Martin Zorrilla (Mỹ)

August 11, 2017

Thầy Martin tốt nghiệp trường đại học Cornell (Top 8 trường đại học hàng đầu Mỹ, thuộc Ivy League). Với kiến thức xã hội sâu rộng, thầy Martin từng tham gia các khóa huấn luyện về ngành Truyền thông tại đại học Cornell, và sản xuất, chịu trách nhiệm nội dung cho các chương trình giáo dục tại công ty truyền thông Habitat 7 (Mỹ).

 

Thầy Martin còn điều hành và tham gia giảng dạy các chương trình học thuật tại đại học Cornell, đặc biêt cho đối tượng sinh viên đại học. Ngoài ra, thầy còn thực hiện rất nhiều các buổi thuyết trình và tham gia viết bài cho các tạp chí với nhiều chủ đề khác nhau tại bang New York (Mỹ) và TP. HCM (Việt Nam).

 

Hiện nay, thầy Martin đang giảng dạy các khóa học IELTS, Sinh học, Công nghệ môi trường…

 

Với thế mạnh là một nhà báo chuyên nghiệp cũng như bề dày kinh nghiệm sư phạm, thầy Martin luôn khiến mỗi giờ học trở nên sáng tạo và sôi nổi. Thầy hướng dẫn học viên cách nhận định và phân tích vấn đề sắc bén cũng như cách thức diễn đạt hoàn thiện qua ngôn từ. Phương pháp dạy của thầy cũng bám rất sát kì thi IELTS để học viên luôn vững vàng đạt điểm mục tiêu như kì vọng. Ngoài ra, thầy Martin có vốn kiến thức trên nhiều khía cạnh xã hội và thầy luôn khích lệ học viên tìm tòi và nâng cao hiểu biết của bản thân. Thầy Martin đang phụ trách các lớp Pre IELTS và IELTS Beginner tại Mc IELTS.

Đội Ngũ Giáo Viên Khác:

Call Now