Tony Grace

November 13, 2017

Thầy Tony là người Anh, tốt nghiệp Cử nhân Công nghệ thông tin tại trường đại học Aston  – đứng trong nhóm 10 trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh (do các tạp chí nổi tiếng bình chọn như Times Good University Guide, Guardian University Guide, Sunday Times University Guides …).

Từng đạt chứng chỉ dạy tiếng Anh cho người nước ngoài (TEFL – chứng chỉ chuẩn cho giáo viên tiếng Anh tại các nước không nói tiếng Anh) tại Windsor School – một trong những trường dạy tiếng Anh uy tín gần trung tâm thủ đô London và có hơn 10 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh tại rất nhiều nước trên thế giới như Indonesia, Mexico, Slovakia và Việt Nam, thầy Tony vô cùng thấu hiểu “khả năng học” của mỗi người ở mọi cấp học. Dựa vào đó, thầy tìm cách điều chỉnh bài giảng sao cho tất cả học viên đều nắm bắt được bài học một cách tốt nhất. Hơn thế nữa, thầy rất nghiêm khắc và thẳng thắn chỉ ra ra các điểm yếu, lỗi và buộc học viên phải khắc phục trước khi bắt đầu vào buổi học tiếp theo. Nhờ vậy, học viên rất ấn tượng với những gì thầy dạy và nghiêm túc thực hiện theo. Nhiều học viên sau khóa học của thầy đã thay đổi hẳn về phát âm, cũng như cách tư duy ngôn ngữ.
Bất cứ câu hỏi nào từ học viên, thầy đều hướng dẫn tỉ mỉ và cho từng học viên, đặc biệt là kĩ năng speaking và writing – kĩ năng khó nhất trong kì thi IELTS. Hiện thầy Tony đang dạy lớp IELTS Advanced. Rất nhiều học viên sau khi học lớp thầy Tony đã đạt điểm IELTS 7.5 và 8.0. Thầy cũng từng là giám khảo chấm thi IELTS ở IDP.

Thầy Tony còn lập hẳn một trang youtube để hướng dẫn bài học cho học viên tại

www.youtube.com/user/IELTSman

 

Đội Ngũ Giáo Viên Khác:

Call Now