giáo viên Mục tiêu đầu ra
  60 giờ Giáo viên người Việt + bản xứ IELTS 4.5
  [caption id="attachment_220456" align="aligncenter" width="1200"]Học IELTS 1 kèm 1 chương trình Pre IELTS Thông tin khóa học IELTS 1 kèm 1 online Pre IELTS[/caption]

  Học IELTS 1 kèm 1 chương trình IELTS Foundation

  Chương trình IELTS Foundation là chương trình học dành cho những học viên có trình độ tiếng Anh cơ bản, đã có một số kiến thức về kỳ thi IELTS nhưng chưa đủ tự tin và muốn đạt được điểm số từ 4.0 đến 4.5 trong kỳ thi IELTS. Thông tin chi tiết của khóa học IELTS 1 kèm 1 online cấp độ Foundation bao gồm:
  Tổng thời lượng Giáo viên Mục tiêu đầu ra
  60 giờ Giáo viên người Việt + bản xứ IELTS 4.5+

  Học IELTS 1 kèm 1 chương trình IELTS Intermediate

  Chương trình IELTS Intermediate là chương trình học dành cho những học viên có trình độ tiếng Anh trung cấp, đã có nền tảng tiếng Anh tốt và muốn rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách chuyên sâu hơn nhằm hướng tới mục tiêu đạt được điểm số từ 5.0 đến 5.5 trong kỳ thi IELTS. Thông tin chi tiết của khóa học IELTS Intermediate 1 kèm 1 online bao gồm:
  Tổng thời lượng Giáo viên Mục tiêu đầu ra
  60 giờ Giáo viên bản xứ IELTS 5.5 – 6.0
  [caption id="attachment_220455" align="aligncenter" width="1200"]Học IELTS 1 kèm 1 chương trình IELTS Intermediate Thông tin khóa học IELTS 1 kèm 1 online IELTS Intermediate[/caption]

  Học IELTS 1 kèm 1 chương trình IELTS Advanced

  Chương trình IELTS Advanced là chương trình học dành cho những học viên có nền tảng tiếng Anh tốt cũng như đã có kinh nghiệm thi IELTS hoặc học lực tương đương với mức 5.0 đến 5.5. Thông tin chi tiết của khóa học IELTS Advanced 1 kèm 1 online bao gồm:
  Tổng thời lượng Giáo viên Mục tiêu đầu ra
  48 giờ Cựu giám khảo chấm thi / Giáo viên bản xứ IELTS 6.5+
  Xem thêm:

  Đăng Ký Ngay

  Kết quả và thành tựu của học viên học IELTS 1 kèm 1 online

  Khóa học IELTS 1 kèm 1 của Mc IELTS đã giúp nhiều học viên đạt được kết quả cao trong các kỳ thi IELTS. Theo thống kê của trung tâm, hơn 90% học viên học IELTS 1 kèm 1 đã đạt được điểm số như mong muốn sau khi hoàn thành khóa học. Dưới đây là một số chia sẻ về câu chuyện thành công của học viên ưu tú đã học IELTS 1 kèm 1 tại Mc IELTS: “As I was scrolling through English center websites, Mc IELTS came across as an affordable place to study. Once I started to take one of their classes, I realized the quality far exceeded the price. I was enrolled in Advanced class, which primarily focused on speaking and writing. Gary was the head teacher and I had to say he was very knowledgeable when it came to IELTS topics. He shows us the best ways to achieve high marks because in the end, the IELTS is not about how creative your writing and speaking skills are but how well you can communicate. Gary and the teachers here know it and they can train you for that. There were about 10 people including me took part in this class, it was not so crowded that the teacher could not pay attention for each individual. In fact, we all got offered the most bang for our bucks (or should I say Vietnamese Dong) when the teacher said to bring him more our writing outside of the classroom for him to mark, and some of us did. After 2.5 months of studying here, I got my target overall band score of 7.5, which, at first, I didn’t think it was possible and now I couldn’t be more happier.” “Trung tâm có mức học phí vừa phải, phù hợp cho học sinh, sinh viên. Giáo viên người bản xứ thân thiện, nhiệt huyết. Ban đầu mình rất sợ học cùng người nước ngoài, vì khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình rất tệ. Nhưng chỉ trong thời gian ngắn học tại trung tâm, mình đã cải thiện được khả năng giao tiếp nhờ vào sự tận tâm, nhiệt tình của giáo viên. Các thầy không hề áp lực học viên, luôn luôn tạo bầu không khí thoải mái để học viên phát triển khả năng của mình. Tư vấn viên nhiệt tình và chu đáo.” [caption id="attachment_220451" align="aligncenter" width="1200"]Kết quả và thành tựu của học viên học IELTS 1 kèm 1 Các học viên ưu tú tại Mc IELTS[/caption] “Mc IELTS had helped me a lot in improving my writing and speaking skills. The foreign teachers were nice and friendly. The facilities were fine but the staffs were really great as they were always there if you needed help in anything. Thank you Mc IELTS!” “Mình đăng kí học khoá IELTS Advanced với thầy Gary trong 2 tháng và mình cảm thấy cực kỳ đáng đồng tiền bát gạo. Về mức giá thì có thể nói khó có nơi nào offer một mức giá cực kì tiết kiệm cho người Việt trong khi được học và giao tiếp 100% với giáo viên nước ngoài và cựu giám khảo IELTS như tại đây. Về chất lượng giảng dạy, mình đã học được rất nhiều tips and tricks từ thầy Gary, cũng như cách dùng Tiếng Anh một cách tự nhiên như người bản xứ, chứ không phải theo kiểu nói tiếng Anh theo tư duy Việt Nam. Đó là một điểm cộng rất quan trọng nếu như bạn muốn phát triển tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Mình còn học được một số điểm lưu ý quan trọng về kì thi IELTS và các lỗi mà người Việt thường mắc phải khi làm bài nhờ vào kinh nghiệm của thầy Gary, một phần mà mình cho là cực kì hữu ích. À, mình còn được thầy Gary cho học thêm free vài buổi nữa vì thầy thấy mình khá tích cực trong việc học. Đó là một điều mình rất trân quý khi được học với một giáo viên coi trọng tri thức hơn đồng tiền – một điều khá ít thấy ở xã hội hiện nay. Nhìn chung, nếu bạn là một người nghiêm túc và thực sự muốn nâng cao trình độ tiếng Anh và điểm IELTS của mình thì Mc IELTS là một lựa chọn sáng giá, theo góc nhìn của mình.”

  Lời khuyên và tips học IELTS 1 kèm 1 online hiệu quả

  Để đạt được điểm IELTS cao như mong muốn, học viên cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, bao gồm cả kiến thức và kỹ năng. Dưới đây là một số lời khuyên và tips học anh văn IELTS online hiệu quả mà bạn có thể tham khảo: [caption id="attachment_220450" align="aligncenter" width="1200"]Lời khuyên và tips học hiệu quả Các bí quyết luyện thi IELTS hiệu quả[/caption] Trên đây là tổng hợp những thông tin về khóa học IELTS 1 kèm 1 online tại trung tâm Anh ngữ Mc IELTS. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích trong hành trình tìm kiếm địa điểm luyện thi IELTS chất lượng cho các bạn đọc. Hãy LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi để được nhận thông tin chi tiết và những ưu đãi hấp dẫn về khóa học học IELTS 1 kèm 1 trực tuyến tại Anh ngữ Mc IELTS nhé!