(028) 6676 9900 – 0906 897 772 info@mcielts.com

Kỳ thi IELTS

IELTS (International English Language Testing System) là kỳ thi quốc tế đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh toàn diện qua 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Cho đến nay, IELTS đã được chấp nhận bởi hơn 10,000 tổ chức bao gồm các trường đại học, các công ty đa quốc gia trên thế giới.

 

CÁC KHOÁ HỌC IELTS TẠI McIELTS 

ĐIỂM NỔI BẬT

Giáo trình cô đọng, súc tích mang lại hiệu quả cao nhất cho mỗi học viên tham gia lớp học tại Mc IELTS.

ĐIỂM KHÁC BIỆT

Chất lượng giảng viên bao gồm các (Cựu) Giám khảo chấm thi IELTS đã tiếp thêm niềm tin và động lực cho hơn 10,000 học viên tại Mc IELTS trong suốt những năm qua.

ĐIỂM KHÁC BIỆT

Chất lượng giảng viên bao gồm các (Cựu) Giám khảo chấm thi IELTS đã tiếp thêm niềm tin và động lực cho hơn 10,000 học viên tại Mc IELTS trong suốt những năm qua.

HỌC VIÊN THÀNH CÔNG

TRẦN THỊ MINH HẢI

IELTS 7.5 - Mc Intermediate

"Mc Ielts là một trung tâm rất tốt để bạn chuẩn bị cho kì thi Ielts. Học phí không quá chát như các trung tâm lớn nhưng được học với 100% giáo viên bản xứ. Mình học các thầy có kinh nghiệm làm giám khảo IELTS nên đã chỉ cho mình một số insights về cách chấm điểm. Nhờ đó mà mình đã tối ưu hóa được khả năng để đạt mức điểm "trên cả mong đợi", đặc biệt cho phần writing và speaking."

DƯƠNG NGUYỄN MAI NGỌC

IELTS 7.0 - Mc Intermediate

"Mc IELTS had helped me a lot in improving my writing and speaking skills. The foreign teachers were nice and friendly. The facilities were fine but the staffs were really great as they were always there if you needed help in anything. Thank you Mc IELTS!"

LÊ HỒNG NGỌC

IELTS 8.0 - Writing Marking Service

"Mình rất hài lòng về trải nghiệm học IELTS ở McIELTS. Mình được các anh chị nhân viên tư vấn rất tận tình để chọn khóa học phù hợp với mức giá hợp lí. Mình chỉ ôn thi 3 tuần với thầy Gary mà cũng học lại hết được căn bản và đi thi ở IDP bất ngờ được overall 8.0 luôn. Mình quyết định sẽ còn quay lại học vì mình muốn tương lai thi lại điểm cao hơn nữa."

NGUYỄN TƯỜNG LÂN

IELTS 8.0 - Mc Intermediate

"Trung tâm có đội ngũ giáo viên rất chuyên nghiệp, mỗi giáo viên có một cách dạy riêng và dạy rất bài bản chi tiết. Các anh chị tư vấn rất thân thiện và luôn trả lời các câu hỏi mà mình có. Mình có một khoảng thời gian học rất vui và các bài giảng của các giáo viên rất dễ hiểu. Môi trường học rất thân thiện và lớp học rất thoáng mát. Mọi người khi cần một trung tâm luyện thi IELTS uy tín tính với học phí phải chăng thì nên đến với McIELTS. À và chỉ với 1 khoá Intermediate thì mình thi được 8.0. :))"

NGÔ VIỆT DŨNG

IELTS 8.0 - Mc Advanced

"Well, so here is my review for McIELTS as I promised to Gary. Please forgive me that I write this piece so late because it was not until last month that I took the test. Needless to say, I achieved the satisfactory band score after taking the IELTS Advanced Course there and I would like to express my deepest gratitude to McIELTS, especially Gary.To be honest, I was really insecure about IELTS before joining this course. Thanks to my ignorance, IELTS was something so academic and almost unapproachable which made me think it would take so much time and effort to gain a high band score. However, all my fears and worries soon vanished when I had a chance to be under Gary's supervision. He was really picky (which was a good thing), paying attention to all the tiny errors that I (accidentally) made and trained me through every session with intensity. I could feel the flame burning in him through his dedication and enthusiasm towards students. With all the tips and advise Gary meticulously handpicked for us, IELTS turned out to be not as difficult as what I had in mind at the first place. The time studying at McIELTS really helped me boost my confidence and prepared me for the test thoroughly. So all I've got to say is thank you, for everything."

NGUYỄN ĐỨC HUY

IELTS 8.0 - Mc Advanced

"A very good English center. Enthusiastic teacher who gives you tips and correction. The classroom is small with a few students providing more interaction to the teacher. Admin staff are also supportive. I've got 8.0 IELTS from useful advice and guidance from Mr Gary, a wonderful teacher."

LÊ MINH TRUNG

IELTS 7.5 - Mc Advanced

"I needed an IELTS certificate to study abroad and I hadn't had any experience taking an international English test before. Thus, utilizing the wealth of data that is the Internet, I came to McIELTS because I learned that it had been founded by a former IELTS examiner. I studied with this former examiner, named Gary McCloud, and achieved the score of 7.5 overall (I would have earned a higher score if I had possessed a better time management skill, the test was DREADFUL)."

LÊ NGỌC QUỐC KHÁNH

IELTS 7.0 - Mc Intermediate

"Theo mình thấy thì đầu tiên là cả giáo viên nước ngoài và giáo viên người Việt đều tận tình và giảng rất hay, dễ hiểu. Trong lớp học thì mọi người ai ai cũng vui tính, hòa đồng, mình cũng có được cơ hội giao tiếp với mọi người thường xuyên bằng tiếng Anh nữa.... Và đội ngũ nhân viên tư vấn thì rất rất nhiệt tình. Giáo trình học bám sát với IELTS. Học phí cũng không quá đắt. 5 sao cho Mc IELTS!!"

NGUYỄN THẾ MY

IELTS 7.0 - Mc Intermediate

"Mình cảm thấy rất hài lòng về dịch vu trung tâm. Các anh chị nhân viên rất nhiệt tình và tận tâm hướng dẫn mình để có lớp học phù hợp. Cùng các giáo viên rất chuyên nghiệp và thân thiện, đã giúp mình có nền tảng IELTS tốt sẵn sàng cho kì thi, và với sự giúp đỡ của giáo viên trong trung tâm, mình đã có kết quả IELTS mong muốn."

NGUYỄN NGỌC ĐAN THANH

IELTS 8.0 - Mc Advanced

"Dont hesitate, just register for a class with Mr Mark and you would never feel regretful. Starting with only 5.5 for writing skill, I've just received my score report and finally I've got a 7.0, and an Overall of 8.0. Dont wait for homework, find your own and write them down and just give them to Mr Mark, he'll give his opinions towards your essays so that you can improve your skill. Best of luck"

ĐÀO NGỌC PHƯƠNG VI

IELTS 7.0 - Mc Advanced

"I chose mc ielts through a friend's recommendation and also the price is quite suitable for my budget. After 2 months studying here, i have received a lot of useful tips especially tips related to ielts speaking skills. I have kind of decent speaking skills but thanks to tips I learned from Mr Gary, I have managed to get an excellent score in the speaking test (8.0 band score for speaking test). I am very satisfied with the results."

NGUYỄN HOÀNG NGUYÊN

IELTS 8.0 - Mc Advanced

"Mình học IELTS khá lâu, tuy nhiên điểm qua các lần thi không qua được 7.5. Mình cũng đã học ở vài trung tâm và tự học nhưng thấy hiệu quả không cao, vì mình chỉ quen các dạng đề hơn chứ không lên SKills. Mình biết MC IELTS thông qua Facebook, rất tò mò vì ở MC hầu hết các giáo viên đều là ex examiner (những người hiểu ngọn ngành về cách chấm thi, cũng như có thể chỉ ra cho mình lý do band điểm ko lên được). MÌnh đã tham gia 1 khóa advance ở đây, và sau đó tự ôn khoảng 1 tháng, cuối cùng mình đạt được 8.0 overall (8.0 speaking, 8.5 listening). Mình kể câu chuyện của cá nhân mình, không phải để pr cho trung tâm, mà để giúp các bạn (đang có nhu cầu luyện thi, hoặc đã thi mà không đạt được số điểm mong muốn) có thêm sự lựa chọn tin cậy. Sẽ rất mất thời gian, tiền bạc nếu các bạn chọn sai trung tâm. Ở MC, các giáo viên rất chất lượng về chuyên môn (dễ hiểu vì họ là examiners), kiến thức cung cấp để giúp học viên cải thiện skills, nhiều hơn là luyện đề. Học phí ở MC cá nhân mình thấy là rẻ so với các trung tâm khác ở Saigon (mình so sánh ở đội ngũ giáo viên, vì vài trung tâm toàn giáo viên Việt nhưng giá rất cao). Không có quá nhiều thứ để phàn nàn về MC, cuối cùng, mình chỉ muốn nói cảm ơn tới Garry, người đã giúp mình đạt được 8.0 IELTS sau 3 tháng miệt mài."

PHẠM THANH XUÂN

IELTS 7.5 - Mc Advanced

"I learned so much from teacher Mr Mark at McIelts. He took care of each student so much and spent a lot time to correct our pronunciation and grammar even though some time he needed to stay late. Many stories he told us are very entertaining and help us remember new vocabulary and speaking tips easily. Because of his dedication and McIelts center's great facility, I'm able to achieve my desired score"

HOÀNG ĐỨC TRƯỜNG

IELTS 7.5 - Mc Intermediate

"Mình học lớp Advance tại Mc IELTS, được học với 2 GV tuyệt đỉnh là thầy Gary và thầy Carter và đánh giá cao trung tâm. Sau khóa học mình đã đạt được kết quả như mong đợi. Rất khuyến khích các bạn có ý định học IELTS với học phí phù hợp mà chất lượng tuyệt vời thì hãy chọn Mc IELTS."

LƯU THỊ THANH THƯ

IELTS 7.0 - Mc Advanced

"Giáo viên rất nhiệt tình chỉ dẫn, đặc biệt là thầy Gary và thầy Carter. Giáo trình chi tiết và rõ ràng cho mỗi buổi học. Đặc biệt là writing, thầy Gary chấm điểm và nhận xét rất kĩ từng bài tập về nhà để học viên dễ cải thiện. Mình được 7.0."

TƯ VẤN TRỰC TIẾP

  * Chúng tôi tôn trọng thông tin cá nhân của bạn. Vì vậy, sẽ không bán hay chia sẻ bất kỳ thông tin nào của bạn.

  1. IELTS là gì?

  – IELTS viết tắt cho International English Language Testing System, tạm dịch là Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế với 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết. IELTS là cuộc thi kiểm tra trình độ thông thạo Anh ngữ quan trọng và phổ biến nhất thế giới cho mục đích học tập, làm việc và định cư với hơn hai triệu thí sinh dự thi.

  Bạn có thể dự thi IELTS Học thuật (IELTS Academic) hoặc IELTS Tổng quát (IELTS General) tùy theo tổ chức mà bạn đang nộp đơn đến và kế hoạch sắp đến của bạn.

  2. Những lợi thế khi bạn thi IELTS

  Kỹ năng Nói (IELTS Speaking): bạn sẽ được sắp xếp phòng riêng để quá trình nói không bị gián đoạn. Bạn sẽ có không gian yên tĩnh để không bị mất tập trung.

  Kỹ năng Đọc và Viết (IELTS Reading & Writing): bạn sẽ được cung cấp không gian yên lặng tuyệt đối để có thể trả lời phần thi một cách thoải mái và hiệu quả nhất.

  Kỹ năng Nghe (IELTS Listening): bạn sẽ được cung cấp tai nghe riêng với chất lượng cách âm cao để có thể tập trung hoàn thành phần thi của mình một cách tốt nhất.

  ielts là gì

   

  3. IELTS Học thuật và IELTS Tổng quát khác nhau thế nào?

  IELTS Học thuật (IELTS Academic) được công nhận rộng rãi như là yêu cầu ngôn ngữ đầu vào cho tất cả các khóa học Đại học và Sau Đại học. Là tiêu chuẩn đánh giá ứng viên đã sẵn sàng hay chưa cho việc theo học các chương trình giáo dục được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

  IELTS Tổng quát (IELTS General) thích hợp cho tất cả những ai chuẩn bị tới các nước nói tiếng Anh để hoàn tất chương trình trung học, các chương trình đào tạo hoặc với mục đích nhập cư.

  Các tổ chức có quy định riêng về loại hình thí sinh cần thi. Thí sinh nên liên hệ với tổ chức nơi mình nộp hồ sơ để biết rõ quy định.

  Hàng năm, có trên 2 triệu thí sinh thi IELTS với mục đích du học, định cư hay xin việc làm. IELTS được hơn 10.000 cơ sở đào tạo và tổ chức tại 135 quốc gia công nhận như AnhÚcMỹCanada, New Zealand,…

   

  4. Hình thức thi IELTS

  Kỳ thi được chia làm 2 phần:

  Phần (a) – thi Viết, bao gồm các kỹ năng: Nghe, Đọc và Viết

  Phần (b) – thi Nói, bao gồm kỹ năng: Nói

  Lưu ý khi thi:

  • Phần thi Viết (Nghe, Đọc, Viết) được tiến hành trong buổi sáng của ngày thi chính thức và kéo dài khoảng 3 tiếng.
  • Phần thi Nói chỉ kéo dài 15 phút và mỗi thí sinh sẽ được bố trí thời gian thi Nói riêng. Lịch thi Nói được bố trí cùng ngày với thi Viết hoặc trong khoảng thời gian 5 ngày trước và sau ngày thi Viết.
  • Vì 2 địa điểm thi Nói và thi Viết có thể khác nhau nên thí sinh sẽ được thông báo chính xác địa điểm của từng phần thi.

  (Nguồn: IDP)

  SốTên lớp (đầu vào-đầu ra)Ngày khai giảng (dự kiến)Giờ họcLịch họcThời lượngHọc phí gốc (có ưu đãi thêm)Kỹ năngĐăng ký để nhận Ưu đãi học phí
  1Phát âm (4.0+)Tham gia được bất kỳ thời điểm nào9-11h30Bảy-Chủ nhật33h (07 tuần)5,200,000 VNDPhát âm, NóiĐăng ký
  2Pre IELTS (3.0-4.0)27/09/202318-21hHai-Tư60h (10 tuần)7,500,000 VNDNgữ pháp, Từ vựng, Phát âm và NóiĐăng ký
  3Pre IELTS (3.0-4.0)12/10/202313h30-16h30Ba-Năm60h (10 tuần)7,500,000 VNDNgữ pháp, Từ vựng, Phát âm và NóiĐăng ký
  4IELTS Foundation (4.0-4.5)20/09/202318-21hHai-Tư-Sáu60h (07 tuần)9,500,000 VNDNghe, Nói, Đọc và ViếtĐăng ký
  5IELTS Foundation (4.0-4.5)27/09/202318-21hBa-Năm-Bảy60h (07 tuần)9,500,000 VNDNghe, Nói, Đọc và ViếtĐăng ký
  6IELTS Intermediate (5.0-5.5)05/10/202318-21hBa-Năm60h (10 tuần)10,200,000 VNDNghe, Nói, Đọc và ViếtĐăng ký
  7IELTS Intermediate (5.0-5.5)27/09/202318-21hHai-Tư60h (10 tuần)10,200,000 VNDNghe, Nói, Đọc và ViếtĐăng ký
  8IELTS Advanced (6.0-6.5)18/10/202318-21hHai-Tư48h (08 tuần)9,200,000 VNDNói và ViếtĐăng ký
  9IELTS Advanced (6.0-6.5)12/10/202318-21hBa-Năm48h (08 tuần)9,200,000 VNDNói và ViếtĐăng ký