Luyện ôn thi IELTS cấp tốc hiệu quả trong thời gian ngắn nhất

Mục lục bài viết

Ôn thi IELTS cấp tốc là lựa chọn phổ biến, thường gặp ở những người đang cần chứng chỉ gấp để phục vụ cho mục đích du học, tìm việc làm hay cải thiện điểm số trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao, người học cần chú ý áp dụng phương pháp học và lộ trình ôn thi phù hợp. Dưới đây là những kinh nghiệm ôn IELTS cấp tốc mà Mc IELTS muốn chia sẻ đến bạn.

Mục lục bài viết

Có phải bạn đang gặp những vấn đề sau?

Khác với luyện thi IELTS thông thường có nhiều quỹ thời gian hơn để ôn tập, đối với ôn thi IELTS cấp tốc, học viên sẽ gặp phải những vấn đề khó tránh khỏi. Hãy cùng xem liệu bạn đang “mắc kẹt” ở những trường hợp nào dưới đây nhé!

Bạn cần đạt chứng chỉ IELTS gấp trong vòng 2 – 3 tháng

Vấn đề đầu tiên mà Mc IELTS tin rằng khá nhiều học viên gặp phải chính là việc cần đạt chứng chỉ trong vòng 2 – 3 tháng. Học viên cần bằng IELTS gấp vì nhiều lý do khác nhau như tốt nghiệp ra trường, nộp hồ sơ du học, tìm kiếm cơ hội việc làm, tính chất công việc hay định cư nước ngoài. Khoảng thời gian khá ngắn sẽ gây những áp lực lớn nên đòi hỏi người học cần chuẩn bị tinh thần, chiến lược ôn tập bài bản để đạt được mục tiêu.

Có phải bạn đang gặp những vấn đề sau?

Những vấn đề thường gặp khi luyện thi IELTS cấp tốc

Bạn không muốn tốn quá nhiều thời gian cho việc học IELTS?

Thứ hai, nhiều học viên không muốn mất quá nhiều thời gian của mình trong việc học tập và luyện thi chứng chỉ IELTS. Vì nhiều yếu tố khác nhau, bạn chỉ muốn tập trung hoàn toàn thời gian vào việc học IELTS trong khoảng từ 2 – 3 tháng thật nghiêm túc. Sau đó, khi đã thi và đạt được mục tiêu, bạn không cần phải suy nghĩ và lo lắng về chứng chỉ này nữa.

Bạn muốn đạt chứng chỉ IELTS nhanh chóng mà vẫn giữ vững kỹ năng giao tiếp và Tiếng Anh học thuật?

Một lộ trình học tập và luyện thi IELTS thông thường sẽ kéo dài không dưới 3 tháng. Tuy nhiên, đối với các khóa ôn thi IELTS cấp tốc, yêu cầu của học viên thường chú trọng vào hai yếu tố chính là thời gian và chất lượng. Mặc dù trong thời gian ngắn nhưng lộ trình này phải đảm bảo học viên được lĩnh hội đầy đủ, vững vàng những kỹ năng tiếng Anh từ giao tiếp đến học thuật chứ không phải học mẹo hay học tủ.

Đối tượng của khóa học luyện thi IELTS cấp tốc là ai?

Các khóa học luyện thi IELTS cấp tốc phục vụ nhu cầu và mục đích của nhiều đối tượng học viên, cụ thể như:

 • Học viên muốn lấy chứng chỉ IELTS gấp để nộp hồ sơ du học, ứng tuyển Đại học, yêu cầu công việc hoặc định cư nước ngoài.
 • Những người muốn tiết kiệm, rút ngắn thời gian ôn thi, không mất nhiều thời gian và công sức trong việc tìm kiếm tài liệu phù hợp, không cần suy nghĩ hay lo lắng về lộ trình học IELTS.
 • Học viên chưa thực sự tin vào bản thân trong quá trình học tập dù đã đăng ký thi lấy chứng chỉ IELTS.
 • Người mong muốn được học tập và rèn luyện trong một môi trường nghiêm túc với sĩ số học viên ít.
Đối tượng của khóa học luyện thi IELTS cấp tốc là ai?

Khóa học ôn thi IELTS cấp tốc thường dành cho ai?

Xây dựng lộ trình luyện ôn thi IELTS cấp tốc trong thời gian ngắn nhất

Trong việc xác định kế hoạch ôn IELTS cấp tốc 1 tháng, có nhiều phương án khác nhau và quan trọng nhất vẫn là chọn ra kế hoạch phù hợp nhất với năng lực, quỹ thời gian và mục tiêu cụ thể. Việc lên kế hoạch có thể theo ngày hoặc theo tuần, cần phân chia cân đối giữa các kỹ năng để đảm bảo quá trình ôn luyện hiệu quả.

Lộ trình ôn thi IELTS cấp tốc – Giai đoạn 1

Ở giai đoạn đầu tiên của lộ trình, nền tảng kiến thức của bạn đã khá vững nên không cần phải quá căng thẳng và đặt áp lực lớn cho bản thân. Ở chặng này, việc bạn cần làm là tập trung ôn luyện kiến thức và làm các bài test riêng. Điều này giúp bạn đánh giá được trình độ hiện tại và làm quen dần với các dạng bài thường gặp trong bài thi.

Lộ trình ôn thi IELTS cấp tốc – Giai đoạn 2

Trong lộ trình ôn IELTS cấp tốc, bên cạnh việc nắm vững những kiến thức nền tảng, bạn cần chú ý đến các yếu tố khác như phát âm, từ vựng và cách sử dụng. Ở giai đoạn thứ 2 này, việc bổ sung từ vựng sẽ giúp bạn tiến bộ hơn, chỉn chu hơn, đặc biệt là đối với phần Speaking.

Lộ trình ôn thi IELTS cấp tốc – Giai đoạn 3

Đến đây, bạn đã đi được nửa quãng đường của lộ trình ôn luyện IELTS cấp tốc trong thời gian ngắn nhất. Nếu ở giai đoạn 1 và giai đoạn 2, những kiến thức nền tảng, phát âm và từ vựng là những điểm nên chú trọng thì ở chặng này, bạn cần tập trung vào các kỹ năng chuyên sâu, đó là Listening, Speaking, Reading và Writing.

Lộ trình ôn thi IELTS cấp tốc – Giai đoạn 4

Giai đoạn 4 cũng là chặng cuối cùng của kế hoạch ôn thi lấy chứng chỉ IELTS cấp tốc. Ở giai đoạn này, bạn phải tiếp cận được với mức điểm mục tiêu đã đặt ra. Đây cũng chính là thời điểm bạn cần tập trung luyện đề và tìm hiểu những tips làm bài cho từng kỹ năng cụ thể để đạt được điểm số tốt nhất.

Xây dựng lộ trình luyện ôn thi IELTS cấp tốc trong 1 tháng

Lộ trình luyện thi IELTS cấp tốc trong vòng 1 tháng

Hướng dẫn học ôn thi IELTS cấp tốc trong thời gian ngắn nhất

Việc ôn IELTS cấp tốc trong thời gian ngắn đòi hỏi người học phải có lộ trình phù hợp và chủ động trong quá trình học tập. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn có thể tham khảo những phương pháp được đề xuất bởi Mc IELTS.

Lên kế hoạch ôn IELTS cấp tốc

Khi đã xác định được lộ trình phù hợp, bạn cần lên kế hoạch ôn tập hiệu quả để đạt được mục tiêu của mình. Với kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy và luyện IELTS, các thầy cô tại Mc IELTS chia sẻ một số lời khuyên giúp bạn tận dụng thời gian ôn tập tốt nhất:

 • Phân chia thời gian cho từng kỹ năng: Lập kế hoạch ôn tập mỗi ngày tập trung vào từng kỹ năng cụ thể. Bên cạnh đó, có thể kết hợp ôn luyện 2 kỹ năng, ví dụ như Listening và Speaking. Đặc biệt, bạn cần tránh học dồn 4 kỹ năng trong một ngày vì có thể gây quá tải và giảm hiệu suất.
 • Tập trung vào kỹ năng Đọc và Nghe: Vì đây là hai kỹ năng có thể nâng điểm tổng một cách hiệu quả. Nhiều cựu thí sinh chia sẻ rằng việc đạt 6.5 Listening và Reading thường dễ hơn so với việc đạt 6.5 ở phần Writing và Speaking.

Ôn thi cấp tốc IELTS Listening thế nào?

Để luyện kỹ năng nghe hiệu quả, bạn nên chú trọng vào việc nghe hiểu nội dung của toàn bài thay vì nghe bắt từ để chọn đáp án. Từ đó, bạn sẽ phát triển khả năng nghe theo cấp câu và đoạn mà không chỉ là nghe từng chữ, không hiểu được bản chất của câu nói. Phương pháp này giúp bạn nắm được thông điệp của bài nghe và theo kịp tốc độ của bài thi một cách hiệu quả và dễ dàng hơn.

Phương pháp làm đề IELTS Reading khi ôn thi IELTS cấp tốc

Tương tự với bài thi Listening, bạn nên tập trung vào từng câu hỏi ở bài thi Reading, tận dụng tối đa để đạt được điểm số tốt nhất. Khi làm xong đề lần 1 và đối chiếu đáp án, bạn cần tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến lỗi sai. Ngoài ra, người học cần đọc lại toàn bộ nội dung bài đọc để nắm được thông điệp, sau đó ghi chú từ vựng, cấu trúc mới mà bạn chưa thực sự hiểu được, gây khó khăn trong quá trình giải đề.

Luyện tập thuần thục với IELTS Writing

Đối với phần Writing, Mc IELTS muốn chia sẻ đến bạn học những lưu ý quan trọng trong quá trình ôn luyện IELTS cấp tốc:

 • Nắm vững Ngữ pháp để viết những câu chính xác, hoàn chỉnh;
 • Tập trung luyện viết các chủ đề trọng tâm của bài thi IELTS Writing;
 • Cải thiện phần viết Task 2 vì phần này chiếm nhiều điểm hơn;
 • Gửi bài viết đến các thầy cô hay địa chỉ Website uy tín để được sửa bài chuẩn nhất.

Xem thêm: Khóa Học Writing IELTS Online Cực Hiệu Quả Từ Mc IELTS

Hướng dẫn học ôn thi IELTS cấp tốc trong thời gian ngắn nhất

Những “bí quyết” đạt hiệu quả cao khi ôn luyện IELTS cấp tốc

Sử dụng mindmap để ôn Speaking cấp tốc

Vì số lượng chủ đề khá rộng và không giới hạn nên phần thi Speaking được xem là khó nhất. Vì vậy, bạn nên áp dụng phương pháp mind map (sơ đồ tư duy) khi luyện tập kỹ năng này.

 • Bước 1: Chọn 1 Topic (chủ đề) lớn và viết ra các câu hỏi có liên quan;
 • Bước 2: Tổng quan các Topic phụ theo mindmap;
 • Bước 3: Chọn lọc và xác định những phần chính cần học tương ứng với mỗi Topic phụ
 • Bước 4: Luyện tập bằng cách tự ghi âm, luyện theo nhóm,…

Các nguồn tài liệu ôn thi IELTS cấp tốc

Dưới đây là các giáo trình, tài liệu ôn luyện IELTS cấp tốc hiệu quả mà bạn có thể tham khảo:

 • Bộ sách IELTS Cambridge Practice Test (từ Cambridge 7 trở lên)
 • Bộ tài liệu Recent Actual Tests
 • Bộ IELTS Collins
 • Bộ sách Hacker IELTS
 • Bộ tài liệu Road to IELTS
 • How to crack the IELTS Speaking Test
 • Tài liệu tổng hợp bài mẫu IELTS Speaking Part 1, Part 2, Part 3
 • Tài liệu tổng hợp từ vựng theo chủ đề

Cần chuẩn bị gì cho việc ôn thi IELTS cấp tốc?

Khi bắt đầu ôn cấp tốc, người học phải xác định được mục tiêu, kế hoạch phù hợp để tối ưu hóa thời gian và nâng cao hiệu quả. Nếu vẫn còn đang đắn đo chưa biết nên chuẩn bị những gì, hãy tham khảo một vài “bí kíp” ôn IELTS cấp tốc của Mc IELTS.

Tránh việc học nhồi từ vựng

Trong quá trình tham gia khóa IELTS cấp tốc, nhiều người thường áp dụng phương pháp nhồi nhét từ vựng để nhanh chóng gia tăng vốn từ. Tuy nhiên, điều này không thực sự hiệu quả và còn có thể dẫn đến hiện tượng ghi nhớ ngắn hạn, chỉ nhớ được mặt chữ và nghĩa của từ nhưng không thể áp dụng linh hoạt trong bài thi.

Thường xuyên chăm chỉ luyện đề IELTS

Luyện đề là một việc quan trọng không thể thiếu khi bạn ôn thi IELTS cấp tốc. Với từng phần, từng kỹ năng, việc luyện đề cũng sẽ có những phương pháp khác nhau.

 • Đối với IELTS Speaking: Bạn nên luyện Speaking với bạn bè để tăng hiệu quả và giảm sự nhàm chán, cố gắng phát âm to và rõ, ghi chú lại những từ khó để luyện cho thật chuẩn xác, đặc biệt là các âm nhấn.
 • Đối với IELTS Listening: Một trong những “chiêu thức” giúp bạn nắm được những ý quan trọng chính là rèn luyện kỹ năng “take note”. Bên cạnh đó, bạn nên tham khảo những tài liệu, phim ảnh, âm nhạc để tiếp xúc với ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất.
 • Đối với IELTS Reading: Phương pháp “Skim and Scan” được khá nhiều người áp dụng, rất hữu ích trong việc khoanh vùng các từ khóa quan trọng một cách nhanh nhất. Ngoài ra, bạn nên thường xuyên cập nhật tin tức, tìm hiểu Topic mới để tránh bối rối khi đối diện những từ mới lạ lùng, khó hiểu.
 • Đối với IELTS Writing: Để đạt điểm cao trong phần Writing, bạn cần nắm rõ các dạng bài phổ biến, phân tích kỹ bố cục của từng dạng và học những quy tắc để hạn chế tối đa việc mắc lỗi khi viết bài.
Cần chuẩn bị gì cho việc ôn thi IELTS cấp tốc?

Những điều cần chuẩn bị khi ôn IELTS cấp tốc trong thời gian ngắn

Chú trọng việc luyện phát âm

Phát âm đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao kỹ năng Speaking và Listening. Ở phần thi nói, khả năng diễn đạt mạch lạc và phát âm chuẩn xác sẽ giúp bạn truyền đạt ý dễ dàng, đạt được điểm tốt hơn. Còn trong phần thi nghe, sở hữu khả năng phát âm tốt chính là chìa khóa giúp bạn phản xạ nhanh và hiểu chính xác nội dung của cuộc hội thoại, nội dung bài nghe.

Những mẹo thi IELTS để đạt hiệu quả cao

Ngoài việc trang bị kiến thức, sức khỏe cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến kết quả của bài thi IELTS. Vì vậy, bạn nên ăn uống, nghỉ ngơi điều độ để duy trì tinh thần thoải mái và tự tin, đặc biệt là vào những ngày gần kỳ thi IELTS. Đồng thời, cần đảm bảo giấy tờ cần thiết và tham gia kỳ thi đúng giờ cũng là những điểm quan trọng mà bạn cần lưu ý. Điều này giúp quá trình làm bài diễn ra thuận lợi và giảm bớt áp lực, lo lắng cho bạn.

Nên luyện ôn thi IELTS cấp tốc ở trung tâm hay tại nhà?

Nhiều người hiện tại vẫn còn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn ôn luyện IELTS cấp tốc ở trung tâm hay tại nhà. Việc này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và quyết định cuối cùng sẽ phụ thuộc vào tình hình cá nhân của mỗi người. Nếu lựa chọn ôn thi tại nhà, bạn phải có tính tự giác cao, hiểu được điểm mạnh và điểm yếu của bản thân, đồng thời phải có nền tảng kiến thức vững vàng và nắm được các dạng đề IELTS.

Tuy nhiên, vì mang tính “cấp tốc” nên bạn phải tận dụng tối đa thời gian học. Khi lựa chọn ôn luyện tại trung tâm IELTS tốt, bạn sẽ được cung cấp lộ trình chi tiết, được các thầy cô hướng dẫn nhiệt tình để sửa những lỗi sai và nâng cao kỹ năng của mình. Vì vậy, nếu chưa có nền tảng vững, chưa có kinh nghiệm về kỳ thi này, bạn nên lựa chọn các trung tâm luyện thi để đạt kết quả tốt nhất.

Xem thêm: Top 20 Trung Tâm Luyện Thi IELTS Cấp Tốc Tại TPHCM Uy Tín

Nên luyện ôn thi IELTS ở trung tâm hay tại nhà?

Nên chọn ôn luyện tại trung tâm hay tự học IELTS cấp tốc tại nhà

4 lý do nên tham gia khóa luyện ôn thi IELTS cấp tốc tại trung tâm là gì?

Khóa ôn thi IELTS cấp tốc tại trung tâm là một trong những sự lựa chọn phổ biến của nhiều học viên hiện nay, nhằm phục vụ nhu cầu và mục đích cá nhân. Chỉ trong thời gian ngắn tham gia các khóa học này, bạn sẽ được nâng cao trình độ kiến thức, kỹ năng, giúp bạn đạt được mục tiêu IELTS đã đặt ra.

Lộ trình học tập tinh gọn

Mỗi trung tâm IELTS có kế hoạch học tập riêng dành cho các đối tượng học viên khác nhau. Với lộ trình được thiết kế tinh gọn, học viên được đảm bảo sẽ được cung cấp giáo trình đầy đủ, nâng cao kiến thức và kỹ năng trong thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đầu ra.

Tránh được việc học lan man

Đối với những người học chưa có kinh nghiệm, thông thường sẽ mua hoặc tải về rất nhiều sách, tài liệu IELTS khác nhau từ nhiều nguồn. Điều này dẫn đến sự lan man, hoang mang không biết nên chọn nguồn học phù hợp. Vì vậy, bạn nên lựa chọn luyện thi IELTS tại trung tâm để được học với giáo trình chuyên biệt, rõ ràng, giúp nâng cao band điểm hiệu quả.

Chi phí hợp lý

Theo đúng như tên gọi của khóa học – “cấp tốc” nên thời gian học thường không quá dài. Vì vậy, học phí học IELTS thường được tối ưu hóa, phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Đây cũng chính là một trong những yếu tố cần xem xét khi bạn đang phân vân lựa chọn địa điểm và hình thức học tập.

4 lý do nên tham gia khóa luyện ôn thi IELTS cấp tốc tại trung tâm là gì?

Vì sao nên tham gia khóa ôn luyện IELTS cấp tốc?

Giới thiệu khóa học luyện thi IELTS cấp tốc tại Mc IELTS

Mc IELTS là trung tâm luyện thi IELTS uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Được chính thức thành lập vào năm 2014 bởi cựu giám khảo chấm thi IELTS là thầy Gary, trung tâm chuyên cung cấp các khóa học chất lượng, đặc biệt là khóa ôn luyện IELTS cấp tốc, đảm bảo đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn.

Khóa học ôn thi IELTS cấp tốc tại Mc IELTS

Nếu đã có quyết định học tập và luyện thi IELTS tại trung tâm nhưng vẫn còn băn khoăn chưa biết đơn vị nào phù hợp nhất, bạn có thể tham khảo khóa học IELTS cấp tốc tại trung tâm Mc IELTS. Khi trở thành học viên của trung tâm, bạn sẽ được tận hưởng những đặc quyền sau đây.

 • Học viên được học tập và luyện thi cùng thầy Gary – cựu giám khảo chấm thi IELTS tại Hội đồng Anh và các giáo viên bản xứ có chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn.
 • Trung tâm cung cấp các khóa học IELTS online và offline, tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên tham gia khóa học phù hợp với lịch trình cá nhân.
 • Tài liệu học tập tại trung tâm được thiết kế chuyên biệt, tạo điều kiện cho học viên nhanh chóng hiểu được cấu trúc cũng như yêu cầu của đề thi.
 • Học viên có cơ hội tham gia nhóm trao đổi trực tuyến trên Facebook với sự tham gia của cựu giám khảo chấm thi IELTS, sở hữu kho tài liệu IELTS Online với hơn 50 đầu sách.
 • Học viên sẽ được học lại không tốn phí nếu không đạt điểm, nhận được hỗ trợ học bù và bảo lưu kết quả với những lý do chính đáng.
 • Mc IELTS tặng 5 buổi học IELTS 1 kèm 1 hàng tuần với cố vấn học tập, giúp giải đáp thắc mắc và tăng cường luyện tập.
Giới thiệu khóa học tại Mc IELTS

Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc trong thời gian ngắn tại Mc IELTS

Đội ngũ giảng viên, giáo viên

Mc IELTS tự hào khi có đội ngũ giáo viên nước ngoài với trình độ chuyên môn cao, tận tâm với nghề. Trung tâm thường tổ chức các buổi đào tạo dành cho giáo viên nhằm cải thiện kỹ năng chấm điểm, sửa bài và cập nhật mới nhất về các kỳ thi IELTS. Điều này cũng góp phần làm cho Mc IELTS trở thành một sự lựa chọn lý tưởng cho bạn học có nhu cầu ôn thi IELTS cấp tốc.

Một trong những ngôi sao sáng nổi bật trong đội ngũ giảng viên, giáo viên tại Mc IELTS chính là thầy Gary McCloud. Với bằng thạc sĩ chuyên ngành tiếng Anh và chứng chỉ TESOL từ Đại học California, thầy không chỉ là cựu giám khảo chấm thi IELTS mà còn là một chuyên gia hàng đầu về luyện thi IELTS tại Việt Nam. Thầy Gary được rất nhiều thế hệ học viên yêu mến nhờ cách truyền đạt dễ hiểu và luôn hỗ trợ học viên nhiệt tình.

Đội ngũ giáo viên tại Mc IELTS cũng rất may mắn khi có sự tham gia giảng dạy của thầy Hank Manning. Thầy đã tốt nghiệp Cử nhân của trường Pennsylvania – 1 trong 8 trường đại học thuộc nhóm trường danh giá hàng đầu nước Mỹ – Ivy League. Sau khi hoàn thành tốt nghiệp, thầy Hank đã chuyên tâm nghiên cứu, đầu tư cho lĩnh vực sư phạm và nhận được chứng chỉ CELTA.

Thầy Rick Strong là một trong những giáo viên bản ngữ được nhiều học viên và phụ huynh yêu mến, tin tưởng trong suốt quá trình học tập và luyện thi tại Mc IELTS. Thầy tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành tiếng Anh và Thạc sĩ giáo dục ở Đại học Leeds và Đại học Exeter (thuộc top 20 trường đại học hàng đầu tại Anh). Bên cạnh đó, thầy Rick đã nhận được chứng chỉ giảng dạy TEFL và hiện là Cựu Giám khảo chấm thi IELTS tại IDP.

Đăng Ký Ngay

Cam kết chất lượng học tập từ trung tâm

Khi tham gia khóa học luyện ôn thi IELTS cấp tốc tại trung tâm Mc IELTS, học viên sẽ được cam kết về điểm số mục tiêu đã đặt ra bằng hợp đồng văn bản. Vì vậy, người học có thể yên tâm học tập, đồng thời cũng là một động lực lớn trong quá trình luyện thi. Sau nhiều năm giảng dạy hoạt động, cho đến thời điểm hiện tại, trung tâm Mc IELTS đã nhận được hơn 1000 đánh giá xuất sắc từ các học viên trên nhiều nền tảng như:

Vì sao nên chọn học IELTS tại Mc IELTS?

Đánh giá tích cực của đông đảo cựu học viên

Thông tin liên hệ Mc IELTS

 • Địa chỉ: 112 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
 • Hotline: (028) 6676 9900 – 0906 897 772 – (028) 6670 0044
 • Website: https://mcielts.com/

Bài viết trên là những chia sẻ của Mc IELTS về kinh nghiệm ôn luyện IELTS trong thời gian ngắn. Vì không đủ quỹ thời gian để tham gia luyện thi các khóa học IELTS thông thường nên nhiều người đã quyết định lựa chọn ôn thi IELTS cấp tốc. Nếu bạn đang cần chứng chỉ IELTS gấp, vui lòng LIÊN HỆ NGAY với Mc IELTS ngay để đăng ký khóa học ôn luyện cấp tốc chất lượng nhất, giúp chinh phục band điểm trong thời gian ngắn nhất.

Tin tức liên quan

Mc IELTS sẽ chia sẻ 2 bộ tài liệu giảng dạy siêu hot từ thầy Gary. cựu giám khảo chấm thi IELTS. Thầy đã dành thời gian xuyên Tết để viết ra tài liệu này và sẵn sàng chia sẻ với cộng động luyện thi IELTS.   Đây là 2 bộ tài liệu cực kỳ […]

Bảo Việt

Luyện thi IELTS 6.5 cấp tốc

Luyện thi IELTS cấp tốc là một phương pháp học ngoại ngữ phù hợp với những bạn  cần chứng chỉ gấp để làm hồ sơ du học, xin việc hoặc đơn giản là muốn nâng cao band điểm trong thời gian ngắn. Vậy làm sao để chinh phục điểm số IELTS 6.5? Cần xây dựng […]

Nguyễn Tan

Học IELTS mất bao lâu?

IELTS là một trong những bài thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh quốc tế được sử dụng rộng rãi cho mục đích du học, làm việc hay định cư tại các quốc gia sử dụng Anh ngữ. Vì vậy, có rất nhiều người mong muốn chinh phục kỳ thi này để từng […]

Nguyễn Tan

Kinh nghiệm luyện thi IELTS trong 1 tháng

IELTS là một trong những kỳ thi ngoại ngữ quốc tế nổi tiếng với độ khó cao. Đối với nhiều người, để có thể sở hữu chứng chỉ IELTS với điểm số ấn tượng trong vòng 1 tháng là một bài toán khó, tuy nhiên không phải là không có cách. Hãy cùng Trung tâm […]

Nguyễn Tan

Học IELTS để xin việc

Có thể nói, tiếng Anh không chỉ là một ngôn ngữ mà còn là một công cụ thiết yếu mở ra cánh cửa thành công và thăng tiến trong công việc. Trên thị trường lao động, TOEIC và IELTS là hai chứng chỉ Anh ngữ phổ biến nhất, thường được nhà tuyển dụng yêu cầu […]

Nguyễn Tan

IELTS là gì?

IELTS là một kỳ thi Anh ngữ quốc tế uy tín và được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Sở hữu bằng tiếng Anh IELTS không chỉ giúp ích cho việc du học, xin học bổng mà còn mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho mỗi cá nhân tại những tập […]

Nguyễn Tan

Nhận lộ trình IELTS TỐI ƯU theo yêu cầu