Gary McCloud

November 14, 2017

 

Thầy Gary McCloud là một trong những chuyên gia hàng đầu trong luyện thi IELTS tại Việt Nam.

Thầy tốt nghiệp Thạc Sĩ chuyên ngành tiếng Anh và đạt chứng chỉ TESOL dạy tiếng Anh cho người nước ngoài tại Đại Học California. Với 15 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS, TOEFL, TOEIC tại các nước châu Á như: Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam, thầy Gary thấu hiểu những khó khăn mà học sinh gặp phải khi học tiếng Anh.

Từng là giám khảo chấm thi IELTS lâu năm tại Hội đồng Anh (BC) nên những kiến thức và giải đáp của thầy Gary truyền đạt đều rất chính xác và thiết thực. Bất cứ câu hỏi nào từ học viên, thầy đều hướng dẫn tỉ mỉ và nhiệt tình. Với Speaking, thầy kiên nhẫn để sửa từng lỗi phát âm, ngữ pháp nhỏ cho học viên. Ngoài ra mỗi khóa sẽ có 1 buổi thi thử để đánh giá speaking của các học viên đang ở mức độ nào và thầy sẽ góp ý cách cải thiện các phần mà bạn còn chưa vững.

 

Writing là phần các bạn học viên thích nhất khi học với thầy. Những chiến thuật làm bài của thầy đều rất chi tiết và đáp ứng các yêu cầu của các dạng bài viết khác nhau trong kỳ thi IELTS. Đặc biệt, thầy Gary chấm bài và góp ý rất kĩ. Các bạn có thể học được rất nhiều từ cách hành văn, ngữ pháp đến vốn từ vựng từ bài sửa của thầy.

Rất nhiều học viên của thầy Gary đã đạt được số điểm IELTS 8.0, trong đó Speaking và Writing đều đạt 7.0 trở lên.

Đội Ngũ Giáo Viên Khác:

Call Now