Đăng ký test đầu vào để nhận
Ưu Đãi Học Phí

Chào mừng bạn đến với bài thi Kiểm tra đầu vào (có thể chọn online hoặc offline) của Mc IELTS:

📝 Nội dung: 45 phút được nhận xét, đánh giá bởi thầy Gary McCloud – Cựu Giám khảo IELTS, bao gồm:
– 15 phút Phỏng vấn Nói 1-1
– 30 phút Viết theo chủ đề IELTS

📅 Lịch kiểm tra: 14:30 – 17:45 hoặc 19:00 từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần.

✅ Sau bài test, bạn sẽ nhận được:

– Nhận xét chi tiết và phân tích các lỗi sai cho kỹ năng Nói và Viết.
– Gợi ý cách khắc phục các lỗi và cải thiện kỹ năng tiếng Anh.
– Tư vấn lộ trình học và phương pháp học hiệu quả.
– Nhận các ưu đãi học phí, quyền lợi học viên từ trung tâm.

  Khung giờ bạn có thể đến kiểm tra:
  Bạn vui lòng chọn 01 khung giờ kiểm tra thuận tiện nhất dưới đây:

  Thứ 2

  Thứ 3

  Thứ 4

  Thứ 5

  Thứ 6

  Thứ 7

  Chủ Nhật

  CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ HỌC

  BƯỚC 1
  Làm bài test & nhận kết quả đánh giá từ giảng viên.

  BƯỚC 2
  Lựa chọn lớp và giảng viên phù hợp với lộ trình học IELTS.
  BƯỚC 3
  Ghi danh vào lớp học và đợi đến ngày khai giảng

  Vậy tại sao học IELTS với Mc IELTS?

  🎯 Được thành lập bởi cựu giám khảo chấm thi.
  🎯 Đội ngũ giáo viên bản xứ được đào tạo bởi cựu giám khảo chấm thi.
  🎯 Giáo trình tinh gọn và thiết kế cho từng trình độ.
  🎯 Học phí hợp lý, xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra để học với giáo viên bản xứ.
  🎯 Chất lượng giảng dạy hàng đầu (700 đánh giá – 4.9/5.0 Facebook & Google, 9.2/10 Edu2review).
  🎯 Chú trọng tương tác 2 chiều và 1-1 với giáo viên bản xứ 100%, đặc biệt cho Speaking và Writing.
  🎯 ƯU ĐÃI học phí 20%
  🎯 Thời gian học linh động, có các lớp cấp tốc.

  HỌC VIÊN THÀNH CÔNG

  NGUYỄN THỊ THANH LOAN

   

  “Mình vừa thi kì 1/8 và đạt 8.5 IELTS sau 1 khóa học tại Mc Ielts với thầy Gary và 1 số thầy như thầy Michael, Rusty, Carter. Mc Ielts có 1 phong cách dạy rất riêng và hiệu quả, chú trọng vào phân tích đề, tư duy và cách viết academic. Các thầy thực sự rất giỏi về writing và nhiệt tình trong việc sửa bài, chấm bài. Về speaking, Mc Ielts là 1 môi trường lí tưởng và các tips khi thi cũng rất hữu ích. Rất cám ơn trung tâm đã giúp mình đạt được kết quả trên cả mong đợi!”

  TRẦN THỊ MINH HẢI

   

  “Mc Ielts là một trung tâm rất tốt để bạn chuẩn bị cho kì thi Ielts. Học phí không quá chát như các trung tâm lớn nhưng được học với 100% giáo viên bản xứ. Mình học các thầy có kinh nghiệm làm giám khảo IELTS nên đã chỉ cho mình một số insights về cách chấm điểm. Nhờ đó mà mình đã tối ưu hóa được khả năng để đạt mức điểm “trên cả mong đợi”, đặc biệt cho phần writing và speaking.”

  DƯƠNG NGUYỄN MAI NGỌC

   

  “Mc IELTS had helped me a lot in improving my writing and speaking skills. The foreign teachers were nice and friendly. The facilities were fine but the staffs were really great as they were always there if you needed help in anything. Thank you Mc IELTS!”

  LÊ HỒNG NGỌC

   

  “Mình rất hài lòng về trải nghiệm học IELTS ở McIELTS. Mình được các anh chị nhân viên tư vấn rất tận tình để chọn khóa học phù hợp với mức giá hợp lí. Mình chỉ ôn thi 3 tuần với thầy Gary mà cũng học lại hết được căn bản và đi thi ở IDP bất ngờ được overall 8.0 luôn. Mình quyết định sẽ còn quay lại học vì mình muốn tương lai thi lại điểm cao hơn nữa.”

  NGUYỄN TƯỜNG LÂN

   

  “Trung tâm có đội ngũ giáo viên rất chuyên nghiệp, mỗi giáo viên có một cách dạy riêng và dạy rất bài bản chi tiết. Các anh chị tư vấn rất thân thiện và luôn trả lời các câu hỏi mà mình có. Mình có một khoảng thời gian học rất vui và các bài giảng của các giáo viên rất dễ hiểu. Môi trường học rất thân thiện và lớp học rất thoáng mát. Mọi người khi cần một trung tâm luyện thi IELTS uy tín tính với học phí phải chăng thì nên đến với McIELTS. À và chỉ với 1 khoá Intermediate thì mình thi được 8.0. :))”

  NGÔ VIỆT DŨNG

  “Well, so here is my review for McIELTS as I promised to Gary. Please forgive me that I write this piece so late because it was not until last month that I took the test. Needless to say, I achieved the satisfactory band score after taking the IELTS Advanced Course there and I would like to express my deepest gratitude to McIELTS, especially Gary.To be honest, I was really insecure about IELTS before joining this course. Thanks to my ignorance, IELTS was something so academic and almost unapproachable which made me think it would take so much time and effort to gain a high band score. However, all my fears and worries soon vanished when I had a chance to be under Gary’s supervision. He was really picky (which was a good thing), paying attention to all the tiny errors that I (accidentally) made and trained me through every session with intensity. I could feel the flame burning in him through his dedication and enthusiasm towards students. With all the tips and advise Gary meticulously handpicked for us, IELTS turned out to be not as difficult as what I had in mind at the first place. The time studying at McIELTS really helped me boost my confidence and prepared me for the test thoroughly. So all I’ve got to say is thank you, for everything.”

  NGUYỄN ĐỨC HUY

   

  “A very good English center. Enthusiastic teacher who gives you tips and correction. The classroom is small with a few students providing more interaction to the teacher. Admin staff are also supportive. I’ve got 8.0 IELTS from useful advice and guidance from Mr Gary, a wonderful teacher.”

  LÊ MINH TRUNG

   

  “I needed an IELTS certificate to study abroad and I hadn’t had any experience taking an international English test before. Thus, utilizing the wealth of data that is the Internet, I came to McIELTS because I learned that it had been founded by a former IELTS examiner. I studied with this former examiner, named Gary McCloud, and achieved the score of 7.5 overall (I would have earned a higher score if I had possessed a better time management skill, the test was DREADFUL).”

  LÊ NGỌC QUỐC KHÁNH

  “Theo mình thấy thì đầu tiên là cả giáo viên nước ngoài và giáo viên người Việt đều tận tình và giảng rất hay, dễ hiểu. Trong lớp học thì mọi người ai ai cũng vui tính, hòa đồng, mình cũng có được cơ hội giao tiếp với mọi người thường xuyên bằng tiếng Anh nữa…. Và đội ngũ nhân viên tư vấn thì rất rất nhiệt tình. Giáo trình học bám sát với IELTS. Học phí cũng không quá đắt. 5 sao cho Mc IELTS!!”

  NGUYỄN THẾ MY

   

  “Mình cảm thấy rất hài lòng về dịch vu trung tâm. Các anh chị nhân viên rất nhiệt tình và tận tâm hướng dẫn mình để có lớp học phù hợp. Cùng các giáo viên rất chuyên nghiệp và thân thiện, đã giúp mình có nền tảng IELTS tốt sẵn sàng cho kì thi, và với sự giúp đỡ của giáo viên trong trung tâm, mình đã có kết quả IELTS mong muốn.”

  NGUYỄN NGỌC ĐAN THANH

   

  “Dont hesitate, just register for a class with Mr Mark and you would never feel regretful. Starting with only 5.5 for writing skill, I’ve just received my score report and finally I’ve got a 7.0, and an Overall of 8.0. Dont wait for homework, find your own and write them down and just give them to Mr Mark, he’ll give his opinions towards your essays so that you can improve your skill. Best of luck”

  ĐÀO NGỌC PHƯƠNG VI

   

  “I chose mc ielts through a friend’s recommendation and also the price is quite suitable for my budget. After 2 months studying here, i have received a lot of useful tips especially tips related to ielts speaking skills. I have kind of decent speaking skills but thanks to tips I learned from Mr Gary, I have managed to get an excellent score in the speaking test (8.0 band score for speaking test). I am very satisfied with the results.”

  NGUYỄN HOÀNG NGUYÊN

  “Mình học IELTS khá lâu, tuy nhiên điểm qua các lần thi không qua được 7.5. Mình cũng đã học ở vài trung tâm và tự học nhưng thấy hiệu quả không cao, vì mình chỉ quen các dạng đề hơn chứ không lên Skills. Mình biết MC IELTS thông qua Facebook, rất tò mò vì ở MC hầu hết các giáo viên đều là ex examiner (những người hiểu ngọn ngành về cách chấm thi, cũng như có thể chỉ ra cho mình lý do band điểm ko lên được). MÌnh đã tham gia 1 khóa advance ở đây, và sau đó tự ôn khoảng 1 tháng, cuối cùng mình đạt được 8.0 overall (8.0 speaking, 8.5 listening). Mình kể câu chuyện của cá nhân mình, không phải để pr cho trung tâm, mà để giúp các bạn (đang có nhu cầu luyện thi, hoặc đã thi mà không đạt được số điểm mong muốn) có thêm sự lựa chọn tin cậy. Sẽ rất mất thời gian, tiền bạc nếu các bạn chọn sai trung tâm. Ở MC, các giáo viên rất chất lượng về chuyên môn (dễ hiểu vì họ là examiners), kiến thức cung cấp để giúp học viên cải thiện skills, nhiều hơn là luyện đề. Học phí ở MC cá nhân mình thấy là rẻ so với các trung tâm khác ở Saigon (mình so sánh ở đội ngũ giáo viên, vì vài trung tâm toàn giáo viên Việt nhưng giá rất cao). Không có quá nhiều thứ để phàn nàn về MC, cuối cùng, mình chỉ muốn nói cảm ơn tới Garry, người đã giúp mình đạt được 8.0 IELTS sau 3 tháng miệt mài.”

  PHẠM THANH XUÂN

   

  “I learned so much from teacher Mr Mark at McIelts. He took care of each student so much and spent a lot time to correct our pronunciation and grammar even though some time he needed to stay late. Many stories he told us are very entertaining and help us remember new vocabulary and speaking tips easily. Because of his dedication and McIelts center’s great facility, I’m able to achieve my desired score”

  HOÀNG ĐỨC TRƯỜNG

   

  “Mình học lớp Advance tại Mc IELTS, được học với 2 GV tuyệt đỉnh là thầy Gary và thầy Carter và đánh giá cao trung tâm. Sau khóa học mình đã đạt được kết quả như mong đợi. Rất khuyến khích các bạn có ý định học IELTS với học phí phù hợp mà chất lượng tuyệt vời thì hãy chọn Mc IELTS.”

  LƯU THỊ THANH THƯ

   

  “Giáo viên rất nhiệt tình chỉ dẫn, đặc biệt là thầy Gary và thầy Carter. Giáo trình chi tiết và rõ ràng cho mỗi buổi học. Đặc biệt là writing, thầy Gary chấm điểm và nhận xét rất kĩ từng bài tập về nhà để học viên dễ cải thiện. Mình được 7.0.”