(028) 6676 9900 – 0906 897 772 info@mcielts.com

IELTS Actual Tests là bộ tài liệu tổng hợp các đề thi IELTS thực tế theo 4 kỹ năng. Nó giúp người học IELTS nắm bắt được cơ cấu và cấu trúc của bài thi IELTS thực tế. Từ đó, họ có lộ trình chính xác và phù hợp để chuẩn bị tốt cho kỳ thi của mình.

Việc thực hành luyện tập các bài kiểm tra thực tế gần đây có thể giúp bạn làm quen với mẫu câu hỏi mới nhất của kỳ thi. Bạn cũng có thể trả lời các câu hỏi trong kỳ thi một cách tương đối dễ dàng và thoải mái.

Khi học IELTS với bộ IELTS Actual Tests, bạn có thể đánh giá mức độ khó của đề thi IELTS gần nhất và dạng đề nào là phổ biến nhất.  Hơn nữa, các bài kiểm tra này được trích từ ​​nguồn ngân hàng IELTS xác thực. Do đó, bạn có thể sẽ gặp các bài kiểm tra này trong các kỳ thi thực tế của mình.

IELTS LISTENING ACTUAL TESTS (May – August 2022)

IELTS Listening Actual Tests

Trong IELTS Listening Actual Tests, có 41 đề kiểm tra Nghe. Chúng là những bài kiểm tra kỹ năng nghe thực tế gần đây. Các bài Nghe có đủ kiểu giọng nói và ngữ âm của người nói tiếng Anh như Anh, Úc, Mỹ và Canada. Bạn cũng có thể nghe các tiếng lóng khác nhau trong bài nghe. 

Mỗi bài kiểm tra có ba phần Nghe với nhiều chủ đề khác nhau. Các bài Nghe có đầy đủ dạng câu hỏi được sử dụng trong Kỳ thi IELTS như câu hỏi trắc nghiệm, câu hỏi trả lời ngắn, hoàn thành câu, hoàn thành tóm tắt, phân loại thông tin, nối danh sách / cụm từ, nối tiêu đề đoạn văn, xác định Đúng / Sai / Không đề cập. 

IELTS READING ACTUAL TESTS – ACADEMIC (May – August 2022)

IELTS Reading Actual Tests

IELTS Reading Actual Tests gồm 35 đề kiểm tra Đọc của kỳ thi IELTS Học Thuật gần nhất. Mỗi đề sẽ có ba phần và mỗi phần là một đoạn văn dài với hai hoặc ba loại câu hỏi khác nhau: câu hỏi trắc nghiệm, câu hỏi trả lời ngắn, hoàn thành câu, hoàn thành tóm tắt, phân loại thông tin, nối danh sách/cụm từ, nối tiêu đề đoạn văn, xác định Đúng / Sai / Không đề cập. 

IELTS WRITING TASK 1 ACTUAL TESTS (ACADEMIC) – (May – August 2022)

IELTS Writing Task 1 Actual Tests (Academic) bao gồm 100 bài viết mẫu từ kỳ thi IELTS Học Thuật thực tế gần đây nhất. Mỗi bài có một biểu đồ bảng, biểu đồ đường, biểu đồ hình tròn hoặc sơ đồ quy trình. Câu trả lời mẫu sẽ được kèm theo ngay sau câu hỏi của đề.

IELTS Writing task 1

IELTS WRITING TASK 2 ACTUAL TESTS (May – August 2022)

IELTS Writing Task 2 Actual Tests bao gồm 84 câu hỏi của phần 2 trong bài thi Writing IELTS thực tế gần đây. Các đề viết có thể thuộc các dạng sau:

 • Ý kiến
 • Thảo luận
 • Vấn đề – Giải pháp
 • Thuận lợi – Khó khăn
 • Câu hỏi trực tiếp

Writing task 2

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số câu trả lời gợi ý sau đề bài. Bằng cách đọc các câu trả lời mẫu từ Band 8.0+, với từ vựng, cụm từ và cấu trúc ngữ pháp nâng cao, chắc chắn  100% sẽ cải thiện kỹ năng viết IELTS và nâng điểm IELTS từ 7.0 trở lên.

IELTS SPEAKING ACTUAL TESTS (May – August 2022)

IELTS Speaking Actual Tests giúp người thi tự tin khi gặp giám khảo bởi sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng với các chiến lược nói hiệu quả, từ vựng nâng cao và ngữ pháp hữu ích. Ngay cả khi kỹ năng Nói của bạn không hoàn hảo, bạn vẫn có thể tăng điểm IELTS của mình lên Band 7.0 hoặc cao hơn khi sử dụng tài liệu này.

IELTS Speaking Actual Tests có gì?

 • 110 chủ đề IELTS Speaking Part 1; 92 IELTS Cue Card và chủ đề IELTS Speaking Part 3 để các thí sinh tham dự kỳ thi IELTS  có thể chuẩn bị kỹ lưỡng và tự tin làm bài thi IELTS.
 • Các câu trả lời mẫu cho Band 9.0 cho cả ba phần của bài Nói.
 • Giải thích rõ ràng các dạng câu hỏi và chủ đề mới nhất cho cả ba phần của bài thi Nói IELTS
 • Hướng dẫn chi tiết về cách trả lời các loại câu hỏi khác nhau cho một loạt các chủ đề khác.
 • Cung cấp một loạt các từ vựng và cấu trúc theo chủ đề có thể được sử dụng để trả lời các chủ đề và dạng câu hỏi khác nhau.

BẠN HỌC ĐƯỢC GÌ KHI LUYỆN THI VỚI IELTS ACTUAL TESTS 2022?

Bạn có thể tìm thấy vô số tài nguyên học tập cho kỳ thi IELTS cả trực tuyến và ngoại tuyến. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải xác định tài liệu nào sẽ hỗ trợ đáng kể cho phần thi của bạn. Hầu hết các tài liệu học có sẵn miễn phí trên mạng có thể thiếu chất lượng và chưa đạt yêu cầu của kỳ thi IELTS. Tốt hơn hết là bạn nên luyện tập từ các bài tập và kiểm tra có khả năng đưa vào đề thi. Đây là lý do tại sao bạn nên tham khảo IELTS Actual Test trong thời gian luyện thi IELTS.

 • Các câu hỏi và nội dung của những cuốn sách này được lấy từ các nguồn đáng tin cậy. Vì vậy, khả năng cao là những câu hỏi này có thể được hỏi trong kỳ thi IELTS thực tế của bạn. Một số đề trong bộ sách này cũng có mục lục đề cập đến ngày thi thực của đề.
 • Ngoài ra, các bài kiểm tra này có cấu trúc ở mức độ khó tương tự như kỳ thi IELTS thật. Học sinh có thể chắc chắn rằng chất lượng và độ phức tạp của các câu hỏi trong những cuốn sách này cao hơn so với những tài liệu tương tự khác. Các bài kiểm tra này cũng bao gồm các mẹo khác nhau và các chiến lược quan trọng. Những chiến lược này có thể được sử dụng để giải quyết các vấn đề trong kỳ thi IELTS.

KẾT LUẬN 

Như vậy, bộ đề IELTS Actual Tests giúp cho người học có thể làm quen và nâng cao kỹ năng của mình. Các đề thi với đầy đủ kỹ năng và lời giải chi tiết sẽ giúp cho bạn sẵn sàng trước kỳ thi quan trọng này. 

Mọi thông tin chi tiết hoặc cần tư vấn hỗ trợ thêm, Anh/Chị vui lòng liên hệ tới số hotline (028) 6676 9900, (028) 6670 0044, 090 689 7772 (Mr. Bảo).

Xem thêm:

Có thể bạn quan tâm
TOP 10 TÀI LIỆU IELTS HAY BẠN CẦN PHẢI BIẾT
TOP 10 TÀI LIỆU IELTS HAY BẠN CẦN PHẢI BIẾT

TOP 10 TÀI LIỆU IELTS HAY BẠN CẦN PHẢI BIẾT   Dưới đây là 10 tài liệu IELTS hay bạn không nên bỏ qua nếu muốn đạt điểm cao nhé. Lưu ý đừng tham bát bỏ mâm, tải hết về nhưng chả đụng đến nha. Chỉ cần chọn 1-2 cuốn phù hợp với trình độ và nhu cầu và học từ đầu đến...

VOCABULARY FOR IELTS ADVANCED
VOCABULARY FOR IELTS ADVANCED

Đối với các sĩ tử thi IELTS, bên cạnh việc tham gia các lớp học ở trường, trung tâm thì tự học và ôn luyện thêm là một điều vô cùng cần thiết. Trong đó, từ vựng là một yếu tố quan trọng đòi hỏi người học cần dành nhiều thời gian tự học và tự ôn luyện hơn. Cambridge...

TẠI SAO NÊN HỌC TỪ VỰNG VỚI BỘ VOCABULARY IN USE?
TẠI SAO NÊN HỌC TỪ VỰNG VỚI BỘ VOCABULARY IN USE?

Vocabulary in Use là một trong những bộ tài liệu được chọn nhiều nhất để luyện thi IELTS. Đây là bộ tài liệu hỗ trợ cho người học rất nhiều về mặt từ vựng. Đó cũng chính là yếu tố quan trọng giúp cải thiện nhanh các kỹ năng cần thiết khác. Vậy tại sao nên luyện thi...

  Vui lòng để lại thông tin để nhận tư vấn

  * Chúng tôi tôn trọng thông tin cá nhân của bạn. Vì vậy, sẽ không bán hay chia sẻ bất kỳ thông tin nào của bạn.