Rick Strong

November 13, 2017

Thầy Rick là một giáo viên dạy tiếng Anh rất giàu kinh nghiệm và đã dạy ở nhiều quốc gia từ năm 2004.

Thầy có bằng Cử nhân ngành tiếng Anh ở đại học Leeds (Anh Quốc), bằng thạc sỹ ngành giáo dục ở đại học Exeter (Anh Quốc) và chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh TEFL. Cả 2 trường này đều nằm trong top 20 trường đại học tốt nhất ở Anh.

Thầy Rick cũng là cựu giám khảo chấm thi IELTS ở IDP và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS tại nhiều trung tâm lớn ở Việt Nam. Thầy rất am hiểu về kỳ thi IELTS và có những phương pháp riêng biệt để hướng dẫn học viên làm bài.

Ngoài ra, thầy Rick cũng tham gia giảng dạy và cố vấn các khóa học tiếng Anh thương mại cho các công ty hàng đầu ở Ý như E-On, Deloitte, KPMG, CONSOB, BNP Paribas và các công ty về dầu mỏ ở Ả rập Xê-út.

Thầy Rick còn có nhiều năm giảng dạy tiếng Anh cho nhiều độ tuổi và nhiều trình độ từ cơ bản đến nâng cao ở Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam. Do đó, thầy rất am hiểu những vấn đề về tiếng Anh và IELTS mà các học viên châu Á gặp phải (ngữ pháp, từ vựng, phát âm).

Tại Mc IELTS, thầy Rick phụ trách các lớp như IELTS Intermediate (trung cấp) và Advanced (nâng cao). Với sự nhiệt huyết, chân thành, học viên cảm nhận được sự tận tâm và chu đáo từ những bài giảng của thầy.

Đội Ngũ Giáo Viên Khác:

Call Now