Liệu bạn đã biết Mc IELTS vừa nhận huy hiệu “Verified by Edu2Review” hay chưa?

Khi hay tin Mc IELTS nhận được huy hiệu “Verified by Edu2Review”, nhiều học viên không cảm thấy quá bất ngờ bởi đánh giá của họ chính là nhân tố chủ chốt giúp trung tâm sở hữu danh hiệu uy tín này.

Là một trong những địa chỉ luyện thi IELTS được nhiều sĩ tử tại khu vực quận 1 tin yêu và lựa chọn, trung tâm Mc IELTS gây được ấn tượng nhờ vào mức học phí “hạt dẻ” cùng chương trình đào tạo chuyên sâu, khác biệt. Sau nhiều nỗ lực mang đến những giá trị tốt nhất cho người học, Mc IELTS cũng đã vinh dự nhận được huy hiệu “Verified by Edu2Review” nhờ vào đánh giá tích cực của học viên nơi đây.

Đánh giá của học viên, huy hiệu của trung tâm

Sẽ thật thiếu sót nếu không liệt kê các đánh giá, nhận xét của học viên vào những điều làm nên thương hiệu Mc IELTS. Trong tổng số 115 đánh giá của học viên thì có đến 93% hài lòng về chất lượng đào tạo, giảng dạy của trung tâm. Đối với những ai đang có ý định luyện thi IELTS tại quận 1 và đã tìm hiểu qua về Mc IELTS thì đây là con số khuyên học đáng tin cậy.

Song song đó trên chuyên trang đánh giá edu2review.com, trung tâm Mc IELTS nhận được đánh giá hạng Xuất sắc với tổng điểm 9,1/10 (tương đương với 4,5/5 sao chất lượng). Cách tính điểm của trung tâm dựa trên những đánh giá của học viên đã được Edu2Review trực tiếp thu thập và xác thực tại 2 chi nhánh quận 1.

Bên cạnh tổng điểm cao ngất ngưởng, số điểm đánh giá cho từng hạng mục cụ thể về mức độ hài lòng của học viên đối với trung tâm cũng khiến nhiều đơn vị luyện thi IELTS trong cùng khu vực phải ghen tỵ. Số điểm cụ thể như sau:

Những học viên vui nhộn tại lớp IELTS Foundation của trung tâm (Nguồn: Mc IELTS)

Nhìn chung, Giáo viên là hạng mục nhận được số điểm cao nhất của trung tâm (9,4/10 điểm). Điều này cho thấy đa phần học viên đều rất tâm đắc về những người mang nhiệm vụ “truyền lửa” tại Mc IELTS, ví dụ như bạn Trần Đình Thọ:

Giáo viên thân thiện, giảng dạy nhiệt tình, đồng thời cung cấp đầy đủ những thông tin về bài học. Về tài liệu học tập, thầy cô đều chuẩn bị rất kỹ để tránh xảy ra tình trạng học viên bị thiếu tài liệu khi lên lớp. Ngoài ra, thầy cô cũng rất chú trọng giúp mình cải thiện 2 kỹ năng nói và viết, thật sự mình rất hài lòng về giáo viên tại Mc IELTS“.

Nhờ vào những đánh giá tích cực từ học viên, vào tháng 8 vừa qua, trung tâm Mc IELTS đã chính thức ghi tên mình vào danh sách những đơn vị giáo dục uy tín “Verified by Edu2Review”. Hy vọng với sự ghi nhận này, trung tâm sẽ còn tiến xa hơn nữa trong việc làm hài lòng những “thượng đế” đã và đang tin tưởng theo học tại đây.

Đại diện Edu2Review trao huy hiệu Verified by Edu2Review đến với Mc IELTSĐại diện Edu2Review trao huy hiệu “Verified by Edu2Review” đến với Mc IELTS

Verified by Edu2Review – bước tiến mới trong lĩnh vực đánh giá cơ sở giáo dục

Để cộng đồng có thể dễ dàng nhận ra đâu là đơn vị giáo dục đã được Edu2Review xác thực các đánh giá của học viên cũng như chất lượng đào tạo, huy hiệu “Verified by Edu2Review” đã ra đời. Đây được xem như là một bước tiến mới trong lĩnh vực thẩm định, đánh giá cơ sở giáo dục mà Edu2Review đã dày công nghiên cứu, sáng tạo.

Quy trình trao tặng huy hiệu cũng được Edu2Review thực hiện hết sức nghiêm túc, hiệu quả. Hàng tuần, đội ngũ nghiệp vụ của Edu2Review sẽ đến ít nhất 3 trung tâm và gặp gỡ 100+ học viên để tiến hành lấy đánh giá thẩm định.

Tất cả những đánh giá thu thập từ học viên sẽ được Edu2Review đăng lên website chính thức edu2review.com một cách khách quan (không can thiệp vào nội dung tốt/xấu của học viên về trung tâm). Đây đều là những dữ liệu đáng tin cậy giúp mọi người đưa ra quyết định học tập đúng đắn hơn.

Tất cả những đánh giá đều phải đảm bảo tiêu chí khách quan, minh bạch

Đại diện Edu2Review trực tiếp đến các lớp học của trung tâm để thu thập đánh giá từ học viên (Nguồn: Edu2Review)

Để nhận được huy hiệu “Verified by Edu2Review”, các đơn vị giáo dục cần phải đảm bảo những tiêu chuẩn sau:

Tiêu chuẩn khách quan

  • Edu2Review tiến hành thu thập đánh giá xác thực từ học viên (Verified Reviews) về quá trình theo học tại trung tâm và đăng tải công khai – minh bạch trên website edu2review.com.
  • Đánh giá chất lượng từ chính học viên đang theo học.

Tiêu chuẩn hài lòng chất lượng

  • Chất lượng giáo viên: Giáo viên giảng dạy tại trường cần có bằng cấp đáp ứng yêu cầu giảng dạy.
  • Môi trường học tập: Môi trường học tập thoải mái, tạo điều kiện cho học viên tư duy và phát triển.
  • Học phí: Học phí có phù hợp với lợi ích mà học viên nhận lại được.
  • Sự tiến bộ của mỗi học viên sau khi tham gia khóa học: Yếu tố quan trọng nhất khi Edu2Review đánh giá về trung tâm.

Việc sở hữu huy hiệu “Verified by Edu2Review” sẽ giúp các đơn vị giáo dục nhận được sự tin cậy của học viên khi lựa chọn nơi học thông qua Edu2Review.

Ngoài ra, với uy tín của mình trong cộng đồng đánh giá giáo dục, Edu2Review cũng sẽ hỗ trợ các trung tâm nhận được huy hiệu giải quyết các thắc mắc về chất lượng đào tạo, dịch vụ từ phía học viên một cách chuyên sâu, toàn diện từ những dữ liệu thu thập được.

* Điểm đánh giá được cập nhật đến ngày 03/09/2019. Vui lòng xem trang đánh giá của trung tâm trên Edu2Review để biết thông tin điểm mới nhất.

Edu2Review Team

Tin tức liên quan

Các câu trả lời đều được thiết kế đạt Band 8.0+ và có audio giáo viên bản xứ đọc (với sự đánh giá và cải thiện từ thầy Gary McCloud, cựu giám khảo và giám đốc học thuật tại Mc IELTS) Cách học hiệu quả: Đọc câu hỏi và tự suy nghĩ câu trả lời […]

Tác giả: Bảo Việt

IELTS bao nhiêu để đi du học?

Trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay, việc du học không chỉ mở ra cánh cửa học vấn mà còn là cơ hội để trải nghiệm văn hóa mới và phát triển bản thân. Trong số các yêu cầu quan trọng để bước chân vào hành trình du học, điểm số IELTS hầu như […]

Tác giả: Mc IELTS

Cung hoàng đạo tiếng Anh

Trong hành trình khám phá bản thân và thế giới xung quanh, 12 cung hoàng đạo mở ra một không gian đầy màu sắc và bí ẩn, thu hút sự quan tâm từ những người yêu thích chiêm tinh học. Bài viết này của Anh ngữ Mc IELTS sẽ đưa bạn đi sâu vào thế […]

Tác giả: Mc IELTS

Thi IELTS trên máy tính

Ngày nay, việc thi IELTS trên máy tính đã trở nên phổ biến và được nhiều thí sinh ưa chuộng. Bởi hình thức thi này không chỉ mang lại sự tiện lợi, linh hoạt trong suốt quá trình thi mà còn giúp cải thiện đáng kể trải nghiệm của thí sinh nhờ vào các tính […]

Tác giả: Mc IELTS

Nên thi IELTS vào tháng mấy?

Trong hành trình chinh phục IELTS, việc lựa chọn thời điểm thi phù hợp có thể tạo nên lợi thế quan trọng, giúp bạn tiến gần hơn đến target band mong muốn. “Nên thi IELTS vào tháng mấy?” và “Đâu là thời điểm ‘vàng’ để thi IELTS?” là những câu hỏi mà rất nhiều thí […]

Tác giả: Mc IELTS

Trung tâm IELTS Hà Nội

IELTS là chứng chỉ đánh giá năng lực tiếng Anh quốc tế được nhiều bạn trẻ lựa chọn để phục vụ cho mục đích du học, tốt nghiệp hoặc định cư. Thế nhưng, việc tìm được trung tâm IELTS Hà Nội uy tín và chất lượng để có thể chinh phục điểm số mục tiêu […]

Tác giả: Mc IELTS

Nhận lộ trình IELTS TỐI ƯU theo yêu cầu

    0906897772