TẠI SAO CHỌN MC IELTS

CƠ HỘI HỌC VỚI CÁC CHUYÊN GIA LUYỆN THI IELTS (CÓ 3 GIÁO VIÊN LÀ CỰU GIÁM KHẢO CHẤM THI IELTS)

Một trong những lý do để học viên an tâm chọn Mc IELTS vì trung tâm quy tụ đội ngũ giáo viên người bản ngữ có trình độ cao, sở hữu bằng cấp nước ngoài, nhiều kinh nghiệm luyện thi IELTS. Các thầy cô ở đây đã sống và làm việc tại Việt Nam trong nhiều năm nên rất hiểu trình độ và nhu cầu học tiếng Anh, nhất là IELTS của người Việt. Đặc biệt, các giáo viên ở đây là những chuyên gia chấm thi IELTS nên rất biết cách dạy cho học viên.

GIÁO TRÌNH ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG BIỆT VÀ CHUYÊN SÂU

Học tại Mc IELTS, bạn sẽ được học theo giáo trình riêng, không đụng hàng với các trung tâm khác. Giáo trình học ở đây do chính các giáo viên tổng hợp, biên soạn từ nhiều nguồn uy tín, cover những kiến thức nền tảng, các phương pháp làm bài IELTS hiệu quả. Chính vì có thời gian và làm việc lâu ở Việt Nam đã giúp các giáo viên thiết kế giáo trình bám sát nhu cầu và trình độ của học viên, đem đến hiệu quả học tập cao.

NHẬN XÉT CỦA GIÁO VIÊN CHO PHẦN SPEAKING VÀ WRITING CỦA HỌC VIÊN

Trong khóa học, các giáo viên nước ngoài của Mc IELTS rất chú trọng việc chấm và sửa bài Speaking và Writing cho học viên. Từng học viên sẽ được hướng dẫn cách làm bài, luyện tập và được sửa cho phần Speaking và Writing cho mỗi buổi học. Cuối khóa sẽ có bài thi Speaking và Writing (được chấm điểm số) giúp học viên định hình mức độ tiến bộ sau khóa học. Phần nhận xét của giáo viên cho học viên ở kỹ năng Speaking và Writing sẽ giúp học viên nhận ra các ưu điểm và nhược điểm của bản thân cho các khía cạnh ngữ pháp, từ vựng, mức độ mạch lạc,…và các cách cải thiện để đạt điểm số cao hơn.

HỌC PHÍ CẠNH TRANH

Trung tâm thiết kế nhiều chương trình học đáp ứng nhu cầu và trình độ khác nhau của thiếu niên và người lớn. Mỗi lớp học được thiết kế với chương trình riêng, giúp học viên phát triển cụ thể từng kỹ năng cần thiết để thi IELTS đạt điểm cao.

Mc IELTS khai giảng liên tục các khóa học IELTS với các mức học phí rất cạnh tranh, thấp hơn 20% so với các trung tâm hàng đầu về IELTS (dựa trên số giờ học với giáo viên nước ngoài). Bạn có thể tham khảo học phí tại website 

Ngoài ra, Mc IELTS còn có chương trình Ưu đãi học phí lên tới 25% cho các học viên đóng tiền học phí trước ngày khai giảng, thông tin chi tiết vui lòng xem tại: 

KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG

Trung tâm Mc IELTS vẫn có quy mô nhỏ với chỉ 7 giáo viên nước ngoài và 5 giáo viên Việt Nam nên có thể kiểm soát chất lượng giảng dạy.
Một số trung tâm khi có quy mô quá lớn, chất lượng giảng dạy sẽ có xu hướng sụt giảm vì việc quản lý một số lượng lớn các giáo viên nước ngoài không hề đơn giản. Hãy suy nghĩ cẩn thận nếu bạn đang nhắm đến một trung tâm IELTS đang phát triển quá nhanh và gặp khó khăn khi duy trì chất lượng lớp học.
Nếu học viên không an tâm về chất lượng lớp học, có thể  để đánh giá và so sánh. Nếu thấy phù hợp thì mới đóng học phí (sẽ không được nhận ưu đãi).

ĐĂNG KÝ THI IELTS TẠI IDP VỚI HỖ TRỢ GIÁ TRỊ 200,000 VND

Hiện nay, Mc IELTS là đối tác chính thức của IDP trong việc đăng ký thi IELTS. Nên bạn có thể lựa chọn Mc IELTS để đăng ký thi IELTS với hỗ trợ giá trị 200,000 VND (lệ phí gốc là 4,750,000 VND).

Call Now