(028) 6676 9900 – 0906 897 772 info@mcielts.com

IELTS Writing Intensive

Khóa IELTS Writing Intensive được thiết kế đặc biệt cho các học viên có nhu cầu luyện IELTS Writing cấp tốc trong thời gian ngắn (5 tuần).

HỌC CƯỜNG ĐỘ CAO – CẢI THIỆN RÕ RỆT

– Lớp học chú trọng vào các dạng bài và kỹ năng cần thiết để hoàn thành bài thi.

– Lớp học chỉ kéo dài trong 5 tuần, đòi hỏi học viên tập trung 100% để đạt kết quả tốt nhất.

– Sỉ số ít, chỉ 8-12 học viên giúp lớp học tương tác tốt hơn và giáo viên tập trung được vào điểm yếu của từng học viên.

CHÌA KHÓA: VIẾT NHIỀU VÀ SỬA NHIỀU

– Học viên được giao nhiều bài tập, được giáo viên sửa và cho nhận xét chi tiết.

– Từ nhận xét được cho, học viên viết lại để cải thiện bài viết.

CÁC CẤP ĐỘ:

– IELTS Writing Intensive 1: đầu vào 4.0-4.5

– IELTS Writing Intensive 2: đầu vào 5.0-5.5

– IELTS Writing Intensive 3: đầu vào 6.0-6.5

 

Đối tượng học viên

Số giờ

Thời gian học

Sĩ số

Mục tiêu đầu ra

🕘 5 tuần   

IELTS từ 4.0 đến 6.0+

45 giờ

5 tuần

8-12 học viên/ lớp. 

Tăng từ 0.5-1.0 so với đầu vào

💵 7.740.000 VND

Đối tượng học viên

IELTS từ 4.0 đến 6.0+

Số giờ

45 giờ

Thời gian học

5 tuần

Sĩ số

8-12 học viên/ lớp.

Mục tiêu đầu ra

Tăng 0.5-1.0 so với đầu vào

🕘 5 tuần

💵 7.740.000 VND

Giờ làm việc

Thứ Hai-Thứ Bảy: 8h30-21h

Chủ nhật: 8h30-17h

112 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q.1, TP. HCM

Lịch kiểm tra đầu vào

Thứ Hai-Thứ Bảy: 13h30-19h

Chủ nhật: 13h30-16h30

112 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q.1, TP. HCM

Tư vấn trực tiếp

  * Chúng tôi tôn trọng thông tin cá nhân của bạn. Vì vậy, sẽ không bán hay chia sẻ bất kỳ thông tin nào của bạn.

  CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  Mc IELTS được thành lập vào năm 2014 bởi thầy Gary, cựu giám khảo chấm thi IELTS.

  Với học phí hợp lý nhất thị trường, chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp các khoá học IELTS với các giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, có bằng cấp và được huấn luyện bởi cựu giám khảo chấm thi.

  Q: Chất lượng giảng dạy ở Mc IELTS như thế nào?

  A: Chất lượng của Mc IELTS được thể hiện qua các nhận xét chân thực và đánh giá tích cực từ các học viên đã và đang học tại trung tâm. Xem đánh giá về Mc IELTS tại ĐÂY

  Q: Điểm số các học viên Mc IELTS đạt được là bao nhiêu?

  A: Sau khi tham gia khoá học tại trung tâm, trung bình học viên có thể gia tăng 0.5 – 1.0 điểm dựa trên trình độ thực tế ban đầu. Nhiều học viên đạt số điểm ấn tượng từ 7.0 trở lên. Trong số đó, có những bạn đạt 8.0 – 8.5. Xem các học viên điểm cao tại ĐÂY.

  Q: Giáo viên ở Mc IELTS có bằng cấp gì?

  A: Giáo viên tại Mc IELTS:

  • Là giáo viên bản xứ với chứng chỉ giảng dạy TESOL hay CELTA.
  • Là cựu giám khảo chấm thi hoặc được huấn luyện bởi cựu giám khảo chấm thi.
  • Có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS.

  Xem thêm về thông tin giáo viên ở ĐÂY.

   

  Q: Học phí và lịch học tại Mc IELTS như thế nào?

  A: Chúng tôi tự hào về phương châm Higher quality at a lower price. Học phí được thiết kế 10-20% cạnh tranh hơn các trung tâm hàng đầu với giáo viên bản xứ. 

  Xem thêm học phí, thông tin lớp học ở  ĐÂY

  Xem thêm lịch khai giảng ở  ĐÂY

  Q: Bao lâu thì đạt được số điểm 6.0/6.5/7.0+?

  A: Để trả lời câu hỏi này, bạn cần một bài kiểm tra trình độ chuyên nghiệp được thực hiện bởi cựu giám khảo chấm thi IELTS để có được kết quả đánh giá chính xác nhất. Đăng ký kiểm tra đầu vào MIỄN PHÍ tại ĐÂY

  Q: Tôi có câu hỏi khác?

  A: Chúng tôi sẽ liên hệ bạn để hỗ trợ giải đáp. Bạn vui lòng điền thông tin tư vấn và câu hỏi ở ĐÂY.

  Mc IELTS QUA NHỮNG CON SỐ

  NĂM

  344 REVIEWS

  272 REVIEWS

  250 ĐÁNH GIÁ

  HỌC VIÊN THÀNH CÔNG

  NGUYỄN THỊ THANH LOAN

   

  “Mình vừa thi kì 1/8 và đạt 8.5 IELTS sau 1 khóa học tại Mc Ielts với thầy Gary và 1 số thầy như thầy Michael, Rusty, Carter. Mc Ielts có 1 phong cách dạy rất riêng và hiệu quả, chú trọng vào phân tích đề, tư duy và cách viết academic. Các thầy thực sự rất giỏi về writing và nhiệt tình trong việc sửa bài, chấm bài. Về speaking, Mc Ielts là 1 môi trường lí tưởng và các tips khi thi cũng rất hữu ích. Rất cám ơn trung tâm đã giúp mình đạt được kết quả trên cả mong đợi!”

  TRẦN THỊ MINH HẢI

   

  “Mc Ielts là một trung tâm rất tốt để bạn chuẩn bị cho kì thi Ielts. Học phí không quá chát như các trung tâm lớn nhưng được học với 100% giáo viên bản xứ. Mình học các thầy có kinh nghiệm làm giám khảo IELTS nên đã chỉ cho mình một số insights về cách chấm điểm. Nhờ đó mà mình đã tối ưu hóa được khả năng để đạt mức điểm “trên cả mong đợi”, đặc biệt cho phần writing và speaking.”

  DƯƠNG NGUYỄN MAI NGỌC

   

  “Mc IELTS had helped me a lot in improving my writing and speaking skills. The foreign teachers were nice and friendly. The facilities were fine but the staffs were really great as they were always there if you needed help in anything. Thank you Mc IELTS!”

  LÊ HỒNG NGỌC

   

  “Mình rất hài lòng về trải nghiệm học IELTS ở McIELTS. Mình được các anh chị nhân viên tư vấn rất tận tình để chọn khóa học phù hợp với mức giá hợp lí. Mình chỉ ôn thi 3 tuần với thầy Gary mà cũng học lại hết được căn bản và đi thi ở IDP bất ngờ được overall 8.0 luôn. Mình quyết định sẽ còn quay lại học vì mình muốn tương lai thi lại điểm cao hơn nữa.”

  NGUYỄN TƯỜNG LÂN

   

  “Trung tâm có đội ngũ giáo viên rất chuyên nghiệp, mỗi giáo viên có một cách dạy riêng và dạy rất bài bản chi tiết. Các anh chị tư vấn rất thân thiện và luôn trả lời các câu hỏi mà mình có. Mình có một khoảng thời gian học rất vui và các bài giảng của các giáo viên rất dễ hiểu. Môi trường học rất thân thiện và lớp học rất thoáng mát. Mọi người khi cần một trung tâm luyện thi IELTS uy tín tính với học phí phải chăng thì nên đến với McIELTS. À và chỉ với 1 khoá Intermediate thì mình thi được 8.0. :))”

  NGÔ VIỆT DŨNG

  I achieved the satisfactory band score after taking the IELTS Advanced Course there and I would like to express my deepest gratitude to McIELTS, especially Gary. With all the tips and advise Gary meticulously handpicked for us, IELTS turned out to be not as difficult as what I had in mind at the first place. The time studying at McIELTS really helped me boost my confidence and prepared me for the test thoroughly. So all I’ve got to say is thank you, for everything

  NGUYỄN ĐỨC HUY

   

  “A very good English center. Enthusiastic teacher who gives you tips and correction. The classroom is small with a few students providing more interaction to the teacher. Admin staff are also supportive. I’ve got 8.0 IELTS from useful advice and guidance from Mr Gary, a wonderful teacher.”

  LÊ MINH TRUNG

   

  “I needed an IELTS certificate to study abroad and I hadn’t had any experience taking an international English test before. Thus, utilizing the wealth of data that is the Internet, I came to McIELTS because I learned that it had been founded by a former IELTS examiner. I studied with this former examiner, named Gary McCloud, and achieved the score of 7.5 overall (I would have earned a higher score if I had possessed a better time management skill, the test was DREADFUL).”

  LÊ NGỌC QUỐC KHÁNH

  “Theo mình thấy thì đầu tiên là cả giáo viên nước ngoài và giáo viên người Việt đều tận tình và giảng rất hay, dễ hiểu. Trong lớp học thì mọi người ai ai cũng vui tính, hòa đồng, mình cũng có được cơ hội giao tiếp với mọi người thường xuyên bằng tiếng Anh nữa…. Và đội ngũ nhân viên tư vấn thì rất rất nhiệt tình. Giáo trình học bám sát với IELTS. Học phí cũng không quá đắt. 5 sao cho Mc IELTS!!”

  NGUYỄN THẾ MY

   

  “Mình cảm thấy rất hài lòng về dịch vu trung tâm. Các anh chị nhân viên rất nhiệt tình và tận tâm hướng dẫn mình để có lớp học phù hợp. Cùng các giáo viên rất chuyên nghiệp và thân thiện, đã giúp mình có nền tảng IELTS tốt sẵn sàng cho kì thi, và với sự giúp đỡ của giáo viên trong trung tâm, mình đã có kết quả IELTS mong muốn.”

  NGUYỄN NGỌC ĐAN THANH

   

  “Dont hesitate, just register for a class with Mr Mark and you would never feel regretful. Starting with only 5.5 for writing skill, I’ve just received my score report and finally I’ve got a 7.0, and an Overall of 8.0. Dont wait for homework, find your own and write them down and just give them to Mr Mark, he’ll give his opinions towards your essays so that you can improve your skill. Best of luck”

  ĐÀO NGỌC PHƯƠNG VI

   

  “I chose mc ielts through a friend’s recommendation and also the price is quite suitable for my budget. After 2 months studying here, i have received a lot of useful tips especially tips related to ielts speaking skills. I have kind of decent speaking skills but thanks to tips I learned from Mr Gary, I have managed to get an excellent score in the speaking test (8.0 band score for speaking test). I am very satisfied with the results.”

  NGUYỄN HOÀNG NGUYÊN

  Mình đã tham gia 1 khóa advanced ở đây, và sau đó tự ôn khoảng 1 tháng, cuối cùng mình đạt được 8.0 overall (8.0 speaking, 8.5 listening). Ở MC, các giáo viên rất chất lượng về chuyên môn (dễ hiểu vì họ là examiners), kiến thức cung cấp để giúp học viên cải thiện skills, nhiều hơn là luyện đề. Học phí ở MC cá nhân mình thấy là rẻ so với các trung tâm khác ở Saigon (mình so sánh ở đội ngũ giáo viên, vì vài trung tâm toàn giáo viên Việt nhưng giá rất cao).

  PHẠM THANH XUÂN

   

  “I learned so much from teacher Mr Mark at McIelts. He took care of each student so much and spent a lot time to correct our pronunciation and grammar even though some time he needed to stay late. Many stories he told us are very entertaining and help us remember new vocabulary and speaking tips easily. Because of his dedication and McIelts center’s great facility, I’m able to achieve my desired score”

  HOÀNG ĐỨC TRƯỜNG

   

  “Mình học lớp Advance tại Mc IELTS, được học với 2 GV tuyệt đỉnh là thầy Gary và thầy Carter và đánh giá cao trung tâm. Sau khóa học mình đã đạt được kết quả như mong đợi. Rất khuyến khích các bạn có ý định học IELTS với học phí phù hợp mà chất lượng tuyệt vời thì hãy chọn Mc IELTS.”

  LƯU THỊ THANH THƯ

   

  “Giáo viên rất nhiệt tình chỉ dẫn, đặc biệt là thầy Gary và thầy Carter. Giáo trình chi tiết và rõ ràng cho mỗi buổi học. Đặc biệt là writing, thầy Gary chấm điểm và nhận xét rất kĩ từng bài tập về nhà để học viên dễ cải thiện. Mình được 7.0.”

  ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN