Liệu bạn đã biết Mc IELTS vừa nhận huy hiệu “Verified by Edu2Review” hay chưa?

Khi hay tin Mc IELTS nhận được huy hiệu “Verified by Edu2Review”, nhiều học viên không cảm thấy quá bất ngờ bởi đánh giá của họ chính là nhân tố chủ chốt giúp trung tâm sở hữu danh hiệu uy tín này.

Là một trong những địa chỉ luyện thi IELTS được nhiều sĩ tử tại khu vực quận 1 tin yêu và lựa chọn, trung tâm Mc IELTS gây được ấn tượng nhờ vào mức học phí “hạt dẻ” cùng chương trình đào tạo chuyên sâu, khác biệt. Sau nhiều nỗ lực mang đến những giá trị tốt nhất cho người học, Mc IELTS cũng đã vinh dự nhận được huy hiệu “Verified by Edu2Review” nhờ vào đánh giá tích cực của học viên nơi đây.

Đánh giá của học viên, huy hiệu của trung tâm

Sẽ thật thiếu sót nếu không liệt kê các đánh giá, nhận xét của học viên vào những điều làm nên thương hiệu Mc IELTS. Trong tổng số 115 đánh giá của học viên thì có đến 93% hài lòng về chất lượng đào tạo, giảng dạy của trung tâm. Đối với những ai đang có ý định luyện thi IELTS tại quận 1 và đã tìm hiểu qua về Mc IELTS thì đây là con số khuyên học đáng tin cậy.

Song song đó trên chuyên trang đánh giá edu2review.com, trung tâm Mc IELTS nhận được đánh giá hạng Xuất sắc với tổng điểm 9,1/10 (tương đương với 4,5/5 sao chất lượng). Cách tính điểm của trung tâm dựa trên những đánh giá của học viên đã được Edu2Review trực tiếp thu thập và xác thực tại 2 chi nhánh quận 1.

Bên cạnh tổng điểm cao ngất ngưởng, số điểm đánh giá cho từng hạng mục cụ thể về mức độ hài lòng của học viên đối với trung tâm cũng khiến nhiều đơn vị luyện thi IELTS trong cùng khu vực phải ghen tỵ. Số điểm cụ thể như sau:

Những học viên vui nhộn tại lớp IELTS Foundation của trung tâm (Nguồn: Mc IELTS)

Nhìn chung, Giáo viên là hạng mục nhận được số điểm cao nhất của trung tâm (9,4/10 điểm). Điều này cho thấy đa phần học viên đều rất tâm đắc về những người mang nhiệm vụ “truyền lửa” tại Mc IELTS, ví dụ như bạn Trần Đình Thọ:

Giáo viên thân thiện, giảng dạy nhiệt tình, đồng thời cung cấp đầy đủ những thông tin về bài học. Về tài liệu học tập, thầy cô đều chuẩn bị rất kỹ để tránh xảy ra tình trạng học viên bị thiếu tài liệu khi lên lớp. Ngoài ra, thầy cô cũng rất chú trọng giúp mình cải thiện 2 kỹ năng nói và viết, thật sự mình rất hài lòng về giáo viên tại Mc IELTS“.

Nhờ vào những đánh giá tích cực từ học viên, vào tháng 8 vừa qua, trung tâm Mc IELTS đã chính thức ghi tên mình vào danh sách những đơn vị giáo dục uy tín “Verified by Edu2Review”. Hy vọng với sự ghi nhận này, trung tâm sẽ còn tiến xa hơn nữa trong việc làm hài lòng những “thượng đế” đã và đang tin tưởng theo học tại đây.

Đại diện Edu2Review trao huy hiệu Verified by Edu2Review đến với Mc IELTSĐại diện Edu2Review trao huy hiệu “Verified by Edu2Review” đến với Mc IELTS

Verified by Edu2Review – bước tiến mới trong lĩnh vực đánh giá cơ sở giáo dục

Để cộng đồng có thể dễ dàng nhận ra đâu là đơn vị giáo dục đã được Edu2Review xác thực các đánh giá của học viên cũng như chất lượng đào tạo, huy hiệu “Verified by Edu2Review” đã ra đời. Đây được xem như là một bước tiến mới trong lĩnh vực thẩm định, đánh giá cơ sở giáo dục mà Edu2Review đã dày công nghiên cứu, sáng tạo.

Quy trình trao tặng huy hiệu cũng được Edu2Review thực hiện hết sức nghiêm túc, hiệu quả. Hàng tuần, đội ngũ nghiệp vụ của Edu2Review sẽ đến ít nhất 3 trung tâm và gặp gỡ 100+ học viên để tiến hành lấy đánh giá thẩm định.

Tất cả những đánh giá thu thập từ học viên sẽ được Edu2Review đăng lên website chính thức edu2review.com một cách khách quan (không can thiệp vào nội dung tốt/xấu của học viên về trung tâm). Đây đều là những dữ liệu đáng tin cậy giúp mọi người đưa ra quyết định học tập đúng đắn hơn.

Tất cả những đánh giá đều phải đảm bảo tiêu chí khách quan, minh bạch

Đại diện Edu2Review trực tiếp đến các lớp học của trung tâm để thu thập đánh giá từ học viên (Nguồn: Edu2Review)

Để nhận được huy hiệu “Verified by Edu2Review”, các đơn vị giáo dục cần phải đảm bảo những tiêu chuẩn sau:

Tiêu chuẩn khách quan

  • Edu2Review tiến hành thu thập đánh giá xác thực từ học viên (Verified Reviews) về quá trình theo học tại trung tâm và đăng tải công khai – minh bạch trên website edu2review.com.
  • Đánh giá chất lượng từ chính học viên đang theo học.

Tiêu chuẩn hài lòng chất lượng

  • Chất lượng giáo viên: Giáo viên giảng dạy tại trường cần có bằng cấp đáp ứng yêu cầu giảng dạy.
  • Môi trường học tập: Môi trường học tập thoải mái, tạo điều kiện cho học viên tư duy và phát triển.
  • Học phí: Học phí có phù hợp với lợi ích mà học viên nhận lại được.
  • Sự tiến bộ của mỗi học viên sau khi tham gia khóa học: Yếu tố quan trọng nhất khi Edu2Review đánh giá về trung tâm.

Việc sở hữu huy hiệu “Verified by Edu2Review” sẽ giúp các đơn vị giáo dục nhận được sự tin cậy của học viên khi lựa chọn nơi học thông qua Edu2Review.

Ngoài ra, với uy tín của mình trong cộng đồng đánh giá giáo dục, Edu2Review cũng sẽ hỗ trợ các trung tâm nhận được huy hiệu giải quyết các thắc mắc về chất lượng đào tạo, dịch vụ từ phía học viên một cách chuyên sâu, toàn diện từ những dữ liệu thu thập được.

* Điểm đánh giá được cập nhật đến ngày 03/09/2019. Vui lòng xem trang đánh giá của trung tâm trên Edu2Review để biết thông tin điểm mới nhất.

Edu2Review Team

Tin tức liên quan

Mc IELTS sẽ chia sẻ 2 bộ tài liệu giảng dạy siêu hot từ thầy Gary. cựu giám khảo chấm thi IELTS. Thầy đã dành thời gian xuyên Tết để viết ra tài liệu này và sẵn sàng chia sẻ với cộng động luyện thi IELTS.   Đây là 2 bộ tài liệu cực kỳ […]

Bảo Việt

Luyện thi IELTS 6.5 cấp tốc

Luyện thi IELTS cấp tốc là một phương pháp học ngoại ngữ phù hợp với những bạn  cần chứng chỉ gấp để làm hồ sơ du học, xin việc hoặc đơn giản là muốn nâng cao band điểm trong thời gian ngắn. Vậy làm sao để chinh phục điểm số IELTS 6.5? Cần xây dựng […]

Nguyễn Tan

Học IELTS mất bao lâu?

IELTS là một trong những bài thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh quốc tế được sử dụng rộng rãi cho mục đích du học, làm việc hay định cư tại các quốc gia sử dụng Anh ngữ. Vì vậy, có rất nhiều người mong muốn chinh phục kỳ thi này để từng […]

Nguyễn Tan

Kinh nghiệm luyện thi IELTS trong 1 tháng

IELTS là một trong những kỳ thi ngoại ngữ quốc tế nổi tiếng với độ khó cao. Đối với nhiều người, để có thể sở hữu chứng chỉ IELTS với điểm số ấn tượng trong vòng 1 tháng là một bài toán khó, tuy nhiên không phải là không có cách. Hãy cùng Trung tâm […]

Nguyễn Tan

Học IELTS để xin việc

Có thể nói, tiếng Anh không chỉ là một ngôn ngữ mà còn là một công cụ thiết yếu mở ra cánh cửa thành công và thăng tiến trong công việc. Trên thị trường lao động, TOEIC và IELTS là hai chứng chỉ Anh ngữ phổ biến nhất, thường được nhà tuyển dụng yêu cầu […]

Nguyễn Tan

IELTS là gì?

IELTS là một kỳ thi Anh ngữ quốc tế uy tín và được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Sở hữu bằng tiếng Anh IELTS không chỉ giúp ích cho việc du học, xin học bổng mà còn mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho mỗi cá nhân tại những tập […]

Nguyễn Tan

Nhận lộ trình IELTS TỐI ƯU theo yêu cầu