(028) 6676 9900 – 0906 897 772 info@mcielts.com

sách Official Cambridge guide

The Official Cambridge Guide to IELTS là bộ cẩm nang cung cấp tất tần tật kiến thức về bài thi IELTS. Sách có cả Academic và General Training và phù hợp mọi trình độ. Đây là cuốn sách luyện thi IELTS tất cả sĩ tử nên có khi bắt đầu học IELTS.

Ai nên sử dụng cuốn sách này?

Cuốn sách được thiết kế phù hợp với các thí sinh ở bất kỳ trình độ nào có dự tính thi IELTS. Sách có thể sử dụng cho việc tự học hoặc là tài liệu luyện tập thêm trên lớp. Thậm chí, giáo viên cũng có thể sử dụng bộ sách này cho việc giảng dạy IELTS.

Thí sinh với các trình độ khác nhau sử dụng cuốn sách này như thế nào?

Kỳ thi IELTS có 2 module là Academic và General. Các thí sinh Academic sẽ cùng sử dụng một bộ đề giống nhau, bất kể trình độ của họ có khác nhau. Tương tự là với các thí sinh General. Do đó, các kiến thức trong cuốn The Official Cambridge Guide to IELTS đều có giá trị với tất cả các thí sinh ở mọi trình độ.

sach Cambridge Guide to IELTS co tips

Thông thường các bạn thí sinh ở trình độ thấp hơn sẽ cần nhiều hướng dẫn luyện tập hơn.  Sách có những bài tập giúp tiếp cận với các hướng dẫn về bài thi. Tuy nhiên, các bạn ấy cũng cần thực hành để có thể thể hiện kỹ năng của bản thân một cách thoải mái, tự do hơn.

Tương tự, các thí sinh ở trình độ cao cũng cần cơ hội để thể hiện năng lực ngôn ngữ của bản thân. Nhưng họ cũng cần nhận thức được các lỗi sai của bản thân và biết tự đánh giá. Nghiên cứu cho thấy rằng ngay cả các thí sinh ở trình độ cao cũng mắc những lỗi bất cẩn. Do đó, dù ở bất kỳ trình độ nào thì các phần hướng dẫn thực hành và luyện tập tự do đều cần thiết.

Mục tiêu của cuốn sách là gì?

Cuốn sách The Official Cambridge Guide to IELTS cung cấp một bổ cẩm nang hướng dẫn chính thống, toàn diện về IELTS và đa dạng các đề thi sát với thi thật.

Các chuyên mục kỹ năng trong sách cung cấp:

  • Giải thích chi tiết về mỗi bài thi và từng phần trong kỳ thi IELTS.
  • Ví dụ về các dạng câu hỏi thì sinh có thể gặp phải trong từng phần thi.
  • Phân tích các kỹ năng và chiến thuật làm bài cần thiết cho từng dạng câu hỏi.
  • Tips khi học và khi thi để có thể đạt số điểm cao nhất.

Sách cũng có 8 đề full Practice IELTS test với độ khó sát với thi thật để bạn luyện tập.

Cambridge Guide to IELTS co gi

Cách sử dụng cuốn sách này

Về các chuyên mục kỹ năng, bạn nên học từng Unit theo thứ tự. Lý do là vì các bài tập và kiến thức đều  có độ khó tương ứng với từng Unit bạn học. Tuy nhiên, bạn cũng có thể học tự do theo thứ tự mong muốn của bản thân.

Ví dụ, bạn yếu IELTS Speaking nên muốn tập trung học chỉ riêng kỹ năng này. Hoặc cũng có thể học đều cả 4 kỹ năng Speaking, Listening, Writing và Listening để điểm số được cân bằng hơn. Tuy nhiên, bạn nên học hết phần lý thuyết trước khi bắt đầu làm Practice test ở nửa sau của sách.

Cuốn sách này có gì khác biệt?

Khác với đa số sách IELTS trên thị trường, đây là sách hướng dẫn chính thống về IELTS duy nhất. Phần lý thuyết và đề thi thử Practice test được viết bởi tác giả soạn đề IELTS. Do đó, các kiến thức đều là chính thống, chính xác, được cập nhật mới nhất. Sách còn có DVD về phần thi IELTS Speaking. Đi kèm là bình luận giải thích điểm số của thí sinh.

sach Cambridge Guide to IELTS co practice test

Link tải sách

Tải full sách pdf và audio cuốn The Official Cambridge Guide to IELTS tại ĐÂY

Tham khảo thêm một số sách cực hay để luyện IELTS Writing ở ĐÂY

Tham khảo các công thức để đạt điểm cao cho kỳ thi IELTS Speaking ở ĐÂY

 

Có thể bạn quan tâm
TOP 10 TÀI LIỆU IELTS HAY BẠN CẦN PHẢI BIẾT
TOP 10 TÀI LIỆU IELTS HAY BẠN CẦN PHẢI BIẾT

TOP 10 TÀI LIỆU IELTS HAY BẠN CẦN PHẢI BIẾT   Dưới đây là 10 tài liệu IELTS hay bạn không nên bỏ qua nếu muốn đạt điểm cao nhé. Lưu ý đừng tham bát bỏ mâm, tải hết về nhưng chả đụng đến nha. Chỉ cần chọn 1-2 cuốn phù hợp với trình độ và nhu cầu và học từ đầu đến...

VOCABULARY FOR IELTS ADVANCED
VOCABULARY FOR IELTS ADVANCED

Đối với các sĩ tử thi IELTS, bên cạnh việc tham gia các lớp học ở trường, trung tâm thì tự học và ôn luyện thêm là một điều vô cùng cần thiết. Trong đó, từ vựng là một yếu tố quan trọng đòi hỏi người học cần dành nhiều thời gian tự học và tự ôn luyện hơn. Cambridge...

TẠI SAO NÊN HỌC TỪ VỰNG VỚI BỘ VOCABULARY IN USE?
TẠI SAO NÊN HỌC TỪ VỰNG VỚI BỘ VOCABULARY IN USE?

Vocabulary in Use là một trong những bộ tài liệu được chọn nhiều nhất để luyện thi IELTS. Đây là bộ tài liệu hỗ trợ cho người học rất nhiều về mặt từ vựng. Đó cũng chính là yếu tố quan trọng giúp cải thiện nhanh các kỹ năng cần thiết khác. Vậy tại sao nên luyện thi...

    Vui lòng để lại thông tin để nhận tư vấn

    * Chúng tôi tôn trọng thông tin cá nhân của bạn. Vì vậy, sẽ không bán hay chia sẻ bất kỳ thông tin nào của bạn.